Phát thanh xúc cảm của bạn !

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

2023-06-08 17:39

Tác giả:


1. Tuổi Tý

 

Tuổi Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp. Nói chung, những người thuộc tuổi Tý có chí hướng cao, hoài bão tốt đẹp và ham muốn lợi lộc, trong đó tất nhiên bao gồm cả danh vọng.

 

Nói chung, thời thanh thiếu niên tuổi này có thể thể hiện một số phong cách riêng của bản thân thông qua công việc hoặc cách ăn mặc của mình.

 

Con giáp này dễ gặp vận may lớn nhất của cuộc đời mình ở độ tuổi từ 26 đến 30 tuổi, đây là khoảng thời gian vàng bạn đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi vận số cả đời bạn sau này. 

 

2. Tuổi Sửu

 

Người tuổi Sửu trung thực và kiên nhẫn hơn người, độ siêng năng chịu khó số 1, nói chung là tương đối giỏi trong việc điều hành sự nghiệp và giao tiếp, là người chăm chỉ nhưng hay gặp xui.

 

Sửu là một con giáp đối ổn định, tuy tính cách không mấy sôi nổi nhưng tuổi trẻ đủ chín chắn để gánh vác trọng trách lớn. Điều quan trọng nhất đối với họ là sự kiên trì. 

 

Theo độ tuổi gặp may của 12 con giáp, thời hoàng kim của Sửu thường đến muộn hơn một chút, đến 35, 36 tuổi mới có thể có chút tiền dư dả, cuộc sống gọi là ổn định và bắt đầu có những may mắn thực sự.

 

3. Tuổi Dần

 

Trái tim mạnh mẽ và dũng cảm, nhưng hổ thường hành động một mình và không thích hợp tác với người khác. Do đó, những người tuổi hổ thường gặp nhiều may mắn ở tuổi trung niên, còn thời trẻ khá vất vả.

 

Thông thường sau 30 tuổi, những bạn tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn bất ngờ, nhiều người làm ăn thành công, tiền về đều đều trong độ tuổi này đó nha.

 

Nếu bạn rực rỡ ở độ tuổi trước 30 tuổi, hãy cẩn thận với những đỉnh cao và hào quang này, bởi vì bạn đang gặp may mắn trước thời hạn cho phép nên xuống rất nhanh.

 

Trong quá trình trở thành nhân tài, tuổi này được nhiều quý nhân dạy dỗ cẩn thận và được hưởng lợi cho tới cuối đời.

 

4. Tuổi Mão

 

Những người thuộc tuổi Mão rất ít nói, ngoan ngoãn và không hoạt bát lắm, họ cũng rất dễ bị lạc lối vì sự hấp tấp của bản thân.

 

Thời trẻn con giáp này cũng bôn ba nhiều, hay chú ý đến thế giới bên ngoài và chỉ đọc những cuốn sách hiền triết, vì vậy một số cơ hội thường bị con giáp này bỏ lỡ mất.

 

Vận may bắt đầu của con giáp này thường là trong 5 năm từ 28 đến 33 tuổi. Đây là thời kỳ đỉnh cao của các bạn khi mà các mối quan hệ làm ăn được mở rộng, có những thành tựu đầu tiên trong đời.

 

Số Mão là số vất vả, hay lo toan, chu đáo quá mức nên vận may cũng khó vẹn toàn, cuộc đời này bạn càng mong cầu ít thì bạn càng được nhiều. 

 

5. Tuổi Thìn

 

Rồng là con giáp mạnh mẽ, hay có quý nhân giúp đỡ, nhưng một đặc điểm con giáp này cần sửa đó là sự kiêu ngạo hoặc quá tự tin, đôi khi rất dễ bất đồng quan điểm với người khác.

 

Trong trường hợp này, Thìn hay làm những điều quá khích và đánh mất cơ hội, nhưng vận may của con giáp này đến tương đối sớm, thường là từ 16 đến 18 tuổi.

 

Người tuổi Thìn không thiếu tự tin, nhưng điều họ thiếu chính là biết lắng nghe ý kiến ​​tốt của người khác và biến chúng thành của mình, như vậy vận may của bạn không chỉ là 18 tuổi mà còn là 28 tuổi, 38, 48 tuổi. 

 

Núi cao còn có núi cao hơn, thế nên con giáp này hãy khiêm tốn và học hỏi thêm nhiều điều từ những người xung quanh thì mới có thể tăng vận may của mình trong đời được.

 

6. Tuổi Tị

 

Những người tuổi rắn rất thông minh, giao tiếp rộng, giỏi đối nhân xử thế và cũng rất có tư chất làm lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi tuổi Tị cũng có nhiều thăng trầm, có lúc sự nghiệp tuy rất thành đạt nhưng có lúc lại thất bại, rất dễ xoay chuyển.

 

Thường là độ ở độ tuổi từ 35 đến 36 thì con giáp này mới có thể có những thành tích cao nhất của cuộc đời, đó có thể là thăng chức hoặc mua được đất, xây được nhà mới tử tế.

 

Cũng có khá nhiều người tuổi Tị sẽ đi ra nước ngoài ở độ tuổi này để thay đổi số phận, từ đó cuộc sống bước sang trang mới, bạn có nhiều thời gian để chăm lo cho bản thân nhiều hơn.

 

Khi con giáp này gặp khó khăn sẽ có quý nhân xuất hiện giúp họ vượt qua khó khăn, những quý nhân này thường được mọi người quý trọng và khá lớn tuổi.

 

7.  Tuổi Ngọ

 

Ngựa ngược lại với Mão, tuổi Ngọ khá năng động, vui tính, không trầm lặng, thích thể hiện, giỏi giao tiếp, đặc biệt giỏi hợp tác với mọi người.

 

Vì vậy con giáp này thường có quý nhân giúp đỡ, thông thường vận may bắt đầu từ rất sớm, vận may có thể phất lên từ năm 16, 17 tuổi. 

 

Ngọ cũng mang tiếng là con giáp hay khoe mẽ, thích thể hiện và dễ bị những kẻ xấu gài bẫy. Nếu muốn thành công trong sự nghiệp, bạn cần lắng nghe ý kiến ​​của người khác và đừng quá nhiệt tình với những mối quan hệ không cần thiết.

 

Có thể ở độ tuổi 53, con giáp này sẽ có quý nhân đến bên cạnh đưa ra lời khuyên giúp bản mệnh làm mọi việc suôn sẻ, tránh xa điều xấu, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

 

8. Tuổi Mùi

 

Mùi là con giáp hiền lành giống như một con dê non nhưng cũng rất hiếu thảo, hơn nữa rất lễ phép, có tấm lòng nhân hậu, đặc biệt rất giỏi đồng cảm với người khác.

 

Tuy nhiên, đôi khi không tránh khỏi việc bị lừa dối trong quá trình đồng cảm với người khác.

 

Nếu bạn là nữ tuổi Mùi bạn nên cẩn thận hơn trong quá trình hẹn hò, nếu là nam khi hợp tác với người khác, bạn cũng nên đậy chặt ví tiền của mình để tránh bị người khác lợi dụng.

 

Vận may khởi đầu của tuổi Mùi là ở tuổi 35. Cái tuổi gọi là muộn màng này mới gặp may chắc hẳn bạn đã phải nhận rất nhiều sự tôi luyện, thậm chí là những bài học thì mới có thể may mắn được.

 

Nghiêm túc và đáng tin cậy, ở tuổi 35 tuổi này thường rất nổi tiếng, cộng với sự chăm chỉ và trình độ chuyên môn cao, sẽ có những người cùng chí hướng chủ động hợp tác với Mùi.

 

9. Tuổi Thân

 

Tuổi Thân có tính cách vui vẻ, lập dị và thường làm mọi việc theo một cách khác thường, có thể dễ dàng hòa nhập với bất kỳ ai nên có thể gặp quý nhân mọi lúc, mọi nơi.

 

Khỉ rất hoạt bát và thông minh, phải nói là linh hoạt, đặc điểm lớn nhất là hay tọc mạch, hay chống đối, thời trẻ rất năng nổ nhưng cũng bị nhiều người ghét.

 

Vận may của tuổi Thân bắt đầu tương đối sớm, thường là ở tuổi 21 hoặc 29 tuổi, ở độ tuổi này các bạn có những thành tựu nhất định và có những quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình.

 

10. Tuổi Dậu

 

Ai cũng biết tuổi Dậu là con giáp rất dễ thương, nhưng người dễ thương như vậy thường cần quý nhân giúp đỡ, nếu có quý nhân giúp đỡ thì sẽ gặp vận may từ rất sớm.

 

Dậu rất thông minh và có hoài bão lớn, con giáp này hy vọng rằng một ngày nào đó mình sẽ biến thành phượng hoàng.

 

Số phát tài nên có thể nói vận may của Dậu đến từ rất sớm, nhưng nếu không có quý nhân giúp đỡ thì vận may đến rất muộn, thường là vào năm 46 tuổi.

 

Những người được quý nhân giúp đỡ, có gia đình hậu thuẫn thì vận may sẽ đến sớm hơn, thường là từ năm 37 tuổi hoặc 30 tuổi. 

 

Dậu nhất định phải học cách phối hợp ăn ý với người khác, từ đó phát hiện ra quý nhân của mình, dễ được thăng quan tiến chức, sau này ngẩng mặt lên với đời, cưỡi gió lướt sóng.

 

11. Tuổi Tuất

 

Con giáp này trung thành, dũng cảm và rất chăm chỉ, tuy nhiên vì quá trung thành nên thường bị tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp trì hoãn, vận may người nở muộn. 

 

Tuất thường leo lên đỉnh cao này sau khi hỗ trợ người khác thành công trong quá trình hợp tác với người khác, thường là sau 32 tuổi thì mới có thành tựu vẻ vang cho riêng mình.

 

Tính cách của họ sẽ khiến nhiều người xung quanh cảm thấy rất dễ gần, và vì dễ gần nên sau này khi gặp khó khăn Tuất sẽ được nhiều người giúp đỡ hơn.

 

12. Tuổi Hợi

 

Người tuổi Hợi là con giáp thẳng thắn, không biết nịnh bợ, nói năng thẳng thắn, có câu thà thẳng còn hơn cong.

 

Chính vì tính cách như vậy nên bạn rất dễ làm mất lòng người khác, có thể không đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, nhưng họ rất quan trọng trong gia đình. 

 

Qúy nhân của Hợi chính là con ruột của Hợi, sự xuất hiện của một sinh mệnh mới sẽ mang lại may mắn và khiến bạn ngày càng suôn sẻ hơn.

 

Khoảng 32 đến 33 tuổi thì con giáp này sẽ bước vào thời kỳ hoàng kim của cuộc đời mình theo thống kê từ độ tuổi gặp may của 12 con giáp, con cái chính vị thần may mắn lớn nhất của Hợi trong đời này.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mẹ là mưa bay

Mẹ là mưa bay

Đêm buồn, đêm thinh lặng Vầng trăng mẹ ghé qua Lòng con rưng niềm nhớ Niềm thương ôi thiết tha.

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Những ngày như thế này, không ra đường đúng là có lỗi với thời tiết. Bởi bạn không biết rằng chỉ cần bước chân ra ngoài, bạn sẽ gặp vô vàn thứ thật đáng yêu, khiến một ngày trở nên thật hạnh phúc đó nha.

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

back to top