Phát thanh xúc cảm của bạn !

Danh sách 5 bạn độc giả được tặng sách Mình từng là điều đặc biệt của nhau

2017-06-09 14:51

Tác giả:

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để lại bình luận thật tâm đắc dành cho cuốn sách Mình từng là điều đặc biệt của nhau. Ban biên tập trân trọng thông báo danh sách 05 bạn đọc may mắn nhận được cuốn sách này từ ban biên tập.

Quách Hải Yến

Chúng ta từng là điều đặc biệt của nhau khi thanh xuân của tớ có cậu mà trở nên đáng nhớ biết chừng nào. Nhưng cũng chính "thời thanh xuân bồng bột" đó mà tớ đã đánh mất một người bạn tốt như cậu, sẽ chẳng bao giờ quay lại được ngày xưa, sẽ chẳng còn ai "tát nước" vào mặt cho tớ tỉnh táo lại mỗi khi đưa ra quyết định sai lầm. Sẽ chẳng còn những cuộc điện thoại bất chợt không kể thời gin chỉ để kể lể về những điều nhỏ nhặt, không vui trong cuộc sống bởi giờ đây nếu muốn gọi điện đều phải sắp xếp lịch, bởi ai cũng bận mà. Người ta nói đôi khi chia tay tình bạn còn khó khăn hơn cả chia tay tình yêu, trước kia tớ không tin nhưng giờ khi chính bản thân trải qua thì tớ biết điều này không sai. Và hẳn là "duyên đã cạn" nên chúng ta sẽ chỉ là những người bạn đã từng thân, cảm ơn cậu vì đã có mặt trong thanh xuân của tớ, hạnh phúc nhé.

Danh sách 5 bạn độc giả được tặng sách Mình từng là điều đặc biệt của nhau

Lê Thanh Phương Thảo

Có một lúc nào đó, vô tình tớ nhìn thấy hình ảnh bạn trong những gương mặt ấy, những mái tóc ấy, những nụ cười ấy, và tớ cứ ngỡ đó là bạn. Một người t đã từng xem là cả thế giới của t, cho dù sông cạn, núi có mòn thì đối bàn tay vẫn nắm chặt, đôi chân ấy sẽ luôn đồng hành... Chúng ta, đã cùng nhau trải qua những cái nắng chang chang trên cánh đồng, đã cùng nhau chơi không biết bao nhiêu trò chơi kì quái đến mức mệt bở hơi tai rồi nằm lăn đùng ra đám cỏ xanh trường để hát hò, để kể ba chuyện tào lao về cô bé hàng xóm nào đấy hay cô gái nào đấy xinh xinh,... Chúng ta đã cùng nhau đi qua cái thời thơ bé tuyệt vời biết bao, đến mức cả hai đứa đều nghĩ không biết mình có bị đồng tính hay không, và khi nói ra câu đấy, lại cùng nhau cười ha hả như hai con điên... Vậy đó, chúng ta đã có một thời quá khứ thật đẹp, đã từng là những người đặc biệt của nhau nhưng rồi cả hai lại không ngờ được có những điều chẳng thể níu kéo được. Có người từng bảo trong cuộc đời của mình, sẽ có một vài người đến rồi bỏ ta mà đi, sẽ có một vài người đến và dừng lại với ta, cũng sẽ có một vài người đến và ở lại với ta thật lâu. Và ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành như thế cả. Tớ biết là vậy, nhưng cứ vẫn cố chấp ngoan cố không chịu buông nôi nhớ hoài.

Vũ Thảo

Đôi khi bắt gặp một dáng hình trên phố, giật mình ngoảnh lại, lướt qua bao người rồi hụt hẫng nhận ra chỉ là giống với một người cũ. Nước mắt lưng tròng, khẽ gạt đi và mỉm cười, chợt thấy mình ngây ngốc quá đỗi! Thì ra chúng mình đã từng hạnh phúc như thế, đã từng là một phần không thể thiếu của nhau. Thời gian đi qua, tất cả không còn vẹn nguyên như ban đầu. Nhưng những điều ở lại sẽ mãi là những gì tốt đẹp nhất trong mỗi người vì thanh xuân ấy ta đã có nhau.

TAMAN

Hạ ấy chúng tôi vô tình chạm mắt nhau, vô tình hay hữu duyên kí ức về cậu học trò ròm ròm canh lớp tôi lại ùa về trong ngày cuối cùng thi đại học, tôi còn nhớ đó là hôm thi môn sinh. Tôi hỏi cậu làm được không, cậu cười bảo được nhưng tôi thì không. Nghiệt ngã thay, năm ấy cậu đậu ĐH, tôi rớt. Nhưng tôi lì nên tôi lại thi. Cậu vẫn lặng lẽ tìm sđt tôi, để rồi hằng đêm cậu nhắn cho tôi những lời động viên, những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống mới nơi Sài thành phồn hoa của cậu, về nơi khi màn đêm không chế ngự được, chỉ làm cho cảnh vật nơi đây thêm lung linh huyền ảo, kể về nỗi nhớ nhà, nhớ quê da diết. còn tôi, tôi kể cậu nghe về ước mơ dang dở, về kí ức của cô nữ sinh về cậu bạn mà cô thầm mến dù đó không phải cậu. Cậu vẫn lặng lẽ bên cạnh tôi, an ủi tôi, cho đến một ngày những tin nhắn ấy biến mất. tôi cuống cuồng tìm chúng, tìm cậu bạn của tôi nhưng chẳng thấy. tôi chợt nhận ra một sự thật kinh hoàng, tôi đã không còn thầm mến cậu bạn kia nữa, tôi đã thương cậu từ lúc nào.


Danh sách 5 bạn độc giả được tặng sách Mình từng là điều đặc biệt của nhau

Cố Lên

Có đôi lúc vì cuộc sống quá xô bồ, vội vã mà có những khoảnh khắc đẹp ta lỡ để tuột khỏi tầm với. Đó là những khoảnh khắc đẹp cạnh bên những người đặc biệt. Những khoảnh khắc thoáng qua chẳng kịp cho ta níu lại, hoặc trải nghiệm thêm một lần nào nữa đã vụt qua, nhanh như cái chớp mắt của nhân gian. Là tại cuộc sống trôi đi quá nhanh hay chính ta đang sống quá vội. Để những yêu thương chưa kịp trao, những lời chân tình muốn nói,.. cứ chìm dần vào lãng quên. Vì duyên chưa đủ sâu hay vì đợi chờ quá lâu, đến một ngày người ta thương cũng đi ngược đường ta, đường tình duyên vốn dài rộng đến một lúc nào đó cũng phải rẽ ra nhiều ngả.

Chúng ta từng dùng bao lời hứa hẹn, để những mong sẽ được đi cùng nhau trên một con đường dài. Nhưng rồi xô bồ cuộc sống, chúng ta ai rồi cũng có lúc phải xa rời thực tại, lựa chọn cho chính mình hơn là sẽ phải dàng buộc trong một sợi dây vô hình - mà đến một lúc nào đó cũng sẽ làm ta cảm thấy chật chội, bó buộc.

Giữa nhân gian cuộc đời, giữa muôn ngả nẻo đường, có biết bao cuộc hẹn rồi lại phải chia xa như thế.

Tim được nhau khó thế nào thì ai cũng biết, nhưng tìm được nhau rồi song lại để tuột mất nhau giữa nhân gian mải miết, thực là một điều đáng tiếc.

Nhưng nếu chúng ta đã từng là người thương của nhau, từng cảm nắng đơn phương, hay chỉ đơn giản là một cái chạm nhẹ lên một mối tình còn hoang hoải những yêu thương, hãy để những yêu thương ấy là những vị ngọt thanh mát cho một miền kí ức tươi đẹp mang tên đã từng, đã từng là những điều đặc biệt của nhau. Để kí ức ấy là những dấu ấn đậm sâu cho những tuổi trẻ học cách trưởng thành.

Mời 05 bạn đọc có tên trên đây liên hệ với Ban biên tập để nhận được cuốn sách này.


Bạn gửi email đến địa chỉ blogradio@vnnplus.vn. Tiêu đề email ghi rõ “Nhận sách tặng Mình từng là điều đặc biệt của nhau”.

Nội dung email, các bạn cung cấp những thông tin sau:

- Họ và tên:

- Địa chỉ:

- Số điện thoại:

- Trích đoạn bình luận của bạn:

Thắc mắc vui lòng liên hệ: (+84) 4 37725502, máy lẻ 128

Những bạn khác có nhu cầu mua sách, có thể tìm tại các hiệu sách trên toàn quốc hoặc đặt sách trên các nhà sách online.

Blog Radio trân trọng thông báo!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

Năm Kỷ Hợi đã chuẩn bị khép lại và mở ra một năm Canh Tý với rất nhiều những điều đáng chờ đợi. Tết đến xuân về, những con giáp này được dự đoán là sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

Những ngày Tết sum vầy

Những ngày Tết sum vầy

Trải qua nhiều cái Tết thì tôi cũng đã hiểu và nhìn thấu được một câu nói của người lớn, họ lúc nào cũng nói là: Tết mệt đâu có gì vui, mà trẻ con thích. Người lớn luôn nói thế, vậy mà tôi vẫn thấy sau câu nói ấy luôn là một nụ cười tươi. Mùa xuân là vậy đấy, khiến người ta bận rộn hơn nhưng lại làm người ta vui vẻ hơn.

Hãy sống để những ngày sau không phải hối tiếc

Hãy sống để những ngày sau không phải hối tiếc

Hãy trân trọng hiện tại - để một ngày nếu may mắn không cho bạn kịp nói lời tạm biệt thế giới này, bạn vẫn cảm thấy mình không hối tiếc khi bạn luôn trân trọng mỗi ngày trôi qua, làm việc chăm chỉ và cố gắng để sống tốt hơn nữa cho ngày mai.

Tôi thấy xuân về sáng nay

Tôi thấy xuân về sáng nay

Rồi bỗng chợt sáng nay Tôi đã thấy mùa xuân Trên vai người thiếu nữ Tóc thơm tháng giêng nào

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Sao ta càng lớn thì lại càng cảm thấy xa cách với người thân của mình?

Cứ mỗi dịp Tết đến, người trưởng thành như chúng ta lại than thở vì chán, càng lớn là càng muốn né tránh những ngày này ra vì cảm thấy phiền phức khi gặp gia đình, họ hàng. Nhưng có lẽ, chúng ta đang thực sự quên đi ý nghĩa thực sự của ngày Tết - là một dịp hiếm hoi trong năm mà bạn mới có thể quây quần với gia đình người thân của mình.

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Cha hãy hạnh phúc như ngày hôm nay

Ước gì cha mãi mãi là như vậy, thật sự nhìn thấy cha hạnh phúc trong lòng, con thầm cười trong tim mình, nhẹ khẽ đôi môi và mang trong mình niềm xúc động không nguôi, cảm động của người con dành cho cha yêu.

Mùng 1 Tết: 12 con giáp ‘xông đũa’ món gì để hút tài lộc, may mắn cho cả năm?

Mùng 1 Tết: 12 con giáp ‘xông đũa’ món gì để hút tài lộc, may mắn cho cả năm?

Trong những ngày đầu năm mới, mỗi con giáp sẽ có một món ăn riêng mang lại phú quý, may mắn cả năm. Đặc biệt là ngày mùng 1 Tết, 12 con giáp nên ăn gì?

Những điều kiêng kị đầu năm mới để cả năm may mắn

Những điều kiêng kị đầu năm mới để cả năm may mắn

Theo quan niệm được truyền qua nhiều thế hệ về Tết, nếu muốn có một năm thuận lợi, yên vui thì gia chủ không nên phạm phải 10 điều này, nhất là vào ngày mồng Một.

Xuất hành đầu năm cầm theo thứ này, cả năm Thần Tài phù hộ

Xuất hành đầu năm cầm theo thứ này, cả năm Thần Tài phù hộ

Vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán gia chủ đừng quên mẹo phong thủy khi bước chân ra khỏi nhà dưới đây để cả năm may mắn, tài lộc đủ đầy:

Đầu năm cầu duyên

Đầu năm cầu duyên

Chùa đông, hương khói tỏa Em hái lộc cầu duyên Mắt biếc cười trông lạ Gặp ý trung nhân rồi.

back to top
logo left
logo right
banner bottom