Phát thanh xúc cảm của bạn !

Danh sách 5 bạn độc giả được tặng sách Mình từng là điều đặc biệt của nhau

2017-06-09 14:51

Tác giả:

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để lại bình luận thật tâm đắc dành cho cuốn sách Mình từng là điều đặc biệt của nhau. Ban biên tập trân trọng thông báo danh sách 05 bạn đọc may mắn nhận được cuốn sách này từ ban biên tập.

Quách Hải Yến

Chúng ta từng là điều đặc biệt của nhau khi thanh xuân của tớ có cậu mà trở nên đáng nhớ biết chừng nào. Nhưng cũng chính "thời thanh xuân bồng bột" đó mà tớ đã đánh mất một người bạn tốt như cậu, sẽ chẳng bao giờ quay lại được ngày xưa, sẽ chẳng còn ai "tát nước" vào mặt cho tớ tỉnh táo lại mỗi khi đưa ra quyết định sai lầm. Sẽ chẳng còn những cuộc điện thoại bất chợt không kể thời gin chỉ để kể lể về những điều nhỏ nhặt, không vui trong cuộc sống bởi giờ đây nếu muốn gọi điện đều phải sắp xếp lịch, bởi ai cũng bận mà. Người ta nói đôi khi chia tay tình bạn còn khó khăn hơn cả chia tay tình yêu, trước kia tớ không tin nhưng giờ khi chính bản thân trải qua thì tớ biết điều này không sai. Và hẳn là "duyên đã cạn" nên chúng ta sẽ chỉ là những người bạn đã từng thân, cảm ơn cậu vì đã có mặt trong thanh xuân của tớ, hạnh phúc nhé.

Danh sách 5 bạn độc giả được tặng sách Mình từng là điều đặc biệt của nhau

Lê Thanh Phương Thảo

Có một lúc nào đó, vô tình tớ nhìn thấy hình ảnh bạn trong những gương mặt ấy, những mái tóc ấy, những nụ cười ấy, và tớ cứ ngỡ đó là bạn. Một người t đã từng xem là cả thế giới của t, cho dù sông cạn, núi có mòn thì đối bàn tay vẫn nắm chặt, đôi chân ấy sẽ luôn đồng hành... Chúng ta, đã cùng nhau trải qua những cái nắng chang chang trên cánh đồng, đã cùng nhau chơi không biết bao nhiêu trò chơi kì quái đến mức mệt bở hơi tai rồi nằm lăn đùng ra đám cỏ xanh trường để hát hò, để kể ba chuyện tào lao về cô bé hàng xóm nào đấy hay cô gái nào đấy xinh xinh,... Chúng ta đã cùng nhau đi qua cái thời thơ bé tuyệt vời biết bao, đến mức cả hai đứa đều nghĩ không biết mình có bị đồng tính hay không, và khi nói ra câu đấy, lại cùng nhau cười ha hả như hai con điên... Vậy đó, chúng ta đã có một thời quá khứ thật đẹp, đã từng là những người đặc biệt của nhau nhưng rồi cả hai lại không ngờ được có những điều chẳng thể níu kéo được. Có người từng bảo trong cuộc đời của mình, sẽ có một vài người đến rồi bỏ ta mà đi, sẽ có một vài người đến và dừng lại với ta, cũng sẽ có một vài người đến và ở lại với ta thật lâu. Và ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành như thế cả. Tớ biết là vậy, nhưng cứ vẫn cố chấp ngoan cố không chịu buông nôi nhớ hoài.

Vũ Thảo

Đôi khi bắt gặp một dáng hình trên phố, giật mình ngoảnh lại, lướt qua bao người rồi hụt hẫng nhận ra chỉ là giống với một người cũ. Nước mắt lưng tròng, khẽ gạt đi và mỉm cười, chợt thấy mình ngây ngốc quá đỗi! Thì ra chúng mình đã từng hạnh phúc như thế, đã từng là một phần không thể thiếu của nhau. Thời gian đi qua, tất cả không còn vẹn nguyên như ban đầu. Nhưng những điều ở lại sẽ mãi là những gì tốt đẹp nhất trong mỗi người vì thanh xuân ấy ta đã có nhau.

TAMAN

Hạ ấy chúng tôi vô tình chạm mắt nhau, vô tình hay hữu duyên kí ức về cậu học trò ròm ròm canh lớp tôi lại ùa về trong ngày cuối cùng thi đại học, tôi còn nhớ đó là hôm thi môn sinh. Tôi hỏi cậu làm được không, cậu cười bảo được nhưng tôi thì không. Nghiệt ngã thay, năm ấy cậu đậu ĐH, tôi rớt. Nhưng tôi lì nên tôi lại thi. Cậu vẫn lặng lẽ tìm sđt tôi, để rồi hằng đêm cậu nhắn cho tôi những lời động viên, những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống mới nơi Sài thành phồn hoa của cậu, về nơi khi màn đêm không chế ngự được, chỉ làm cho cảnh vật nơi đây thêm lung linh huyền ảo, kể về nỗi nhớ nhà, nhớ quê da diết. còn tôi, tôi kể cậu nghe về ước mơ dang dở, về kí ức của cô nữ sinh về cậu bạn mà cô thầm mến dù đó không phải cậu. Cậu vẫn lặng lẽ bên cạnh tôi, an ủi tôi, cho đến một ngày những tin nhắn ấy biến mất. tôi cuống cuồng tìm chúng, tìm cậu bạn của tôi nhưng chẳng thấy. tôi chợt nhận ra một sự thật kinh hoàng, tôi đã không còn thầm mến cậu bạn kia nữa, tôi đã thương cậu từ lúc nào.


Danh sách 5 bạn độc giả được tặng sách Mình từng là điều đặc biệt của nhau

Cố Lên

Có đôi lúc vì cuộc sống quá xô bồ, vội vã mà có những khoảnh khắc đẹp ta lỡ để tuột khỏi tầm với. Đó là những khoảnh khắc đẹp cạnh bên những người đặc biệt. Những khoảnh khắc thoáng qua chẳng kịp cho ta níu lại, hoặc trải nghiệm thêm một lần nào nữa đã vụt qua, nhanh như cái chớp mắt của nhân gian. Là tại cuộc sống trôi đi quá nhanh hay chính ta đang sống quá vội. Để những yêu thương chưa kịp trao, những lời chân tình muốn nói,.. cứ chìm dần vào lãng quên. Vì duyên chưa đủ sâu hay vì đợi chờ quá lâu, đến một ngày người ta thương cũng đi ngược đường ta, đường tình duyên vốn dài rộng đến một lúc nào đó cũng phải rẽ ra nhiều ngả.

Chúng ta từng dùng bao lời hứa hẹn, để những mong sẽ được đi cùng nhau trên một con đường dài. Nhưng rồi xô bồ cuộc sống, chúng ta ai rồi cũng có lúc phải xa rời thực tại, lựa chọn cho chính mình hơn là sẽ phải dàng buộc trong một sợi dây vô hình - mà đến một lúc nào đó cũng sẽ làm ta cảm thấy chật chội, bó buộc.

Giữa nhân gian cuộc đời, giữa muôn ngả nẻo đường, có biết bao cuộc hẹn rồi lại phải chia xa như thế.

Tim được nhau khó thế nào thì ai cũng biết, nhưng tìm được nhau rồi song lại để tuột mất nhau giữa nhân gian mải miết, thực là một điều đáng tiếc.

Nhưng nếu chúng ta đã từng là người thương của nhau, từng cảm nắng đơn phương, hay chỉ đơn giản là một cái chạm nhẹ lên một mối tình còn hoang hoải những yêu thương, hãy để những yêu thương ấy là những vị ngọt thanh mát cho một miền kí ức tươi đẹp mang tên đã từng, đã từng là những điều đặc biệt của nhau. Để kí ức ấy là những dấu ấn đậm sâu cho những tuổi trẻ học cách trưởng thành.

Mời 05 bạn đọc có tên trên đây liên hệ với Ban biên tập để nhận được cuốn sách này.


Bạn gửi email đến địa chỉ blogradio@vnnplus.vn. Tiêu đề email ghi rõ “Nhận sách tặng Mình từng là điều đặc biệt của nhau”.

Nội dung email, các bạn cung cấp những thông tin sau:

- Họ và tên:

- Địa chỉ:

- Số điện thoại:

- Trích đoạn bình luận của bạn:

Thắc mắc vui lòng liên hệ: (+84) 4 37725502, máy lẻ 128

Những bạn khác có nhu cầu mua sách, có thể tìm tại các hiệu sách trên toàn quốc hoặc đặt sách trên các nhà sách online.

Blog Radio trân trọng thông báo!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có những ngày ta chỉ muốn là chính mình đơn độc

Có những ngày ta chỉ muốn là chính mình đơn độc

Thanh xuân rực rỡ nhất là khi có một người yêu thương mình đi suốt những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ ấy. Một người có thể thấu hiểu hết những nỗi buồn của mình, có thể lau đi những giọt nước mắt đã rơi trên khoé mắt mình, có thể xua tan đi nỗi buồn để nụ cười hé trên môi.

Chưa thể cùng anh nói lời chào thật tử tế

Chưa thể cùng anh nói lời chào thật tử tế

Anh biết không, con người thực sự rất lạ kỳ. Mỗi người chúng ta đều nói không thể nhớ nổi khoảnh khắc nào đó đã từng xảy ra trong quá khứ nhưng chỉ cần có chút gì đó rất mơ mồ lướt qua thôi, lại có thể nhớ hết toàn bộ.

Lễ Giáng sinh này con giáp nào tình tiền đỏ thắm may mắn hết phần thiên hạ?

Lễ Giáng sinh này con giáp nào tình tiền đỏ thắm may mắn hết phần thiên hạ?

Mặc dù là ngày lễ được du nhập từ văn hóa phương Tây nhưng ngày nay Tết Noel đẽ trở thành một ngày lễ được người dân Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng hết sức xem trọng. Những người hưởng ứng ngày lễ này ngày một đông. Đây cũng là dịp lễ lớn vào cuối năm, là dịp để mọi người vui chơi quây quần bên nhau. Vậy trong 12 con giáp ai sẽ có được vận may lớn trong dịp lễ đặc biệt này?

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, tiểu tam không bao giờ có cửa chen vô

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, tiểu tam không bao giờ có cửa chen vô

Nếu trong mối quan hệ, bạn và nửa kia có thể làm cho nhau 8 điều này thì xin chúc mừng, các bạn thực sự rất tin tưởng nhau đấy.

Phụ nữ sinh vào 3 năm sinh này phú quý và vận may theo chân cả đời, nghèo mấy cũng giàu có

Phụ nữ sinh vào 3 năm sinh này phú quý và vận may theo chân cả đời, nghèo mấy cũng giàu có

Trong số những năm sinh, có 3 năm sinh được xem là cát tường và được hưởng nhiều phúc đức nhất. Vì vậy, phụ nữ nào sinh vào một trong 3 năm này thì xác định cuộc sống từ trung vận đến hậu vận phú quý vinh hoa mỹ mãn.

Những bức thư gửi theo chuyến tàu tuổi trẻ

Những bức thư gửi theo chuyến tàu tuổi trẻ

Em sẽ viết cho anh một bức thư Giấy là mây và đôi ba lời biển

Những cô gái vàng

Những cô gái vàng

Em duyên dáng, em xinh tươi Em đùa cùng bóng, bóng chơi với nàng Chúc mừng nhé! Những gái vàng Rạng danh Tổ quốc Việt Nam chúng mình.

Bật mí sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020: Người thăng tiến, kẻ tụt lùi

Bật mí sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020: Người thăng tiến, kẻ tụt lùi

Bước sang năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ có những bước chuyển biến tích cực. Thế còn bạn thì sao?

Mùa đông của ký ức

Mùa đông của ký ức

Hôm nay trời bắt đầu trở lạnh, những cơn gió lại kéo về xào xạc cuốn những chiếc lá khô từ đâu rơi xuống chân, bất giác tôi lại nhớ về mùa đông năm xưa. Mùa đông của kí ức, bây giờ chẳng còn ai nhắc mặc áo ấm, chẳng còn thấy đâu khung cảnh thân thương dù buồn nhưng ấm áp, êm đềm lạ thường ấy!

Chồng tương lai đừng để em đợi lâu quá nhé, mẹ đang mong con rể lắm rồi

Chồng tương lai đừng để em đợi lâu quá nhé, mẹ đang mong con rể lắm rồi

Người ta bảo, chờ đợi là hạnh phúc, với em thì có anh bên cạnh rồi, chờ đợi mới là hạnh phúc. Vậy nên, chàng trai à, đừng để em đợi quá lâu nhé!

back to top