Phát thanh xúc cảm của bạn !

Danh sách 5 bạn độc giả được tặng sách Mình từng là điều đặc biệt của nhau

2017-06-09 14:51

Tác giả:


Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để lại bình luận thật tâm đắc dành cho cuốn sách Mình từng là điều đặc biệt của nhau. Ban biên tập trân trọng thông báo danh sách 05 bạn đọc may mắn nhận được cuốn sách này từ ban biên tập.

Quách Hải Yến

Chúng ta từng là điều đặc biệt của nhau khi thanh xuân của tớ có cậu mà trở nên đáng nhớ biết chừng nào. Nhưng cũng chính "thời thanh xuân bồng bột" đó mà tớ đã đánh mất một người bạn tốt như cậu, sẽ chẳng bao giờ quay lại được ngày xưa, sẽ chẳng còn ai "tát nước" vào mặt cho tớ tỉnh táo lại mỗi khi đưa ra quyết định sai lầm. Sẽ chẳng còn những cuộc điện thoại bất chợt không kể thời gin chỉ để kể lể về những điều nhỏ nhặt, không vui trong cuộc sống bởi giờ đây nếu muốn gọi điện đều phải sắp xếp lịch, bởi ai cũng bận mà. Người ta nói đôi khi chia tay tình bạn còn khó khăn hơn cả chia tay tình yêu, trước kia tớ không tin nhưng giờ khi chính bản thân trải qua thì tớ biết điều này không sai. Và hẳn là "duyên đã cạn" nên chúng ta sẽ chỉ là những người bạn đã từng thân, cảm ơn cậu vì đã có mặt trong thanh xuân của tớ, hạnh phúc nhé.

Danh sách 5 bạn độc giả được tặng sách Mình từng là điều đặc biệt của nhau

Lê Thanh Phương Thảo

Có một lúc nào đó, vô tình tớ nhìn thấy hình ảnh bạn trong những gương mặt ấy, những mái tóc ấy, những nụ cười ấy, và tớ cứ ngỡ đó là bạn. Một người t đã từng xem là cả thế giới của t, cho dù sông cạn, núi có mòn thì đối bàn tay vẫn nắm chặt, đôi chân ấy sẽ luôn đồng hành... Chúng ta, đã cùng nhau trải qua những cái nắng chang chang trên cánh đồng, đã cùng nhau chơi không biết bao nhiêu trò chơi kì quái đến mức mệt bở hơi tai rồi nằm lăn đùng ra đám cỏ xanh trường để hát hò, để kể ba chuyện tào lao về cô bé hàng xóm nào đấy hay cô gái nào đấy xinh xinh,... Chúng ta đã cùng nhau đi qua cái thời thơ bé tuyệt vời biết bao, đến mức cả hai đứa đều nghĩ không biết mình có bị đồng tính hay không, và khi nói ra câu đấy, lại cùng nhau cười ha hả như hai con điên... Vậy đó, chúng ta đã có một thời quá khứ thật đẹp, đã từng là những người đặc biệt của nhau nhưng rồi cả hai lại không ngờ được có những điều chẳng thể níu kéo được. Có người từng bảo trong cuộc đời của mình, sẽ có một vài người đến rồi bỏ ta mà đi, sẽ có một vài người đến và dừng lại với ta, cũng sẽ có một vài người đến và ở lại với ta thật lâu. Và ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành như thế cả. Tớ biết là vậy, nhưng cứ vẫn cố chấp ngoan cố không chịu buông nôi nhớ hoài.

Vũ Thảo

Đôi khi bắt gặp một dáng hình trên phố, giật mình ngoảnh lại, lướt qua bao người rồi hụt hẫng nhận ra chỉ là giống với một người cũ. Nước mắt lưng tròng, khẽ gạt đi và mỉm cười, chợt thấy mình ngây ngốc quá đỗi! Thì ra chúng mình đã từng hạnh phúc như thế, đã từng là một phần không thể thiếu của nhau. Thời gian đi qua, tất cả không còn vẹn nguyên như ban đầu. Nhưng những điều ở lại sẽ mãi là những gì tốt đẹp nhất trong mỗi người vì thanh xuân ấy ta đã có nhau.

TAMAN

Hạ ấy chúng tôi vô tình chạm mắt nhau, vô tình hay hữu duyên kí ức về cậu học trò ròm ròm canh lớp tôi lại ùa về trong ngày cuối cùng thi đại học, tôi còn nhớ đó là hôm thi môn sinh. Tôi hỏi cậu làm được không, cậu cười bảo được nhưng tôi thì không. Nghiệt ngã thay, năm ấy cậu đậu ĐH, tôi rớt. Nhưng tôi lì nên tôi lại thi. Cậu vẫn lặng lẽ tìm sđt tôi, để rồi hằng đêm cậu nhắn cho tôi những lời động viên, những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống mới nơi Sài thành phồn hoa của cậu, về nơi khi màn đêm không chế ngự được, chỉ làm cho cảnh vật nơi đây thêm lung linh huyền ảo, kể về nỗi nhớ nhà, nhớ quê da diết. còn tôi, tôi kể cậu nghe về ước mơ dang dở, về kí ức của cô nữ sinh về cậu bạn mà cô thầm mến dù đó không phải cậu. Cậu vẫn lặng lẽ bên cạnh tôi, an ủi tôi, cho đến một ngày những tin nhắn ấy biến mất. tôi cuống cuồng tìm chúng, tìm cậu bạn của tôi nhưng chẳng thấy. tôi chợt nhận ra một sự thật kinh hoàng, tôi đã không còn thầm mến cậu bạn kia nữa, tôi đã thương cậu từ lúc nào.


Danh sách 5 bạn độc giả được tặng sách Mình từng là điều đặc biệt của nhau

Cố Lên

Có đôi lúc vì cuộc sống quá xô bồ, vội vã mà có những khoảnh khắc đẹp ta lỡ để tuột khỏi tầm với. Đó là những khoảnh khắc đẹp cạnh bên những người đặc biệt. Những khoảnh khắc thoáng qua chẳng kịp cho ta níu lại, hoặc trải nghiệm thêm một lần nào nữa đã vụt qua, nhanh như cái chớp mắt của nhân gian. Là tại cuộc sống trôi đi quá nhanh hay chính ta đang sống quá vội. Để những yêu thương chưa kịp trao, những lời chân tình muốn nói,.. cứ chìm dần vào lãng quên. Vì duyên chưa đủ sâu hay vì đợi chờ quá lâu, đến một ngày người ta thương cũng đi ngược đường ta, đường tình duyên vốn dài rộng đến một lúc nào đó cũng phải rẽ ra nhiều ngả.

Chúng ta từng dùng bao lời hứa hẹn, để những mong sẽ được đi cùng nhau trên một con đường dài. Nhưng rồi xô bồ cuộc sống, chúng ta ai rồi cũng có lúc phải xa rời thực tại, lựa chọn cho chính mình hơn là sẽ phải dàng buộc trong một sợi dây vô hình - mà đến một lúc nào đó cũng sẽ làm ta cảm thấy chật chội, bó buộc.

Giữa nhân gian cuộc đời, giữa muôn ngả nẻo đường, có biết bao cuộc hẹn rồi lại phải chia xa như thế.

Tim được nhau khó thế nào thì ai cũng biết, nhưng tìm được nhau rồi song lại để tuột mất nhau giữa nhân gian mải miết, thực là một điều đáng tiếc.

Nhưng nếu chúng ta đã từng là người thương của nhau, từng cảm nắng đơn phương, hay chỉ đơn giản là một cái chạm nhẹ lên một mối tình còn hoang hoải những yêu thương, hãy để những yêu thương ấy là những vị ngọt thanh mát cho một miền kí ức tươi đẹp mang tên đã từng, đã từng là những điều đặc biệt của nhau. Để kí ức ấy là những dấu ấn đậm sâu cho những tuổi trẻ học cách trưởng thành.

Mời 05 bạn đọc có tên trên đây liên hệ với Ban biên tập để nhận được cuốn sách này.


Bạn gửi email đến địa chỉ blogradio@vnnplus.vn. Tiêu đề email ghi rõ “Nhận sách tặng Mình từng là điều đặc biệt của nhau”.

Nội dung email, các bạn cung cấp những thông tin sau:

- Họ và tên:

- Địa chỉ:

- Số điện thoại:

- Trích đoạn bình luận của bạn:

Thắc mắc vui lòng liên hệ: (+84) 4 37725502, máy lẻ 128

Những bạn khác có nhu cầu mua sách, có thể tìm tại các hiệu sách trên toàn quốc hoặc đặt sách trên các nhà sách online.

Blog Radio trân trọng thông báo!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Phụ nữ sở hữu những tướng tai 'kim cương' này cuộc sống giàu có

Phụ nữ sở hữu những tướng tai 'kim cương' này cuộc sống giàu có

Tướng tai “kim cương” phụ nữ nếu sở hữu được thì cuộc sống giàu có, sống trong nhung lụa

Làm sao khi chẳng thể quên được người cũ?

Làm sao khi chẳng thể quên được người cũ?

Bạn đang tương tư cái cảm giác hạnh phúc trong tình yêu với một ai đó, người mà làm cho bạn có cảm xúc chứ không nhất thiết phải là người yêu cũ. Bạn cũng nhớ cái cảm giác được tin tưởng một người, người sẽ luôn ở bên cạnh bạn cho dù cả thế giới có quay lưng với bạn.

'An gia thiên hạ' – những bài học vô cùng đắt giá

'An gia thiên hạ' – những bài học vô cùng đắt giá

Có thể nói rằng “An gia thiên hạ” là bộ phim truyền hình được vô cùng yêu thích của Tôn Lệ và bạn diễn ăn ý La Tấn. Xem bộ phim này những ai đang theo nghề môi giới và dịch vụ sẽ học được rất nhiều bài học hay để áp dụng cho chính công việc của mình.

'Challenge Accepted' - Tôi chấp nhận thách thức!

'Challenge Accepted' - Tôi chấp nhận thách thức!

Thử thách chưa bao giờ là điều đáng để lên án khi nó khiến bạn mạnh mẽ và cứng cáp như “vàng thử qua lửa”, hãy tiếp tục chinh phục cảm giác chiến thắng khi bạn tự thân vượt qua hết thử thách này đến thử thách khác mà bản thân đã đặt ra.

Yêu thương sẽ trở lại khi chúng ta biết trân trọng nhau

Yêu thương sẽ trở lại khi chúng ta biết trân trọng nhau

Bốn mùa lại đi qua. Tôi đi qua những vội vàng, những hối hả nhưng lần này tôi đã lại ấm áp bên em. Đã nói cho em nghe về những bận rộn của tôi, đã dành thời gian để lắng nghe em nhiều hơn. Và tôi hiểu yêu thương sẽ trở lại khi chúng ta biết trân trọng nhau.

Những điều con gái luôn kì vọng ở con trai mà không nói ra

Những điều con gái luôn kì vọng ở con trai mà không nói ra

Con gái thường có rất nhiều những điều kỳ vọng ở các chàng trai, thế nhưng không phải lúc nào các nàng cũng nói thẳng ra đâu. Vậy nên các chàng hãy tinh tế một chút sau khi đọc những điều dưới đây nhé.

Có thể nào mình yêu lại được không em?

Có thể nào mình yêu lại được không em?

Lần sau nào cho những lần quen Chúng ta gặp nhau chẳng khác gì hai người bạn Những tha thiết chẳng dành cho nhau nữa Thì làm gì có thêm lần nào nữa để yêu thương

Hạnh phúc của ba mẹ là kho báu vô giá của chị em con

Hạnh phúc của ba mẹ là kho báu vô giá của chị em con

Ba mẹ à, con chỉ muốn gửi đến ba mẹ một lời thì thầm nho nhỏ “Hạnh phúc của ba mẹ là kho báu vô giá của chị em con”.

Tử vi tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cơ hội đến với Bảo Bình, cãi cọ không tha Nhân Mã

Tử vi tháng 7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cơ hội đến với Bảo Bình, cãi cọ không tha Nhân Mã

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 7/2020 nhé!

Tháng 7 hanh thông, vận may tới tấp khiến 3 con giáp này trở tay không kịp

Tháng 7 hanh thông, vận may tới tấp khiến 3 con giáp này trở tay không kịp

Tháng 7 dương lịch dù ai khó thì khó chứ 3 con giáp này nhất định sẽ giàu sang phú quý, ít ai sánh bằng.

back to top