Đã từng mong anh nhớ về em
2013-10-29 08:52
Tác giả:
Một phút giây thôi và trở về hiện thực
Anh và em ở hai bờ xa lắc
Có khi nào ta gặp được nhau.

Đã từng cố quên để chôn chặt niềm đau
Niềm đau lại tìm về dĩ vãng
Niềm đau thôi thúc con tim hoảng loạn
Nhận ra em không thể quên anh.
Khoảng cách lại gần sao cứ mãi mong manh
Mà khoảng cách xa anh sao cứ xa vời vợi
Em đứng bờ này ngả nghiêng chiều tiếc nuối
Đợi sóng xô bờ mang ta đến bên nhau.
• Gửi từ Ruby Vân Anh <ruby.vananh@>
Blog Việt như một người bạn tri kỷ, thấu hiểu ngay cả khi không cần cất lời của rất nhiều độc giả, thính giả; và trong đó có Ruby. Cho phép Ruby được gọi Quý báo là BẠN - để như đang nói chuyện với một người bạn tuyệt vời.
Không hẳn là đã nghe blog radio hay là đã đọc bài viết của BẠN từ lâu. Nhưng khi biết BẠN thì cũng là lúc gắn chặt cảm xúc của mình với BẠN. Từng chút, từng chút một những cảm xúc được gom nhặt từ blog radio, từ những sẻ chia của bao bạn đọc khác nữa. BẠN giúp tớ sống nhẹ nhàng hơn, yêu bản thân hơn và biết lắng nghe hơn.
Gửi tới BẠN những cảm xúc của Ruby. Những câu thơ bât chợt được viết lên. Có thể là không gọt giũa, không nhào nặn cho thật hay, thật đẹp. Nhưng chính là những phút giây, những khoảnh khắc mà Ruby trải nghiệm với chính mình trong từng cảm xúc. Có thể là yêu, là giận hờn, là sự cô đơn của chính bản thân; và đôi lúc lại như đang sống với tâm hồn của một người hoàn toàn khác. Chính từ những câu chuyện từ độc giả của BẠN, Ruby lại viết nhiều hơn.
Thân gửi tới BẠN. Và chúc BẠN mãi là người bạn tuyệt vời của độc giả Việt.
Thân ái!
Ruby Vân Anh
Mời bạn click vào đây để tìm hiểu thông tin chi tiết về tuyển tập mới nhất do Blog Việt - Blog Radio tuyển chọn
Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Em xin nguyện làm tình đầu bé nhỏ
Thời gian trôi bốn mùa em tìm kiếm Giấc mơ nào cho ta được gặp nhau Anh hỡi anh nếu như có kiếp sau Em vẫn nguyện làm tình đầu bé nhỏ.
Không bình thường
Có đôi khi chúng ta sống trong rất nhiều vùng an toàn, của mình, của người bên cạnh, của xã hội. Những vùng an toàn mà nghĩ rằng chỉ cần vượt qua chúng, người ta sẽ dễ dàng gục ngã. Nhưng thật ra mỗi người chỉ có vài chục năm để sống, để sai lầm và vượt qua sai lầm. Và thỉnh thoảng vùng an toàn ấy sẽ làm chúng ta yếu đuối hơn.
Anh và Em (Phần 2)
Mối nhân duyên của nó và anh đã không bị lỡ dở vì đã gặp được một người thấu hiểu và bao dung. Trong cuộc đời, đôi khi không phải vì lỡ bước sai 1 bước mà bước sai cả cuộc đời. Hãy dừng lại, nhìn nhận lại chính mình và sữa chữa những cái sai để bước chân tiếp theo sẽ là những bước chân đúng đắn, bạn nhé!
3 con giáp này vận may lội ngược dòng, công việc thăng hoa, tài khoản nhảy số ầm ầm trong 45 ngày tới
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là kết thúc năm, trong khi nhiều người đang loay hoay tổng kết thì 3 con giáp này lại bất ngờ nhận được "tín hiệu vũ trụ" cực tốt. 45 ngày tới chính là thời điểm vàng để họ bứt phá, tiền bạc rủng rỉnh, chuẩn bị cho một cái Tết ấm no, viên mãn.
Trước thềm năm mới, hãy can đảm nhìn lại và "dọn dẹp" những thứ này
Trước thềm năm 2026, hãy can đảm nhìn lại và "dọn dẹp" những mối quan hệ độc hại đang níu chân bạn, để hành trang bước sang trang mới chỉ còn lại sự nhẹ nhõm và an yên.
Lời tạm biệt cuối thu
Hy vọng trong tương lai vẫn có thể gặp lại, em vẫn rất chờ mong vào một ngày nào đó anh em mình có thể có một buổi đi uống nước hoặc ăn tối với nhau, và hy vọng anh sẽ giống như lời chúc em gửi đến anh trong bức thư nhỏ đó, có được tất cả, hạnh phúc, sức khỏe và thành công.
Cam và khu rừng của những điều chưa trọn vẹn
Cam mỉm cười, nhặt vài chiếc lá rách rưới bên bờ suối, bỏ vào túi – như nhắc nhở bản thân về những điều chưa hoàn hảo nhưng đáng trân trọng trong cuộc sống.
Một ngày bình thường mất người mình thương
Một ngày bình thương mất người mình thương, điều đầu tiên chúng ta có thể làm là gì ?
Anh và Em (phần 1)
Giữa những con người luôn tồn tại một mối nhân duyên kỳ lạ mà khó có thể định nghĩa được đó là gì? Nó và anh, hai người không phải anh em, không phải người yêu, không phải vợ chồng nhưng đã vô tình gặp nhau và bám chặt lấy nhau không rời...để rồi đó là khởi nguồn của một câu chuyện tình tay ba rối rắm, suýt nữa đã làm lỡ dở cuộc đời của những người chẳng có liên quan
Người bạn đặc biệt
“Anh không nhớ mặt ba mẹ. Anh cũng không biết gia đình còn ai hay không. Và điều khiến anh buồn nhất là anh không biết mộ ba mẹ mình ở đâu.”



