Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cuối năm là thời điểm tốt đẹp của những con giáp này

2017-12-14 01:35

Tác giả:


Xem ra những người tuổi Thìn, Mão, Sửu cứ việc tận hưởng những ngày tháng bình yên và vô cùng tuyệt vời này thôi, chẳng cần phải lo lắng ưu tư gì nữa đâu.

***

blog radio, Cuối năm là thời điểm tốt đẹp của những con giáp này


Top 1: Tuổi Thìn

Đây chính là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời với những người tuổi Thìn.

Những gì bạn đạt được trong tháng cuối cùng của năm này bằng tất cả những gì mà người khác phải nỗ lực cả năm mới có thể làm được. Cả công việc, tài chính và chuyện tình cảm của bạn đều vô cùng suôn sẻ và may mắn.

Bạn chỉ việc tận hưởng những tháng ngày này mà không cần phải ưu tư hay lo lắng gì hết.

Top 2: Tuổi Mão

Không chỉ gặp vận may và những điều tốt đẹp, người tuổi Mão còn vô cùng thành công với những ngày cuối năm nay. Đạt được mục tiêu đề ra, thậm chí còn thành công ngoài mong đợi khiến cho vị thế của bạn nâng cao đáng kể, người người ngưỡng mộ.

Tháng này, cuộc sống của tuổi Mão sẽ ngập tràn hạnh phúc và những điều thú vị, vì thế hãy đón chào tháng mới bằng tâm thế hào hứng nhất có thể bạn nhé.

Top 3: Tuổi Sửu

Những bạn sinh nhằm tuổi Sửu sẽ có một tháng đầy an lành và bình yên ở phía trước. Cuộc sống của bạn diễn ra với nhịp độ chậm rãi, nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc và những điều ngọt ngào.

Những điều tốt đẹp luôn đến khiến bạn thấy cuộc sống thật tuyệt vời và vô cùng hài lòng với những gì mình có.

Sự may mắn đồng hành trên mỗi bước bạn đi sẽ nâng bước và chắp cánh cho những ước mơ của bạn bay cao.

Theo Tri Thức Trẻ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Trước một ngã ba với hai lối rẽ, một hướng rẽ trái theo con tim nuông chiều cảm xúc để có thể hạnh phúc hoặc lại dẫn vào lối mòn thất vọng, một hướng rẽ phải thênh thang luôn rộng mở của lý trí, có chút cô đơn nhưng luôn tự do và không bao giờ phải bi lụy, tôi đã chọn rẽ phải. Rồi sau đó tôi cứ thế đi tiếp, đi thẳng bỏ qua hết những ngã rẽ sau này.

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Tôi chưa từng trải nhiều trong tình yêu, tôi chưa có lấy một người yêu đúng nghĩa đàng hoàng nhưng những chuyện tôi đã trải qua liên quan đến tình yêu đủ để tôi khẳng định rằng: Chúng ta hoàn toàn có quyền được hạnh phúc trong tình yêu, có được một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu mà tất cả mọi người đều biết nó đẹp và hạnh phúc.

Anh về bên người khác nhé

Anh về bên người khác nhé

Dù thế nào thì anh cũng phải là một người đàn ông tốt nhé. Đừng để cô gái nào như em nữa. Em sẽ không trách anh và để anh đi tiếp với những lựa chọn của anh. Anh về bên người khác nhé.

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Phụ nữ tuổi ba mươi không quá già nhưng cũng chẳng còn quá trẻ, quan niệm tuổi ba mươi phụ nữ cần có một cuộc sống gia đình êm ấm và một công việc ổn định đôi khi không còn chính xác nữa, quan trọng là bạn phải sống hạnh phúc.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Xem bói nốt ruồi nhận định, có 3 nốt ruồi sau sẽ đem lại tài vận, phúc khí dồi dào, đặc biệt là khi chủ nhân ngoài 40 tuổi, sự nghiệp sẽ thăng hoa vô cùng. Ai sở hữu, ắt hẳn sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền, tận hưởng tuổi già êm đềm hạnh phúc.

Gom vạt nắng chiều

Gom vạt nắng chiều

Hoàng hôn gom vạt nắng chiều Lấp đầy khoảng trống cô liêu đời mình

Tháng tám nhớ em

Tháng tám nhớ em

Tháng tám đã về rồi em! Màu mùa hạ đã nhá nhem ô cửa

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình là có thật nhưng lại có ranh giới giữa trong phim và thực tế. Nếu trong phim cả thế giới chỉ chìm đắm trong mật ngọt, hoa hồng với những điệu ballad ngọt ngào thì ngôn tình thực tế là sự hòa quyện giữa vị ngọt của giai điệu ballad và màu của nước mắt.

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được. Trong tình bạn, chúng ta phải cẩn trọng lời nói nếu không dễ đánh mất tình bạn. Nếu đã là bạn đừng làm tổn thương đối phương cũng đừng “đâm sau lưng” người bạn gọi là thân thiết. Nếu không còn muốn thân thiết thì hãy dứt khoát dừng lại.

back to top