Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cuộc sống tràn ngập màu sắc của 12 con giáp

2017-02-22 01:25

Tác giả:


Đời sống tình cảm tuổi Thìn thời gian tới bình lặng và ổn định, họ có thời gian và tâm sức để lo lắng những chuyện quan trọng hơn như sự nghiệp hay các mối quan hệ xã giao, hay củng cố hoặc phát triển thêm cho sự nghiệp của mình càng lớn mạnh.

***

Tuổi Tý

Điểm nổi thú vị cho cuộc sống năm nay của tuổi Tý là ở tình yêu. Đây là thời điểm tình yêu của tuổi Tý nở rộ, bạn sẽ có một mùa yêu rực rỡ nhất. Những người tuổi Tý còn trẻ chưa có người yêu sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người, tình yêu tiến triển cũng rất nhanh.

Nhưng quá nhanh quá cũng không tốt, xin hãy chậm lại để tránh quá vội vàng mà gây ra những sai lầm không đáng có.

Tuổi Sửu

Đây là một năm 'thu chi cân đối' với tuổi Sửu. Bạn sẽ có được những thành tựu kết quả nhất định trong tiền tài, sự nghiệp nhưng cũng phải trả một cái giá ngang nhau. Hãy nhớ tiền tài chỉ là vật ngoài thân, mà tình cảm thì mất đi rồi khó mà lấy lại được. Đừng quá coi trọng sự nghiệp tiền tài mà đánh mất sự quan tâm với gia đình, bạn bè, người yêu.

Tuổi Dần

Công việc, những hành động và quyết định của bạn khiến người bàn tán, tuổi Dần ghét người khác nói gì về mình, nhất là sự phê bình, nhưng cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán xung quanh ấy. Đừng để ý những lời bàn tán đó, đấy chỉ là ý kiến không chính xác mang tính cá nhân của người không biết chuyện mà thôi. Thay vì đi để ý những chuyện vớ vẩn này, sao bạn không dùng thời gian đi chứng minh năng lực của mình để che miệng những người đó?

Cuộc sống tràn ngập màu sắc của 12 con giáp

Tuổi Mão

Năm này tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối với những tin đồn xấu xoay quanh bạn. Đó là do chuyện xấu của bạn quá nhiều đấy, bạn có thể sẽ có một năm thú vị khi trở thành vua tin đồn, nhưng chuyện này chẳng có kết quả tốt đẹp gì cả, bạn nên tránh xa chúng để mọi việc không trở nên phức tạp hơn, tới mức bạn không thể khống chế.

Tuổi Thìn

Đời sống tình cảm tuổi Thìn thời gian tới bình lặng và ổn định, họ có thời gian và tâm sức để lo lắng những chuyện quan trọng hơn như sự nghiệp hay các mối quan hệ xã giao, hay củng cố hoặc phát triển thêm cho sự nghiệp của mình càng lớn mạnh. Nhưng cũng đừng vì sự bình yên đó mà bỏ mặc người thương bạn nhé, đánh mất tình cảm quan trọng nhất của mình bạn sẽ không bao giờ lấy lại được đâu. Ngoài ra, hãy để ý chăm sóc gia đình hơn để tránh khoảng cách giữa bạn và các thành viên trong gia đình càng xa.

Tuổi Tỵ

Tuy thời gian tới tuổi Tý có vận đào hoa không tồi nhưng lại không phải là những tình cảm êm đẹp ngọt ngào mà trái lại, thường là những tranh cãi và khúc mắc rất phiền phức. Có thể tranh cãi rồi càng thêm khăng khít gắn bó song cần chú ý đừng để lời nói làm tổn thương nhau.

Tuổi Ngọ

Năm nay tuổi Ngọ không sẽ gặp một vài chuyện không may mắn trong chuyện làm ăn và tài chính, đặc biệt những tuổi Ngọ làm nghề về kinh doanh buôn bán. Bạn sẽ bị thất thoát một món tiền thật lớn, có thể là trong đầu tư, chi ra buôn bán, cũng có thể là do cho mượn tiền mà không lấy lại được. Cho nên, bạn cần cẩn thận về việc chi thu năm nay, càng không nên cho người khác mượn tiền với số tiền lớn.

Tuổi Mùi

Cuộc sống của tuổi Mùi thật rực rỡ, việc gì cũng thuận lợi, công việc, chuyện tình cảm đều có sự thay đổi hướng tích cực. Tuy nhiên thịnh cực tất suy, khi thời gian tuổi Mùi may mắn đi qua sẽ bắt đầu gặp chuyện xui xẻo, đôi khi sẽ bị rỗng túi vì chi tiêu quá nhiều, chuyện tình cảm cũng ngẫu nhiên xảy ra một ít chuyện không như ý. Cuộc sống của tuổi Mùi đủ thứ màu mè phải không? Thật may là những chuyện này cũng không khiến tuổi Mùi gặp phải đại họa gì, cuộc sống vẫn rất yên ổn.

Cuộc sống tràn ngập màu sắc của 12 con giáp

Tuổi Thân

Tuổi Thân năm nay không phải bận bịu với công việc nên tinh thần của bạn rất thoải mái, sức khỏe dồi dào. Bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong năm này, tỷ như chuyện thăng chức, hay người mà bạn đang theo đuổi cho bạn một cơ hội. Tinh lực tràn đầy cùng niềm vui khôn tả khiến bạn có chút lơ là, không cẩn thận mà đắc tội phải tiểu nhân rồi. Bởi vì thế bạn có khả năng dính phải kiện cáo, thị phi tai ương, những lời đồn thất thiệt ảnh hưởng danh tiếng. Bạn cần thận trọng hơn nhé, giải quyết cho tốt những chuyện này, đừng để gây ảnh hưởng đến người khác, đặc biệt là người thân của bạn.

Tuổi Dậu

Đây là những tháng ngày của tình yêu, họ dễ dàng gặp được sự say mê từ những người khác giới. Thế nhưng đó lại là thời gian để tuổi Dậu tiêu tiền, hãy chú ý đừng vì chuyện tình cảm hay những mong muốn nhất thời mà tiêu sạch những gì tích lũy được nhé, nếu bạn vẫn còn muốn mua quà cho ba mẹ vào dịp lễ tết nào đó.

Tuổi Tuất

Tuy năm nay gặp Thái Tuế nhưng vận mệnh tuổi Tuất vẫn tạm ổn, có thể phát tài nếu biết nắm bắt cơ hội.

Tuổi Hợi

Sẽ có quyền và tiền trong thời gian tới, tuổi Hợi hãy biết nắm bắt cơ hội. Đừng ngại ngần nếu được cấp trên thử thách giao quyền, không có gì khởi đầu đã dễ dàng cả. Biết đâu việc thăng chức đã nằm trong tầm với rồi.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc của em đến muộn hơn một chút nhưng sẽ đến thôi

Hạnh phúc của em đến muộn hơn một chút nhưng sẽ đến thôi

“Em đã đánh rơi tình yêu. À không, chúng ta đều đã đánh rơi tình yêu. Anh biết không vì thiếu can đảm trong cuộc đời, mà chúng ta đã vụt mất nhau rồi đấy. Nhưng em sẽ không như năm ấy, sẽ không còn là một cô nhóc rụt rè. Em nhất định sẽ nói cho người đó biết em yêu người đó. Còn bây giờ anh hãy thật hạnh phúc, hạnh phúc của em đến muộn hơn một chút nhưng sẽ đến thôi”.

Tim tôi như có bão, sao người vẫn thản nhiên?

Tim tôi như có bão, sao người vẫn thản nhiên?

Tôi đã từng thích một người suốt quãng thời gian dài, trong lòng là bao nhiêu bão tố, lúc dâng cao, lúc ào ạt xô bờ. Còn người ấy chỉ đứng ngoài thản nhiên.

Thật ra trong cô đơn, chúng ta đã có những khoảng yêu thương chính mình

Thật ra trong cô đơn, chúng ta đã có những khoảng yêu thương chính mình

Và cô đơn từ lúc nào khiến chúng ta có thể gồng lên mạnh mẽ nhưng cũng yếu đuối một cách không ngờ. Nhưng rồi một lúc nào đó chúng ta sẽ hiểu được, thật ra trong cô đơn, chúng ta đã có những khoảng yêu thương chính mình. Bởi yêu thương mới có thể lắng nghe tiếng lòng của mình mà vỗ về kể cả khi không có ai bên cạnh.

Con người ai chẳng muốn trở về nơi gần gũi nhất và đó là quê hương

Con người ai chẳng muốn trở về nơi gần gũi nhất và đó là quê hương

Mảnh đất này là nơi hắn sẽ thương nhớ rất nhiều. Nhưng cũng đã từng là nơi hắn muốn chạy trốn, chạy trốn những ký ức đau buồn cứ ám ảnh trong tâm trí. Có thể những mảnh đất hắn đã từng gắn bó ồn ào, náo nhiệt hơn nhưng cuối cùng con người vẫn muốn trở về nơi gần gũi nhất. Và với hắn chẳng đâu bằng quê hương.

Một thời yêu thương

Một thời yêu thương

Giờ thì đôi mắt bồ câu Còn trong tiềm thức biết đâu mà tìm.

Phố không anh buồn lắm

Phố không anh buồn lắm

Anh còn không về mau Cho em nguôi nỗi nhớ.

Chỉ người mình thương mới biết cách làm mình đau đớn

Chỉ người mình thương mới biết cách làm mình đau đớn

Soi mình trong gương, chải lại mái tóc, tô chút son lại thấy mọi thứ rất xanh, rất nhẹ lòng. Vậy nên, đừng kỳ vọng vào ai, đừng trao cho ai cái quyền được làm đau mình mình và đừng tự mình dày vò mình thêm lần nào nữa. Cuộc đời của mình, mình phải sống chứ đâu thể nào buông bỏ như buông một mối tình.

Trở thành người lớn có đáng ước mơ?

Trở thành người lớn có đáng ước mơ?

Ngày tôi đi học, tâm trạng của tôi thì vui ơi là vui còn mẹ tôi lại buồn. Lúc đó thầm nghĩ chắc là không còn ai để sai bảo hay la mắng.

Hãy bảo vệ em như một món quà quý giá anh nhé

Hãy bảo vệ em như một món quà quý giá anh nhé

Hãy để em là một đứa trẻ hay nhõng nhẽo đòi anh thứ này thứ kia. Hãy để em là một cô bé thích hờn dỗi chỉ để anh vỗ về an ủi, không phải em muốn tình cảm của chúng ta tệ đi mà thứ em muốn là sự nhường nhịn, yêu chiều và tình cảm anh dành cho em cơ. Hãy để em là một cô gái yếu ớt, cần vòng tay của anh ôm ấp khi ngoài kia quá nhiều bão giông, dù là cái ôm vội cũng đủ khiến em an lòng.

Thanh xuân năm ấy tớ đã từng rất thích cậu

Thanh xuân năm ấy tớ đã từng rất thích cậu

Rất nhiều năm sau đó, tôi vẫn không ngừng ước mong giữa chúng tôi có một sợi dây nào đó buộc lại và giá như năm ấy tôi có thể can đảm hơn để nói thật lòng mình “Thanh xuân năm ấy tớ đã từng thích cậu, rất thích”.

back to top