Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cuộc sống tràn ngập màu sắc của 12 con giáp

2017-02-22 01:25

Tác giả:


Đời sống tình cảm tuổi Thìn thời gian tới bình lặng và ổn định, họ có thời gian và tâm sức để lo lắng những chuyện quan trọng hơn như sự nghiệp hay các mối quan hệ xã giao, hay củng cố hoặc phát triển thêm cho sự nghiệp của mình càng lớn mạnh.

***

Tuổi Tý

Điểm nổi thú vị cho cuộc sống năm nay của tuổi Tý là ở tình yêu. Đây là thời điểm tình yêu của tuổi Tý nở rộ, bạn sẽ có một mùa yêu rực rỡ nhất. Những người tuổi Tý còn trẻ chưa có người yêu sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người, tình yêu tiến triển cũng rất nhanh.

Nhưng quá nhanh quá cũng không tốt, xin hãy chậm lại để tránh quá vội vàng mà gây ra những sai lầm không đáng có.

Tuổi Sửu

Đây là một năm 'thu chi cân đối' với tuổi Sửu. Bạn sẽ có được những thành tựu kết quả nhất định trong tiền tài, sự nghiệp nhưng cũng phải trả một cái giá ngang nhau. Hãy nhớ tiền tài chỉ là vật ngoài thân, mà tình cảm thì mất đi rồi khó mà lấy lại được. Đừng quá coi trọng sự nghiệp tiền tài mà đánh mất sự quan tâm với gia đình, bạn bè, người yêu.

Tuổi Dần

Công việc, những hành động và quyết định của bạn khiến người bàn tán, tuổi Dần ghét người khác nói gì về mình, nhất là sự phê bình, nhưng cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán xung quanh ấy. Đừng để ý những lời bàn tán đó, đấy chỉ là ý kiến không chính xác mang tính cá nhân của người không biết chuyện mà thôi. Thay vì đi để ý những chuyện vớ vẩn này, sao bạn không dùng thời gian đi chứng minh năng lực của mình để che miệng những người đó?

Cuộc sống tràn ngập màu sắc của 12 con giáp

Tuổi Mão

Năm này tuổi Mão sẽ gặp không ít rắc rối với những tin đồn xấu xoay quanh bạn. Đó là do chuyện xấu của bạn quá nhiều đấy, bạn có thể sẽ có một năm thú vị khi trở thành vua tin đồn, nhưng chuyện này chẳng có kết quả tốt đẹp gì cả, bạn nên tránh xa chúng để mọi việc không trở nên phức tạp hơn, tới mức bạn không thể khống chế.

Tuổi Thìn

Đời sống tình cảm tuổi Thìn thời gian tới bình lặng và ổn định, họ có thời gian và tâm sức để lo lắng những chuyện quan trọng hơn như sự nghiệp hay các mối quan hệ xã giao, hay củng cố hoặc phát triển thêm cho sự nghiệp của mình càng lớn mạnh. Nhưng cũng đừng vì sự bình yên đó mà bỏ mặc người thương bạn nhé, đánh mất tình cảm quan trọng nhất của mình bạn sẽ không bao giờ lấy lại được đâu. Ngoài ra, hãy để ý chăm sóc gia đình hơn để tránh khoảng cách giữa bạn và các thành viên trong gia đình càng xa.

Tuổi Tỵ

Tuy thời gian tới tuổi Tý có vận đào hoa không tồi nhưng lại không phải là những tình cảm êm đẹp ngọt ngào mà trái lại, thường là những tranh cãi và khúc mắc rất phiền phức. Có thể tranh cãi rồi càng thêm khăng khít gắn bó song cần chú ý đừng để lời nói làm tổn thương nhau.

Tuổi Ngọ

Năm nay tuổi Ngọ không sẽ gặp một vài chuyện không may mắn trong chuyện làm ăn và tài chính, đặc biệt những tuổi Ngọ làm nghề về kinh doanh buôn bán. Bạn sẽ bị thất thoát một món tiền thật lớn, có thể là trong đầu tư, chi ra buôn bán, cũng có thể là do cho mượn tiền mà không lấy lại được. Cho nên, bạn cần cẩn thận về việc chi thu năm nay, càng không nên cho người khác mượn tiền với số tiền lớn.

Tuổi Mùi

Cuộc sống của tuổi Mùi thật rực rỡ, việc gì cũng thuận lợi, công việc, chuyện tình cảm đều có sự thay đổi hướng tích cực. Tuy nhiên thịnh cực tất suy, khi thời gian tuổi Mùi may mắn đi qua sẽ bắt đầu gặp chuyện xui xẻo, đôi khi sẽ bị rỗng túi vì chi tiêu quá nhiều, chuyện tình cảm cũng ngẫu nhiên xảy ra một ít chuyện không như ý. Cuộc sống của tuổi Mùi đủ thứ màu mè phải không? Thật may là những chuyện này cũng không khiến tuổi Mùi gặp phải đại họa gì, cuộc sống vẫn rất yên ổn.

Cuộc sống tràn ngập màu sắc của 12 con giáp

Tuổi Thân

Tuổi Thân năm nay không phải bận bịu với công việc nên tinh thần của bạn rất thoải mái, sức khỏe dồi dào. Bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong năm này, tỷ như chuyện thăng chức, hay người mà bạn đang theo đuổi cho bạn một cơ hội. Tinh lực tràn đầy cùng niềm vui khôn tả khiến bạn có chút lơ là, không cẩn thận mà đắc tội phải tiểu nhân rồi. Bởi vì thế bạn có khả năng dính phải kiện cáo, thị phi tai ương, những lời đồn thất thiệt ảnh hưởng danh tiếng. Bạn cần thận trọng hơn nhé, giải quyết cho tốt những chuyện này, đừng để gây ảnh hưởng đến người khác, đặc biệt là người thân của bạn.

Tuổi Dậu

Đây là những tháng ngày của tình yêu, họ dễ dàng gặp được sự say mê từ những người khác giới. Thế nhưng đó lại là thời gian để tuổi Dậu tiêu tiền, hãy chú ý đừng vì chuyện tình cảm hay những mong muốn nhất thời mà tiêu sạch những gì tích lũy được nhé, nếu bạn vẫn còn muốn mua quà cho ba mẹ vào dịp lễ tết nào đó.

Tuổi Tuất

Tuy năm nay gặp Thái Tuế nhưng vận mệnh tuổi Tuất vẫn tạm ổn, có thể phát tài nếu biết nắm bắt cơ hội.

Tuổi Hợi

Sẽ có quyền và tiền trong thời gian tới, tuổi Hợi hãy biết nắm bắt cơ hội. Đừng ngại ngần nếu được cấp trên thử thách giao quyền, không có gì khởi đầu đã dễ dàng cả. Biết đâu việc thăng chức đã nằm trong tầm với rồi.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Dừng lại để ngày mai trời lại nắng

Dừng lại để ngày mai trời lại nắng

Ngày mai thôi, trời sẽ lại nắng, hoa sẽ lại nở, những vụn vỡ trong tim dẫu không thể lành nguyên vẹn như lúc đầu nhưng thời gian rồi sẽ xoa dịu được tất cả.

Em đã không thể giữ lại

Em đã không thể giữ lại

Núi kiến thức khổng lồ mà em được học từ biết bao thầy cô đã không còn vẹn nguyên nữa rồi, chỉ còn là đâu đó ý thức để làm người, chỉ còn là đọng lại sâu sắc trong em những bài học để làm người.

Tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

Tướng trán của người đàn ông thông minh, thành đạt, giàu sang hơn người

Đàn ông sở hữu những nét tướng trán sau thường thành đạt trong công việc, có địa vị xã hội.

Tôi quay về với tôi

Tôi quay về với tôi

Dường như tất cả những người phụ nữ dấn thêm một bước nữa trong trái tim mình, cho cuộc đời mình, đều đã trải qua bao dằn vặt khổ đau có lúc không nói nên lời.

Góc cà phê anh đợi

Góc cà phê anh đợi

Gặp nhau em nhé, nơi góc cà phê quen Có nắng và mưa, và bao màu hạ đỏ Em dù không đến dù hạ hóa thu tàn Góc cà phê anh đợi, mặc thu úa đông sang.

Em là gì nơi trái tim anh

Em là gì nơi trái tim anh

Em là gì nơi trái tim anh Chút yêu thương, nỗi niềm hay mong nhớ Hay tình xưa vẫn còn nhưng duyên lỡ Để tim này cứ nhớ mãi không thôi.

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bắt cho em một bầu trời xanh thẳm

Bầu trời năm ấy vẫn vút cao trong miền ký ức, tiếng cười của em vẫn âm vang trong đáy tim này. Tôi bắt gặp mùa hè đậu trên những mái nhà ngói đỏ, chói chang và gay mắt, như khung cảnh của những ngày cùng em đi qua, bánh xe đạp cứ quay đều đều, và tôi đưa em qua tất thảy những miền yêu.

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Phụ nữ sở hữu những nét phúc tướng sau về hậu vận càng viên mãn, giàu sang phú quý không ai bằng

Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này cuộc sống hậu vận không chỉ hưng thịnh, viên mãn mà còn được nhiều quý nhân phù trợ, người người yêu mến.

Sống một đời an nhiên

Sống một đời an nhiên

“Ở ngoài kia, sẽ có một ‘tôi’ khác, cá tính, năng động, bùng nổ một cách bất cần; một ‘tôi’ khác đối lập với tôi đang ngồi đây, dám làm những điều tôi không dám làm; dám sống một cuộc đời tôi không dám sống”.

back to top