Phát thanh xúc cảm của bạn !

Con gái đừng bao giờ xin lỗi về những điều này

2018-04-04 01:35

Tác giả:


Là con gái, đừng bao giờ xin lỗi vì không biết nấu ăn. Bạn có thể giỏi việc khác và kiếm được tiền để không cần nấu ăn thì bạn vẫn có thể có những bữa cơm thịnh soạn hơn.

***

blog radio, Con gái đừng bao giờ xin lỗi về những điều này

1. Đừng bao giờ xin lỗi vì theo đuổi điều bạn cảm thấy hạnh phúc. Ngay cả khi bạn cần có bỏ công việc hiện tại, chuyển trường, hay chuyển tới một đất nước khác, hãy luôn luôn làm những gì bạn thực sự muốn.

2. Đừng bao giờ xin lỗi vì giọng nói của mình. Hãy yêu nó, bởi nó là của bạn.

3. Đừng bao giờ xin lỗi vì bạn thành công. Chỉ có những kẻ ghét bạn mới mong muốn bạn ở cùng đẳng cấp với họ.

4. Đừng bao giờ xin lỗi vì bạn khóc. Hãy chuốt mascara đẹp vào và thể hiện bản thân mình.

5. Đừng bao giờ xin lỗi vì số cân bạn cần phải giảm. Người thực sự quan tâm đến bạn sẽ chấp nhận bạn như bạn vốn thế.

6. Đừng bao giờ xin lỗi vì bạn đang chắt chiu cân đo từng đồng. Chỉ là bạn đang bảo vệ tiền của mình thay vì tung nó trên trên những đại lộ thời trang thôi mà. Mặc quần áo cũ kỹ và không hợp thời trang không làm giá trị của bạn thấp đi.

7. Đừng bao giờ xin lỗi vì là một bà mẹ đơn thân. Những đứa con chính là hạnh phúc.

8. Đừng bao giờ xin lỗi vì dành cho mình một điều gì đó đặc biệt. Đôi lúc, bạn phải dành cho bản thân mình những lời tán thưởng chứ.

9. Đừng bao giờ xin lỗi vì đã rời khỏi một mối quan hệ mà trong đó bạn bị lạm dụng. Sự an toàn của bạn phải luôn được đặt trên hết.

10. Đừng bao giờ xin lỗi khi đeo nhẫn mà chưa hề kết hôn.

blog radio, Con gái đừng bao giờ xin lỗi về những điều này

11. Đừng bao giờ xin lỗi vì đã đặt ra những tiêu chuẩn cao trong một mối quan hệ. Bạn biết rõ mình có thể tha thứ cho điều gì và điều gì khiến bạn khó chịu.

12. Đừng bao giờ xin lỗi vì đã nói KHÔNG.

13. Đừng bao giờ xin lỗi bạn mới của bạn về những người bạn cũ. Luôn có lý do khiến cô ấy là bạn của bạn từ những ngày đầu tiên.

14. Đừng bao giờ xin lỗi vì đòi hỏi được tôn trọng. Bạn luôn luôn xứng đáng được đối xử như một Nữ hoàng.

15. Đừng bao giờ xin lỗi vì không biết nấu ăn. Bạn có thể giỏi việc khác và kiếm được tiền để không cần nấu ăn thì bạn vẫn có thể có những bữa cơm thịnh soạn hơn.

16. Đừng bao giờ xin lỗi vì cách ăn mặc của mình. Đó là phong cách của bạn.

17. Đừng bao giờ xin lỗi vì đã đổi ý. Đó là đặc quyền của bạn.

18. Đừng bao giờ xin lỗi vì đã đưa ra quyết định xuất phát từ con tim mình, ngay cả khi tất cả người khác đều không đồng ý, bạn là người phải sống với kết quả của nó mang lại, chứ không phải họ.

19. Đừng bao giờ xin lỗi vì kiếm nhiều tiền hơn người đàn ông của bạn. Bạn làm việc chăm chỉ và xứng đáng được trả công.

20. Đừng bao giờ xin lỗi vì là chính mình. Hãy ngẩng cao đầu kiêu hãnh và tiến về phía trước.

Blog Radio sưu tầm và tổng hợp.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta không bên nhau nữa, thật buồn phải không anh?

Chúng ta không bên nhau nữa, thật buồn phải không anh?

Tôi muốn gửi tin nhắn đó cho anh để bản thân thôi tơ tưởng về những thứ đã qua, để cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhìn về phía máy bay cất cánh, bỗng dưng tôi lại khóc òa lên, như một đứa trẻ. Học yêu rồi học quên. “Một ngày nắng lên tràn đầy hy vọng, nhưng em chợt nhận ra, chúng ta không còn bên nhau nữa! Thật buồn phải không anh?”.

Mây cùng tầng

Mây cùng tầng

Giữ lửa hôn nhân không thể thiếu được sự sẻ chia. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng có thể chia sẻ mọi chuyện cùng nhau, chuyện nhỏ không nói, chuyện lớn lại cũng không, rồi một ngày xa nhau quá và rạn nứt bắt đầu.

Thoát ế đầu năm chỉ có thể là các cung hoàng đạo sau, bạn có nằm trong số đó?

Thoát ế đầu năm chỉ có thể là các cung hoàng đạo sau, bạn có nằm trong số đó?

Người ta nói Song Ngư là chòm sao lãng mạn nhất vòng tròn hoàng đạo. Vậy nên, khi sao Kim và Mặt Trời cùng nhau di chuyển trong cung Song Ngư, hẳn tinh thần yêu đương của 12 chòm sao sẽ tăng lên đột biến. Ai sẽ là người thoát ế? Bạn có nằm trong số đó? Cùng đặt chân lên vòng tròn hoàng đạo và tìm hiểu xem sao nha.

Có những tiếc nuối

Có những tiếc nuối

Chúng ta cứ mải mê đuổi theo những ước mơ xa xôi để rồi khi ngoảnh đầu nhìn lại, mới hay mình đã sớm mất đi những người thân yêu nhất. Đó chính là tiếc nuối lớn nhất, để lại khoảng trống không gì có thể bù đắp trong cuộc đời.

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

Tháng sinh tiết lộ điều gì về tính cách và tài vận của bạn trong năm 2021 Tân Sửu?

Trong nhiều năm, chiêm tinh học tin rằng vị trí của các vì sao vào thời điểm chúng ta sinh ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của mỗi người. Bởi vậy, tháng sinh của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về các vấn đề liên quan đến tình yêu, gia đình và sự nghiệp.

Lý do vì sao nhiều người lầm lối khi lựa chọn con đường sự nghiệp? Đâu là cách quay đầu?

Lý do vì sao nhiều người lầm lối khi lựa chọn con đường sự nghiệp? Đâu là cách quay đầu?

Bắt đầu một năm mới mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm về con đường sự nghiệp của mình và đặt ra những mục tiêu cho năm tới. Nhưng với những “sóng gió” như trong năm 2020 thì bạn có bao giờ tự hỏi, liệu con đường sự nghiệp mà mình đang đi có đúng với nguyện vọng của bản thân hay chưa?

Mặt trái của sự thông minh: 5 vấn đề chỉ người giỏi mới hay gặp phải

Mặt trái của sự thông minh: 5 vấn đề chỉ người giỏi mới hay gặp phải

Triệu phú tự thân Ramit Sethi đã đúc kết 5 sự thật thú vị về những vấn đề người thông minh thường hay gặp phải từ bạn bè ở Đại học Stanford và những người bạn CEO tài giỏi của mình.

Sinh nhật đặc biệt của con

Sinh nhật đặc biệt của con

Những ngày đầu xuân năm mới năm ấy, mọi người nô nức đi lễ chùa, chúc Tết, du xuân… cả nhà mình lại ăn Tết trong bệnh viện. Bố mẹ chẳng lấy thế làm buồn, vì chẳng niềm vui nào bằng khi thấy con được khỏe mạnh.

Em bây giờ phải sống khác ngày xưa

Em bây giờ phải sống khác ngày xưa

Rồi một ngày em thôi nghĩ đến anh Không yêu ai và cũng chẳng nhớ gì Dẫu tháng năm vẫn thắp màu hoa cũ Nhưng có những điều phải sống khác ngày xưa.

Hôm nay, cô gái em ổn chứ!

Hôm nay, cô gái em ổn chứ!

Đôi khi hãy bước chậm lại một chút, một chút thôi cũng được, để thấy rằng hoá ra cuộc đời này cũng tốt đẹp đến như thế, để thấy rằng không phải nỗi buồn nào cũng kéo dài mãi, để thấy rằng trước khi đắm chìm vào tuyệt vọng chúng ta cũng đã từng vui vẻ đến như thế.

back to top