CLICK nhận ngay quà Valentine ngọt ngào từ Blog Việt
2012-02-01 16:47
Tác giả:
Blog Việt
Một mùa Valentine nữa lại về…
Với những người đang yêu, đây là một dịp để các bạn bắt đầu, làm mới, khẳng định lại tình yêu của mình. Với những người cô đơn, đây có thể là một ngày “sao ta thấy dễ chạnh lòng”…
Nhưng với bất kì ai đi nữa, thì đây cũng xứng đáng là một ngày đặc biệt và đáng trân trọng. Ai đã tìm thấy “một nửa hoàn hảo” thì hãy chọn cho nửa yêu thương ấy một món quà thật dễ thương và ý nghĩa. Với ai chưa tìm thấy “ai đó” vì chưa có duyên gặp nhau thì cũng nên tự chọn cho mình một món quà để thưởng thức với suy nghĩ tích cực rằng mình đã rất yêu thương bản thân mình.
“Nếu có thể xin bạn hãy quên đi tất cả những gì đã mất vì thực ra cuộc sống còn có thể tươi đẹp hơn thế gấp nhiều lần! Hãy bắt đầu một hành trình yêu thương mới vì yêu thương chính là cội nguồn của hạnh phúc!”
Valentine này bạn muốn có ai đó nói với bạn điều này chứ? Bởi thực ra, tình yêu – cảm xúc trong mỗi chúng ta chưa bao giờ mất đi – đôi khi vì cuộc sống quá bận rộn ta quên nâng niu nó.
Blog Việt dành tặng bạn một món quà nhỏ nhân mùa HẠNH PHÚC nhưng thực sự đặc biệt để bạn truyền đi yêu thương trong mùa YÊU đầy trân trọng này!
Đó chính là cuốn sách “Dường như em đã yêu” - tuyển tập những truyện ngắn đặc sắc nhận được sự yêu thích của đông đảo bạn đọc trong năm 2010 – 2011 trên chuyên trang blogviet.com.vn. Cuốn sách chứa đựng cả những yêu thương trăn trở từ khi chúng ta bắt đầu biết tới thế giới kỳ diệu của tinh yêu, trải qua những hạnh phúc ấm êm và những sóng gió, cách trở trong tình yêu rồi bất chợt một ngày bạn lại đong đầy cảm xúc tự hỏi mình: Liệu đó có phải tình yêu?

Bìa cuốn sách “Dường như em đã yêu” - Một thế giới thật thiêng liêng và ấm áp trong chính trái tim mình

Audio Book tặng kèm - Những bản tình ca, câu chuyện tình hay nhất từ tuyển tập
“Dường như em đã yêu” - Là một lời tự sự nhưng trong nó như ánh lên sự hân hoan, thú vị và nhất là cảm giác bản thân ta đã chạm vào một thế giới thật thiêng liêng và ấm áp trong chính trái tim mình: Thế giới đầy màu sắc của tình yêu!
Và bạn sẽ có cơ hội sở hữu món quà nhỏ này để tặng cho người thương yêu hoặc tặng chính mình trong ngày Valentine ngọt ngào với những ưu đãi cực lớn đến từ Blog Việt.
- Đối với những bạn ở Hà Nội:
+ Từ ngày 02.02.2012 đến 14.02.2012
+ Chỉ cần để lại comment dưới Status khuyến mại của Fanpage Blog Việt với nội dung: Tên - Địa chỉ - Đặt mua bao nhiêu cuốn "Dường như em đã yêu" (https://www.facebook.com/pages/BlogViet-Vietnamnet/125699197720?ref=ts)
+ Bạn sẽ được tặng ngay Coupon giảm giá 30%: 65000đ --> 45000đ (Nhận coupon giảm giá tại Tòa soạn Blog Việt và đến địa chỉ 83 Lý Nam Đế để lấy sách )
- Đối với những bạn thuộc thành phố và tỉnh thành khác:
+ Để lại tên và địa chỉ nhận sách, số điện thọai liên hệ - Đặt mua bao nhiêu cuốn "Dường như em đã yêu" dưới status khuyến mại của fanpage Blog Việt ((https://www.facebook.com/pages/BlogViet-Vietnamnet/125699197720?ref=ts))
+ Bạn sẽ được giảm giá 25% so với giá bìa và thanh toán ngay tại địa chỉ cung cấp lấy sách
Món quà đặc biệt dành tặng mùa Yêu ngọt lành 2012 “Dường như em đã yêu” sẽ ra mắt bạn đọc vào ngày 10.02.2012, như một lời ngọt ngào nhắn gửi của bạn tới những người yêu thương nhân ngày Lễ tình yêu 14/02.
Tên tác phẩm: Dường Như Em Đã Yêu (Tặng Kèm 5 Tranh Minh Họa + 23 Trang Chia Sẻ Cảm Nhận, Bộ Sưu Tập Ngôn Ngữ Tình Yêu và 1 Đĩa CD Audio Book) Tác giả: blogviet.com.vn tuyển chọn Giá: 65.000 Đ NXB Văn Học Ngày phát hành: 10/02/2012 Các bạn có thể tìm mua tại: - Hệ thống nhà sách Fahasa, Phương Nam, Trí Tuệ, Đinh Lễ, Nguyễn Xí...
- Các hiệu sách trực tuyến: www.tiki.vn, www.vinabook.com, www.gigabook.vn, www.solo.vn, www.nhasachgiamgia.com, www.nhasachphuongnam.com |
- blogviet.com.vn
BLOG VIỆT chúc các bạn một mùa Valentine ấm áp và ngọt lành! Mời bạn cùng chia sẻ những tâm sự, bài viết cảm nhận về cuộc sống hay các sáng tác thơ, truyện ngắn của chính bạn với bạn đọc Blog Việt bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email blogviet@dalink.vn
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Thế giới song song của tuổi 17
Giấc mơ tuổi 17 đưa tôi trải qua một đời người trưởng thành cô độc, để rồi khi bừng tỉnh giữa gian bếp ngập nắng, tôi mới vỡ òa nhận ra thực tại bình dị bên bố mẹ và em gái mới là hạnh phúc vô giá nhất
Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi
Mười hai năm. Một chặng đường đủ dài để trở thành một phần thanh xuân. Cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại ở một phiên bản tốt hơn của chính mình và vẫn luôn mang theo niềm tự hào vì đã từng là một phần của đại gia đình này
Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1
Bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn Hạ Thị được tổ chức tại sảnh tiệc của một khách sạn sáu sao ngay trung tâm thành phố. Tiếng ly thủy tinh va chạm lách cách, tiếng nhạc vĩ cầm du dương và những bộ lễ phục đắt đỏ của giới thượng lưu dệt nên một khung cảnh hoa lệ đến ngột ngạt.
Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua
Mười năm trước, chúng tôi chỉ là những đứa trẻ mười mười tám tuổi, sở hữu cả bầu trời ước mơ ngây ngô cùng lời hứa về một chiếc vé thời gian giá hai mươi nghìn đồng. Mười năm sau, giữa cơn mưa rào tháng Bảy, liệu hai mươi nghìn đồng có giúp chúng tôi tìm lại được thanh xuân đã bỏ lỡ?
Những người không giàu_Phần 1
Có những cuộc đời sinh ra không để trở thành giàu có. Họ sống giữa phố thị hoặc làng quê, lặng thầm làm thuê, tích góp từng đồng lẻ, gánh trên vai những nỗi lo cơm áo, bệnh tật, hiếu nghĩa, và cả những giấc mơ chưa bao giờ gọi thành tên. Họ khắc khẩu, cãi vã, bướng bỉnh, yếu đuối, rồi lại ôm nhau mà cười, mà khóc, mà gắng gượng đi tiếp qua những mùa giông gió. Họ không giàu, nhưng họ dựng nên một mái nhà bằng lòng thương, bằng sự nhẫn nại và một niềm tin cũ kỹ rằng: dẫu nghèo đến đâu, cũng còn có nhau để quay về.
Hương vị bình yên
Mỗi độ hè về, mẹ lại cầm chiếc rổ tre ra vườn hái rau sắn. Tôi lon ton theo sau, vừa phụ mẹ ngắt lá, vừa nghe mẹ khe khẽ hát vài câu dân ca. Tiếng chim, tiếng gió và tiếng hát của mẹ hòa vào nhau, dệt nên bản hòa âm dịu dàng theo tôi suốt những năm tháng tuổi thơ.
Phía sau một sự dung túng dịu dàng
Đây là một tản văn kể về tình bạn khác giới kéo dài từ những năm tiểu học đến tuổi mười bảy. Không có những rung động mập mờ hay một câu chuyện tình dang dở, bài viết là hành trình nhìn lại một người bạn đã luôn kiên nhẫn, bao dung và âm thầm dung túng những vụng về, bướng bỉnh của tôi. Qua những ký ức nhỏ bé và bình dị, tôi nhận ra điều quý giá nhất thanh xuân từng dành tặng mình không phải là một mối tình, mà là một người luôn cho tôi quyền được là chính mình.


