Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúc mừng 4 cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng hoa trong năm 2018

2017-12-26 01:29

Tác giả:

Năm 2017 đã sắp hết rồi, bỏ qua hết những muộn phiền của năm cũ đi, bởi vì năm 2018 chính là đỉnh cao sự nghiệp của những cung hoàng đạo này đấy.

***
blog radio, Chúc mừng 4 cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng hoa trong năm 2018

Top 1: Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Năm 2018 chính là năm của bạn đấy Bạch Dương đấy, hãy tận dụng tất cả những lợi thế, cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình nhé. Đừng ngại chia sẻ ý tưởng sáng tạo của bạn với đồng nghiệp, họ chính là một phần giúp bạn tạo nên sự thành công trong năm 2018!

Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng, lúc nào cũng thích làm cho bản thân bận rộn. Đó chính là điều khiến bạn thành công trong sự nghiệp. Thế nhưng dù sao cũng nên biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi nữa nhé.

Năm 2018, bạn cứ làm những gì làm cho bạn hạnh phúc đi nào, hãy đón nhận tràn ngập hạnh phúc với sự nghiệp cũng như lĩnh vực kinh doanh của mình, phải tận dụng thời gian sắp đến nhé!

Top 2: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Năm 2018 này Xử Nữ có sự thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Bạn bè, người yêu và người thân chính là nguồn cảm hứng giúp bạn tiến xa hơn, kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, Xử Nữ vẫn nên cẩn trọng với đầu tư liên quan đến bất động sản để tránh những rủi ro không đáng có nhé.

May mắn sẽ mỉm cười với bạn nhờ đồng nghiệp và bạn bè cùng ngành, Xử Nữ cần phải nhớ duy trì cởi mở, sẵn sàng tiếp thu những phương pháp mới và đặc biệt là bất cứ cái gì độc đáo và bạn nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra thì có thể sẽ thành công. Nếu làm việc theo nhóm thì bạn sẽ đạt được mục tiêu mà bấy lâu mình ao ước, và thậm chí bạn có thể được tăng lương, thăng chức nhưng hãy cẩn thận nhé! Càng lên cao, té càng đau.

Và trên hết, bạn phải ổn định và cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình trong năm 2018, đừng để chúng cản trở bước tiến của bạn. Theo dự đoán, năm 2018 Xử Nữ sẽ nhận được nhiều thành tựu trong công việc, nhiều dự án được phê duyệt và được thực hiện ngay trong năm. Năm nay sẽ là năm chi tiêu vì bạn sẽ tiêu tiền vào nhu cầu gia đình, các bữa tiệc, sự kiện và nhiều thứ khác.


blog radio, Chúc mừng 4 cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng hoa trong năm 2018

Top 3: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năm nay Ma Kết được quý nhân phù trợ nên sẽ có vô số cơ hội để vượt trội trong công việc năm 2018. Bạn sẽ có nhiều tự do hơn để khám phá các khả năng, nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và ngay cả sếp. Cũng sẽ có những việc khó khăn xảy đến nhưng đó sẽ không là trở ngại nếu như Ma Kết giữ được bình tĩnh, làm việc chăm chỉ và khiêm tốn ở công ty. Và cũng gần như trên, Ma Kết cần phải làm việc nhóm, sẽ rất có lợi cho bạn đấy!

Kỹ năng quản lý của Ma Kết sẽ được nâng lên một bậc, có khả năng cuối năm Ma Kết sẽ được đi du lịch hoặc được học thêm một khóa đào tạo do công ty chọn lọc. Theo dự đoán 2018, thì Ma Kết được gợi ý rằng trong chu kỳ sao Thổ, bạn sẽ học được cách tập trung năng lượng và sức khỏe dẫn đến việc bạn sẽ thành công hơn và hạnh phúc hơn, nhất là những Ma Kết sinh từ 11/1 trở đi sẽ cảm nhận rõ sự ảnh hưởng này.

Vào giữa tháng 9, có thể bạn được sếp giao cho một số nhiệm vụ quan trọng và phức tạp để làm, tuy nhiên đừng nản lòng và đây hóa ra là một cơ hội tốt cho bạn để có thể thăng tiến. Ma Kết hoàn toàn có thể sử dụng hết tất cả các kỹ năng cũng như khả năng của mình để hoàn thành công việc một cách xuất sắc, sếp sẽ hài lòng với hiệu suất của bạn. Nếu bạn hoàn thành được nhiệm vụ phức tạp này, nó không chỉ nâng cao sự tự tin mà còn nâng cao vị thế của Ma Kết trong mắt đồng nghiệp. Và bên cạnh đó một phần cũng nhờ may mắn, được quý nhân phù trợ trong công việc lắm đó nha!

Top 4: Song Tử (21/5 – 21/6)

Năm 2018 với những thuận lợi đáng kể, Song Tử hoàn toàn có thể làm nhiều hơn và những điều mới hơn trong năm này, và sẽ thực hiện được những thay đổi đáng kể trong cuộc sống nhờ vào một phần có người bên cạnh hỗ trợ.

Bạn có thể sẽ thay đổi việc làm, thay đổi cách sống và cả cách làm việc của mình trong năm 2018, nhưng việc thay đổi này khiến bạn bỏ ra khá nhiều công sức và cả khó khăn thử thách. Năm 2018 Song Tử chắc chắn sẽ trải qua với sự nghiệp đầy cảm xúc này, phải luôn nhớ rằng, đừng bao giờ cắm đầu chạy phía trước mà không bảo vệ sau lưng, cho dù có quý nhân phù trợ vì chỉ có mình mới lo được cho mình. Bạn quyết tâm vì công việc thì kết quả của công việc cũng sẽ không phụ lòng bạn!

Và Song Tử tuyệt đối phải nhớ rằng, hèn nhát là gánh nặng lớn nhất trong sự nghiệp của bạn đấy. Vì vậy nếu khắc phục được thì khả năng ngoại giao của Song Tử sẽ tăng lên vào năm 2018 và điều đó chắc chắn sẽ tạo nên thành công trong sự nghiệp. Cho dù có hèn nhát đến mấy thì Song Tử phải thừa nhận rằng ngay cả thành công nghề nghiệp cũng là một phần của vấn đề may mắn.

Theo Afamily/Helino

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cánh chim nhạn giữa trời mây

Cánh chim nhạn giữa trời mây

Những áng mây trôi thẫn thờ cùng những cánh chim nhạn màu đen tự do đan xen. Những con chim không sợ hãi, không e ngại, không chùn bước, cả đời bay lượn chinh phục những tầng cao.

Nếu khoảng cách là 1000 bước, anh chỉ cần bước 1 bước và chờ em bước đến thôi

Nếu khoảng cách là 1000 bước, anh chỉ cần bước 1 bước và chờ em bước đến thôi

Nếu chúng ta là của nhau thì ông trời sẽ cho chúng ta gặp nhau đúng thời điểm phải không anh. Vì vậy em sẽ chờ.

Tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Hợi, Sửu đỏ tình đỏ vận

Tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Hợi, Sửu đỏ tình đỏ vận

Dự đoán tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Tỵ hao tài tổn lộc, cần sự trợ giúp của bạn bè, người thân, Dậu vượng vận quý nhân, thông đồng bén giọt, tăng chức tăng lương.

Ngoài yêu ra chúng ta còn rất nhiều thứ phải học

Ngoài yêu ra chúng ta còn rất nhiều thứ phải học

Ngoài yêu ra, chúng ta có rất nhiều khác cần phải làm như học tập, làm việc... và học cách yêu lấy chính mình. Trưởng thành là cô đơn, trưởng thành rất tàn khốc chứ không chỉ đơn giản là lớn lên.

Chị mượn chút kiên cường của em nhé bé con!

Chị mượn chút kiên cường của em nhé bé con!

Tôi chỉ muốn nói với em rằng, cho dù cả thế giới có quay lưng với em thì tôi vẫn sẽ luôn ở đây, vẫn luôn yêu thương, bảo vệ em cho tới khi kiếp này kết thúc.

3 dấu hiệu đặc biệt của tình yêu đích thực

3 dấu hiệu đặc biệt của tình yêu đích thực

Tình yêu đích thực có điểm gì khác biệt so với tình yêu thuần tuý?

Xin cảm ơn những anh hùng áo trắng

Xin cảm ơn những anh hùng áo trắng

Lời cảm ơn xin gởi vào mênh mông Nhờ cơn gió mát lành để anh chị thêm sức mạnh

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 1/6 đến 7/6/: Hợi nhiều xui xẻo, Dậu may mắn hơn người

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

Tử vi tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền bạc, Thiên Bình gặp tiểu nhân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 1/6 đến 7/6/2020 nhé!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

Sau này, em nhất định phải thật hạnh phúc. Em cứ làm những điều mình muốn, ăn món ăn em thích, đến những nơi em muốn đến và làm công việc em muốn làm. Đừng lựa chọn sự an toàn khi em còn trẻ. Dũng cảm lên nào cô gái, em chỉ có một cuộc đời thôi.

back to top