Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúc mừng 3 cung hoàng đạo giàu có và sung túc nhất trong tháng 5

2019-05-13 00:25

Tác giả:

Tháng 5 này, tài khoản của Bảo Bình sẽ luôn trong tình trạng dư dả, tất cả là nhờ vào sự quyết đoán và táo bạo của bạn trong kinh doanh, đầu tư.

***

Bạch Dương

Thu nhập và tài vận của Bạch Dương sẽ có sự tăng vọt đáng kể nhờ vào tài năng và cả vận may của bạn. Tháng này, nhờ tâm lý vững vàng và lạc quan, mọi khó khăn thử thách trong tài chính bạn đều có thể giải quyết ổn thỏa. Chưa kể, những khoản đầu tư kinh doanh sẽ đem về một khoản lời lãi không hề nhỏ. Việc buôn bán cũng đắt hàng, may mắn, tiền lãi hôm nay nhiều hơn hôm trước.

Còn với những Bạch Dương làm công ăn lương, thu nhập của bạn cũng có dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ nhờ những đóng góp của bạn trong công việc suốt thời gian qua. Cấp trên dường như cảm thấy tin tưởng và hài lòng về những thành quả bạn đạt được và một khoản tiền thưởng sẽ đến vào dịp cuối tháng này giúp bạn rủng rỉnh hơn trong chi tiêu.

Xử Nữ

Tháng 5 sẽ đem đến cho Xử Nữ những vận may không đoán trước được trong vấn đề tài vận. Nhờ sự tỉ mỉ và cần mẫn trong công việc, Xử Nữ đã đem lại được không ít lợi ích về cho công ty. Chưa kể, tháng này bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để kí kết được những hợp đồng "béo bở" khiến năng suất công việc của bạn tăng trưởng và túi tiền của bạn cũng vì thế mà dày lên.

Bên cạnh đó, Xử Nữ trong tháng này cũng sẽ nhận được nhiều lời mời hẹn hò, vui chơi. Bạn không những không phải chi tiêu ra đồng nào mà còn nhận được rất nhiều những cơ hội để làm giàu qua những mối quan hệ mới. Những khoản đầu tư trước đó và gần đây của bạn cũng sẽ đem lại những lợi nhuận hấp dẫn. Nhìn chung, thu nhập tháng này của Xử Nữ tăng lên rất nhiều so với tháng trước, giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu và mua sắm những món đồ mình thích.

Bảo Bình

Bảo Bình là người luôn thích làm việc theo cách riêng của mình, và ngay cả trong việc kiếm tiền cũng vậy. Cho dù biết rằng cơ hội chiến thắng là rất thấp nhưng Bảo Bình luôn tin vào khả năng của mình và cố gắng lật ngược mọi tình thế. Sự tự tin đó cũng đem đến cho Bảo Bình những vận may hiếm có.

Tháng 5 này, tài khoản của Bảo Bình sẽ luôn trong tình trạng dư dả, tất cả là nhờ vào sự quyết đoán và táo bạo của bạn trong kinh doanh, đầu tư. Bên cạnh đó, nhờ sự hậu thuẫn vô cùng vững chắc từ phía người thân và bạn bè, những cơ hội giúp Bảo Bình làm giàu cứ liên tiếp kéo đến. Với một người nhạy bén, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được thời cơ và tự gia tăng khối tài sản của chính mình. Đây sẽ là một tháng mà Bảo Bình đạt được rất nhiều thành công, trong cả công việc lẫn kinh doanh, buôn bán.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

25 tuổi rồi, cũng đủ lớn để biết những điều này rồi chăng?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nhà là nơi để ta trở về sau mỗi lần mỏi mệt

Nhà là nơi để ta trở về sau mỗi lần mỏi mệt

Giấc mơ của tôi rất đơn giản. Tôi từng ước tôi thi đỗ đại học. Khi tốt nghiệp thì giấc mơ lớn nhất bao trùm hai giấc mơ trên là có được công việc đúng ngành mình học. Nhưng quả thật đời không như là mơ.

Tình yêu tuổi học trò ấy có phải là tình yêu đơn phương

Tình yêu tuổi học trò ấy có phải là tình yêu đơn phương

Bởi vì tớ từng nghe ai đó nói rằng “Cuộc đời này có những người không có cách nào để lãng quên, chỉ là bất chợt gặp lại họ mà không đau lòng”.

Quá khứ đã qua rồi

Quá khứ đã qua rồi

Đừng tìm về chi nữa em ơi! Quá khứ ngày xưa đã qua rồi,

Cậu là một phần của thanh xuân

Cậu là một phần của thanh xuân

"Sau này nghĩ lại, tôi vẫn tự hỏi, nếu năm ấy tôi đủ can đám đứng trước mặt cậu mà nói ra thì liệu rằng hôm nay, chúng ta sẽ như thế nào.Thanh xuân vốn dĩ là như thế, ngây dại và mộng mơ để rồi hôm nay ngồi nhớ lại ta bất giác bật cười vì những tháng năm tươi đẹp mà sau này cũng không cón cách nào quay lại."

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Thanh xuân là dũng cảm đón nhận, sẵn sàng hi sinh và thay đổi, biết đâu được chúng ta sẽ gặp được những người mới, có một cuộc sống mới. Thanh xuân chính là có thể đi đúng đường, làm đúng việc với đúng người.

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Những người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện cơ bản của người có đường tài vận hưng thịnh sau này.

Này con của mẹ…

Này con của mẹ…

Con hãy nhớ rằng trong cuộc sống, không ai không mắc lỗi lầm nhưng mắc lỗi rồi thì phải biết tự sửa và đứng lên. Đó cũng chính là bản lĩnh của một con người.

Điều ước trong em

Điều ước trong em

Em ước mình là sóng Đẩy mãi thuyền ra khơi

Mối tình đầu

Mối tình đầu

Cái thời còn đi học Thương cô bạn ngồi sau

back to top