Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúc mừng 3 cung hoàng đạo giàu có và sung túc nhất trong tháng 5

2019-05-13 00:25

Tác giả:

Tháng 5 này, tài khoản của Bảo Bình sẽ luôn trong tình trạng dư dả, tất cả là nhờ vào sự quyết đoán và táo bạo của bạn trong kinh doanh, đầu tư.

***

Bạch Dương

Thu nhập và tài vận của Bạch Dương sẽ có sự tăng vọt đáng kể nhờ vào tài năng và cả vận may của bạn. Tháng này, nhờ tâm lý vững vàng và lạc quan, mọi khó khăn thử thách trong tài chính bạn đều có thể giải quyết ổn thỏa. Chưa kể, những khoản đầu tư kinh doanh sẽ đem về một khoản lời lãi không hề nhỏ. Việc buôn bán cũng đắt hàng, may mắn, tiền lãi hôm nay nhiều hơn hôm trước.

Còn với những Bạch Dương làm công ăn lương, thu nhập của bạn cũng có dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ nhờ những đóng góp của bạn trong công việc suốt thời gian qua. Cấp trên dường như cảm thấy tin tưởng và hài lòng về những thành quả bạn đạt được và một khoản tiền thưởng sẽ đến vào dịp cuối tháng này giúp bạn rủng rỉnh hơn trong chi tiêu.

Xử Nữ

Tháng 5 sẽ đem đến cho Xử Nữ những vận may không đoán trước được trong vấn đề tài vận. Nhờ sự tỉ mỉ và cần mẫn trong công việc, Xử Nữ đã đem lại được không ít lợi ích về cho công ty. Chưa kể, tháng này bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để kí kết được những hợp đồng "béo bở" khiến năng suất công việc của bạn tăng trưởng và túi tiền của bạn cũng vì thế mà dày lên.

Bên cạnh đó, Xử Nữ trong tháng này cũng sẽ nhận được nhiều lời mời hẹn hò, vui chơi. Bạn không những không phải chi tiêu ra đồng nào mà còn nhận được rất nhiều những cơ hội để làm giàu qua những mối quan hệ mới. Những khoản đầu tư trước đó và gần đây của bạn cũng sẽ đem lại những lợi nhuận hấp dẫn. Nhìn chung, thu nhập tháng này của Xử Nữ tăng lên rất nhiều so với tháng trước, giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu và mua sắm những món đồ mình thích.

Bảo Bình

Bảo Bình là người luôn thích làm việc theo cách riêng của mình, và ngay cả trong việc kiếm tiền cũng vậy. Cho dù biết rằng cơ hội chiến thắng là rất thấp nhưng Bảo Bình luôn tin vào khả năng của mình và cố gắng lật ngược mọi tình thế. Sự tự tin đó cũng đem đến cho Bảo Bình những vận may hiếm có.

Tháng 5 này, tài khoản của Bảo Bình sẽ luôn trong tình trạng dư dả, tất cả là nhờ vào sự quyết đoán và táo bạo của bạn trong kinh doanh, đầu tư. Bên cạnh đó, nhờ sự hậu thuẫn vô cùng vững chắc từ phía người thân và bạn bè, những cơ hội giúp Bảo Bình làm giàu cứ liên tiếp kéo đến. Với một người nhạy bén, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được thời cơ và tự gia tăng khối tài sản của chính mình. Đây sẽ là một tháng mà Bảo Bình đạt được rất nhiều thành công, trong cả công việc lẫn kinh doanh, buôn bán.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

25 tuổi rồi, cũng đủ lớn để biết những điều này rồi chăng?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Con gái nên yêu thật lòng chứ đừng yêu hết lòng

Con gái nên yêu thật lòng chứ đừng yêu hết lòng

Con gái yêu thật lòng chứ đừng bao giờ yêu hết lòng, phải tự dành cho mình một khoảng trống mà yêu lấy bản thân, để nếu người có rời đi, mình vẫn còn con đường riêng mà rẽ hướng.

Nếu thấy bế tắc trong cuộc sống, hãy dừng lại và suy ngẫm những điều này

Nếu thấy bế tắc trong cuộc sống, hãy dừng lại và suy ngẫm những điều này

Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta cảm thấy như mình đi đang vào ngõ cụt, hoặc đứng giữa những ngã rẽ, hoặc trên con đường không dẫn đến đâu cả. Chẳng hề gì khi bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc đời, nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại...

Bật mí cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới (15/7 - 21/7)

Bật mí cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới (15/7 - 21/7)

Cuộc sống đầy màu sắc và bất ngờ đang chờ tuổi Thìn trong tuần mới. Vận quý nhân cũng tăng mạnh, những người này đóng vai trò lớn trong công việc và cuộc sống của bạn thời điểm này.

Phụ nữ thông minh thì đừng bao giờ thách thức đàn ông

Phụ nữ thông minh thì đừng bao giờ thách thức đàn ông

Người phụ nữ hạnh phúc không phải là người luôn luôn được người đàn ông che chở. Mà là người có thể tự mình đứng vững nhưng vẫn có người nguyện làm chỗ tựa cho cô ấy.

Về nhà đi con!

Về nhà đi con!

“Bố không phải bố ruột của con, bố cũng không là người hoàn hảo nhưng bố vẫn sẽ yêu thương con theo cách hoàn hảo nhất!”. Không có những vấp ngã đầu đời, có lẽ tôi chẳng thể biết cách trân trọng tình cảm gia đình và học cách trao yêu thương để nhận lại hạnh phúc.

Sao anh quên hết tháng ngày bên em

Sao anh quên hết tháng ngày bên em

Chỉ vì một phút anh say Mà anh quên hết tháng ngày bên em

Ngọn đèn dầu tuổi thơ

Ngọn đèn dầu tuổi thơ

Đóm lửa hồng leo lét Thắp sáng thời tuổi thơ

3 con giáp tiền đầy túi, tình đầy tim trong những tháng cuối năm

3 con giáp tiền đầy túi, tình đầy tim trong những tháng cuối năm

Thân đang có một kế hoạch làm việc lớn và nó sẽ giúp bạn gặt hái được vô vàn thành công trong thời gian tới. Những tháng cuối năm là thời gian dành để bạn khởi sắc. Tiền bạc hanh thông, công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi khiến bạn thu về nguồn vốn lớn.

Cô đơn là để mạnh mẽ

Cô đơn là để mạnh mẽ

Cô đơn lâu dần, bản thân lại sinh ra mạnh mẽ. Giờ này rồi, yếu đuối cho ai xem?

Cuộc đời như một tách trà và thời gian chính là tiêu chuẩn tốt nhất của mỗi người

Cuộc đời như một tách trà và thời gian chính là tiêu chuẩn tốt nhất của mỗi người

Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là được gặp những điều bạn thích, giống như việc gặp, quen và ở bên cạnh người ban thương. Đối với tôi, gặp được người bạn thích giống như việc uống được một tách trà ngon vậy.

back to top