Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúc mừng 3 cung hoàng đạo giàu có và sung túc nhất trong tháng 5

2019-05-13 00:25

Tác giả:

Tháng 5 này, tài khoản của Bảo Bình sẽ luôn trong tình trạng dư dả, tất cả là nhờ vào sự quyết đoán và táo bạo của bạn trong kinh doanh, đầu tư.

***

Bạch Dương

Thu nhập và tài vận của Bạch Dương sẽ có sự tăng vọt đáng kể nhờ vào tài năng và cả vận may của bạn. Tháng này, nhờ tâm lý vững vàng và lạc quan, mọi khó khăn thử thách trong tài chính bạn đều có thể giải quyết ổn thỏa. Chưa kể, những khoản đầu tư kinh doanh sẽ đem về một khoản lời lãi không hề nhỏ. Việc buôn bán cũng đắt hàng, may mắn, tiền lãi hôm nay nhiều hơn hôm trước.

Còn với những Bạch Dương làm công ăn lương, thu nhập của bạn cũng có dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ nhờ những đóng góp của bạn trong công việc suốt thời gian qua. Cấp trên dường như cảm thấy tin tưởng và hài lòng về những thành quả bạn đạt được và một khoản tiền thưởng sẽ đến vào dịp cuối tháng này giúp bạn rủng rỉnh hơn trong chi tiêu.

Xử Nữ

Tháng 5 sẽ đem đến cho Xử Nữ những vận may không đoán trước được trong vấn đề tài vận. Nhờ sự tỉ mỉ và cần mẫn trong công việc, Xử Nữ đã đem lại được không ít lợi ích về cho công ty. Chưa kể, tháng này bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để kí kết được những hợp đồng "béo bở" khiến năng suất công việc của bạn tăng trưởng và túi tiền của bạn cũng vì thế mà dày lên.

Bên cạnh đó, Xử Nữ trong tháng này cũng sẽ nhận được nhiều lời mời hẹn hò, vui chơi. Bạn không những không phải chi tiêu ra đồng nào mà còn nhận được rất nhiều những cơ hội để làm giàu qua những mối quan hệ mới. Những khoản đầu tư trước đó và gần đây của bạn cũng sẽ đem lại những lợi nhuận hấp dẫn. Nhìn chung, thu nhập tháng này của Xử Nữ tăng lên rất nhiều so với tháng trước, giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu và mua sắm những món đồ mình thích.

Bảo Bình

Bảo Bình là người luôn thích làm việc theo cách riêng của mình, và ngay cả trong việc kiếm tiền cũng vậy. Cho dù biết rằng cơ hội chiến thắng là rất thấp nhưng Bảo Bình luôn tin vào khả năng của mình và cố gắng lật ngược mọi tình thế. Sự tự tin đó cũng đem đến cho Bảo Bình những vận may hiếm có.

Tháng 5 này, tài khoản của Bảo Bình sẽ luôn trong tình trạng dư dả, tất cả là nhờ vào sự quyết đoán và táo bạo của bạn trong kinh doanh, đầu tư. Bên cạnh đó, nhờ sự hậu thuẫn vô cùng vững chắc từ phía người thân và bạn bè, những cơ hội giúp Bảo Bình làm giàu cứ liên tiếp kéo đến. Với một người nhạy bén, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được thời cơ và tự gia tăng khối tài sản của chính mình. Đây sẽ là một tháng mà Bảo Bình đạt được rất nhiều thành công, trong cả công việc lẫn kinh doanh, buôn bán.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

25 tuổi rồi, cũng đủ lớn để biết những điều này rồi chăng?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu là một hạt bụi nhỏ, hãy là một hạt bụi lấp lánh tự do

Nếu là một hạt bụi nhỏ, hãy là một hạt bụi lấp lánh tự do

Chúng ta đều là những hạt bụi nhỏ. Nhưng hạt bụi đó phát sáng trong nắng vàng, lất phất giữa cơn mưa mát, hay cuốn vào mắt một người đi đường thì đó là lựa chọn của chúng ta.

Dù bao nhiêu tuổi thì vẫn có 10 điều bạn cần hiểu để không bao giờ phải hối hận vì thứ gì

Dù bao nhiêu tuổi thì vẫn có 10 điều bạn cần hiểu để không bao giờ phải hối hận vì thứ gì

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải lúc nào cũng thuận lợi. Quan trọng là cách bạn đối diện với nó cũng như thái độ bạn dành cho những vấn đề mình gặp phải. Hiểu được 10 điều này, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.

Anh không yêu em nữa nhưng vẫn còn thương em

Anh không yêu em nữa nhưng vẫn còn thương em

Anh sẽ không yêu em nữa, nhưng còn chữ thương, vậy thôi chứ khóa lại trong lòng, chôn vùi theo tình yêu đầu vỡ tan, em nhé!

Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

Ngón tay cái tiết lộ tính cách gì của bạn?

Tư thế, dấu vân tay, màu quần áo bạn mặc… đều tiết lộ một phần tính cách của bạn và ngón tay cái cũng vậy.

Ngoại tôi bán bánh bò bông

Ngoại tôi bán bánh bò bông

Bụng cồn cào, tôi nhớ bánh bò bông, cảm giác ấm lòng khi miếng bánh tan trong miệng thật khiến thèm thuồng vị quê hương

Cánh chim nhạn giữa trời mây

Cánh chim nhạn giữa trời mây

Những áng mây trôi thẫn thờ cùng những cánh chim nhạn màu đen tự do đan xen. Những con chim không sợ hãi, không e ngại, không chùn bước, cả đời bay lượn chinh phục những tầng cao.

Nếu khoảng cách là 1000 bước, anh chỉ cần bước 1 bước và chờ em bước đến thôi

Nếu khoảng cách là 1000 bước, anh chỉ cần bước 1 bước và chờ em bước đến thôi

Nếu chúng ta là của nhau thì ông trời sẽ cho chúng ta gặp nhau đúng thời điểm phải không anh. Vì vậy em sẽ chờ.

Tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Hợi, Sửu đỏ tình đỏ vận

Tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Hợi, Sửu đỏ tình đỏ vận

Dự đoán tử vi tháng 6/2020 cho 12 con giáp: Tỵ hao tài tổn lộc, cần sự trợ giúp của bạn bè, người thân, Dậu vượng vận quý nhân, thông đồng bén giọt, tăng chức tăng lương.

Ngoài yêu ra chúng ta còn rất nhiều thứ phải học

Ngoài yêu ra chúng ta còn rất nhiều thứ phải học

Ngoài yêu ra, chúng ta có rất nhiều khác cần phải làm như học tập, làm việc... và học cách yêu lấy chính mình. Trưởng thành là cô đơn, trưởng thành rất tàn khốc chứ không chỉ đơn giản là lớn lên.

Chị mượn chút kiên cường của em nhé bé con!

Chị mượn chút kiên cường của em nhé bé con!

Tôi chỉ muốn nói với em rằng, cho dù cả thế giới có quay lưng với em thì tôi vẫn sẽ luôn ở đây, vẫn luôn yêu thương, bảo vệ em cho tới khi kiếp này kết thúc.

back to top