Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ điểm ngày may mắn trong tháng 2/2023 của 12 cung hoàng đạo

2023-02-01 09:47

Tác giả:


1. Bạch Dương 

 

Ngày may mắn tháng 2/2023: Ngày 3, 7, 21 

 

Trong tháng 2/2023 này, Bạch Dương có số lượng ngày may mắn khá khiêm tốn, nhưng đừng quá lo lắng, nếu biết tận dụng may mắn kịp thời, bạn vẫn có thể gặt hái những thành quả ngọt ngào chẳng hề thua kém bất cứ ai.

 

- Ngày 3/2: Hôm nay được coi là một ngày tốt để Bạch Dương mạnh dạn bày tỏ tình cảm trong lòng với người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Hãy nhanh chóng tới gặp người ấy và nói hết những cảm xúc bạn luôn giấu kín, chắc chắn sẽ có một cái kết bất ngờ dành cho bạn.

 

- Ngày 7/2: Một ngày mọi việc đều suôn sẻ, khả năng giải quyết vấn đề của bạn được phát huy mạnh mẽ. Công việc gần như không gặp bất cứ trắc trở nào.

 

- Ngày 21/2: Ngày này nếu có ý tưởng nào bạn hãy cứ mạnh dạn đưa ra. May mắn trong hôm nay sẽ giúp ý tưởng đóng góp của bạn được công nhận, sẽ thể hiện được tầm nhìn và đầu óc nhanh nhạy của bạn.

 

2. Kim Ngưu 

 

Ngày may mắn tháng 2/2023: Ngày 1, 4, 18, 19, 20

 

Đối với Kim Ngưu, vận may trong tháng 2 của bạn sẽ được chia đều ở các phương diện, làm nhiều hưởng nhiều. Bạn càng chăm chỉ thì càng dễ gặt hái những thành tích rực rỡ, giành được sự công nhận từ mọi người.

 

- Ngày 1/2: Người độc thân sẽ gặp đào hoa tốt, dù đã có người trong lòng hay chưa thì cũng sẽ có những mối nhân duyên bất ngờ trong hôm nay. Các mối quan hệ hòa thuận vui vẻ, tâm tình của bạn cũng thêm phần phấn chấn.

 

- Ngày 4/2: Vận may về tài chính rất đáng ghen tị, là ngày tốt để đầu tư và quản lý tài chính hợp lý, giúp gia tăng tài sản tích lũy của bạn.

 

- Ngày 18/2: Thời điểm thu lợi nhuận từ những kế hoạch đầu tư, kinh doanh từ trước đó, tiền bạc ập đến nhanh chóng. Việc kiếm tiền suôn sẻ và thuận lợi hơn dự kiến.

 

- Ngày 19/2: Người đang yêu có thể tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào, quấn quýt bên nhau, chìm đắm trong lãng mạn. Người độc thân vẫn rất hài lòng với tình trạng hiện tại.

 

- Ngày 20/2: Vận may liên tục ập đến, ngay cả những việc rơi vào bế tắc trước đó nay cũng tìm ra giải pháp bất ngờ.

 

3. Song Tử

 

Ngày may mắn tháng 2/2023: Ngày 3, 4, 6, 13, 18, 24 

 

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 chòm sao, Song Tử sẽ có khá nhiều cơ hội để cải thiện cuộc sống của mình bằng cách nắm bắt những thời cơ phù hợp với bản thân trong những ngày vượng vận dưới đây.

 

- Ngày 3/2: Các mối quan hệ hợp tác thêm phần bền chặt, hiệu suất phối hợp với đồng nghiệp, đối tác rất tốt giúp bạn vận hành công việc một cách thuận lợi.

 

- Ngày 4/2: Việc kiếm tiền thêm phần dễ dàng, chỉ cần nền tảng trước đó ổn định thì tiền bạc đổ về túi là chuyện đương nhiên.

 

- Ngày 6/2: Nhân duyên với người khác giới rất tốt, đặc biệt dễ dàng được bạn khác giới quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống.

 

- Ngày 13/2: Dễ nhận được sự quan tâm của quý nhân là người lớn tuổi hoặc cấp trên, có cơ hội được giao nhiệm vụ đặc biệt, thể hiện vai trò không thể thay thế trong tập thể.

 

- Ngày 18/2: Đầu tư nhỏ, thu hoạch lớn. Trong kinh doanh, bạn sẽ được người khác bí mật giúp đỡ, lợi nhuận thu về vô cùng khả quan.

 

- Ngày 24/2: Một ngày làm gì cũng đạt được kết quả như ý. Ở phương diện tình cảm, sự dịu dàng của đối phương sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ấm áp.

 

4. Cự Giải 

 

Ngày may mắn tháng 2/2023: Ngày 9, 14, 20, 28

 

Bước sang tháng mới, Cự Giải có thể thấy mình trở nên bận rộn hơn rất nhiều, cũng có nhiều dự định quan trọng được bạn triển khai ngay trong tháng này. Hãy tận dụng may mắn trong những ngày dưới đây để đạt được hiệu suất cao hơn nữa nhé.

 

- Ngày 9/2: Hiệu quả công việc cao, hầu hết mọi việc theo kế hoạch đều có thể hoàn thành xuất sắc.

 

- Ngày 14/2: Nhanh chóng bắt tay vào hành động, triển khai kế hoạch mới sẽ rất dễ có thu hoạch ngay trong ngày hôm nay. Thu nhập cũng thêm phần rủng rỉnh.

 

- Ngày 20/2: Có cơ hội thể hiện kỹ năng tổ chức và lãnh đạo , có thể đưa ra những ý tưởng bất ngờ. Cấp trên sẽ căn cứ vào đó để đưa ra nhiều đánh giá tích cực về năng lực của bạn.

 

- Ngày 28/2: Quan hệ giữa các cá nhân rất tốt đẹp, có lợi cho việc mở rộng sự nghiệp và phát triển nguồn tài chính. Những người làm đầu tư kinh doanh rất dễ có thêm những mối làm ăn khả quan trong hôm nay.

 

5. Sư Tử 

 

Ngày may mắn tháng 2/2023: Ngày 10, 11, 14

 

Cung hoàng đạo Sư Tử sẽ gặp may mắn cả ở phương diện tài chính và tình cảm trong tháng 2/2023 này. Bạn được khuyến khích mạnh dạn theo đuổi đam mê và cả hạnh phúc của mình.

 

- Ngày 10/2: Một ngày kiếm tiền bằng sự khôn ngoan sẵn có. Bạn có đủ sự nhạy bén để nhìn ra cơ hội, theo kịp biến động thị trường, bỏ xa đối thủ.

 

- Ngày 11/2: Việc kiếm tiền không cần quá tốn sức. Những người có đầu tư nhỏ lẻ có thể kiếm được những khoản lãi nhỏ dựa trên trực giác và khả năng phân tích của bản thân.

 

- Ngày 14/2: Tình yêu thăng hoa, thích hợp chủ động tạo ra tình huống lãng mạn, mối quan hệ nhất định sẽ có tiến triển tốt đẹp.

 

6. Xử Nữ

 

Ngày may mắn tháng 2/2023: Ngày 1, 9, 12, 16, 18 

 

Xử Nữ có thể sẽ vấp phải sự cạnh tranh trong tháng này nhưng đó chưa hẳn đã là điều xấu. Cạnh tranh cũng vô tình thúc chòm sao này tiến mạnh mẽ về phía trước, đặc biệt nếu biết sử dụng may mắn dành cho mình vào những ngày dưới đây, bạn sẽ thấy bản thân có rất nhiều sự tiến bộ đấy.

 

- Ngày 1/2: Dễ nhận được sự ưu ái của thần may mắn, bạn cũng nên cố gắng hết sức để giải quyết từng vấn đề khó khăn trước đó khi vận may đang đứng về phía mình.

 

- Ngày 9/2: Một ngày may mắn với những mục tiêu rõ ràng, quá trình triển khai kế hoạch không gặp bất cứ khó khăn nào, cũng dễ được quý nhân mách nước.

 

- Ngày 12/2: Nếu đang trong quá trình cạnh tranh, bạn có thể giành được lợi thế lớn lao trong hôm nay. Nhưng đổi lại, bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ để có được nó.

 

- Ngày 16/2: Bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng trong nỗ lực cạnh tranh với đối thủ lâu năm, đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh.

 

- Ngày 18/2: Vận may làm giàu không bị cản trở, có lợi cho các hoạt động tài chính như đầu tư, cổ phiếu, chứng khoán...

 

7. Thiên Bình 

 

Ngày may mắn tháng 2/2023: Ngày 1, 8, 20 

 

Thiên Bình nên biết tận dụng từng cơ hội nhỏ nhất của bản thân nếu mong chất lượng cuộc sống hiện tại sớm có sự cải thiện như bạn muốn. Còn nếu bạn vẫn cứ mãi lười biếng, sẽ chẳng có bất cứ sự thay đổi nào đâu.

 

- Ngày 1/2: Một ngày thích hợp để đầu tư và quản lý tài chính, có cơ hội phát tài nên bạn phải nhanh tay nắm bắt. Nếu cần tới sự trợ giúp, đừng ngần ngại ngỏ lời bởi sẽ có người đứng ra giúp bạn ngay thôi.

 

- Ngày 8/2: Chuyên tâm vào công việc thì nhất định sẽ tạo ra hiệu suất bất ngờ. Bạn đang có động lực mạnh mẽ, thành tựu đạt được sẽ khiến bạn tự hào về bản thân.

 

- Ngày 20/2: Hôm nay thích hợp suy nghĩ và lập kế hoạch cho những công việc cần tính thẩm định. Bên cạnh bạn cũng luôn có những người đồng nghiệp nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào cần, chỉ cần bạn ngỏ lời mà thôi.

 

8. Hổ Cáp 

 

Ngày may mắn tháng 2/2023: Ngày 2, 9, 11, 15, 26, 27 

 

Tháng mới mang theo những cơ hội mới, việc của Hổ Cáp là phải nhanh tay nắm bắt và chuyển hóa nó thành hành động thực tế. Có như vậy, bạn mới có thể tiến xa hơn trên lộ trình thành công của bản thân.

 

- Ngày 2/2: Sự nghiệp phát triển thuận lợi, tỷ lệ thành công trong đàm phán kinh doanh của người buôn bán khá cao. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô, kiếm thêm những mối làm ăn khả quan hơn nữa.

 

- Ngày 9/2: Giành được quyền chủ động trong công việc, được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao với những biểu hiện xuất sắc của bạn. Mọi việc tiến triển thuận lợi khiến chòm sao này vô cùng hài lòng với tiến độ và hiệu suất mình tạo ra.

 

- Ngày 11/2: Tiền bạc đến khá bất ngờ. Nhận được nhiều sự trợ giúp hữu ích của bạn bè không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống.

 

- Ngày 15/2: Giao tiếp tốt với các bộ phận khác trong công việc, mọi việc suôn sẻ. Các mối quan hệ hợp tác cũng được triển khai thuận lợi.

 

- Ngày 26/2: Tinh thần hăng hái, giỏi triển khai kế hoạch mới, cơ hội thành công cao. May mắn tìm đến và mang cho những bạn thuộc chòm sao này cơ hội để thoải mái làm những điều mình muốn, kết quả thu về rất khả quan.

 

- Ngày 27/2: Sự nghiệp có tiến triển rõ rệt, dù trước đó có gặp trở ngại thì nay cũng sẽ có đột phá rõ ràng.

 

9. Nhân Mã 

 

Ngày may mắn tháng 2/2023: Ngày 5, 7, 16, 19

 

Đối với Nhân Mã, tháng 2/2023 này sẽ là thời điểm thuận lợi để bạn thể hiện năng lực, giành lấy những phần thưởng xứng đáng. Không khó để đạt được thành công, vấn đề là bạn có dám đánh đổi và dám vượt ra khỏi vùng an toàn của mình hay không.

 

- Ngày 5/2: Sự tự tin tăng cao giúp bạn trở nên nổi bật trong mọi tình huống. Nhìn chung mọi việc tiến hành rất thuận lợi, không khí làm việc sôi nổi cũng giúp bạn thêm phần hăng hái.

 

- Ngày 7/2: Hiệu quả công việc khá cao, nhiều việc theo lịch trình có thể hoàn thành suôn sẻ, vượt dự kiến ban đầu. Bạn có thể sẽ được cấp trên đánh giá cao với biểu hiện xuất sắc trong ngày này.

 

- Ngày 16/2: Dễ dàng có được lợi thế trong những việc mang tính cạnh tranh. Dù cho quá trình cạnh tranh cũng khiến bạn phải trầy trật nhưng kết quả sau cùng vẫn khiến bạn thoải mái.

 

- Ngày 19/2: Mối quan hệ với người khác giới rất tốt, tăng cường giao lưu tiếp xúc bên ngoài nhiều hơn có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn. Bạn sẽ có thu nhập tốt, việc hợp tác, làm việc chung với người khác dễ thấy thành quả hiện hữu.

 

10. Ma Kết 

 

Ngày may mắn tháng 2/2023: Ngày 8, 11, 12, 16

 

Ma Kết  được dự báo sẽ có những cơ hội đổi đời và bứt phá mạnh mẽ nếu biết tận dụng may mắn mà mình được trao trong những ngày dưới đây.

 

- Ngày 8/2: Ngày này nếu Ma Kết tiếp tục nỗ lực phấn đấu thì sẽ đạt được kết quả như ý. Bạn cũng có thể tranh thủ học hỏi kinh nghiệm, mở rộng tầm nhìn khi làm việc chung với người có năng lực bên cạnh. Điều đó sẽ rất hữu ích cho sự phát triển sau này của bạn.

 

- Ngày 11/2: Bạn có thể tìm được phương pháp quản lý tài chính phù hợp với bản thân, sẽ sớm gặt hái được thành quả. Một vài khoản vay mượn cũng được hoàn trả đúng thời hạn, tài sản tích lũy ngày càng tăng lên.

 

- Ngày 12/2: Có cơ hội được đánh giá cao, ngay cả khi bạn vẫn còn thiếu sót thì đều có thể được bỏ qua và chỉ dẫn để rút kinh nghiệm.

 

- Ngày 16/2: Có cơ hội để thể hiện khả năng lãnh đạo đi đầu trong công việc, chỉ cần bạn có quyết tâm, bạn sẽ đạt được điều gì đó trong hôm nay.

 

11. Bảo Bình 

 

Ngày may mắn tháng 2/2023: Ngày 3, 10, 13, 16, 19

 

 Bảo Bình có thể nhanh chóng đạt được những điều mình muốn nếu bạn biết tận dụng thời cơ mà bản thân được trao trong những ngày may mắn dưới đây. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dựa vào năng lực của bản thân hơn là quá phụ thuộc vào may mắn nhé.

 

- Ngày 3/2: Tài lộc rủng rỉnh, dễ có thu hoạch bất ngờ. Gặp may mắn về tiền bạc, đặc biệt là các khoản thu ngoài luồng, từ công việc tay trái hay trúng thưởng, được nhận quà.

 

- Ngày 10/2: Đào hoa nở rộ trao nhiều cơ hội cho người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Rất có thể bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một người bạn khác giới cùng chí hướng trong công việc, từ mối quan hệ đồng nghiệp tiến triển thành tình yêu đôi lứa lúc nào không hay.

 

- Ngày 13/2: Một ngày tràn đầy năng lượng, tuy bận rộn nhưng có thu hoạch, càng năng động càng có nhiều bước tiến mới.

 

- Ngày 16/2: Hãy dũng cảm đổi mới và thử thách, nhiệm vụ công việc mới sẽ là cơ hội phát triển tốt cho bạn trong tương lai.

 

- Ngày 19/2: Vận may không bị cản trở, đa số đều đạt được điều mình mong muốn. Làm việc gì cũng dễ đạt như ý nguyện, chuyên môn và sở trường của bạn có thể dễ dàng được phát huy tối đa, thu về kết quả tốt đẹp.

 

12. Song Ngư 

 

Ngày may mắn tháng 2/2023: Ngày 4, 5, 25, 26 

 

Những chú Cá Song Ngư đang có rất nhiều kế hoạch, dự định ấp ủ trong năm mới. Bạn có thể tranh thủ tận dụng may mắn vào những ngày dưới đây để khả năng thành công cao hơn nhé.

 

- Ngày 4/2: Dễ nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ nửa kia. Người độc thân dễ gặp nhân duyên bất ngờ. Có người thậm chí còn trúng "tiếng sét ái tình" với ai đó trong một dịp và tại địa điểm hết sức tình cờ.

 

- Ngày 5/2: Ngày tràn đầy năng lượng, tự tin, xử lý mọi việc thuận lợi. Hôm nay rất thích hợp để mưu sự, mạnh dạn tiến hành các kế hoạch trong công việc, cấp trên sẽ nhìn bạn với ánh mắt khác xưa và trao cho bạn những trọng trách đúng với năng lực.

 

- Ngày 25/2: Bạn nên tích cực và chủ động tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn, sẽ gặp được những cơ hội tốt cho cả công việc lẫn đường tình duyên.

 

- Ngày 26/2: Mọi việc đều đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, gặp khó khăn cũng nhanh chóng tháo gỡ nhờ được quý nhân phù trợ.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

Bước sang năm mới, dù không ít lần phải chịu những khó khăn và áp lực nhất định, nhưng ngọt ngào sẽ đến sau bao đắng cay giúp những con giáp khổ trước sướng sau năm 2024 dưới đây có thể nở nụ cười tự tin, tự hào về những nỗ lực của mình. Sự nghiệp thành đạt, họ cũng kiếm được nhiều tiền, tha hồ hưởng phúc.

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

Theo dự báo tử vi, những con giáp đầu tư bội thu cuối năm 2023 này sẽ có cơ hội phát đạt nhờ những tính toán chính xác và khôn ngoan của bản thân. Tiền bạc cuồn cuộn đổ về, xuất hiện quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều cải thiện.

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Tiết lộ thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023. Đâu là cơ hội cuối cùng để bạn bứt phá? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau!

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

Tưởng rằng những thách thức và vận hạn trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ khiến những con giáp chuyển vận bất ngờ năm 2024 dưới đây phải lao đao, chùn chân, nhưng chẳng ai biết trước được chữ “ngờ”. Chính những khó khăn đó lại thúc đẩy họ phát huy tài năng, lội ngược dòng một cách ngoạn mục và làm nên vô số của cải.

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

Bước vào năm cuối của hạn Tam Tai, đã có những biến chuyển tích cực với các tuổi phạm kỵ. Đó là gì, là phúc hay họa, đã thực sự thoát khỏi xui xẻo đeo bám hay chưa? Đáp án ở ngay phía dưới!

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

Chúc mừng những tuổi kiếm được nhiều tiền trong tháng 12/2023 dương lịch, đây là tháng làm ăn bội thu và có quý nhân ủng hộ theo sau của các bạn.

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp hao tài năm 2024 dưới đây hãy cảnh giác trước mọi nguy cơ và thận trọng trong mọi quyết định, nếu không bạn dễ rơi vào cảnh trắng tay.

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Trong cuộc sống, mỗi sự việc xảy ra, mỗi lần kỳ ngộ đều là do số mệnh quyết định. Những người sinh vào tháng nào thì thường được Bồ Tát phù hộ, vận mệnh tốt đẹp, cùng Lịch ngày Tốt khám phá nhé!

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

Vì vận mệnh của mỗi người không giống nhau nên lộc ai thì người đó hưởng, cùng xem đâu là con giáp lười biếng nhưng may mắn nhé.

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

Đây là 4 con giáp khiến bạn bè, người thân phải “há hốc mồm”, bởi không ai nghĩ rằng họ có thể trưởng thành và thay đổi nhiều đến vậy. Tuổi trẻ mắc sai lầm chồng chất, nhưng từ sau 35 tuổi lại phát triển như vũ bão, cuộc đời lên hương bất ngờ. Điều gì đã giúp họ nhanh chóng lật ngược tình thế?

back to top