Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ cần có tình yêu… Sẽ vượt qua tất cả!

2012-01-10 16:33

Tác giả:


Blog Việt

Viết cho người con trai em yêu nhất

11 giờ 11 pm
Tự nhiên nghĩ đến anh!

Chỉ cần có tình yêu... Sẽ vượt qua tất cả!

Đôi khi em tự hỏi: Ai sẽ là anh?

Anh, trước giờ có khi nào ta gặp nhau chưa anh nhỉ? Dù chỉ là lướt qua thôi ấy!

Anh sẽ là ai trong số những người em đã, đang hay là sẽ quen biết?

Em buồn cười thật anh nhỉ?!

Nhưng dù anh là ai đi chăng nữa, nếu ông trời đã sắp đặt cho chúng ta là một nửa của nhau, thì em tin chắc rằng, tình cảm mà em dành cho anh sẽ là nhiều nhất. Em luôn muốn dành tất cả tình cảm của mình cho anh, chỉ mình anh thôi.

Em sẽ sẵn sàng chia sẻ cùng anh mọi niềm vui, nỗi buồn. Em sẽ đến bên anh, quan tâm anh thât nhẹ nhàng, theo cách của em nhưng em tin rằng nó đủ làm anh thấy ám áp mỗi khi kề bên! Em sẽ nghĩ và nhớ về anh mỗi ngày, sẽ yêu anh mỗi ngày, sẽ thương anh mỗi ngày. Anh biết sao không, em sẽ nhớ anh cả trong mơ, cả lúc em cười, cả khi em hát. Sẽ vui lắm mỗi khi nghĩ về anh. Anh cũng thế phải k anh - người con trai em sẽ yêu nhât!

Ảnh mình họa:

Em tin rằng mình sẽ yêu nhau thật nhiều, sẽ thương nhau thật nhiều, sẽ tin nhau thật nhiều.

Em tin rằng người con trai em sẽ yêu nhất cũng sẽ yêu em nhất! Anh sẽ làm được điều đó, đúng không anh?

Em mong rằng mỗi lúc nghĩ về em, anh sẽ thấy thật hạnh phúc. Và lẽ dĩ nhiên, em cũng vậy anh à!

Em mong rằng cả những khi 2 đứa không ở cạnh nhau đi nữa thì trong anh lúc nào cũng có em và trong em lúc nào cũng có anh.
Em không đòi hỏi anh lúc nào cũng quan tâm em, chiều chuộng em đâu! Chỉ cần thật lòng anh nghĩ đến em, thương em là em vui lắm rồi! Chỉ cần thỉnh thoảng nhắn tin hỏi thăm em, xem em thế nào, nhưng thật lòng nhé. Tin nhắn đó sẽ làm em vui lắm anh à!

Em không đòi hỏi anh phải ở cạnh em suốt, vì em biết anh còn có công việc của mình.

Em không đòi hỏi anh phải bở dở trận bóng đá hay bữa tiệc với bạn bè để chở em đi ăn kem hay đại loại là thế! Vì em biết ngoài em ra, anh còn có gia đình, có bạn bè …

Nhưng, những lúc ở cạnh em, phải ở cạnh em thật sự!

Những lời nói, sự quan tâm hay tình cảm dành cho em, phải thật sự chân thành!

Với em, bất kể điều gì, cho dù là nhỏ nhất, đơn giản nhất, nhưng nếu xuất phát từ tình cảm thực sự của anh, nếu là chân thành, em sẽ vui vẻ và hạnh phúc biết bao khi đón nhận chúng! Cho dù là điều gì, cho dù nhỏ bé đến đâu, nếu đó là tình cảm của anh, em sẽ trân trọng và giữ mãi! Em ghét sự giả dối lắm! Và lẽ hiển nhiên, những gì em dành cho anh đều chân thật cả, đều là tấm lòng, là tình yêu của em, anh à!
Em đòi hỏi nhiều quá phải không anh, chỉ vì anh là người em yêu nhất thôi!

Anh à, em sẽ cố gắng làm anh cảm thấy vui và hạnh phúc với tình yêu của chúng mình. Em sẽ dành trọn con tim này cho anh, cho tình yêu của chúng ta. Nghe có vẻ hoa mỹ quá anh nhỉ? Nhưng điều đó là có thật, là thật anh à! Em chẳng phải là người dễ dàng yêu, dễ dàng cho đi thứ tình cảm thiêng liêng nhất của mình đâu. Khó yêu nên khi yêu em sẽ yêu chân thành. Khó yêu nên khi yêu, em sẽ yêu hết lòng! Sẽ có anh mà thôi! Em hứa đấy!

Em nghĩ đến những lúc em hay anh có chuyện buồn ấy, ta ngồi bên nhau, nắm lấy đôi bàn tay thân thương kia, mọi nỗi buồn sẽ tan biến hết, anh nhỉ!

Em nghĩ đến những lúc em hay anh có điều gì vui, ta ngồi bên nhau, nắm lấy đôi bàn tay thân thương kia, và niềm vui như được nhân lên bội phần anh nhỉ!

Em nghĩ đến những lúc ta nhớ nhau ấy, sẽ vui lắm mỗi khi nhận được dòng tin nhắn, sẽ hạnh phúc lắm mỗi khi nghe giọng của nhau qua điện thoại, sẽ là những đêm không ngủ, sẽ là những nỗi nhớ miên man, …

Ảnh minh họa

Và rồi khi yêu nhau, ta bắt đầu tham lam rồi anh nhỉ!
Sẽ muốn thời gian ngừng lại khi hai đứa bên nhau!
Sẽ muốn thời gian qua mau khi đôi tim xa cách!
Sẽ muốn đoạn đường thật dài để được đi bên nhau thêm chút nữa!
...
Giờ thì có lẽ cũng còn sớm để nói đến điều đó! Mọi người vẫn nói: “Nói trước bước không qua” mà! Nhưng em tin rằng với tình yêu mà anh và em dành cho nhau, ta sẽ vượt qua tất cả!
p/s: Chỉ mong bên nhau những lúc buồn
Chỉ cần chia nhau hết nỗi vui ...

  • Gửi từ email Fjn Ljppj fjnljppj@

 Mời bạn cùng chia sẻ những tâm sự, bài viết cảm nhận về cuộc sống hay các sáng tác thơ, truyện ngắn của chính bạn với bạn đọc Blog Việt bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email blogviet@dalink.vn

 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hành trình tốt hơn 1% mỗi ngày

Hành trình tốt hơn 1% mỗi ngày

Những ngày ấy mình đã tự trách bản thân rất nhiều. Trách mình vì không mạnh mẽ như bao người, vì mình hay suy nghĩ linh tinh, vì mình luôn cảm thấy cô đơn dù cho có đang ở cạnh người khác.

Người bạn cùng bàn năm ấy

Người bạn cùng bàn năm ấy

Không phải là thích, cũng chẳng phải rung động. Chỉ là một chút tò mò xen lẫn cảm giác an tâm khi ngồi cạnh một người giỏi giang và đáng tin. Một điều gì đó rất nhẹ nhàng, rất nhỏ bé nhưng đủ khiến tôi thấy ấm lòng.

Vị khách ghé thăm

Vị khách ghé thăm

Một giọt nước mắt khẽ lăn trên má tôi. Có lẽ, tôi đã hiểu sau khi chia tay, người ta không muốn gặp lại người cũ, bởi vì khi gặp lại, trái tim họ sẽ một lần nữa rung động.

Đánh mất “em” ở tuổi lên mười

Đánh mất “em” ở tuổi lên mười

Mỗi ngày đến lớp, em dần quen với những giờ ra chơi một mình, những bài tập nhóm chỉ còn lại cái tên em bị bỏ sót cuối cùng. Những tiếng cười đùa rộn rã quanh em dần biến thành tiếng vọng xa lạ và em cũng thôi mơ ước có ai đó mỉm cười với mình như ngày đầu mới bước vào lớp học ấy nữa.

Yêu thương gửi bố

Yêu thương gửi bố

Trong lời bố dặn, tôi cảm nhận rõ sự ấm áp, yêu thương biển trời. Không biết từ bao giờ, trái tim tôi đã thôi trách và không còn ghét bố nữa! Thì ra, bấy lâu nay, tôi đã cạn nghĩ, đã trách oan, ghét nhầm bố.

Cánh bướm cuối mùa

Cánh bướm cuối mùa

Anh tập hít sâu, tập nhắm mắt để nghe tiếng gió, nghe tiếng chim ngoài xa. Thậm chí, có lần anh mỉm cười khi thấy một con kiến bò qua tay mình – cái sự sống nhỏ bé ấy khiến anh thấy mình vẫn còn là một phần của thế giới, dù chỉ là tạm.

Mưa Đỏ - chân dung thế hệ thanh niên 2 bên chiến tuyến

Mưa Đỏ - chân dung thế hệ thanh niên 2 bên chiến tuyến

Dù là ai, xuất thân như thế nào, bất cứ thanh niên nào ở bên này chiến tuyến của quân đội nhân dân Việt Nam đều có tư tưởng rõ ràng, có lòng yêu nước và tinh thần dân tộc, cũng xác định được mục tiêu cũng như biết rõ tại sao mình phải cầm súng và mình chiến đấu cho ai, vì cái gì? Nên họ chiến đấu mạnh mẽ, dám hi sinh và trước cái chết vẫn rất bình thản, động viên đồng đội chiến đấu.

Chốn bình yên…

Chốn bình yên…

Chốn bình yên với mỗi người dù có khác nhau nhưng đều mang đến cảm giác hạnh phúc trong tâm hồn.

Bức thư tình gửi con gái yêu của mẹ

Bức thư tình gửi con gái yêu của mẹ

Rồi những đêm dài mất ngủ sẽ qua, rồi con sẽ lớn khôn, sẽ tự ngủ, tự ăn, tự bước đi trên con đường của con. Những lần được ôm con, thơm má con sẽ dần ít đi, con sẽ trở thành một cô gái độc lập. Mẹ biết, em bé của mẹ cần mẹ, vậy nên mẹ cần mạnh mẽ hơn.

Nơi không bao giờ đóng cửa

Nơi không bao giờ đóng cửa

Người già hay nhớ. Nhớ từng gốc cây, từng bờ rào, từng mái ngói cũ lấm tấm rêu xanh. Nhưng nỗi nhớ của ông Hàn không chỉ là cảnh vật – mà là người, là những âm thanh, là một phần tuổi trẻ đã bị chôn vùi trong im lặng và tổn thương.

back to top