Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào tháng Bọ Cạp, tháng của những đam mê và thân mật, 12 cung hoàng đạo đã sẵn sàng để đón nhận những thay đổi?

2021-10-27 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng Bọ Cạp là thời điểm tuyệt vời để củng cố các mối quan hệ. Hãy nghĩ đến bất kỳ ai, bất kỳ người bạn, người đối tác nào mà bạn đã gặp trong tháng Thiên Bình trước đó và xác định đâu mới là mối quan hệ cần thiết lập sự bền vững.

***

Bọ Cạp là một cung hoàng đạo đầy bí ẩn, cuộc sống của họ không dễ dàng phô bày cho bất kỳ ai, do vậy, trong thời gian một tháng tới đây, chúng ta cũng sẽ cảm nhận được phần nào tính cách của Bọ Cạp đang xuất hiện trong mình. Có thể bạn sẽ thấy mình đa nghi hơn nhưng cũng táo bạo hơn, mạnh mẽ hơn.

Tháng Bọ Cạp là thời điểm tuyệt vời để củng cố các mối quan hệ. Hãy nghĩ đến bất kỳ ai, bất kỳ người bạn, người đối tác nào mà bạn đã gặp trong tháng Thiên Bình trước đó và xác định đâu mới là mối quan hệ cần thiết lập sự bền vững.

Ngoài ra, tháng Bọ Cạp cũng khiến mọi người trở nên nhạy cảm hơn, dễ xúc động hơn và đây là thời gian để bạn thử một lần đặt niềm tin vào trực giác của mình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây là một tháng tốt để Bạch Dương kiểm tra lại đâu mới là những điều khiến mình thấy ổn định nhất. Tuy nhiên, tìm kiếm một sự an toàn chưa bao giờ là điều mà mỗi Bạch Dương mong đợi, bạn thích những gì là ngẫu nhiên, tự do và cũng có thể là rủi ro và tháng Bọ Cạp đang đáp ứng những mong muốn này của bạn. Chính vì vậy mà trong thời gian tới, Bạch Dương cần phải luôn ở trong trạng thái sẵn sàng đối mặt với thử thách.

doc_-_than_0

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần phải dành thời gian nhiều hơn cho các mối quan hệ, từ người yêu, bạn bè cho đến đối tác trong tháng Bọ Cạp. Thêm vào đó, cảm xúc của Kim Ngưu đang dần bị mất kiểm soát khi bạn thường xuyên cảm thấy ghen tị cũng như lo lắng cho những điều vốn không hề tồn tại. Chú ý đừng phức tạp hóa mọi chuyện, điều bạn cần bây giờ là tận hưởng tình cảm và nắm lấy một khao khát nào đó thôi.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử cần chú ý nhiều hơn, nghiêm túc hơn trong công việc để tránh nhưng rắc rối xảy đến trong tháng Bọ Cạp. Đây là một tháng để Song Tử chấn chỉnh lại bản thân, loại bỏ những thói quen không tốt và xây dựng một kế hoạch sống cũng như làm việc sao cho thật khoa học. Mặc dù làm việc theo quy tắc chưa bao giờ nằm trong từ điển sống của Song Tử nhưng những thay đổi nhỏ này sẽ cải thiện đáng kể cuộc sống sau này của bạn.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có một tháng Bọ Cạp mới với đầy tình yêu, cảm xúc và sự lãng mạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để kết thúc chuỗi ngày cô đơn đi nào vì thời điểm phù hợp nhất để Cự Giải độc thân đón nhận tình cảm và bắt đầu hẹn hò đã tới đây rồi. Ngoài ra, thời gian tới, Cự Giải cũng có cơ hội để khám phá những bí ẩn của chính mình, để thỏa sức sáng tạo và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng Bọ Cạp khiến Sư Tử không được thoải mái cho lắm nhưng lại là cơ hội để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, sạc phin và nhấn nút 'reset'. Hãy tạm gác lại những buổi tiệc tùng và tận hưởng cuộc sống trong chính ngôi nhà của mình, dành thời gian cho bố mẹ, người thân. Lên ý tưởng cho một buổi chiếu phim tại gia với những món đồ ăn vặt do chính bạn chuẩn bị và bạn sẽ thấy tháng Bọ Cạp cũng không hề tệ như trong suy nghĩ đâu.

doc_-_than_4

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mặt Trời Bọ Cạp đang tiến vào khu vực liên quan đến giao tiếp của Xử Nữ, do vậy mà bạn hãy cân nhắc việc rèn luyện kỹ năng nghe, nói của mình trong thời gian này. Xử Nữ cũng có thể nhận được nhiều cuộc gọi tâm sự hơn trong thời gian tới vì bạn thực sự là người đáng tin cậy và biết cách đưa ra lời khuyên cho bạn bè, người thân của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tháng Bọ Cạp phù hợp để Thiên Bình kiểm kê lại tài sản của mình, thắt chặt chi tiêu và lên kế hoạch tiết kiệm hợp lý, nhất là đang sắp tới cuối năm với những đợt giảm giá 'siêu to khổng lồ'. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để Thiên Bình thể hiện hết khả năng của mình trong công việc và đừng ngại nói ra mong muốn được tăng lương hay thăng chức với ban lãnh đạo nhé.  

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Một tháng mới để Bọ Cạp suy ngẫm về chính mình, đưa ra những quyết định phù hợp và cả việc lên ý tưởng ăn mừng những chiến thắng sắp tới của bạn. Cho dù là một công việc, một mối quan hệ, sở thích hay bất kỳ ý định nào thì thời điểm này cũng là thời điểm tốt nhất để Bọ Cạp bắt đầu hướng tới những mục tiêu đó.  

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự sâu sắc, cảm xúc của mùa Bọ Cạp không mấy phù hợp với tính cách bốc lửa thích bay nhảy của Nhân Mã. Nhưng điều đó không có nghĩa là tháng này sẽ là một tháng tồi tệ đối với Nhân Mã. Bạn sẽ cần nghỉ ngơi nhiều hơn, học cách lắng nghe chính mình và tìm ra đâu là điểm cần phải cải thiện trước khi cho cả thế giới thấy bạn tuyệt vời thế nào ở tháng sau - tháng Nhân Mã.

doc_-_than_1

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tháng Bọ Cạp thúc giục Ma Kết cần tập trung hơn vào các vấn đề khác trong cuộc sống thay vì chỉ mãi dành thời gian cho công việc. Thời gian sắp tới, Ma Kết nên kết nối với bạn bè nhiều hơn và xây dựng các mối quan hệ mới trong các cộng đồng khác nhau. Sự hỗ trợ từ những mối quan hệ này sẽ có thể giúp Ma Kết khá nhiều trong việc biến những điều không thể thành có thể.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng Bọ Cạp khiến Bảo Bình cảm thấy bị mất kết nối với thế giới nhưng lại kết nối tốt hơn với chính mình. Có điều, đây lại tháng tốt nhất để Bảo Bình cố gắng cho bảng thành tích cuối năm. Mọi sự chú ý tại nơi làm việc đang đổ dồn lên bạn, do vậy, đừng mải mê với những suy nghĩ trong đầu mình mà quên mất phải chăm chỉ làm việc nha, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một tháng để khám phá những kiến thức mới, niềm vui và đam mê mới. Đây chính là thời gian để bạn mở rộng tầm nhìn, nhận thức rõ hơn về bản thân và bắt tay vào nâng cấp chính mình trở thành một phiên bản toàn diện hơn. Trong thời gian này, Song Ngư cũng được trao cơ hội để hiểu và khám phá những bí ẩn xoay quanh các mối quan hệ của mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Này em, chúng ta của sau này sẽ như thế nào? | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Gửi người em đã từng yêu

Gửi người em đã từng yêu

Em đã khóc rất nhiều, đã giải thích hết lời, cũng đã nghe anh nói xin lỗi đủ nhiều rồi.

Rời khỏi một cuộc tình lâu năm: Tại sao lại ám ảnh bởi chuyện đáng hay không?

Rời khỏi một cuộc tình lâu năm: Tại sao lại ám ảnh bởi chuyện đáng hay không?

Sau một cuộc tình nhiều năm bất thành, người ta thường lại nhìn vào nữ giới mà thở dài rằng cô ấy đã lãng phí thời gian khi “dành trọn thanh xuân” cho một người. Đến cả bản thân mình, phụ nữ cũng thầm cảm thán và không khỏi cảm thấy cay đắng. Đây là một nỗi buồn đẹp hay đang nói thời gian của phụ nữ là có giới hạn, quá lứa lỡ thì không thể tìm thấy tình yêu nữa?

Cuộc sống không dễ dàng gì, nhưng vẫn đáng để sống

Cuộc sống không dễ dàng gì, nhưng vẫn đáng để sống

Suy ngẫm lại những gì mình đã trải qua, những sai lầm, những chuyện vui, chuyện buồn, để rút ra khinh nghiệm, để sửa chữa, và thậm chí chuyện tôi sắp thực thi để có trạng thái không bỡ ngỡ lắm…

Mùa đông xứ Huế của tuổi thơ tôi

Mùa đông xứ Huế của tuổi thơ tôi

Yêu tuổi thơ, tôi càng thêm biết yêu cái khó khăn mùa đông xứ Huế. Càng làm tôi nhớ đến cái Tết của nồng ấm gia đình, mơ một bầu không khí quây quần buổi tối quanh bếp than hồng mùa đông bên ba bên mẹ dấu yêu, bên các em tôi khờ dại và cùng chờ ngày rét buốt, mưa rả rích, qua đi là ngày xuân ấm.

Con đường đi tìm ngày bình yên của riêng bạn

Con đường đi tìm ngày bình yên của riêng bạn

Ngẩng đầu lên nhìn cảnh vật bên ngoài, giống như muốn nói với cuộc sống: “Xin chào, thật vui vì thấy bạn!”

Đã bao lâu rồi bạn không bên cạnh mẹ?

Đã bao lâu rồi bạn không bên cạnh mẹ?

“Đã bao lâu rồi bạn chưa ở cạnh mẹ?”. Có thế sẽ có bạn bảo rằng 1 giờ, 2 giờ hay một ngày. Nhưng đâu đó vẫn có rất nhiều người không bên cạnh mẹ mình nhiều năm, dù là ở xa hay chung nhà. Nếu bạn đang ở bên mẹ hãy đến bên và ôm mẹ mình một cái, không cần làm gì cả, chỉ thế là đủ rồi, hãy cảm nhận khoảng thời gian ấy, trân quý từng chút một. Còn nếu bạn đang ở xa, hãy sắp xếp thì giờ quay về với mẹ sớm nhất nhé.

Bình an tự cõi lòng

Bình an tự cõi lòng

Qua màn đêm dài tịt mịt mù sương, mắt tôi không thấy được gì ngoài một màu đen huyền ảo. Nhưng lòng tôi thì như có ngọn lửa nhỏ thắp sáng cả tâm hồn, tôi biết mình không cô độc trên đường đời vạn ngã.

Một lần nữa yêu? (Phần 1)

Một lần nữa yêu? (Phần 1)

Em quay lại nhìn tôi và tặng cho tôi một nụ cười, tôi đón nhận và cười lại, rất lâu rồi tôi mới cười nụ cười này.

Cách chọn kiểu tóc và màu tóc theo cung hoàng đạo của bạn

Cách chọn kiểu tóc và màu tóc theo cung hoàng đạo của bạn

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc nhàm chán, cũ kỹ của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng cho phép những suy nghĩ này bủa vây tâm trí và khiến một ngày của bạn thêm căng thẳng và mệt mỏi. Thay vào đó, hãy để cung hoàng đạo dẫn lối bạn tìm ra kiểu tóc và màu tóc phù hợp nhất.

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

back to top