Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

2023-06-08 17:47

Tác giả:


1. Song Tử

 

Song Tử là một trong những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 nhưng nếu họ biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì sẽ không còn vướng phải bất cứ rắc rối nào nữa.

 

Thực ra thời gian này Song Tử đang vui, có nhiều năng lượng nên bạn muốn thử làm một điều gì đó mới mẻ. Vậy nhưng khi bắt tay vào thực hiện bạn mới biết chúng rất khó, quá sức với bản thân, thế nên bạn mất kiên nhẫn, dễ tức giận, muốn bỏ cuộc trong khi tiền bỏ ra đầu tư ban đầu không nhỏ.

 

Bạn cần hiểu rằng một cuộc phiêu lưu mới thường không dễ dàng và đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để chinh phục. Thay vì tức giận thì bạn nên tìm hiểu từng chút một, việc này cũng giống như việc bạn đang tập lái xe mà lại muốn phóng nhanh như gió là điều hoàn toàn không thể, nếu có cũng rất dễ gây tai nạn.

 

Lời khuyên cho Song Tử thời gian này đó là chậm mà chắc, chớ hấp tấp, vội vàng làm gì. Hãy xem việc mỗi ngày học được thứ gì mới từ hành trình này là một trải nghiệm thú vị để bạn đỡ nóng lòng muốn có được kết quả ngay.

 

2. Ma Kết

 

Rắc rối của Ma Kết trong khoảng thời gian cuối tháng 6 đến từ chuyện tình cảm. Nếu không cẩn thận, sự tức giận của bạn sẽ có thể thiêu rụi mối quan hệ hiện tại bất cứ lúc nào, do đó bạn nên học cách lấy lại bình tĩnh, nhất là trong lúc nóng giận thì không nên quyết định việc gì cả.

 

Nếu bạn cảm thấy bắt buộc phải thực hiện những thay đổi lớn trong gia đình khiến bạn cảm thấy lo lắng và cần phải làm gì đó thì chỉ nên thay đổi nhỏ thôi, tốt hơn nữa là nên trì hoãn. Đừng vì những lời nói khó nghe của người khác mà dễ dàng "bốc hỏa" vì khi đó bạn đã nắm chắc phần thua rồi đấy.

 

Trong công việc, Ma Kết cũng gặp chút khó khăn khi những gì bạn tin rằng mình sáng tạo và có tính nghệ thuật thì mọi người không đồng tình và còn cho rằng bạn bốc đồng, thiếu tính toán. Nếu bạn vẫn tin tưởng những gì mình làm thì âm thầm thực hiện, đợi có kết quả rồi mới khoe với họ nhé.

 

3. Bảo Bình

 

Theo tử vi tháng 6/2023 của 12 cung hoàng đạo, càng về cuối tháng, Bảo Bình càng phải học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình, bạn nhớ luôn nhắc nhở bản thân tránh nóng giận kẻo làm hỏng việc. Nhất là việc liên quan đến tiền bạc, hợp đồng lớn càng phải đối mặt một cách bình tĩnh. Trong lúc tranh cãi cũng thể hiện sự hòa nhã, hợp tác, tránh việc chỉ trích, đôi co sẽ khó có hội lấy được tiền từ họ.

 

Trong việc làm ăn, người ta có chút mưu mẹo để thu lợi về mình là điều hoàn toàn dễ hiểu, đừng vì chuyện đó mà vội vàng "phủ đầu" rằng không nên hợp tác, hãy cùng nhau thống nhất một số quy định nhất định để đề phòng rắc rối là đủ. Nếu bạn tức giận, quyết định trong lúc nóng nảy sẽ mất đi cơ hội tốt đang có. Ngoài ra, thời gian này bạn cũng chớ liều lĩnh hay tham lam nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt đấy nhé.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mẹ là mưa bay

Mẹ là mưa bay

Đêm buồn, đêm thinh lặng Vầng trăng mẹ ghé qua Lòng con rưng niềm nhớ Niềm thương ôi thiết tha.

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Những ngày như thế này, không ra đường đúng là có lỗi với thời tiết. Bởi bạn không biết rằng chỉ cần bước chân ra ngoài, bạn sẽ gặp vô vàn thứ thật đáng yêu, khiến một ngày trở nên thật hạnh phúc đó nha.

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

back to top