Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

2023-06-08 17:47

Tác giả:


1. Song Tử

 

Song Tử là một trong những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 nhưng nếu họ biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì sẽ không còn vướng phải bất cứ rắc rối nào nữa.

 

Thực ra thời gian này Song Tử đang vui, có nhiều năng lượng nên bạn muốn thử làm một điều gì đó mới mẻ. Vậy nhưng khi bắt tay vào thực hiện bạn mới biết chúng rất khó, quá sức với bản thân, thế nên bạn mất kiên nhẫn, dễ tức giận, muốn bỏ cuộc trong khi tiền bỏ ra đầu tư ban đầu không nhỏ.

 

Bạn cần hiểu rằng một cuộc phiêu lưu mới thường không dễ dàng và đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để chinh phục. Thay vì tức giận thì bạn nên tìm hiểu từng chút một, việc này cũng giống như việc bạn đang tập lái xe mà lại muốn phóng nhanh như gió là điều hoàn toàn không thể, nếu có cũng rất dễ gây tai nạn.

 

Lời khuyên cho Song Tử thời gian này đó là chậm mà chắc, chớ hấp tấp, vội vàng làm gì. Hãy xem việc mỗi ngày học được thứ gì mới từ hành trình này là một trải nghiệm thú vị để bạn đỡ nóng lòng muốn có được kết quả ngay.

 

2. Ma Kết

 

Rắc rối của Ma Kết trong khoảng thời gian cuối tháng 6 đến từ chuyện tình cảm. Nếu không cẩn thận, sự tức giận của bạn sẽ có thể thiêu rụi mối quan hệ hiện tại bất cứ lúc nào, do đó bạn nên học cách lấy lại bình tĩnh, nhất là trong lúc nóng giận thì không nên quyết định việc gì cả.

 

Nếu bạn cảm thấy bắt buộc phải thực hiện những thay đổi lớn trong gia đình khiến bạn cảm thấy lo lắng và cần phải làm gì đó thì chỉ nên thay đổi nhỏ thôi, tốt hơn nữa là nên trì hoãn. Đừng vì những lời nói khó nghe của người khác mà dễ dàng "bốc hỏa" vì khi đó bạn đã nắm chắc phần thua rồi đấy.

 

Trong công việc, Ma Kết cũng gặp chút khó khăn khi những gì bạn tin rằng mình sáng tạo và có tính nghệ thuật thì mọi người không đồng tình và còn cho rằng bạn bốc đồng, thiếu tính toán. Nếu bạn vẫn tin tưởng những gì mình làm thì âm thầm thực hiện, đợi có kết quả rồi mới khoe với họ nhé.

 

3. Bảo Bình

 

Theo tử vi tháng 6/2023 của 12 cung hoàng đạo, càng về cuối tháng, Bảo Bình càng phải học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình, bạn nhớ luôn nhắc nhở bản thân tránh nóng giận kẻo làm hỏng việc. Nhất là việc liên quan đến tiền bạc, hợp đồng lớn càng phải đối mặt một cách bình tĩnh. Trong lúc tranh cãi cũng thể hiện sự hòa nhã, hợp tác, tránh việc chỉ trích, đôi co sẽ khó có hội lấy được tiền từ họ.

 

Trong việc làm ăn, người ta có chút mưu mẹo để thu lợi về mình là điều hoàn toàn dễ hiểu, đừng vì chuyện đó mà vội vàng "phủ đầu" rằng không nên hợp tác, hãy cùng nhau thống nhất một số quy định nhất định để đề phòng rắc rối là đủ. Nếu bạn tức giận, quyết định trong lúc nóng nảy sẽ mất đi cơ hội tốt đang có. Ngoài ra, thời gian này bạn cũng chớ liều lĩnh hay tham lam nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt đấy nhé.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bếp lửa

Bếp lửa

Tôi hiểu ra rằng không có mùa xuân nào ấm đẹp bằng chính nét xuân của quê nhà. Tôi ngồi nghe má kể chuyện bên bếp lửa. Nồi thịt kho trứng sôi ùng ục lẫn hương vị bánh tét, thả vào đêm ba mươi làm người ta nôn nao nhớ về những kỷ niệm vắng xa. Những tháng ngày ấy là khoảng trời hạnh phúc và êm đẹp.

Thoáng chút men tình

Thoáng chút men tình

Xin người giải nghĩa giúp tôi Bốn chữ “tình yêu trọn đời” Vài người vừa gặp không lâu Đã nói đến chuyện trọn đời cho nhau.

Tháng Năm

Tháng Năm

Dẫu thế nào đi chăng nữa, khi đã đi qua những ngày tháng tươi đẹp ấy, tôi mới biết trân trọng từng khoảng khắc chớp nhoáng ấy. Nhanh thôi, ai rồi cũng sẽ ra đời, đi làm và tự lập, cuộn vào vòng xoáy của thời gian mà quên mất mình đã đi qua những ngày còn trẻ đầy ngây ngô năm nào.

Tiễn biệt

Tiễn biệt

Tôi nghĩ chỉ cần những câu hát thiết tha đó được vang lên vậy là quá đủ, vậy là tôi chẳng cần phải nói thêm bất cứ điều gì. Và âm nhạc luôn là thế, âm nhạc là chỉ cần hát lên chỉ cần đàn lên chỉ cần vang lên những rung cảm sâu lắng nhất, vậy là đủ.

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Từng dành cho nhau những danh xưng đặc biệt

Anh luôn nhớ những gì em căn dặn: đừng vì nhớ em mà tìm ai đó để lấp đầy, đấy là anh đang không thương anh, cũng là tệ bạc với người. Anh hứa, em vẫn là một tế bào mà anh cất sâu trong đáy lòng chẳng dám lấy ra. Anh sợ mắt mình nhòa lệ khi nhìn nó. Và anh sợ phải đối diện với hiện thực là mình đã mất em.

Mưa rơi

Mưa rơi

Trời hôm nay sắp mưa rồi em Em có thấy cầu vồng xa khuất Anh nghe tim mình bao lần vẩn đục Trời nhiều mây sắp mưa rồi em

Chỉ sống cho một ngày

Chỉ sống cho một ngày

Chúng ta ước gì có thể trò chuyện với họ nhiều hơn, ngày mà họ còn trên đời. Nhưng lúc đó, khi ta có thời gian, ta lại dửng dưng, nghĩ rằng họ sẽ mãi ở bên cạnh ta như vậy. Người dù già đến đâu cũng có thể sống với ta thêm một năm nữa. Cho đến khi, họ đã thực sự rời xa ta.

Ai mới là kẻ đáng thương?

Ai mới là kẻ đáng thương?

Mẹ không có nơi để trút ra những mệt mỏi trong người, cho nên, con chấp nhận cho mình nhịn một chút để cái cảm xúc tiêu cực đang ứ đọng trong mẹ đi ra hết.

Dám yêu

Dám yêu

Chẳng phải đã bao năm xông pha nơi chiến trường nơi mà người ta hay gọi là làn tên mũi đạn là đầu sóng ngọn gió anh đã rất dũng cảm hay sao. Mà lúc đó là anh luôn có đồng đội bên cạnh còn giờ đây gần như suốt ngày anh chỉ có một mình.

Bây giờ là tháng mấy

Bây giờ là tháng mấy

Em đã quên ta hẹn ước những gì Mơ ra sao và ta khóc trong đau khổ Mơ ngày mai và hơi ấm trong tạm bợ Chút mưa rơi có ôm ấp tình mình

back to top