Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn anh đã rời xa em

2015-01-02 01:00

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Thúy


Yêu 24/7 - Cảm ơn anh vì đã rời xa em, để em biết rằng em mạnh mẽ hơn em vẫn nghĩ. Em vẫn phải tiếp tục cuộc sống của mình, em mạnh mẽ đúng không anh? Nước mắt em đã không còn rơi nữa rồi anh ạ. Em đã mỉm cười!

***

Hôm nay, em thật sự cám ơn anh nhiều lắm, cám ơn anh vì đã rời xa em!

Ngày anh nói chia tay với em, anh đã viện ra bao nhiêu lí do. Em mệt mỏi, em không muốn nghe nữa, vì em biết, anh thật sự đã không cần em nữa!

Ngẫm lại thời gian mình yêu nhau, em thấy sao mà chóng vánh quá anh nhỉ? Như một giấc mơ ấy. Cũng tại em nũa, là em quá cô đơn và quá vội vàng, em nhận lời yêu anh sau lần thứ hai gặp mặt.

Đến bây giờ em cũng không biết tình cảm của chúng mình ngày đó có thật sự là tình yêu, hay chỉ là ngộ nhận và cố chấp?

Những ngày yêu anh, em thấy lo lắng anh ạ, em lo rằng em sẽ mất anh, rằng anh không thật lòng với em, là em đã sai, phải không anh? Vì nếu đã yêu nhau thì hãy tin tưởng nhau, anh vẫn nói với em như vậy. Em tin anh thật lòng nhưng em lại không tin vào bản thân mình!

Lẽ ra ngay từ đầu em đã nên dừng lại, nhưng là em cố chấp đúng không anh? Nên bây giờ em đã chịu đựng tất cả một mình! Anh đã rất nhanh chóng tìm được hạnh phúc, còn em thì bây giờ vẫn vậy, là em quá yếu đuối, phải không anh?

cảm ơn anh đã xa em

Những ngày yêu anh, em không khi nào cảm thấy thoải mái, mặc dù có anh quan tâm em, mặc dù trước đó em phải tự quan tâm đến mình, em cũng không có cảm giác như khi anh quan tâm đến em, cảm giác ấy, thế nào nhỉ? Không phải là ngọt ngào, cũng không phải vui vẻ, chỉ là em tự vẽ ra cho mình cái cảm giác hạnh phúc khi được người khác quan tâm mà thôi anh ạ.

Là em đã sai, và em không có đủ can đảm để kết thúc, nên sai lại càng sai, đúng không anh?

Cám ơn anh vì đã rời xa em, mặc dù anh nói rằng anh không muốn rời xa em, mặc dù anh nói rằng anh bắt buộc phải làm như vậy, rằng anh không còn sự lựa chọn nào khác… Anh nói rằng những ngày tháng yêu em là những ngày hạnh phúc nhất cuộc đời anh…

Cám ơn anh vì đã rời xa em, để em xác định lại tình cảm của mình, em thật sự bàng hoàng khi biết rằng em hoàn toàn không yêu anh, mà là em yêu bản thân mình, anh ạ. Chỉ là em muốn được sánh bước bên anh để không ai có thể coi thường em nữa, anh đã vô tình trở thành đồ trang sức của em!

Cám ơn anh vì đã rời xa em, để em biết rằng em mạnh mẽ hơn em vẫn nghĩ. Ngày anh nói chia tay, em đã khóc thật nhiều enh ạ, em không hiểu tại sao em lại khóc khi em thật sự không yêu anh. Những ngày yêu anh, em cứ buộc lòng mình phải nghĩ rằng em yêu anh nhiều lắm, rằng em không biết nếu một ngày nào đó em không còn anh nữa thì em sẽ ra sao? Nhưng bây giờ khi anh đã đi, em vẫn phải tiếp tục cuộc sống của mình, em mạnh mẽ đúng không anh? Nước mắt em đã không còn rơi nữa rồi anh ạ. Em đã mỉm cười!

Cám ơn anh vì đã rời xa em, để em biết rằng yêu một người thật sự là như thế nào. Em xấu xa quá phải không anh, em ích kỉ quá phải không anh? Khi em cứ luôn mong rằng cuộc sống của anh khi không có em, anh sẽ phải trở lại những tháng ngày tăm tối nhất của đời anh mà anh đã từng kể với em, em biết đó là quãng thời gian đau khổ nhất với anh, vậy mà em cứ luôn luôn mong muốn anh sẽ phải sống lại những ngày đó. Em giật mình nhận ra lí do tại sao em cứ luôn mong muốn như vậy, thậm chí em đã nguyền rủa anh! Vì em hoàn toàn không yêu anh nhiều như em vẫn nghĩ anh ạ! Bây giờ em mới hiểu tình yêu thật sự là như thế nào, tình yêu thật sự là chỉ cần được nhìn thấy người ấy hạnh phúc, cho dù hạnh phúc ấy không phải dành cho em! Còn tình cảm của em chỉ đơn giản là sự chiếm hữu thôi anh ạ! Là em không yêu anh!

Cám ơn anh vì đã rời xa em, vì khi anh đã quay lưng đi, em nhận ra rằng em không cô độc như em vẫn nghĩ, khi bên em vẫn còn có gia đình em. Những sự quan tâm của gia đình đã thật sự giúp em đứng dậy anh à. Là bấy lâu nay em tự huyễn hoặc mình. Là em tự vẽ ra cái cảnh em cô đơn, là em tự nghĩ rằng không có ai thật sự quan tâm đến em! Nhưng thật ra, em biết, mọi người vẫn quan tâm đến em, chỉ có điều, quan tâm một cách thầm lặng nhất!

Cám ơn anh vì đã rời xa em, để em bước ra ngoài cuộc sống thật sự! Là bấy lâu nay em đã vứt bỏ cuộc sống thật của em để lao đầu vào thế giới ảo! Và em đã gặp anh trong thế giới ảo ấy anh nhỉ? Ôi, cái thế giới ảo ảnh đó, bao nhiêu người đã làm mất cuộc sống thật của mình chỉ vì nó? Và em cũng vậy. Và em phải cám ơn anh nhiều lắm, vì em đã không còn sống ảo như trước nữa anh à, em đã sống thật! Em đã bước ra cuộc sống thật của em! Cám ơn anh vì đã kéo em ra khỏi thế giới đó!


Rồi một ngày em sẽ lại yêu
Và em sẽ yêu người thật sự
Em yêu không đắn đo, và không hề do dự
Vì em tin, em tin tưởng cuộc đời…

Có thể một ngày em sẽ lại xa người
Nhưng em sẽ chúc người hạnh phúc
Vì em yêu người, em yêu người chân thực
Chỉ cần người hạnh phúc, là em thấy an lòng!

Em không biết nếu chúng mình cứ cố chấp đến với nhau thì sẽ thế nào anh nhỉ? Dù sao thì em cũng rất cám ơn anh, cám ơn anh đã dạy em cách yêu thương, cám ơn anh vì đã rời xa em, để em đi tìm một nửa thật sự của riêng em!
  • Nguyễn Thị Phương Thúy

Bài viết tham dự tuyển tập "Mở lòng & Yêu đi!". Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn like, share và bình luận bằng plug-in mạng xã hội ở chân bài viết. Lượt like, share và comment được tính bằng hệ thống đếm tự động.Click vào đây để theo dõi thông tin chi tiết


Để những câu chuyện, tâm sự và phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của blogradio.vn. Bạn đừng quên địa chỉ email blogradio@dalink.vn và trên website blogradio.vnblogviet.com.vn.

yeublogradio

Nguyễn Thị Phương Thúy

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

5 con giáp khổ trước sướng sau năm 2024

Bước sang năm mới, dù không ít lần phải chịu những khó khăn và áp lực nhất định, nhưng ngọt ngào sẽ đến sau bao đắng cay giúp những con giáp khổ trước sướng sau năm 2024 dưới đây có thể nở nụ cười tự tin, tự hào về những nỗ lực của mình. Sự nghiệp thành đạt, họ cũng kiếm được nhiều tiền, tha hồ hưởng phúc.

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

4 tuổi đầu tư bội thu tháng cuối cùng năm 2023, tiền tài nhân năm

Theo dự báo tử vi, những con giáp đầu tư bội thu cuối năm 2023 này sẽ có cơ hội phát đạt nhờ những tính toán chính xác và khôn ngoan của bản thân. Tiền bạc cuồn cuộn đổ về, xuất hiện quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều cải thiện.

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023

Tiết lộ thời cơ sự nghiệp của 12 con giáp cuối năm 2023. Đâu là cơ hội cuối cùng để bạn bứt phá? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau!

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

5 tuổi chuyển vận bất ngờ năm 2024

Tưởng rằng những thách thức và vận hạn trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ khiến những con giáp chuyển vận bất ngờ năm 2024 dưới đây phải lao đao, chùn chân, nhưng chẳng ai biết trước được chữ “ngờ”. Chính những khó khăn đó lại thúc đẩy họ phát huy tài năng, lội ngược dòng một cách ngoạn mục và làm nên vô số của cải.

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

3 tuổi Tam Tai năm 2024 sẽ gặp biến gì?

Bước vào năm cuối của hạn Tam Tai, đã có những biến chuyển tích cực với các tuổi phạm kỵ. Đó là gì, là phúc hay họa, đã thực sự thoát khỏi xui xẻo đeo bám hay chưa? Đáp án ở ngay phía dưới!

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

4 tuổi sau hái TIỀN mệt nghỉ, làm ăn ĐỎ thoát hạn lớn sang tháng 12 dương

Chúc mừng những tuổi kiếm được nhiều tiền trong tháng 12/2023 dương lịch, đây là tháng làm ăn bội thu và có quý nhân ủng hộ theo sau của các bạn.

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp đối diện nguy cơ hao tài tốn của trong năm 2024

5 con giáp hao tài năm 2024 dưới đây hãy cảnh giác trước mọi nguy cơ và thận trọng trong mọi quyết định, nếu không bạn dễ rơi vào cảnh trắng tay.

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Người sinh tháng này dễ dàng được Bồ Tát phù hộ độ trì trọn đời MAY MẮN

Trong cuộc sống, mỗi sự việc xảy ra, mỗi lần kỳ ngộ đều là do số mệnh quyết định. Những người sinh vào tháng nào thì thường được Bồ Tát phù hộ, vận mệnh tốt đẹp, cùng Lịch ngày Tốt khám phá nhé!

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

4 con giáp sau tuy lười nhưng vẫn được LỘC trời thương

Vì vận mệnh của mỗi người không giống nhau nên lộc ai thì người đó hưởng, cùng xem đâu là con giáp lười biếng nhưng may mắn nhé.

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

4 con giáp tuổi trẻ mắc sai lầm, sau 35 tuổi lật ngược mọi tình thế

Đây là 4 con giáp khiến bạn bè, người thân phải “há hốc mồm”, bởi không ai nghĩ rằng họ có thể trưởng thành và thay đổi nhiều đến vậy. Tuổi trẻ mắc sai lầm chồng chất, nhưng từ sau 35 tuổi lại phát triển như vũ bão, cuộc đời lên hương bất ngờ. Điều gì đã giúp họ nhanh chóng lật ngược tình thế?

back to top