Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cách 12 cung hoàng đạo đối diện với thất tình

2015-12-13 01:00

Tác giả:


Thất bại trong tình yêu, những người cung Kim Ngưu đều cố gắng sắp xếp lịch làm việc dày đặc, thậm chí tăng ca, làm quần quật suốt ngày đêm hay đi du lịch xa, ở bên gia đình nhiều hơn… tất cả những dấu hiệu bất thường ấy là cách tốt nhất để ngụy trang chuyện thất tình của Kim Ngưu.

***

Bạch Dương: Cầu tiến

Bạch Dương vốn trong sáng ngây thơ như một đứa trẻ, nên khi họ thất tình, họ vẫn sẽ dễ dàng tiếp thu những bài học do sự thất bại trong tình yêu mang lại. Họ sẽ biết cách "hóa đau thương thành sức mạnh", tích cực phấn đấu hơn trong công việc, không ngừng cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa.

Mặt khác, do bản tính háo thắng của Bạch Dương, họ luôn tâm niệm rằng: "Một khi chia tay, tôi nhất định phải sống thật tốt cho anh thấy". Vì lẽ đó, khi bạn bắt gặp một Bạch Dương đúng tâm trạng trên, xin hãy an tâm vì Bạch Dương đã vượt qua được nỗi buồn một cách mạnh mẽ.

Kim Ngưu: Bận rộn

Thất bại trong tình yêu, những người cung Kim Ngưu đều cố gắng sắp xếp lịch làm việc dày đặc, thậm chí tăng ca, làm quần quật suốt ngày đêm hay đi du lịch xa, ở bên gia đình nhiều hơn… tất cả những dấu hiệu bất thường ấy là cách tốt nhất để ngụy trang chuyện thất tình của Kim Ngưu.

Đối với Ngưu Ngưu, việc quên đi một người thật sự rất khó khăn, nếu họ không dồn hết tâm trí vào công việc hay giải trí để giết thời gian, họ lo sợ những khi một mình, nỗi nhớ lại ùa về làm bản thân càng đau khổ hơn.

Song Tử: Nói nhảm

Nói nhiều là tật xấu cố hủ của Song Tử, thế nên Song Tử thường huyên thuyên bất tận đủ thứ chuyện trên trời dưới đất để che giấu tâm trạng đau buồn vì tình của mình. Không khó để bạn phát hiện ra Song Tử khác thường. Lúc này, lời nói của họ trở nên thiếu logic, không còn láu lỉnh vui vẻ như trước, nội dung câu chuyện thường là "râu ông nọ cắm cằm bà kia". Khi bạn trông thấy những triệu chứng đặc trưng này thì hãy biết cách lựa lời an ủi Song Tử nhé.

  Cách 12 cung hoàng đạo đối diện với thất tình

Cự Giải: Hồi tưởng

"Quán cafe này lúc trước chúng tôi hay đến. Tháng 4 năm ngoái, anh ấy tặng tôi bó hoa đầu tiên, những đóa hồng trắng rất đẹp…". Tất cả những kỉ niệm, những chốn quen thuộc đều được Cự Giải kể lể, trút hết tâm sự với bạn. Đừng nghĩ rằng Cự Giải đang yêu, thật ra những lúc ôn lại kỷ niệm như thế là lúc Cự Giải nhớ lại chuyện tình vừa tan vỡ của mình.

Sư Tử: Thay đổi thái độ

Với tính cách cao ngạo của Sư Tử, khi chia tay mọi tội lỗi đều đổ hết cho đối phương. Nếu trước đó, Sư Tử từng ca tụng hết lời về người ấy thì giờ đây, người ấy lại trở thành kẻ xấu xa nhất trên đời với mọi thói hư tật xấu được Sư Tử kể tội không thương tiếc. Khi trông thấy thái độ quay ngoắt 180 độ của Sư Tử như thế, bạn nên hiểu rằng mối quan hệ ấy đã không còn nữa.

Xử Nữ: Mất kiểm soát

Xử Nữ rất giỏi che đậy cảm xúc của mình, họ luôn tỏ ra bình thản dù vừa chia tay một mối tình. Nhưng một lúc nào đó, bỗng nhiên bạn chứng kiến cảnh Xử Nữ òa khóc nức nở, không kiểm soát được tâm trạng thì lúc ấy, nỗi đau đã chất chứa đến đỉnh điểm làm Xử Nữ không thể cầm lòng được nữa.

  Cách 12 cung hoàng đạo đối diện với thất tình

Thiên Bình: Cộc tính

Thiên Bình luôn theo đuổi sự cân bằng hài hòa, nên khi thất tình là lúc Thiên Bình trở nên chao đảo bất ổn nhất. Lúc này, tính tình của Thiên Bình trở nên nóng tính, ngang ngược, chỉ cần một việc nhỏ cũng làm họ nổi giận hay gây hấn với bất cứ ai.

Bọ Cạp: Trầm tư

Nhiều người cứ lầm tưởng khi thất tình, Bọ Cạp sẽ luôn nung nấu ý định trả đũa người cũ. Nhưng thực tế, họ càng trở nên im lặng hơn, điều họ suy nghĩ nhiều nhất lúc này chính là: "Bỏ rơi tôi là sự tổn thất của các người, rồi các người sẽ phải hối hận suốt đời."

Nhân Mã: Cười nhiều hơn

Nhân Mã bị thất tình thì càng cười nhiều hơn bình thường (đa số cười gương gạo, cười cho qua thôi), nói huyên thuyên (nhưng hầu như không biết bản thân đang nói gì), có khi trốn góc nào đó lén lút rơi vài giọt lệ.

  Cách 12 cung hoàng đạo đối diện với thất tình

Ma Kết: Điềm tĩnh

Cũng lặng lẽ như khi yêu, Ma Kết khi thất tình khó ai nhận biết được. Họ vẫn im lặng, bình thản sinh hoạt, làm việc như mọi ngày, kể cả những lúc chỉ còn một mình, họ vẫn không hé lộ bất cứ cảm xúc nào. Thế nhưng chỉ cần là bạn bè thật sự thân thiết và tinh ý sẽ thấy rằng, nỗi đau của Ma Kết làm họ trở nên ưu tư hơn, mọi cử chỉ và hành động cũng trở nên vô cảm.

Bảo Bình: Cô lập một mình

Khi thất tình, Bảo Bình thích trốn trong góc phòng một mình, tìm đến một quán cafe vắng vẻ hay đi tới nơi xa xôi hẻo lánh nào đó, tránh xa mọi người. Bảo Bình không ngừng phân tích về mối tình đã qua, một mình suy xét lại mọi chuyện, mọi nguyên nhân của vấn đề, mãi đến khi họ nghĩ thông suốt, tâm trạng của Bảo Bình mới ổn định trở lại.

Song Ngư: Khóc

Người ta thường nói: "Vì cá sống trong nước nên không ai trông thấy cá khóc", câu nói này hoàn toàn đúng với một Song Ngư khi thất tình. Song Ngư đa cảm thường ngụy trang nỗi đau của mình, lúc này họ thường chọn những quyển tiểu thuyết bi thường, những bộ phim buồn để xem. Đó là lý do tốt nhất để Song Ngư có thể khóc lóc thoải mái mà không cần giải thích với bất cứ ai.

Theo Đất Việt

Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Tôi nhận ra khi cậu được vui vẻ thì tâm can tôi mới thôi giằng xé. Nếu thuận lợi tôi muốn ở bên cậu, bù đắp cho cậu phần nào quá khứ đau thương, còn nếu không thể đi cùng cậu thì tôi sẽ chờ để nói với người đến sau "Mong anh sẽ yêu thương cô ấy thật lòng bởi quá khứ đã để lại trong cô ấy nhiều vết thương, nếu hết tình cảm hãy nói với cô ấy một lời trước khi rời đi, cô ấy rất hiểu chuyện sẽ không làm khó anh đâu". Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top