Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cách 12 cung hoàng đạo đối diện với thất tình

2015-12-13 01:00

Tác giả:


Thất bại trong tình yêu, những người cung Kim Ngưu đều cố gắng sắp xếp lịch làm việc dày đặc, thậm chí tăng ca, làm quần quật suốt ngày đêm hay đi du lịch xa, ở bên gia đình nhiều hơn… tất cả những dấu hiệu bất thường ấy là cách tốt nhất để ngụy trang chuyện thất tình của Kim Ngưu.

***

Bạch Dương: Cầu tiến

Bạch Dương vốn trong sáng ngây thơ như một đứa trẻ, nên khi họ thất tình, họ vẫn sẽ dễ dàng tiếp thu những bài học do sự thất bại trong tình yêu mang lại. Họ sẽ biết cách "hóa đau thương thành sức mạnh", tích cực phấn đấu hơn trong công việc, không ngừng cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa.

Mặt khác, do bản tính háo thắng của Bạch Dương, họ luôn tâm niệm rằng: "Một khi chia tay, tôi nhất định phải sống thật tốt cho anh thấy". Vì lẽ đó, khi bạn bắt gặp một Bạch Dương đúng tâm trạng trên, xin hãy an tâm vì Bạch Dương đã vượt qua được nỗi buồn một cách mạnh mẽ.

Kim Ngưu: Bận rộn

Thất bại trong tình yêu, những người cung Kim Ngưu đều cố gắng sắp xếp lịch làm việc dày đặc, thậm chí tăng ca, làm quần quật suốt ngày đêm hay đi du lịch xa, ở bên gia đình nhiều hơn… tất cả những dấu hiệu bất thường ấy là cách tốt nhất để ngụy trang chuyện thất tình của Kim Ngưu.

Đối với Ngưu Ngưu, việc quên đi một người thật sự rất khó khăn, nếu họ không dồn hết tâm trí vào công việc hay giải trí để giết thời gian, họ lo sợ những khi một mình, nỗi nhớ lại ùa về làm bản thân càng đau khổ hơn.

Song Tử: Nói nhảm

Nói nhiều là tật xấu cố hủ của Song Tử, thế nên Song Tử thường huyên thuyên bất tận đủ thứ chuyện trên trời dưới đất để che giấu tâm trạng đau buồn vì tình của mình. Không khó để bạn phát hiện ra Song Tử khác thường. Lúc này, lời nói của họ trở nên thiếu logic, không còn láu lỉnh vui vẻ như trước, nội dung câu chuyện thường là "râu ông nọ cắm cằm bà kia". Khi bạn trông thấy những triệu chứng đặc trưng này thì hãy biết cách lựa lời an ủi Song Tử nhé.

  Cách 12 cung hoàng đạo đối diện với thất tình

Cự Giải: Hồi tưởng

"Quán cafe này lúc trước chúng tôi hay đến. Tháng 4 năm ngoái, anh ấy tặng tôi bó hoa đầu tiên, những đóa hồng trắng rất đẹp…". Tất cả những kỉ niệm, những chốn quen thuộc đều được Cự Giải kể lể, trút hết tâm sự với bạn. Đừng nghĩ rằng Cự Giải đang yêu, thật ra những lúc ôn lại kỷ niệm như thế là lúc Cự Giải nhớ lại chuyện tình vừa tan vỡ của mình.

Sư Tử: Thay đổi thái độ

Với tính cách cao ngạo của Sư Tử, khi chia tay mọi tội lỗi đều đổ hết cho đối phương. Nếu trước đó, Sư Tử từng ca tụng hết lời về người ấy thì giờ đây, người ấy lại trở thành kẻ xấu xa nhất trên đời với mọi thói hư tật xấu được Sư Tử kể tội không thương tiếc. Khi trông thấy thái độ quay ngoắt 180 độ của Sư Tử như thế, bạn nên hiểu rằng mối quan hệ ấy đã không còn nữa.

Xử Nữ: Mất kiểm soát

Xử Nữ rất giỏi che đậy cảm xúc của mình, họ luôn tỏ ra bình thản dù vừa chia tay một mối tình. Nhưng một lúc nào đó, bỗng nhiên bạn chứng kiến cảnh Xử Nữ òa khóc nức nở, không kiểm soát được tâm trạng thì lúc ấy, nỗi đau đã chất chứa đến đỉnh điểm làm Xử Nữ không thể cầm lòng được nữa.

  Cách 12 cung hoàng đạo đối diện với thất tình

Thiên Bình: Cộc tính

Thiên Bình luôn theo đuổi sự cân bằng hài hòa, nên khi thất tình là lúc Thiên Bình trở nên chao đảo bất ổn nhất. Lúc này, tính tình của Thiên Bình trở nên nóng tính, ngang ngược, chỉ cần một việc nhỏ cũng làm họ nổi giận hay gây hấn với bất cứ ai.

Bọ Cạp: Trầm tư

Nhiều người cứ lầm tưởng khi thất tình, Bọ Cạp sẽ luôn nung nấu ý định trả đũa người cũ. Nhưng thực tế, họ càng trở nên im lặng hơn, điều họ suy nghĩ nhiều nhất lúc này chính là: "Bỏ rơi tôi là sự tổn thất của các người, rồi các người sẽ phải hối hận suốt đời."

Nhân Mã: Cười nhiều hơn

Nhân Mã bị thất tình thì càng cười nhiều hơn bình thường (đa số cười gương gạo, cười cho qua thôi), nói huyên thuyên (nhưng hầu như không biết bản thân đang nói gì), có khi trốn góc nào đó lén lút rơi vài giọt lệ.

  Cách 12 cung hoàng đạo đối diện với thất tình

Ma Kết: Điềm tĩnh

Cũng lặng lẽ như khi yêu, Ma Kết khi thất tình khó ai nhận biết được. Họ vẫn im lặng, bình thản sinh hoạt, làm việc như mọi ngày, kể cả những lúc chỉ còn một mình, họ vẫn không hé lộ bất cứ cảm xúc nào. Thế nhưng chỉ cần là bạn bè thật sự thân thiết và tinh ý sẽ thấy rằng, nỗi đau của Ma Kết làm họ trở nên ưu tư hơn, mọi cử chỉ và hành động cũng trở nên vô cảm.

Bảo Bình: Cô lập một mình

Khi thất tình, Bảo Bình thích trốn trong góc phòng một mình, tìm đến một quán cafe vắng vẻ hay đi tới nơi xa xôi hẻo lánh nào đó, tránh xa mọi người. Bảo Bình không ngừng phân tích về mối tình đã qua, một mình suy xét lại mọi chuyện, mọi nguyên nhân của vấn đề, mãi đến khi họ nghĩ thông suốt, tâm trạng của Bảo Bình mới ổn định trở lại.

Song Ngư: Khóc

Người ta thường nói: "Vì cá sống trong nước nên không ai trông thấy cá khóc", câu nói này hoàn toàn đúng với một Song Ngư khi thất tình. Song Ngư đa cảm thường ngụy trang nỗi đau của mình, lúc này họ thường chọn những quyển tiểu thuyết bi thường, những bộ phim buồn để xem. Đó là lý do tốt nhất để Song Ngư có thể khóc lóc thoải mái mà không cần giải thích với bất cứ ai.

Theo Đất Việt

Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top