Phát thanh xúc cảm của bạn !

Các cung hoàng đạo đến từ những vì sao, phát biểu hay hỏi câu gì cũng không ai hiểu

2020-09-30 01:10

Tác giả:


Top các cung hoàng đạo thường có những phát ngôn từ trên trời rơi xuống.

***

Có những người luôn cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói, mỗi câu mỗi chữ phát ra đều chuẩn - chỉnh, là những ‘lời vàng ý ngọc'. Thế nhưng cũng có những người lại khá dở trong chuyện truyền đạt suy nghĩ của mình cho người khác hiểu. Hoặc có thể là do họ có lối tư duy rất đặc biệt nên không phải ai cũng có thể hiểu họ nói gì. Vậy hãy cùng xem những cung hoàng đạo nào sẽ có tần suất xảy ra điều đó nhiều nhất nhé.

Bạch Dương - miệng nhanh hơn não

Là một người ‘sống vội' nên trong cách giao tiếp nhiều khi Bạch Dương cũng khá vội vàng mà buột miệng cho ra những phát ngôn ngớ ngẩn mà chưa kịp suy nghĩ. Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa và nhóm tính chất tiên phong, cùng với việc có hành tinh chủ quản là Sao Hỏa nên Bạch Dương là kiểu người thiên về hành động hơn là ngồi suy nghĩ. Vì vậy mà Bạch Dương thường có những lời nói khá ngô nghê, trong đầu bộc phát ý nào là sẽ tuôn ngay ra ngoài miệng.

Song Tử - nói quá nhiều chủ đề cùng một lúc

Nếu bạn không có kỹ năng nghe - hiểu tốt, dù là đang giao tiếp với Song Tử trong nước thì cũng có thể dễ bị ‘xoắn não' khi nói chuyện với Song Tử. Song Tử rất thích nói, thậm chí nói rất nhiều, và bộ não của Song Tử cũng luôn tư duy không ngừng. Vì vậy nếu không biết tiết chế Song Tử sẽ khiến người khác bị ngộp trong biển thông tin đang tuôn trào như sóng thần của mình. Câu trước đang nói về vấn này, câu sau Song Tử có thể chuyển sang ngay một vấn khác không hề liên quan, khiến người đối diện không khỏi rối trí một phen.

Bọ Cạp - có những câu nói đi vào lòng đất

Lý do làm những phát ngôn của Bọ Cạp trở nên khó hiểu với nhiều người là bản tính thích ‘hỏi xoáy đáp xoay'. Bọ Cạp không đề cập thẳng vào vấn đề chính mà sẽ nói một cách ẩn dụ. Đặc biệt với những ai mà Bọ Cạp ghét sẽ có sự xéo xắt và xoáy không hề nhẹ. Nhìn chung, những câu nói của Bọ Cạp thường lời ít ý nhiều, có khi ẩn chứa mấy 2, 3 tầng ý nghĩa. Vậy nên nếu không phải người cùng sóng thì khó mà có thể hiểu hết được các ẩn ý của Bọ Cạp.

Bảo Bình - sống ở một thời đại khác

Bảo Bình thường được nói là một người ‘bất bình thường' với số đông, không phải ai cũng có thể hiểu được Bảo Bình. Có thể nói mặc dù sống ở hiện tại nhưng đầu óc lại chạy tới tương lai rồi. Bảo Bình hay có cách nói chuyện khác lạ, dùng những từ ngữ mới mẻ nên khiến nhiều người không thể hiểu nổi Bảo Bình đang muốn nói cái gì, nhất là với những ai tiếp xúc lần đầu. Để có thể hiểu được Bảo Bình chắc chắn bạn phải là một người có tư duy mở và có tầm nhìn đi trước thời đại thì mới bắt kịp được.

Song Ngư - “đây là đâu và tôi là ai”

Trong khi mọi người đang ngồi nói chuyện thì tâm trí Song Ngư lại bận nhảy nhót ở trên mây nên không thể tránh khỏi tình trạng thỉnh thoảng Song Ngư có những phát ngôn không mấy liên quan. Hoặc cũng có thể bởi do có trí tưởng tượng bay cao và bay xa rời khỏi mặt đất, vượt qua cả tầm hiểu biết của loài người Trái Đất mà đôi lúc những ý kiến của Song Ngư làm người khác không mường tượng ra nổi động cơ nào đã giúp Song Ngư cho ra những ý tưởng đó.

Theo Lê Di/Đất Việt

Mời xem thêm chương trình:

Sở hữu kiểu bàn chân này, không sớm thì muộn cũng giàu sang phú quý | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta lạc mất nhau rồi

Chúng ta lạc mất nhau rồi

Cứ nghĩ tình yêu chúng tôi sẽ đẹp như trên tivi. Nhưng không, có lẽ ông trời đã định trước, có duyên nhưng không phận. Chúng tôi chấp nhận yêu xa, vì tôi không muốn bỏ lỡ suất học bổng đi du học ở Anh.

Nỗi nhớ em, anh vo thành viên kẹo ngọt

Nỗi nhớ em, anh vo thành viên kẹo ngọt

Anh chẳng hy vọng mình sẽ quay lại, sẽ yêu thương như ngày ban đầu nhưng hy vọng ta sẽ mãi là người bạn tâm giao, đứng bên đời nhau, chẳng đoái hoài, chẳng bận tâm, gói ghém, cất giữ niềm vui, nỗi buồn để khi thắng Năm đến mà dốc lòng tâm sự và lắng nghe. Anh hy vọng, em sẽ có một cuộc đời em hằng mong đợi, hạnh phúc và viên mãn.

'Balzac và cô bé thợ may Trung Hoa' (Đới Tư Kiệt): Sức mạnh của giáo dục và tình thương

'Balzac và cô bé thợ may Trung Hoa' (Đới Tư Kiệt): Sức mạnh của giáo dục và tình thương

Sách vở hay văn học sẽ không bao giờ chết, một khi con người còn chủ động tìm kiếm, học hỏi và tích lũy tri thức như “tôi”, như Lạc, như cô bé thợ may.

Phụ nữ thông minh luôn trang bị 15 'thuật đọc tâm'  để sàng lọc quan hệ, tìm đến vận may

Phụ nữ thông minh luôn trang bị 15 'thuật đọc tâm' để sàng lọc quan hệ, tìm đến vận may

Lòng người quả thực rất khó đoán, chính vì vậy mà hãy nằm lòng 15 "thuật đọc tâm" sau đây để phán đoán nhân phẩm, sàng lọc quan hệ.

Tháng tư về cuộn nỗi nhớ vào anh

Tháng tư về cuộn nỗi nhớ vào anh

Em có về đón nắng tháng Tư không? Anh lặng lẽ giữa chông chênh bát ngát Cái nắng đầu mùa thân quen mà bỏng rát Chỉ thấy nỗi niềm chìm trong những ưu tư.

Bốn mùa yêu thương

Bốn mùa yêu thương

Hạ về phượng nở ngàn hoa Nắng hạ toả bóng giữa trời chói chang Ve kêu ra rả reo vang Truyền tay lưu bút chào hạ cuối năm.

Những tháng năm dài và ngắn

Những tháng năm dài và ngắn

Tôi biết bạn đang luôn bận rộn với công việc, và tôi cũng biết dù tôi và bạn đã chuẩn bị lên tuổi ông bà, nhưng những tháng năm dài và ngắn mà chúng ta đã đi qua cùng nhau sẽ chẳng phai được trong ký ức mỗi đứa.

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

back to top