Phát thanh xúc cảm của bạn !

Các cung hoàng đạo đến từ những vì sao, phát biểu hay hỏi câu gì cũng không ai hiểu

2020-09-30 01:10

Tác giả:


Top các cung hoàng đạo thường có những phát ngôn từ trên trời rơi xuống.

***

Có những người luôn cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói, mỗi câu mỗi chữ phát ra đều chuẩn - chỉnh, là những ‘lời vàng ý ngọc'. Thế nhưng cũng có những người lại khá dở trong chuyện truyền đạt suy nghĩ của mình cho người khác hiểu. Hoặc có thể là do họ có lối tư duy rất đặc biệt nên không phải ai cũng có thể hiểu họ nói gì. Vậy hãy cùng xem những cung hoàng đạo nào sẽ có tần suất xảy ra điều đó nhiều nhất nhé.

Bạch Dương - miệng nhanh hơn não

Là một người ‘sống vội' nên trong cách giao tiếp nhiều khi Bạch Dương cũng khá vội vàng mà buột miệng cho ra những phát ngôn ngớ ngẩn mà chưa kịp suy nghĩ. Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa và nhóm tính chất tiên phong, cùng với việc có hành tinh chủ quản là Sao Hỏa nên Bạch Dương là kiểu người thiên về hành động hơn là ngồi suy nghĩ. Vì vậy mà Bạch Dương thường có những lời nói khá ngô nghê, trong đầu bộc phát ý nào là sẽ tuôn ngay ra ngoài miệng.

Song Tử - nói quá nhiều chủ đề cùng một lúc

Nếu bạn không có kỹ năng nghe - hiểu tốt, dù là đang giao tiếp với Song Tử trong nước thì cũng có thể dễ bị ‘xoắn não' khi nói chuyện với Song Tử. Song Tử rất thích nói, thậm chí nói rất nhiều, và bộ não của Song Tử cũng luôn tư duy không ngừng. Vì vậy nếu không biết tiết chế Song Tử sẽ khiến người khác bị ngộp trong biển thông tin đang tuôn trào như sóng thần của mình. Câu trước đang nói về vấn này, câu sau Song Tử có thể chuyển sang ngay một vấn khác không hề liên quan, khiến người đối diện không khỏi rối trí một phen.

Bọ Cạp - có những câu nói đi vào lòng đất

Lý do làm những phát ngôn của Bọ Cạp trở nên khó hiểu với nhiều người là bản tính thích ‘hỏi xoáy đáp xoay'. Bọ Cạp không đề cập thẳng vào vấn đề chính mà sẽ nói một cách ẩn dụ. Đặc biệt với những ai mà Bọ Cạp ghét sẽ có sự xéo xắt và xoáy không hề nhẹ. Nhìn chung, những câu nói của Bọ Cạp thường lời ít ý nhiều, có khi ẩn chứa mấy 2, 3 tầng ý nghĩa. Vậy nên nếu không phải người cùng sóng thì khó mà có thể hiểu hết được các ẩn ý của Bọ Cạp.

Bảo Bình - sống ở một thời đại khác

Bảo Bình thường được nói là một người ‘bất bình thường' với số đông, không phải ai cũng có thể hiểu được Bảo Bình. Có thể nói mặc dù sống ở hiện tại nhưng đầu óc lại chạy tới tương lai rồi. Bảo Bình hay có cách nói chuyện khác lạ, dùng những từ ngữ mới mẻ nên khiến nhiều người không thể hiểu nổi Bảo Bình đang muốn nói cái gì, nhất là với những ai tiếp xúc lần đầu. Để có thể hiểu được Bảo Bình chắc chắn bạn phải là một người có tư duy mở và có tầm nhìn đi trước thời đại thì mới bắt kịp được.

Song Ngư - “đây là đâu và tôi là ai”

Trong khi mọi người đang ngồi nói chuyện thì tâm trí Song Ngư lại bận nhảy nhót ở trên mây nên không thể tránh khỏi tình trạng thỉnh thoảng Song Ngư có những phát ngôn không mấy liên quan. Hoặc cũng có thể bởi do có trí tưởng tượng bay cao và bay xa rời khỏi mặt đất, vượt qua cả tầm hiểu biết của loài người Trái Đất mà đôi lúc những ý kiến của Song Ngư làm người khác không mường tượng ra nổi động cơ nào đã giúp Song Ngư cho ra những ý tưởng đó.

Theo Lê Di/Đất Việt

Mời xem thêm chương trình:

Sở hữu kiểu bàn chân này, không sớm thì muộn cũng giàu sang phú quý | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thế giới sau con hẻm

Thế giới sau con hẻm

Nắng lại vàng, gió vẫn lay và phía sau con hẻm ngập rác, hết rác rồi thì sẽ lại mộng mơ thôi. Giống như tâm hồn tôi, đã rất lâu rồi mới tìm thấy ánh nắng rực rỡ.

Năm tháng ấy rồi sẽ trở thành kí ức đẹp của sau này

Năm tháng ấy rồi sẽ trở thành kí ức đẹp của sau này

Dù sau này năm tháng trôi qua, khi vô tình gặp lại, cậu vẫn là chàng thiếu niên có nụ cười ngọt ngào nhất. Cảm ơn vì đã làm cho những tháng ngày học trò vô tư của tôi trở nên rực rỡ và trở thành một miền ký ức tươi đẹp của sau này. Cảm ơn cậu, chàng trai.

Thanh xuân không trở lại

Thanh xuân không trở lại

Minh trở lại trường cũ cấp Hai, nhìn qua cửa sổ cái bàn thứ hai nơi Nguyên ngồi, kí ức nào đó chợt ùa về, dữ dội, như cơn mưa hối hả của chiều nay. Nhìn lớp học thật lâu, đôi khi miệng của Minh thốt ra hai từ “Nguyên ơi”.

Em sẽ bình yên thôi cô gái

Em sẽ bình yên thôi cô gái

Nhưng rồi một ngày khi những tia nắng chiếu xuyên cửa phòng em, em mới biết mình đã bỏ lỡ bao nhiêu khoảnh khắc đẹp, nhận ra dù có bao nhiêu mối tình em đã mất niềm tin như thế thì cũng có sao. Em sẽ lại bắt đầu bình yên hơn hôm qua thôi.

Mẹ đừng đi, hãy vì con mà ở lại

Mẹ đừng đi, hãy vì con mà ở lại

Đôi mắt tròn xoe nhìn mẹ lặng thinh không nói Đôi tay nhỏ xinh với lấy vạt áo mẹ đẫm mồ hôi Miệng bi bô những câu chữ con gói trong lòng “Mẹ đừng đi, hãy vì con mà ở lại”.

Khi yêu một người trưởng thành, tôi không cần phải gắng gượng

Khi yêu một người trưởng thành, tôi không cần phải gắng gượng

Tôi gọi người là ‘thiên thần may mắn’ mà cuộc đời đã yêu thương ban tặng cho tôi. Cảm ơn người vì tất cả những điều tốt đẹp đã dành cho tôi. Và tôi muốn nói cho người biết “Cảm ơn vì đã luôn nắm chặt tay em”.

Miền Trung ơi, thương lắm!

Miền Trung ơi, thương lắm!

Tôi chưa bao giờ ngừng tự hào khi là một công dân Việt Nam, chưa bao giờ cảm thấy tình người ấm lên từng ngày như bây giờ khi đọc được những khoản tiền cứu trợ và thở nhẹ phào khi một ai đó được bình an trở về trong cơn lũ.

Em sẽ không vì phút yếu lòng ở bên một người không tình yêu

Em sẽ không vì phút yếu lòng ở bên một người không tình yêu

Đôi khi có những thứ làm chúng ta cứ ngỡ sẽ chẳng thể nào vượt qua nhưng đó chỉ là điều chúng ta suy nghĩ. Rồi thời gian sẽ trả lời tất cả. Thời gian sẽ giúp chúng ta xóa nhòa mọi thứ. Những người đã không còn muốn đi bên chúng ta nữa thì hãy để họ ra đi. Hãy giữ lại cho mình chút tự trọng cuối cùng. Đừng vì một chút yếu lòng mà đem cuộc đời mình vào một cuộc tình không tình yêu.

Ba yên tâm, con sẽ sống tốt mà

Ba yên tâm, con sẽ sống tốt mà

Rồi ba dặn "Xa quê nhiều vất vả Phải biết tự chăm sóc mình con nha Dù khó khăn cũng đừng nên gục ngã" Ba yên tâm, con sẽ sống tốt mà.

Ngày cha trở lại đời con

Ngày cha trở lại đời con

Dù ba vẫn cái kiểu vui vẻ hóm hỉnh như ngày xưa, nhưng con thấy rất rõ, thời gian không thật sự “phẫu thuật” cho vẻ ngoài của ba, mà là đã “phẫu thuật” cho tâm hồn của ba rồi.

back to top