Phát thanh xúc cảm của bạn !

Các cung hoàng đạo đến từ những vì sao, phát biểu hay hỏi câu gì cũng không ai hiểu

2020-09-30 01:10

Tác giả:


Top các cung hoàng đạo thường có những phát ngôn từ trên trời rơi xuống.

***

Có những người luôn cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói, mỗi câu mỗi chữ phát ra đều chuẩn - chỉnh, là những ‘lời vàng ý ngọc'. Thế nhưng cũng có những người lại khá dở trong chuyện truyền đạt suy nghĩ của mình cho người khác hiểu. Hoặc có thể là do họ có lối tư duy rất đặc biệt nên không phải ai cũng có thể hiểu họ nói gì. Vậy hãy cùng xem những cung hoàng đạo nào sẽ có tần suất xảy ra điều đó nhiều nhất nhé.

Bạch Dương - miệng nhanh hơn não

Là một người ‘sống vội' nên trong cách giao tiếp nhiều khi Bạch Dương cũng khá vội vàng mà buột miệng cho ra những phát ngôn ngớ ngẩn mà chưa kịp suy nghĩ. Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa và nhóm tính chất tiên phong, cùng với việc có hành tinh chủ quản là Sao Hỏa nên Bạch Dương là kiểu người thiên về hành động hơn là ngồi suy nghĩ. Vì vậy mà Bạch Dương thường có những lời nói khá ngô nghê, trong đầu bộc phát ý nào là sẽ tuôn ngay ra ngoài miệng.

Song Tử - nói quá nhiều chủ đề cùng một lúc

Nếu bạn không có kỹ năng nghe - hiểu tốt, dù là đang giao tiếp với Song Tử trong nước thì cũng có thể dễ bị ‘xoắn não' khi nói chuyện với Song Tử. Song Tử rất thích nói, thậm chí nói rất nhiều, và bộ não của Song Tử cũng luôn tư duy không ngừng. Vì vậy nếu không biết tiết chế Song Tử sẽ khiến người khác bị ngộp trong biển thông tin đang tuôn trào như sóng thần của mình. Câu trước đang nói về vấn này, câu sau Song Tử có thể chuyển sang ngay một vấn khác không hề liên quan, khiến người đối diện không khỏi rối trí một phen.

Bọ Cạp - có những câu nói đi vào lòng đất

Lý do làm những phát ngôn của Bọ Cạp trở nên khó hiểu với nhiều người là bản tính thích ‘hỏi xoáy đáp xoay'. Bọ Cạp không đề cập thẳng vào vấn đề chính mà sẽ nói một cách ẩn dụ. Đặc biệt với những ai mà Bọ Cạp ghét sẽ có sự xéo xắt và xoáy không hề nhẹ. Nhìn chung, những câu nói của Bọ Cạp thường lời ít ý nhiều, có khi ẩn chứa mấy 2, 3 tầng ý nghĩa. Vậy nên nếu không phải người cùng sóng thì khó mà có thể hiểu hết được các ẩn ý của Bọ Cạp.

Bảo Bình - sống ở một thời đại khác

Bảo Bình thường được nói là một người ‘bất bình thường' với số đông, không phải ai cũng có thể hiểu được Bảo Bình. Có thể nói mặc dù sống ở hiện tại nhưng đầu óc lại chạy tới tương lai rồi. Bảo Bình hay có cách nói chuyện khác lạ, dùng những từ ngữ mới mẻ nên khiến nhiều người không thể hiểu nổi Bảo Bình đang muốn nói cái gì, nhất là với những ai tiếp xúc lần đầu. Để có thể hiểu được Bảo Bình chắc chắn bạn phải là một người có tư duy mở và có tầm nhìn đi trước thời đại thì mới bắt kịp được.

Song Ngư - “đây là đâu và tôi là ai”

Trong khi mọi người đang ngồi nói chuyện thì tâm trí Song Ngư lại bận nhảy nhót ở trên mây nên không thể tránh khỏi tình trạng thỉnh thoảng Song Ngư có những phát ngôn không mấy liên quan. Hoặc cũng có thể bởi do có trí tưởng tượng bay cao và bay xa rời khỏi mặt đất, vượt qua cả tầm hiểu biết của loài người Trái Đất mà đôi lúc những ý kiến của Song Ngư làm người khác không mường tượng ra nổi động cơ nào đã giúp Song Ngư cho ra những ý tưởng đó.

Theo Lê Di/Đất Việt

Mời xem thêm chương trình:

Sở hữu kiểu bàn chân này, không sớm thì muộn cũng giàu sang phú quý | Tướng tại tâm sinh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Tôi nhận ra khi cậu được vui vẻ thì tâm can tôi mới thôi giằng xé. Nếu thuận lợi tôi muốn ở bên cậu, bù đắp cho cậu phần nào quá khứ đau thương, còn nếu không thể đi cùng cậu thì tôi sẽ chờ để nói với người đến sau "Mong anh sẽ yêu thương cô ấy thật lòng bởi quá khứ đã để lại trong cô ấy nhiều vết thương, nếu hết tình cảm hãy nói với cô ấy một lời trước khi rời đi, cô ấy rất hiểu chuyện sẽ không làm khó anh đâu". Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top