Phát thanh xúc cảm của bạn !

Buông bỏ những muộn phiền

2015-09-16 01:00

Tác giả:


Bởi khi tâm hồn trong sáng, vui vẻ, là chúng ta đang tiến dần đến mục tiêu, thành công của cuộc sống mà chúng ta mong đợi. Chúng ta làm việc sẽ tốt hơn, sống đam mê hơn, nhân hậu, tha thứ và rộng mở, học thêm được nhiều điều...

***

Bạn có muốn thoát ra khỏi những muộn phiền và âu lo của hiện tại? Bạn hoàn toàn có thể làm điều ấy, bằng cách thử thay đổi một số suy nghĩ của mình !

1. Tận dụng khoảng thời gian thành cơ hội cho mình thời gian trống để nhìn lại mọi chuyện, hoặc cảm nhận cuộc sống xung quanh. Nếu bạn không thể làm gì để thay đổi nó, hãy tận hưởng theo cách của riêng bạn.

2. Luôn luôn nhắc nhở mình rằng những gì người bạn đời đang nói, đang chia sẻ là vì họ yêu bạn và muốn hai người hòa hợp hơn, họ chỉ làm vậy khi họ muốn trải qua cuộc đời còn lại với bạn mà thôi.

3. Đừng liên tục thay đổi quá nhanh, nhảy từ chỗ này sang chỗ khác. Cũng đừng vì sợ sự thay đổi mà bắt mình làm một thứ mà mình không hề thích. Hãy dành cho mình khoảng 6 tháng để thực sự hiểu một vấn đề, và quyết định.

4. Khi một ai đó dùng những lời lẽ khó nghe đối với bạn, hãy coi như không nghe, và phản ứng lại một cách bình tĩnh. Phản ứng của bạn lúc ấy sẽ như một bức tường, những lời nói ấy sẽ tự động văng ngược trở lại đối phương, như họ đang tự chửi họ vậy.

buông bỏ muộn phiền

5. Việc hôm nay chớ để ngày mai.

6. Mỗi ngày đều nên có một khoảng thời gian bạn im lặng, ngừng suy nghĩ và ngừng nói. Thời gian đó có thể dùng để lắng nghe một ai đó, hay cuộc sống xung quanh.

7. Đối với những việc thường ngày, đưa ra quyết định trong vòng 5 phút hoặc ít hơn. Suy nghĩ càng nhiều, bạn càng rối trí, và có tâm lý chần chừ, để tìm hiểu, cân nhắc thêm.

8. Hãy nhớ tình bạn là một món quà, chứ không phải là sự sở hữu như một món hàng.

9. Đa phần mọi vấn đề đều đơn giản hơn bề ngoài của nó.

10. Hãy viết ra 3 việc bạn cần làm vào ngày mai trước khi đi ngủ, để bạn nắm được điều gì quan trọng và sử dụng thời gian hợp lý.

Theo Camnanggiadinh


Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn

yeublogradio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

Án mạng kinh hoàng lúc rạng sáng: Nhiều người thoát chết vì điều bất ngờ

Án mạng kinh hoàng lúc rạng sáng: Nhiều người thoát chết vì điều bất ngờ

Sau khi cầm dao xông vào nhà chém đứt lìa tay trái anh Vỹ, Thảo tiếp tục chạy sang nhà hàng xóm gây án. Trong quá trình giằng co với anh Kiên, hung khí gây án của của đối tượng bị gãy cán.

"Yêu râu xanh" dụ dỗ hơn 400 phụ nữ

Dưới mác doanh nhân giàu có, kẻ săn mồi tình dục Joji Obara dụ dỗ hơn 400 phụ nữ đến căn hộ riêng để cưỡng hiếp và sát hại hai người.

Vỏ bọc người chồng tốt của kẻ nhiều lần hiếp dâm

Vỏ bọc người chồng tốt của kẻ nhiều lần hiếp dâm

Tôn Bân dụ dỗ nhiều phụ nữ qua ứng dụng chat, hẹn gặp mặt rồi chuốc thuốc gây ảo giác để tấn công tình dục.

Tội ác sau những lọ

Tội ác sau những lọ "thần dược" trị chồng

"Phù thủy xứ Nam Tư" Ana di Pištonja đi tù ở tuổi 90 vì bán "thần dược" cho các bà vợ hay bị chồng bạo hành.

Thảm án từ lòng oán hận mù quáng

Thảm án từ lòng oán hận mù quáng

Trước khi Trương Tây bị sát hại, bố mẹ và anh trai cô mất tích bí ẩn, cảnh sát suy đoán đây là vụ thảm sát nhắm vào cả gia đình, nhưng sự thật còn gây sốc hơn thế.

Mưu kế hạ độc 800 bạn học của nữ sinh bị tẩy chay

Mưu kế hạ độc 800 bạn học của nữ sinh bị tẩy chay

Sau bữa cơm trưa tại nhà ăn tập thể, hơn 800 sinh viên bị ngộ độc nặng, cảnh sát rà soát những người hôm đó không đến nhà ăn và nhanh chóng thấy manh mối.

Kẻ nghiện tình dục trả thù gái bán dâm

Kẻ nghiện tình dục trả thù gái bán dâm

Khi số phụ nữ bị sát hại tại thành phố Detroit, bang Michigan, tăng dần trong vài tháng đầu năm 2000, cảnh sát nhận định thủ phạm là một kẻ giết người hàng loạt rất nguy hiểm.

back to top