Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

2020-05-27 01:27

Tác giả:


Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

***

Tuổi Ngọ

Trời sinh tính tình nhanh nhẹn, chịu khó, hết lòng vì công việc, dốc cả tâm tư và tình cảm vào nhiệm vụ được giao nên tuổi Ngọ khẳng định được bản thân khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Đặc biệt, tháng 4 nhuận người tuổi Ngọ vô cùng may mắn nhờ công việc làm kinh doanh phát đạt.

Lương cao, thu nhập công việc chính ổn, công việc phụ cũng tăng theo, tiền bạc rủng rỉnh vì vậy đừng ngại sắm cho mình những món đồ giá trị.

Quãng thời gian này chuyện tình cảm cũng khá là rực rỡ khi bạn đã tìm được ý trung nhân, người ấy sớm sẽ mở lời yêu thương với bạn.

tuoi-ngo

Tuổi Tý

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn vì bạn được thần tài nâng đỡ. Theo đó, bạn ra ngoài gặp được những người bạn tốt, đó là người sẽ hỗ trợ và mở đường cho bạn kiếm tiền. Cũng nhờ người này mà bạn được mai mối cho một mối làm ăn, giúp bạn có được cơ hội gặt hái thành công trong tháng 4 nhuận. Đây gọi là có đi có lại vì bạn cũng đã giúp đỡ người khác rất nhiều.

Không những thế bạn cũng đang gặp được một nửa hết lòng yêu thương mình. Chỉ cần sống chân thành thì mọi chuyện sẽ êm xuôi, gia đình viên mãn hạnh phúc.

 

Tuổi Dần

Người tuổi Dần lúc nào cũng có được những lợi thế trong công viện nhờ sự thông minh và tài khí hơn người. Giỏi giao tiếp khiến bạn tạo dựng được các mối quan hệ vững vàng. Nhờ đó mà tuổi Dần dù không làm nhiều thì cơ hội cũng tự nhiên đến.

Nhờ có trí sáng tạo, bản lĩnh lãnh đạo mà trong tháng 4 Âm lịch này người tuổi Dần sẽ khiến cấp trên hài lòng với dự án mới và được thăng quan tiến chức.

tuoi-dan-2

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Đời sống pháp luật

Mời xem thêm chương trình:

Cuộc đời này nhiều sân ga và sân ga có anh không còn là đích đến

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

5 mẹo nhỏ giúp phụ nữ nhàn thân

Hy vọng với những tips trên đây các chị em phụ nữ chúng ta luôn sống vui vẻ và hạnh phúc, vừa có thể theo đuổi đam mê nghề nghiệp vừa có một gia đình bình yên để trở về.

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời vô cùng giản đơn

Niềm vui của cuộc đời chỉ đơn giản là mỗi sáng thức dậy mình còn sống, mình còn được ít thở tận hưởng bầu không khí của thiên nhiên thì ngày đó ta nên biết ơn vì bản thân vẫn còn một ngày để trải nghiệm.

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Cảm ơn anh của năm tháng ấy

Em từng nghĩ mình sẽ cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả nhưng có lẽ em luôn sai anh à. Em tự mình cắt đứt mối quan hệ này, lần đầu em cảm nhận tim mình đau đến vậy, nhưng có lẽ em yếu đuối không giữ vững được lòng mình trước những giông bão để bước tiếp cùng anh đến cuối cùng.

Phố cũ nhớ anh

Phố cũ nhớ anh

Anh đã sống thế nào? có lúc nào chạnh lòng mà nhớ đến em không?

back to top