Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo để đoán xem ai sắp được ĂN MỪNG?

2023-06-05 14:15

Tác giả:


1. Bạch Dương

 

Lá bài Tarot: The Chariot

 

Thông điệp: Sự nghiệp xán lạn

 

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo nói lá của Bạch Dương là The Chariot. Năng lượng của bạn đẩy bạn về phía trước, đưa bạn đến thành công và thành tích.

 

Với quyết tâm và sự tập trung, bạn vượt lên phía trước, chinh phục những chướng ngại vật trên con đường của mình. Khi chuyển từ giai đoạn này sang giai đoạn khác, bạn thể hiện khả năng lãnh đạo của mình và phụ trách các tình huống khó nhằn.

 

Ngoài ra, bằng cách khai thác sức mạnh bên trong của mình, Cừu sẽ vượt qua các thử thách một cách dễ dàng.

 

Bằng cách giữ kỷ luật và duy trì một tầm nhìn rõ ràng, bạn đạt được chiến thắng và có nhiều thành tựu mới trong học tập.

 

Hơn nữa, lá bài Chariot thôi thúc bạn tin vào bản năng của mình và đưa ra những quyết định táo bạo, hãy nắm bắt đà phát triển nhanh và nắm bắt các cơ hội đến với bạn.

 

Với sự kiên trì và can đảm, bạn chiến thắng và để lại tác động lâu dài trên con đường tương lai sau này.

 

2. Kim Ngưu

 

Lá bài Tarot: Ace of Pentacles

 

Thông điệp: Tiền đâu là đầu tiên

 

Lá bài Tarot được lựa chọn cho tử vi tháng 6/2023 của Kim Ngưu là Ace of Pentacles. Lá bài này biểu thị những khởi đầu và cơ hội mới trong lĩnh vực ổn định vật chất và tài chính.

 

Ngoài ra, nó gợi ý rằng Kim Ngưu có thể trải nghiệm một dự án kinh doanh béo bở hoặc nhận được lợi ích tài chính bất ngờ trong giai đoạn này.

 

Với cách tiếp cận siêng năng và tập trung, Ngưu có thể nắm bắt cơ hội để tạo ra sự an toàn và thịnh vượng lâu dài. Hơn nữa, bạn cũng nên cởi mở với những ý tưởng đổi mới và sẵn sàng chấp nhận những rủi ro đã được tính toán.

 

Bằng cách đầu tư nguồn lực của mình một cách khôn ngoan, Ngưu có thể đặt nền móng vững chắc cho sự thịnh vượng trong tương lai.

 

Hơn nữa, năng lượng của Ace of Pentacles khuyến khích Ngưu đón nhận sự thay đổi, khám phá những con đường mới và đưa ra những lựa chọn thiết thực dẫn đến sự phát triển của bản thân trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

 

3. Song Tử

 

Lá bài Tarot: Three of Cups

 

Thông điệp: Chuẩn bị ăn mừng

 

Lá bài này biểu thị sự ăn mừng, niềm vui và sự kết nối. Song Tử đang mong đợi những cuộc tụ họp sôi nổi và các mối quan hệ hài hòa trong tháng này.

 

Ngoài ra, bằng cách chuyển đổi từ giai đoạn cô độc, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động xã hội mang lại niềm hạnh phúc to lớn.

 

Cơ hội để gắn kết với những người thân yêu và tạo dựng tình bạn mới sẽ nảy sinh cực mạnh trong tháng 6.

 

Hơn nữa, hãy nắm lấy cơ hội để thể hiện cảm xúc của bạn một cách cởi mở, thúc đẩy các kết nối sâu sắc.

 

Hãy trân trọng những khoảnh khắc được chia sẻ tiếng cười, những bí mật được chia sẻ và những cuộc trò chuyện chân thành.

 

Khi bạn thưởng thức niềm vui thì hãy nhớ nuôi dưỡng cảm xúc hạnh phúc của riêng mình nhiều hơn nhé. Hơn nữa, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân và duy trì sự cân bằng giữa các hoạt động xã hội và trẻ hóa bản thân bằng mỹ phẩm, rau củ.

 

4. Cự Giải

 

Lá bài Tarot: Knight of Cups

 

Thông điệp: Tin vào bản năng

 

Bói bài tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo nói lá bài Knight of Cups giúp Cua nhỏ nắm bắt những khởi đầu mới và phát triển cảm xúc một cách dễ dàng.

 

Hãy tìm kiếm cơ hội để bày tỏ cảm xúc của bản thân cùng niềm đam mê và sự chân thành. Đi sâu vào trực giác của bạn và để nó hướng dẫn bạn hướng tới những con đường sáng tạo.

 

Ngoài ra, hãy mở lòng đón nhận tình yêu và sự kết nối, vì sự lãng mạn có thể nảy nở ở những nơi không ngờ tới.

 

Hãy tin vào bản năng của bạn và đi theo những dòng cảm hứng chảy trong cuộc sống của bạn. Hơn nữa, hãy cho phép bản thân dễ bị tổn thương và thể hiện cảm xúc thật của mình.

 

Cự Giải nên thực hiện những bước can đảm hướng tới ước mơ được thúc đẩy bởi những mong muốn chân thành của bạn.

 

Hãy để trí tưởng tượng của mình bay bổng và tìm thấy niềm vui khi theo đuổi đam mê của mình. Tháng 6 này hứa hẹn về sự thỏa mãn về cảm xúc và sự hòa hợp nội tâm.

 

5. Sư Tử

 

Lá bài Tarot: The Sun

 

Thông điệp: Bạn là ánh Mặt Trời

 

Lá bài Tarot được chọn cho Sư Tử vào tháng 6 năm 2023 là The Sun.

 

Bước sang tháng này, Sư Tử tỏa sáng rực rỡ với nguồn năng lượng sôi nổi và sự nhiệt tình. Cơ hội sẽ nảy sinh khi Mặt trời soi sáng con đường của Sư Tử, mang lại thành công và viên mãn.

 

Mạnh dạn tiến về phía trước, sự tự tin và sức lôi cuốn của Sư Tử làm say đắm người khác, mở ra những cánh cửa cho những mối quan hệ và hợp tác mới.

 

Ngoài ra, khi mỗi ngày trôi qua, khả năng sáng tạo của chòm sao này lại nở rộ, cho phép họ thể hiện con người thật của mình một cách chân thực.

 

Sự sung túc và niềm vui tràn vào cuộc sống của bạn một cách dễ dàng, tạo nên sự cân bằng hài hòa. Ngoài ra, các mối quan hệ nảy nở khi Sư Tử tỏa ra sự ấm áp và lòng tốt, thu hút tình yêu và sự đánh giá cao.

 

Hơn nữa, nắm lấy nguồn năng lượng rạng rỡ này, Leo bắt đầu hành trình khám phá bản thân, nắm lấy đam mê và tài năng của họ.

 

6. Xử Nữ

 

Lá bài Tarot: Ace of Cups

 

Thông điệp: Cơ hội mới

 

Ace of Cups nói rằng những cơ hội mới sẽ đến với cuộc sống của bạn, mang lại cảm xúc viên mãn và hạnh phúc.

 

Với lá bài này, hãy chờ đợi sự khởi đầu của một mối quan hệ mới hoặc làm sâu sắc thêm các mối quan hệ hiện tại. Tình yêu sẽ nảy nở, nuôi dưỡng cảm giác thống nhất và hài hòa.

 

Ngoài ra, sức mạnh trực giác của Xử sẽ được nâng cao, cho phép bạn điều hướng các thử thách một cách duyên dáng và sáng suốt. Nắm lấy năng lượng tích cực xung quanh bạn và tin tưởng vào bản năng của mình nhé.

 

Hơn nữa, lá bài này biểu thị thời gian chữa lành và đổi mới cảm xúc. Hãy mở rộng trái tim để đón nhận những phước lành dồi dào đang chờ đón bạn.

 

Tuy nhiên, hãy để tình yêu thương hướng dẫn các hành động và quyết định của bạn, đồng thời quan sát tâm hồn thử xem nhé, sẽ có lúc nó hơi mơ hồ nhưng tràn đầy niềm vui và sự mãn nguyện.

 

7. Thiên Bình

 

Lá bài Tarot: The Tower

 

Thông điệp: Cẩn thận với xung đột

 

The Tower nói rằng Thiên Bình sắp bước sang giai đoạn thay đổi và biến động, sẽ trải qua những đổ vỡ bất ngờ làm lung lay nền tảng cuộc sống của họ.

 

Những sự kiện bất ngờ sẽ yêu cầu họ phải thích nghi nhanh chóng và đối mặt với những thách thức. Ngoài ra, xung đột và hỗn loạn có thể nảy sinh, buộc chòm sao này phải đối mặt với nỗi sợ hãi và bất an sâu sắc nhất của họ.

 

Tuy nhiên, giữa sự hỗn loạn, cơ hội phát triển và chuyển đổi sẽ xuất hiện. Bình Nhi phải nắm lấy sức mạnh của sự kiên cường và tìm thấy sức mạnh trong chính mình.

 

Hơn nữa, lá bài này còn kêu gọi bạn từ bỏ những gì không còn phục vụ mình nữa và bắt tay vào quá trình xây dựng lại, bất kể là sự nghiệp hay tình yêu cũng thế.

 

Bằng cách đầu hàng trước sự thay đổi và nắm lấy những điều chưa biết, Thiên Bình có thể trở nên mạnh mẽ và khôn ngoan hơn trước đây rất nhiều trong tháng 6 này.

 

8. Hổ Cáp

 

Lá bài Tarot: Eight of Cups 

 

Thông điệp: Phải thay đổi

 

Lá Eight of Cups cho biết trong giai đoạn này, chú Bọ Cạp sẽ trải qua một sự khao khát thay đổi sâu sắc, bạn thèm muốn bước ra khỏi vùng an toàn nhàm chán của mình.

 

Ngoài ra, bạn sẽ phải bỏ lại phía sau những gì không còn phục vụ cho sự phát triển của bản thân mình nữa, nhiều người còn phải chấm dứt tình cảm hoặc ly hôn trong tháng này.

 

Chấp nhận sự không chắc chắn và dấn thân vào hành trình khám phá bản thân, hơn nữa còn khám phá những chân trời mới và theo đuổi những mong muốn sâu thẳm nhất của bạn sẽ đem lại điều may mắn.

 

Mặc dù tháng 6 này có thể gặp rất nhiều khó khăn, nhưng vũ trụ nói rằng bạn hãy tin tưởng rằng sự thay đổi này sẽ dẫn đến sự viên mãn lớn hơn.

 

Hơn nữa, buông bỏ quá khứ sẽ mang đến sự giải thoát và những góc nhìn tươi mới cho Hổ Cáp nữa đó. Nắm lấy sự đổi mới về cảm xúc và tinh thần đang chờ đợi nhé. Hãy nhớ rằng, thay đổi là điều cần thiết cho sự tiến hóa cá nhân.

 

9. Nhân Mã

 

Lá bài Tarot: Knight of Wands

 

Thông điệp: Cuộc đời là những chuyến đi

 

Bói bài Tarot tháng 6 cho 12 cung hoàng đạo cho biết lá bài Tarot được chọn cho Nhân Mã tháng mới là Knight of Wands. 

 

Lá bài này chỉ ra rằng Nhân Mã sẽ trải qua một tháng tràn đầy năng lượng và mạo hiểm. Ngoài ra, họ sẽ bắt tay vào những hành trình thú vị và theo đuổi đam mê của mình với sự nhiệt tình.

 

Với tinh thần quyết tâm, họ sẽ vượt qua trở ngại và đạt được mục tiêu của mình. Những cơ hội mới sẽ xuất hiện và Nhân Mã nên nắm bắt chúng mà không do dự.

 

Hơn nữa, họ sẽ tỏa ra sự tự tin và lôi cuốn, thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ tích cực. Mã Mã sẽ tham gia vào các hoạt động theo đuổi đam mê và tận hưởng các tương tác xã hội sôi nổi.

 

Họ cũng có thể gặp những cá nhân có ảnh hưởng - những người có thể hỗ trợ cho công việc của họ. Bạn sẽ có đủ can đảm để chấp nhận rủi ro và khám phá những vùng đất chưa được khám phá, chà, có vẻ nhiều người sắp đi du lịch nhỉ?

 

10. Ma Kết

 

Lá bài Tarot: The World

 

Thông điệp: Cơ hội đang chờ đợi

 

Cuộc sống của bạn đang thay đổi đó Ma Kết. Những khởi đầu mới đang ở phía chân trời. Cơ hội đang chờ đợi, vì vậy hãy sẵn sàng nắm bắt chúng.

 

Ngoài ra, lá bài The World mang đến sự viên mãn và trọn vẹn trong tình yêu và công việc. Hơn nữa, nó biểu thị một kết quả thành công cho những nỗ lực của bạn.

 

Nắm lấy sự thay đổi và nắm lấy sự phát triển. Tháng 6 này mang lại sự hài hòa và cân bằng. Bạn đã đạt đến trình độ có thể làm chủ trong cuộc hành trình của mình.

 

Mở rộng tầm nhìn và khám phá những khả năng mới. Nắm bắt những điều chưa biết với sự tự tin. Hơn nữa, hãy tin tưởng vào khả năng của bạn và tin tưởng vào tiềm năng của bạn.

 

Lá bài này còn khuyến khích Kết đi du lịch và tận hưởng thành tựu của bản thân. Nắm bắt niềm vui đi kèm với việc đạt được mục tiêu của bạn. Thành công là của bạn, Ma Kết!

 

11. Bảo Bình

 

Lá bài Tarot: The Star

 

Thông điệp: Tương lai hứa hẹn

 

The Star tượng trưng cho hy vọng, nguồn cảm hứng và sự hướng dẫn thiêng liêng soi sáng con đường của Bảo Bình, hướng dẫn họ tới một tương lai đầy hứa hẹn.

 

Nó báo hiệu thời điểm của sự lạc quan và rõ ràng. Bước sang tháng 6, Bảo Bình sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng sáng tạo dâng trào.

 

Ngoài ra, họ sẽ bắt tay vào các dự án mới với sự nhiệt tình và tự tin. Khi tháng này trôi qua, bạn sẽ thấy mình thu hút được những cơ hội và kết nối tích cực.

 

Hơn nữa, với mỗi bước tiến về phía trước, bạn sẽ cảm thấy phù hợp với mục đích và ước mơ mà mình đang hướng tới, bạn đang đi đúng đường, nắm lấy tài năng độc đáo của mình và tạo ảnh hưởng lâu dài đến những người xung quanh.

 

The Star khuyến khích Bảo Bình tin tưởng vào trực giác của mình và theo đuổi ước mơ. Hơn nữa, bằng cách tập trung và cam kết với bản thân, họ sẽ thể hiện mong muốn của mình và trải nghiệm cảm giác thỏa mãn sâu sắc.

 

Vào tháng 6 năm 2023, Bảo Bình sẽ tỏa sáng rực rỡ như một ngôi sao dẫn đường, truyền cảm hứng cho người khác bằng sự chân thực và quyết tâm không lay chuyển của họ.

 

12. Song Ngư

 

Lá bài Tarot: The Moon

 

Thông điệp: Trực giác chỉ đường cho bạn

 

The Moon đại diện cho trực giác, tiềm thức và chiều sâu cảm xúc. Khi tháng 6 đến với Song Ngư, Mặt Trăng tiết lộ những khía cạnh tiềm ẩn trong tâm hồn họ, thôi thúc họ khám phá thế giới nội tâm của mình.

 

Vượt qua những giới hạn, Ngư sẽ điều hướng cảm xúc của mình bằng sự duyên dáng và nhạy cảm. Trong sâu thẳm tiềm thức, họ sẽ tìm thấy những nhận thức sâu sắc và rõ ràng.

 

Bước sang tháng, bạn sẽ trải nghiệm việc khả năng trực giác và tâm linh của mình được nâng cao. Ngoài ra, bằng cách chấp nhận bản chất trực giác của mình, Song Ngư sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt và tin tưởng vào bản năng của mình.

 

Hơn nữa, The Moon khuyến khích Song Ngư thành thật với cảm xúc của mình, cảm thấy không vui thì cứ mạnh dạn nói ra.

 

Khi tháng 6 bắt đầu, bạn sẽ được chữa lành và trút bỏ những gánh nặng cảm xúc. Thông qua việc xem xét nội tâm và tự chăm sóc bản thân, Song Ngư sẽ trở nên mạnh mẽ và kiên cường, duyên dáng hơn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ánh nến

Ánh nến

Luôn lạc quan tươi vui, luôn nghĩ về những về tương lai sau này. Khi mà những kim truyền đang ăn sâu vào da thịt, những dòng hóa chất dần lấy đi sức sống, em vẫn nghĩ về những thứ xa xôi. Sau này em muốn đến một cánh đồng hoa đồng cải vàng trải dài trong nắng. Để có thể thỏa sức chảy nhảy đến lúc mệt nhoài, rồi nằm dài trên thảm cỏ.

Mưa trong những ngày hạ

Mưa trong những ngày hạ

Mọi việc cũng tương tự như ngày đám tang của ngoại. Gã lại một lần nữa trầm mặc hơn, và tranh gã vẽ ra lại càng u tối hơn thêm một chút. Nhưng nó lại càng làm cho người xem, thấy phấn khởi và ai cũng công nhận gã là thiên tài. Gã cũng chẳng biết mục đích mình vẽ là để làm gì?

Ta đi rồi về

Ta đi rồi về

Con phố với giọt sương chớm nở trên cành hoa cỏ lau Khu đô thị nhộn nhịp mà hoang sơ đến bỡ ngỡ Trên góc đường, dưới hàng cây đàn chim ca hớn hở Bên khu nhà cô bán nước vừa đẩy xe vừa nhẩm những dòng thơ

Cùng tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình nào

Cùng tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình nào

Họ ngại thử thách, ngại thể hiện con người thật của mình vì chỉ cần một chút sai sót nhỏ thôi, từ lúc nào không hay, họ sẽ trở thành tâm điểm chỉ trích từ những người mà họ còn không biết mặt. Mạng xã hội được biết đến là không gian để giải trí, để thể hiện cá tính nhưng không biết từ khi nào nó trở thành nỗi sợ hãi của một số cá nhân.

Tớ sẽ trở thành ánh nắng ở bên cậu

Tớ sẽ trở thành ánh nắng ở bên cậu

Tôi nghiến răng cố gắng che đậy cảm xúc thực sự bên trong mình. Tôi không muốn Minh thấy trái tim yếu đuối đã sớm buông bỏ sự phản kháng của tôi. Và cả mảng tối sâu thẳm trong lòng tôi nữa.

Đừng để anh ấy một mình

Đừng để anh ấy một mình

Một người đàn ông vì em mà chấp nhận tất cả, không muốn em vì anh ấy mà lo lắng sợ hãi. Hãy trân trọng anh ấy bằng cách đặc biệt nhất, vì sẽ chẳng còn ai trên đời này dù khó khăn nhưng vẫn lo lắng cho em đâu...

Mùa hè kỉ niệm

Mùa hè kỉ niệm

Một đứa bạn của tôi bước vào với trên tay là một chiếc bánh kem màu trắng được vẽ trên mặt bánh là những tán cây xanh mát rượi và hàng ghế đá cùng với đó là một dòng chữ "mùa hè kỉ niệm". Cả lớp quay quanh lại liên kết thành một vòng tròn bao quanh cô và chiếc bánh kem, cứ tưởng vòng tròn ấy sẽ quay quanh trục của nó và chẳng bao giờ bị chia cắt ra thành từng mảnh nhỏ.

Ngày ly biệt

Ngày ly biệt

Này em hỡi giá như có xuân thì Thì cây chín trái rụng trong ngày vội Này em hỡi nếu có mùa hoa ổi Thì anh sẽ hái tặng em làm quà

Trở về

Trở về

Tự đáy lòng không thẹn với quên hương Không phụ bước lớp ông cha đi trước Nhưng mà anh chữ hiếu chưa trả được, Cũng phụ lòng người con gái thương anh.

Tình mẫu tử vô biên

Tình mẫu tử vô biên

Mỗi khi nhìn thấy con trai mình cố gắng không ngừng, Mai cảm thấy hạnh phúc và tự hào. Cô biết rằng những hy sinh của mình đã không vô ích.

back to top