Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bộ tranh chứng minh con gái luôn có 1001 vật cản trên con đường để sở hữu một body mơ ước

2019-12-17 01:20

Tác giả:


Hãy cứ nhìn cách con gái loay hoay mỗi ngày để biến con số trên cân của mình thay đổi đi, bạn sẽ hiểu ngay thôi!

***

Con gái ai mà chẳng muốn mình thật xinh đẹp, thon thả, duyên dáng. Bởi vậy, họ thường đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu và cũng lên rất nhiều kế hoạch để có được một thân hình ưng ý nhất, chẳng hạn như ăn kiêng, hay bài bản nhất là đi tập gym. Thế nhưng nói thường dễ hơn làm, lên mục tiêu là một chuyện còn thực hiện được nó hay không lại là một chuyện hoàn toàn khác bởi con gái và công cuộc giảm cân không phải lúc nào cũng là bộ đôi hoàn hảo đâu.

Bạn nghĩ cứ đến phòng gym là auto tập được, ồ không, con gái còn có rất nhiều yêu cầu khác, chẳng hạn như bắt buộc phải nghe nhạc thì việc tập luyện mới vào guồng

1

Phải ăn kiêng đối với con gái như ở tù vậy, mọi thú vui, mọi thứ ăn ngon đều là xa ngoài tầm với. Cảm giác bí bách thực sự đấy!

1

Tập luyện giảm cân đối với con gái còn đối mặt với khó khăn là rất dễ ăn chửi từ hàng xóm...

3

Giảm cân đã khổ, có một lũ bạn nhất quyết hành hạ bạn mỗi lần tập luyện xong còn khổ hơn gấp bội

6

Gọi salad bày đặt giảm cân nhưng đừng để bị lừa nhé, cô nàng mới giây trước còn hứa sẽ ăn chay giây sau rất có thể sẽ giật luôn miếng thịt bạn đang ăn đấy

5

Đối với con gái đang trong quá trình tập gym, khoảnh khắc tuyệt vời nhất có lẽ chính là những ngày được "bung xõa", ăn thoải mái trước khi tiếp tục giảm cân

8

Dù có giảm bao nhiêu thì con gái vẫn khó thấy mình hoàn hảo

5

"Dục tốc bất đạt" chưa bao giờ nằm trong từ điển của con gái. Giảm cân với con gái phải là chuyện ngày 1 ngày 2 thì mới nên giảm nhé, còn không thì bỏ đi

9

Tập được 1 ngày là ngày hôm sau cả người rã rời, đó cũng là lý do mà nhiều cô nàng không thể kiên trì lâu được

5

Không phải ai cũng có điều kiện đi tập ở phòng tập, thế nhưng tự tập thì thường chẳng có tác dụng gì mấy khi mà bạn tập cứ như đang... diễn hài

7

Theo Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/bo-tranh-chung-minh-con-gai-luon-co-1001-vat-can-tren-con-duong-de-so-huu-mot-body-mo-uoc-2201914128429911.htm

Mời xem thêm chương trình:

Khi cô đơn trong chính cuộc tình

 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mỗi cô gái đều có chiếc váy cưới đẹp nhất của riêng mình

Mỗi cô gái đều có chiếc váy cưới đẹp nhất của riêng mình

Mỗi cô gái rồi sẽ tìm được chiếc váy cưới thuộc về mình dù bạn đã đi qua bao nhiêu cuộc tình đổ vỡ hay may mắn hạnh phúc ngay mối tình đầu. Hãy luôn nhớ bạn đừng vì bất kì ai mà hạ thấp bản thân mình, cũng đừng vì ai mà thay đổi.

Bằng đại học có phải là tất cả?

Bằng đại học có phải là tất cả?

Đôi lúc lại đặt câu hỏi chẳng biết cái bằng đại học mà năm năm mình theo đuổi nó có giá trị gì, hay chỉ là mỗi lần xin việc lại lấy ra photo công chứng để đi nộp mà mình chẳng biết gì về cái nghề mình đã học.

Hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn bạn nhé

Hãy yêu thương cha mẹ nhiều hơn bạn nhé

Thời gian không còn dài, hãy để cha mẹ của bạn vui được thêm bao nhiêu nữa thì cứ vui. Mọi thứ mất đi đều có thể tìm lại được, chỉ có thời gian sẽ mãi mãi không bao giờ quay trở lại. Hãy yêu thương cha mẹ của bạn nhiều hơn bạn nhé.

Ai cũng có mối tình đầu không thể nào quên

Ai cũng có mối tình đầu không thể nào quên

Thử hỏi, một con người chưa biết gì đến tình yêu, thậm chí là thích khi nhận được lời tỏ tình của anh bạn thân thiết nhất sẽ thế nào. Chỉ đến lúc ấy, tôi mới vỡ lẽ những cảm xúc mà tôi ấp ủ bấy lâu thực ra là yêu!

Em sẽ để anh trong miền ký ức

Em sẽ để anh trong miền ký ức

Suốt bao năm qua hình ảnh của anh chưa hề nhạt nhòa trong tim em, nó chỉ tạm ẩn đi, rồi khi gặp chất xúc tác nó sẽ trỗi dậy. Em đã cố gắng rất nhiều để quên đi hình ảnh ấy. Thương anh thì em có, nhớ anh em vẫn còn nhưng hãy để nó khép lại trong miền ký ức của em thôi.

Hộp xôi sinh viên ngày hết tiền

Hộp xôi sinh viên ngày hết tiền

Anh nhẹ nhàng nhấc nắp hộp xôi lên. Chưa đến ba giây sau mấy cái đầu đều đồng loạt nhỏm dậy như được lập trình sẵn, cánh mũi phập phồng hít lấy mùi xôi, hai con mắt lờ đờ chớp chớp. Mấy đứa bạn nhìn hộp xôi rồi nhìn anh, rồi nó nhe hàm răng thò thụt cười hềnh hệch, chắc tụi nó cũng thèm lắm rồi.

The Age of Adaline: Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là đối diện với chính nó

The Age of Adaline: Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là đối diện với chính nó

Thực ra để xử lý một vấn đề, việc đơn giản chỉ cần đối diện với chính nó, giải quyết thực sự không khó như trong suy nghĩ của mình, có lẽ Adaline đã để sự sợ hãi làm lu mờ đi những thứ đáng trân trọng, bỏ lỡ và đánh mất đi những người thực sự yêu thương.

Chờ một ngày quên tất cả chia ly

Chờ một ngày quên tất cả chia ly

Và chờ một ngày quên tất cả chia ly Ta sẽ yêu mình gấp nhiều lần trước khi yêu ai khác.

Bài hát của ký ức

Bài hát của ký ức

Bài hát em nghe hôm nay là bài hát anh hay hát cho em nghe ngày xưa. Nhưng em hiểu bây giờ đó sẽ chỉ là bài hát của ký ức. Ký ức về một tình yêu đẹp nhưng chúng ta đã đánh mất trong đời.

Thèm quá hương vị tuổi thơ

Thèm quá hương vị tuổi thơ

Chỉ khi trời sụp tối, không còn nhìn rõ mặt nhau mới chịu tản ra, ai về nhà đó. Mặt mũi tèm lem, mồ hôi ướt sũng, nhìn là biết thấm mệt cả rồi nhưng đứa nào cũng mặt cười rạng rỡ cùng với những cuộc hẹn gặp lại vào ngày hôm sau.

back to top