Phát thanh xúc cảm của bạn !

Blog Radio 322 [25.01.2014]

2014-01-21 10:08

Tác giả:


Có những chuyến đi người ta gọi là định mệnh, để rồi họ phải cảm ơn định mệnh vì những điều tuyệt vời mà nó mang lại. Và sợi dây định mệnh đã gắn kết hai con người ở hai phương trời xa lạ với nhau. Tình yêu của một anh lính hải quân nơi đảo đá và một cô giáo ở trong đất liền bắt đầu nảy nở từ những lá thư tay họ gửi cho nhau. Khoảng cách địa lý không thể ngăn cản được tiếng gọi của hai trái tim yêu. Để rồi cô gái biết rằng Trường Sa tuy xa mà gần lắm, bởi vì “vẫn gần bên anh vì Trường Sa luôn bên em”.

blog radio 322. teaser

Giáp Tết năm 2011, anh được nghỉ phép về quê ăn Tết sau bao năm xa nhà. Chúng tôi quyết định hẹn gặp nhau tại Hà Nội vì anh sẽ đi tàu về thẳng Hà Nội, nơi tôi đang làm việc. Và tôi sẽ như một người thân đến đón anh ngày trở về.

"Sau dịp nghỉ Tết, anh trở lại đảo, nỗi nhớ em nhiều hơn. Những cánh thư tiếp tục được gửi đi nhưng anh không sao nói lên được tình cảm của mình. Liệu em có chấp nhận một chàng lính hải quân quanh năm suốt tháng chỉ biết biển đảo là nhà, đất liền là quê hương".




Có thể bạn không tin vào định mệnh, vào số phận, nhưng không gì có thể ngăn cách được tình yêu và tình yêu của chúng tôi đã bắt đầu như thế đấy. Không gì có thể diễn tả được hết tình yêu tôi dành cho anh. Với tôi, “Khi cánh hải âu về, khi nắng sang mùa, nơi đảo trúc san hô, chiều Nha Trang sao bỗng bâng khuâng, như thấy anh sừng sững kiên trung, giữ pháo đài, giữ đảo. Trường Sa ơi…”.

Blog Radio 322 sẽ được phát vào 0h15' ngày 25.01.2013 trên blogviet.com.vn

Món quà đặc biệt dành cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo quê hương trong dịp Tết Nguyên Đán này.

Bật mí: Blog Việt sẽ dành tặng một số món quà nhỏ, đó là cuốn sách mới nhất: "Hãy yêu khi còn có thể!" dành cho bạn đọc có bình luận tâm đắc nhất bên dưới số Blog Radio này.

Xin mời các bạn chú ý đón nghe!




Click vào đây để tìm hiểu về tuyển tập mới nhất của blogviet.com.vn


Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.




Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ai cũng có ước mơ của riêng mình

Ai cũng có ước mơ của riêng mình

Cứ sống, cống hiến thật nhiều, khi bản thân vui vẻ, mang trong mình phiên bản tốt nhất cũng thì mình cũng đang dần hoàn thành ước mơ của mình.

Tháng sinh Âm lịch của những người quyền quý

Tháng sinh Âm lịch của những người quyền quý

Người sinh những tháng Âm lịch này đặc biệt may mắn và có sự nghiệp thành công.

Ước mơ của mẹ

Ước mơ của mẹ

Mặc dù, tôi chỉ là đứa trẻ chưa trưởng thành, cũng muốn được yêu thương và ba mẹ quan tâm như vậy, nhưng rồi tôi hiểu được mỗi người có hoàn cảnh gia đình khác nhau. Dẫu sao, anh em tôi vẫn còn có mẹ dù cuộc sống có khổ cực nhưng chưa bao giờ anh em tôi phải nhịn đói ngày nào.

Món ăn của mẹ

Món ăn của mẹ

Có một lần, chú chạy ngang qua nhà mình, khi ấy chỉ có một mình con ngồi thẫn thờ. Chú hỏi con là mẹ đi đâu rồi, hôm nay hai mẹ con không ăn đá bào nữa hay sao. Con chỉ biết im lặng, hướng ánh nhìn của mình vào trong nhà, ngay phía bàn thờ mẹ.

Giông bão đi qua, hạnh phúc lại về

Giông bão đi qua, hạnh phúc lại về

"Nếu duyên đến, cứ thuận theo tự nhiên," nó thầm nghĩ. Và rồi, sau sáu tháng yêu nhau, cả hai quyết định nắm tay nhau bước vào hôn nhân.

Thời cơ trong cuộc sống

Thời cơ trong cuộc sống

Cuộc sống luôn trao cơ hội đồng đều cho mỗi người, thế nhưng, có mấy ai biết nắm bắt cơ hội đúng lúc, đúng thời điểm. Có câu: “Người thành công luôn tìm thấy cơ hội trong mọi khó khăn. Kẻ thất bại luôn thấy khó khăn trong mọi cơ hội”.

Ánh nắng mùa đông (Phần 3)

Ánh nắng mùa đông (Phần 3)

Cô chưa quên được người cũ, nếu cho anh cơ hội thì đây cũng sẽ là cơ hội khiến anh bị tổn thương. Cô chẳng muốn đi vì lòng cô có anh nhưng lại sợ quá muộn để bắt đầu, lỡ như anh thương người khác rồi thì sao?

Hương lửa

Hương lửa

Đã đi hết những con đường phố thị, đi cuối một mảnh đời nhiều lênh đênh, vấp váp mới nhận ra mùa ấu thơ nông nổi chân trần chạy đường quê mới chân thực là bình yên hạnh phúc.

Khuyên chân thành: Người bình thường làm 7 điều này để

Khuyên chân thành: Người bình thường làm 7 điều này để "tiền đẻ ra tiền" mỗi ngày

Tất cả bắt đầu từ những thay đổi nhỏ: kiên trì, kỷ luật, khỏe mạnh, tự tin, khôn ngoan và độc lập.

Ánh nắng mùa đông (Phần 2)

Ánh nắng mùa đông (Phần 2)

Cô ấm ức, cô tủi thân, cô đau khổ, cô mệt mỏi, cô bất lực. Anh không nói, không hỏi cứ vậy ôm cô thật lâu, dùng bàn tay to lớn của mình bao bọc lấy cô, truyền hơi ấm cho cô.

back to top