Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bí quyết lấy lòng mẹ chồng dựa vào năm tuổi

2016-05-04 01:30

Tác giả:


Những cô nàng thường lo lắng với hoàn cảnh mẹ chồng nàng dâu tương khắc. Tuy nhiên nếu bạn thật sự là một cô con dâu có lòng, hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây để có thể cải thiện mối quan hệ này nhé. Chuyện gì cũng cần một chút mẹo nhỏ thôi, rồi sẽ ổn mà!

***

Tuổi Tý: Mẹ chồng tuổi Tý tặng quà mới lạ có tính sáng tạo

Nếu muốn lấy lòng những mẹ chồng tuổi Tý, tốt nhất nên là món quà có chút sáng tạo vì những người tuổi Tý rất mơ mộng và “ham chơi”. Mẹ chồng tuổi Tý thực ra là một “đứa trẻ to xác” điển hình vì thế bà rất có hứng thú đối với những thứ mới lạ hoặc có tính sáng tạo.

Tuổi Sửu: Mẹ chồng tuổi Sửu, đúng hẹn đúng giờ, không được đến muộn

Mẹ chồng tuổi Sửu là người rất coi trọng giờ giấc và bà mong muốn con dâu của mình cũng làm được như thế. Vì vậy, nếu như bạn muốn lấy lòng mẹ chồng tuổi Sửu thì nhất định phải đúng giờ, không được đi muộn bởi bà rất quý trọng thời gian của mình. Chỉ khi nào bạn làm được như thế thì mẹ chồng tuổi Sửu mới gia tăng thiện cảm với bạn mà thôi.

Tuổi Dần: Mẹ chồng tuổi Dần làm việc cần cù, chăm chỉ

Bởi vì mẹ chồng tuổi Dần là người phụ nữ đảm đang, thích tự mình làm mọi việc. Nhìn thấy mẹ chồng tuổi Dần như vậy bạn cần chủ động giúp đỡ, nói chuyện phiếm với bà. Mẹ chồng tuổi Dần rất cần cù nên bà đặc biệt không thích con dâu lười biếng. Vì vậy, trước mặt mẹ chồng tuổi Dần bạn phải thật chăm chỉ, bà sẽ cảm thấy bạn là một người phụ nữ có đức hạnh.

Bí quyết lấy lòng mẹ chồng dựa vào năm tuổi

Tuổi Mão: Mẹ chồng tuổi Mão phải nói thật lòng, không đươc nói dối

Khi đứng trước mẹ chồng tuổi Mão, bạn nhất định phải nói thật vì bà rất thông minh, biết phân biệt thật giả, đúng sai. Nếu như bạn nói dối, bà sẽ cảm thấy bạn rất giả tạo. Vì vậy, thay vì nói những lời giả dối, sáo rỗng, bạn hãy luôn thật thà trong mọi chuyện. Như vậy, mẹ chồng tuổi Mão sẽ cảm thấy bạn rất chân thành và sẽ có thiện cảm với bạn hơn từ đó mà bạn và mẹ chồng tuổi Mão có thể chung sống thoải mái hơn.

Tuổi Thìn: Mẹ chồng tuổi Thìn giúp quản lý tài chính

Mẹ chồng tuổi Thìn không giỏi trong việc quản lý tài chính. Vì vậy, nếu bạn muốn lấy lòng mẹ chồng tuổi Thìn thì cách tốt nhất là hãy học một số mẹo quản lý tài chính để giúp bà giải quyết khó khăn. Tất nhiên, việc “giúp quản lý tài chính” ở đây có nghĩa là bạn có thể đưa ra các biện pháp giúp mẹ chồng làm tốt công tác quản lý nhưng quyền quyết định vẫn nằm trong tay bà. Lúc này, mẹ chồng tuổi Thìn sẽ cảm thấy bạn là trợ thủ đắc lực của bà và càng ngày càng thích bạn hơn.

Tuổi Tỵ: Mẹ chồng tuổi Tỵ, biết tự phê bình

Mẹ chồng tuổi Tỵ rất giỏi giang nhưng cũng có lúc do dự và thiếu quyết đoán. Chỉ cần có thể nắm được đặc điểm tính cách của mẹ chồng tuổi Tỵ thì việc lấy lòng bà cũng không có gì là khó cả. Khi mẹ chồng tuổi Tỵ góp ý cho bạn, tốt nhất bạn nên ngoan ngoãn nghe lời và biết tự phê bình. Nếu như có thể bạn hãy “nịnh nọt” mẹ chồng vài câu. Như vậy, bà sẽ thấy bạn rất hiểu chuyện, tâm trạng của mẹ chồng tự nhiên sẽ tốt hơn nhiều.

Bí quyết lấy lòng mẹ chồng dựa vào năm tuổi

Tuổi Ngọ: Mẹ chồng tuổi Ngọ, biết cách khen ngợi

Mẹ chồng tuổi Ngọ là “nữ vương” trong gia đình, tất cả việc lớn việc nhỏ trong nhà đều do bà quyết định.

Mẹ chồng tuổi Ngọ là người sĩ diện và ham hư vinh. Vì vậy, bạn không bao giờ được nói khuyết điểm của mẹ chồng tuổi Ngọ trước mặt bà nếu không muốn bà nổi giận với bạn. Cho nên, cách đơn giản nhất để lấy lòng mẹ chồng tuổi Ngọ đó là bạn cần “dẻo miệng” khen ngợi bà.

Tuổi Mùi: Mẹ chồng tuổi Mùi, cùng bà làm việc thiện

Trong 12 con giáp, mẹ chồng tuổi Mùi nổi tiếng là người có tấm lòng từ bi. Khi thấy người khác gặp khó khăn, bà sẽ ra tay giúp đỡ. Vì vậy, khi thấy mẹ chồng tuổi Mùi có ý muốn làm việc thiện thì bạn có thể hỗ trợ giúp bà hoàn thành tâm nguyện của mình. Nhưng bạn nên nhớ rằng đây là bí mật của bạn và mẹ chồng, không được cho người khác biết. Mưa dầm thấm lâu, dần dần mẹ chồng tuổi Mùi sẽ nhận ra những điểm tốt của bạn từ đó mối quan hệ giữa hai người cũng trở nên thân thiết hơn.

Tuổi Thân: Mẹ chồng tuổi Thân, đi dạo phố với bà

Mẹ chồng tuổi Thân là người phụ nữ thích những thứ mới lạ, bà biết tất cả các trào lưu đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Hơn nữa, tư tưởng của mẹ chồng tuổi Thân rất tiến bộ, bạn đi dạo phố với bà, bà sẽ không bao giờ chê những thứ bạn mua là đắt đỏ hoặc không có giá trị sử dụng. Vì vậy, cách tốt nhất để lấy lòng mẹ chồng tuổi Thân đó là cùng đi dạo phố với bà. Ngoài ra, nếu bạn có việc gì đó cần thương lượng với mẹ chồng thì hãy nói với bà trong khi đi dạo phố bởi vì những lúc như thế, tâm trạng của bà rất tốt, cơ hội đàm phán thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiều đấy!

Bí quyết lấy lòng mẹ chồng dựa vào năm tuổi

Tuổi Dậu: Mẹ chồng tuổi Dậu, đừng phá vỡ thói quen sống của bà

Mẹ chồng tuổi Dậu không quen với việc thói quen sống của mình bị xáo trộn. Bây giờ, vì sự xuất hiện của bạn khiến cho cuộc sống của bà có sự thay đổi. Điều này khiến cho mẹ chồng tuổi Dậu cảm thấy không thoải mái. Vì vậy, cách để bạn lấy được lòng của mẹ chồng tuổi Dậu rất đơn giản, bạn chỉ cần cố gắng đừng thay đổi những thói quen sống của mẹ chồng tuổi Dậu là được. Đây đồng thời cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với bà. Nhìn thấy con dâu chiều ý mình như vậy trong lòng mẹ chồng tuổi Dậu sẽ rất cảm kích.

Tuổi Tuất: Mẹ chồng tuổi Tuất, gọi điện hỏi thăm bà mỗi ngày

Mẹ chồng tuổi Tuất không thích cảm giác bị người khác lãng quên, mỗi lần như thế bà đều cảm thấy rất khó chịu. Vì vậy, cách tốt nhất để lấy lòng mẹ chồng tuổi Tuất là để bà cảm thấy bản thân được con dâu quan tâm. Bất luận bạn có ở cùng với mẹ chồng hay không hoặc là giữa hai người xảy ra mâu thuẫn gì đó thì bạn nên gọi điện hỏi thăm bà mỗi ngày. Lúc này, mẹ chồng tuổi Tuất sẽ cảm thấy bạn rất quan tâm đến bà mà bỏ qua khuyết điểm của bạn.

Tuổi Hợi: Mẹ chồng tuổi Hợi, nói những lời nói dối vô hại

Mẹ chồng tuổi Hợi thích ở lì trong nhà mơ mộng những thứ tốt đẹp để rồi đắm chìm trong những suy nghĩ ấy. Ở trước mặt bà, bạn nên “tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại” để mẹ chồng tuổi Hợi không vì những chuyện vụn vặt mà lo lắng không thôi. Những việc này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của mẹ chồng và cả cuộc sống của bạn nữa. Vì vậy, khi ở trước mặt mẹ chồng tuổi Hợi, bạn cần dệt cho bà một tấm mành đẹp đẽ để mẹ chồng tuổi Hợi sống vui vẻ. Như vậy thì cuộc sống với mẹ chồng của bạn cũng được thoải mái hơn nhiều.

Theo 12chomsao.com

Có thể bạn quan tâm: Ước nguyện của 12 cung hoàng đạo


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh mãi là bí mật trong tim em

Anh mãi là bí mật trong tim em

Chàng trai rực rỡ như ánh nắng của em đã gặp được người phù hợp, sức khỏe cũng đã tốt lên từng ngày. Chỉ có em ở đây nhìn vào bí mật chôn sâu trong tim mà hoài niệm năm tháng đã qua, mỉm cười vì những điều từng trải.

Nghiên cứu chỉ ra: EQ càng cao, thu nhập càng khủng

Nghiên cứu chỉ ra: EQ càng cao, thu nhập càng khủng

Theo nhiều nghiên cứu, những người sở hữu EQ cao có xu hướng kiếm được nhiều tiền hơn, bất chấp các yếu tố như giới tính, tuổi tác, giờ làm việc và vị trí làm việc.

Em quan tâm quá nhiều trong một thế giới quá ít sự quan tâm

Em quan tâm quá nhiều trong một thế giới quá ít sự quan tâm

Cứ thế rồi dần dần, Thu cũng phải lớn lên, cũng buộc phải suy nghĩ nhiều thứ hơn, đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Nhưng lòng trắc ẩn, và tình yêu thương ấy vẫn nằm nguyên vẹn trong trái tim bé nhỏ của cô.

Những bộ phim tôn vinh giá trị phụ nữ trên Netflix

Những bộ phim tôn vinh giá trị phụ nữ trên Netflix

Dịu dàng nhưng mạnh mẽ, từ tốn nhưng đầy quyết tâm, những tố chất này đã làm nên hình tượng những người phụ nữ hiện đại truyền cảm hứng trong những bộ phim ăn khách. Trong những series chúng tôi gợi ý dưới đây, đâu là nhân vật sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để yêu thương và tự tin hơn vào chính mình?

Bóng chuyền và tôi

Bóng chuyền và tôi

Thích cái cảm giác ấy, cái cảm giác chìm trong thế giới của chính mình, bay lượn trong chính khoảng trời của bản thân và được sống trong những cảm xúc thật của bản thân và quên đi những nỗi buồn hay mệt mỏi của cuộc sống.

12 cung hoàng đạo là những đứa trẻ như thế nào vào thời thơ ấu?

12 cung hoàng đạo là những đứa trẻ như thế nào vào thời thơ ấu?

Một số cung hoàng đạo ngay từ nhỏ đã thể hiện bản thân trong những vai trò đặc biệt. Điều này lý giải vì sao khi trưởng thành, các cung hoàng đạo có khả năng thể hiện điểm mạnh của bản thân và biến thế mạnh ấy thành đặc điểm nhận dạng của mình. Nhà lãnh đạo, người chữa lành hay người sáng tạo… những đặc điểm từ thuở bé có ảnh hưởng nhất định trong việc định hình tính cách hiện tại.

Em có về thăm lại Huế xưa chăng?

Em có về thăm lại Huế xưa chăng?

Em có về thăm lại Huế xưa chăng? Những ngày nắng hay mưa phùn lã chã Giọt mưa thu còn đọng lại trên lá Bước chân âm thầm qua chợ Đông Ba.

ISTJ là gì? Ưu điểm và nhược điểm ra sao và công việc nào phù hợp nhất cho nhóm tính cách này?

ISTJ là gì? Ưu điểm và nhược điểm ra sao và công việc nào phù hợp nhất cho nhóm tính cách này?

ISTJ là nhóm tính cách trong 16 nhóm tính cách của trắc nghiệm MBTI được ghép lại từ những đặc điểm: Hướng nội, Giác quan, Lý Trí, Nguyên tắc.

Trái tim này đã thực sự trao anh

Trái tim này đã thực sự trao anh

Em không biết nói những lời mật ngọt Nhưng trong lòng thì nồng cháy hơn ai Mong anh hiểu đừng nghi ngờ nữa nhé Trái tim này đã thực sự trao anh.

Tự yêu mình trước khi yêu người khác

Tự yêu mình trước khi yêu người khác

Có lẽ sau ngần ấy thời gian cố gắng, tớ đã hiểu được không ai thương mình ngoài bản thân mình cả, mình đau chỉ mình cảm nhận được, cũng chỉ mình mới cảm nhận nước mắt của mình hóa ra nó mặn tới thế. Sau cùng người đau và ở lại thu dọn cái mớ hỗn độn ấy cũng chỉ có mình mà thôi. Nên là hãy tự yêu lấy mình trước khi yêu người khác nhé.

back to top