Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bật mí lý do 12 chòm sao bị người khác GHEN tị

2023-10-02 16:04

Tác giả:


1. Bạch Dương

 

Có tài lãnh đạo quá tốt

 

Có thể bạn đã biết điều này nhưng Bạch Dương, bạn là người tiên phong nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nếu không có bạn hướng dẫn, một đội nhóm sẽ không thể nào xoay xở được.

 

Có rất nhiều lý do khiến Bạch Dương bị người khác ghen tị, nhưng lý do lớn nhất là vì bạn quá giỏi lãnh đạo. Bạn can đảm, bạn tự tin và bạn biết cách đứng lên bảo vệ chính mình.

 

Bạn đem lại bầu không khí an toàn và thoải mái, vì vậy những người khác sẽ không ngần ngại tìm đến bạn để xin lời khuyên. Mọi người rất tôn trọng bạn vì bạn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân.

 

Mặc dù không phải tất cả mọi người đều đột phá như bạn nhưng hãy yên tâm rằng sẽ có người hỗ trợ bạn qua từng bước của cuộc đời.

 

2. Kim Ngưu

 

Sự kiên trì của bạn

 

Mọi người sẽ chẳng thể làm gì hoàn hảo nếu không có bạn ở đây đó Kim Ngưu.

 

Với ý tưởng bền bỉ, sự kiên trì không bao giờ bỏ cuộc của bạn, mọi người xung quanh có thể dựa vào bạn để có được sự an toàn, động lực.

 

Nếu có một điều khiến Kim Ngưu khác biệt với những người còn lại thì đó chính là niềm vui thuần khiết mà bạn có được khi đặt ra mục tiêu và đạt được mục tiêu đó tốt hơn bất kỳ ai khác.

 

Đôi khi các cung hoàng đạo khác quá chăm chú hoàn thành nhiệm vụ trước mắt mà quên mất việc tận hưởng nó.

 

Nhưng Kim Ngưu, bạn tận hưởng từng khoảnh khắc của nó và người khác không thể không cảm thấy ghen tị với bạn vì điều này, bạn quá lý trí và khôn ngoan.

 

Người khác sẽ không bao giờ nghi ngờ khả năng của bạn trong việc thực hiện những gì bạn đã đặt ra.

 

3. Song Tử

 

Sự linh hoạt

 

Theo lý do 12 chòm sao bị người khác ghen tị, Song Tử được biết đến làm chòm sao nhanh nhẹn, độc đáo, điều này giúp họ nổi bật giữa đám đông và tỏa sáng nhất và cũng khiến nhiều người ghen tị nhất.

 

Bạn cũng thuộc nhóm cung hoàng đạo quyến rũ và nổi bật. Chúng tôi không thể đưa ra cho bạn một lý do duy nhất khiến người khác ghen tị với bạn vì chúng tôi không thể xếp bạn vào bất kỳ danh mục cụ thể nào.

 

Sẽ là quá nhẹ khi nói rằng khả năng thích ứng của bạn là điều đáng được ngưỡng mộ.

 

Bạn truyền cảm hứng cho mọi người bạn gặp vì bạn có khả năng tách biệt quan điểm của mình và từ đó kết nối với người khác dễ dàng ở mức độ sâu sắc hơn.

 

Khi nói đến các cung hoàng đạo, bạn chắc chắn là một trong những người nổi tiếng nhất, luôn được nhiều người yêu quý nhất và cũng bị nhiều người ghét nhất.

 

4. Cự Giải

 

Tấm lòng vị tha hơn người

 

Cự Giải, tâm hồn của bạn là thứ mà tất cả mọi người đều yêu thích. Bạn là cung hoàng đạo duy nhất có thể nuôi dưỡng, bảo vệ và chăm sóc người khác mà không mong đợi được đáp lại bất cứ điều gì.

 

Bởi vì bạn rất hào phóng và hòa hợp với cảm xúc của mình nên nhiều người sẽ gặp khó khăn trong việc theo kịp bạn. Với tấm lòng vàng, bạn sẽ chinh phục được mọi người mình đang gặp và tiếp tục tiến bước mỗi ngày.

 

Mặc dù bạn có một trái tim bao dung, có giá trị cuộc sống mạnh mẽ, nhưng điều thực sự khiến bạn nổi bật là cho đi mà không mong đợi bất cứ điều gì được đáp lại.

 

Bạn là cung hoàng đạo đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của mình, khiến bạn trở thành người có giá trị nhất trong một tập thể, nhiều người ghen tị với bạn vì điều này vì họ không làm được như bạn, họ rất ích kỷ.

 

5. Sư Tử

 

Sự táo bạo

 

Sự táo bạo, dám nghĩ dám làm, tham vọng và biểu cảm đa dạng chính là lý do tại sao người khác ghen tị với bạn.

 

Bạn là người xứng đáng được đứng ở vị trí dẫn đầu 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là khi bạn biết cung cấp năng lượng tích cực cho những người còn lại.

 

Sư Tử không ngại thể hiện mình là ai, đến từ đâu, và bạn không gặp vấn đề gì khi đem sự ấm áp của trái tim mình trao tặng cho những tâm hồn cô độc.

 

Người ta ghen tị với Leo vì bạn có đủ sự ngổ ngáo để đạt được điều mình muốn mà không hề tỏ ra mình là người bất lịch sự hay chảnh chọe nào. 

 

Mạnh mẽ, kiêu hãnh và tự chủ, Sư Tử hoàn toàn khiến người ta choáng ngợp khi thể hiện những phẩm chất tối cao. Họ không bao giờ để người khác hạ bệ mình và luôn nhất quán khi cống hiến hết mình cho công việc. 

 

6. Xử Nữ

 

Tính đồng cảm

 

Bạn chưa thực sự biết đam mê là như thế nào cho đến khi bạn nghe Xử Nữ nói về điều gì đó rất quan trọng đối với họ.

 

Xử Nữ có một điểm hiếm có trong tính cách của mình mà những người còn lại không chỉ ghen tị mà còn bị mê hoặc bởi đặc điểm ấy, đó là khả năng đồng cảm mạnh mẽ, có ý chí, kiên định, hiểu biết và nhân ái.

 

Bạn là chòm sao tốt bụng, hay tìm cách giúp đỡ người khác, nhưng điều này chưa bao giờ là vấn đề đối với bạn vì bạn quan tâm đến hạnh phúc của những người xung quanh hơn là hạnh phúc của chính mình.

 

Điều ấn tượng hơn nữa là dù quan tâm đến mọi người nhưng bạn vẫn có đủ kiên nhẫn và động lực để tiếp tục cải thiện bản thân.

 

7. Thiên Bình

 

Tâm trí rất cởi mở

 

Thiên Bình, bạn chính là người có định nghĩa tốt nhất về thế giới này. Bạn là nữ hoàng độc lập, vô cùng tham vọng, muốn yêu và cũng muốn được tình yêu đáp lại.

 

Bạn có một trái tim nhân hậu nhưng không hề mù quáng trước những thứ sai lệch trên thế giới này. Bạn là hình ảnh thu nhỏ của sự hài hòa và vẻ đẹp, đồng thời bạn có khả năng thúc đẩy tất cả mọi người hoàn thiện bản thân.

 

Khi mọi người đang tìm kiếm một người có thể giúp họ sống thực tế hơn, họ sẽ tìm kiếm bạn. Họ biết bạn sẽ không bao giờ nói dối họ nên họ rất tôn trọng bạn.

 

Thiên Bình cho phép mọi người thể hiện, hợp tác mà không phải chịu sự phán xét, bạn giúp mọi người vui vẻ trong mọi việc mà không phải làm quá sức.

 

Nhưng đồng thời, bạn cũng chứng tỏ cho người khác thấy rằng hành động liều lĩnh một chút cũng không sao.

 

8. Hổ Cáp

 

Năng lượng của bạn

 

Hổ Cáp, cung hoàng đạo mãnh liệt nhất trong tất cả các cung, phát triển bản thân dựa trên ý tưởng và năng lượng bền bỉ. Chính năng lượng rực lửa này sẽ luôn khiến người khác phải ghen tị.

 

Bạn có một lối sống vui vẻ, luôn nhắc nhở tất cả mọi người ngừng căng thẳng về những điều nhỏ nhặt. Hổ Cáp giúp mọi người dễ dàng đào sâu hơn trong mọi vấn đề, tập trung vào những điều yêu thích và tận hưởng khoảnh khắc hiện tại.

 

Bạn là chòm sao được nhiều người lựa chọn để ở bên cạnh vì những người đó biết năng lượng tích cực của bạn sẽ lan tỏa mạnh như cháy rừng.

 

9. Nhân Mã

 

Sự dũng cảm của bạn

 

Nhân Mã là cung đầu tiên người ta nghĩ đến khi nghĩ đến từ “phiêu lưu”. Xét cho cùng, bạn là người duy nhất có thể khám phá ra sự trần tục trên thế gian này.

 

Phẩm chất khiến người khác ghen tị nhất ở bạn là bạn đã đứng vững bằng cả hai chân trên mặt đất. Năng lượng của bạn thúc đẩy những người còn lại theo đuổi những mục tiêu dường như không thể.

 

Bạn có thể theo đuổi những mục tiêu mà nhiều người cho là không thể và đặt mọi thứ lên hàng đầu để đạt được mục tiêu mong muốn.

 

Người khác ghen tị và ngưỡng mộ khả năng hành động nhanh chóng, tự tin của bạn.

 

Sự thiếu sợ hãi một cách tàn nhẫn này không chỉ khiến bạn trở thành một trong những cung hoàng đạo được kính trọng nhất mà còn là một trong những cung hoàng đạo mạnh mẽ nhất.

 

10. Ma Kết

 

Sự quyết tâm hơn người

 

Theo lý do 12 chòm sao bị người khác ghen tị, Ma Kết bị người ta ghen tị vì bạn luôn có quyết tâm mạnh mẽ của một "cô dâu muốn giảm 10kg trước ngày cưới để mặc váy đẹp".

 

Bạn có một sự bao la ở trong tâm trí khiến bạn nổi bật so với những người khác bởi vì bạn là người lập kế hoạch giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo.

 

Ma Kết điềm tĩnh và tự chủ, biết mục tiêu của mình trong cuộc sống là gì và cố gắng hết sức để đạt được chúng.

 

Dù thế nào đi nữa, mục tiêu của bạn đã được thiết lập vững chắc và mức độ quyết tâm của bạn là điều mà bất kỳ ai khác cũng phải ghen tị. Nếu không có Ma Kết, tất cả chúng ta sẽ lạc lối.

 

Chòm sao này liên tục nổi lên như những nhà lãnh đạo và là người chính trực. Mọi người ghen tị với tính cách điềm tĩnh, quyết tâm cao độ của bạn, đặc biệt là khi bạn ra tay sắp xếp mọi việc.

 

11. Bảo Bình

 

Sự đổi mới

 

Bảo Bình, bạn là người tiếp theo thay đổi thế giới theo hướng tốt đẹp nhất. Khi nhìn vào bạn, người ta thấy rằng bạn đang liên tục lên kế hoạch cho tương lai và nghĩ đến những kịch bản khác nhau trong đầu.

 

Bạn có tài năng bẩm sinh trong việc gắn kết mọi người lại với nhau theo cách tích cực nhất và bạn luôn làm điều đó theo cách độc đáo và giàu trí tưởng tượng.

 

Khi ở bên bạn, sẽ không có khoảnh khắc buồn tẻ nào xảy ra, và đây là điều mà mọi người xung quanh bạn sẽ không ngừng ghen tị.

 

Hãy chỉ cho chúng tôi cách thức hoạt động của thế giới này nhé, Bảo Bình. Thế giới nóng lòng muốn xem bạn làm gì tiếp theo đó.

 

12. Song Ngư

 

Trí trưởng tượng

 

Song Ngư, bạn là người mơ mộng. Khi bạn lạc lối trong những câu chuyện và tham vọng của mình, bạn sẽ khiến mọi người xung quanh hoàn toàn bị cuốn hút bởi lời nói của mình.

 

Vì bản tính sáng tạo của mình, bạn không chỉ khiến mọi người thích thú mà còn khiến những người còn lại trong thế giới hoàng đạo phải đoán xem bạn sẽ làm gì tiếp theo, điều này khiến mọi người phải ngồi yên tại chỗ.

 

Ngẩng đầu lên mây, bạn nhìn thấy mọi thứ thật rõ ràng và theo cách đẹp đẽ, giàu trí tưởng tượng của riêng bạn.

 

Năng lượng của bạn có sức mạnh lay động cả những người khó tính nhất trên thế gian này.

 

Song Ngư, nhiều người ghen tị với khả năng kết nối giữa bạn với mọi người thông qua sự độc đáo và sáng tạo của bạn.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

 Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Bây giờ ngồi đây viết những dòng tâm sự này trái tim tôi bỗng cảm thấy bình yên đến lạ, dường như tất cả những thách thức vất vả trước kia sảy đến để tôi thay đổi, trưởng thành. Tôi từ một con người lạc lõng mỏng manh nay đã trở nên kiên cường, từ một cô gái khép lòng nay đã mở rộng trái tim. Tôi biết yêu đời yêu mình, tôi rạng ngời hơn bao giờ hết, tôi thầm cảm ơn cuộc sống đã cho tôi vấp ngã cho tôi đau đớn để tôi trưởng thành, tôi nhận ra sau cơn bão tố đau thương dù bị vùi dập nhưng ngọn cỏ ven đường như tôi lại trở nên xanh hơn thắm hơn, cảm ơn cuộc đời.

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đến đây thì tôi tin người bạn của tôi chắc đã hiểu và biết dù chưa trọn vẹn lắm, rằng một người làm công việc về chính trị là như nào. Là người có một cái đầu và một trái tim lớn hơn những người khác đó bạn.

Sáo sang sông

Sáo sang sông

À ơi ơi à, à ơi Sổ lồng chim sáo, lả lơi hiu buồn Bậu đi em xót, em thương Ruột gan quặn lại, thiên đường mở ra.

Mẹ của em

Mẹ của em

Mẹ nấu ăn, ngon không chê vào đâu Dạy con học thì rất là kiên nhẫn Mẹ dạy em vươn lên bằng học vấn Biết nỗ lực, kiên trì sẽ thành công.

Thương!

Thương!

Nếu ai đã thiếu thốn quá nhiều tình thương của người thân ruột thịt mới có thể hiểu được những run rẩy, những chơi vơi mà cậu bé ấy dồn hết vào những câu hỏi với Ngân. Còn cô thì cố nuốt xuống những xúc động đến nghẹn ngào và cố nói ra những điều mạnh mẽ, những điều cứng cỏi

Nuôi dưỡng lại những rung động trong mình

Nuôi dưỡng lại những rung động trong mình

Hình như ta đã đi thật xa để tìm một vì sao mơ ước đâu đó trong vũ trụ ngoài kia. Nhưng sau một hành trình dài gian nan, ta nhận ra vì sao ấy đã luôn đồng hành với mình từ thuở ban đầu. Hãy bước đi để hiện thực hóa những ước mơ trong đời, sống quyết liệt để không hối tiếc vì điều gì cả. Nhưng đừng bỏ quên những rung cảm, những yêu thương trong trái tim mình. Nếu có lỡ "bước xa bờ cỏ", hãy tìm lối trở về.

Bụi phấn

Bụi phấn

Con cứ ngỡ bụi phấn còn đọng lại Làm tóc thầy có phải trắng thêm không? Để chiều nay một chút nắng đầu đông Nhìn đâu đó nghe cõi lòng xa vắng.

Mùa thu yêu thương

Mùa thu yêu thương

Ánh nắng cũng tắt đi sớm hơn để nhường chỗ cho những cơn gió dìu dịu êm êm thoảng về, tất cả rất dễ dàng gieo vào lòng người một chút bình yên.

Con nhà giàu

Con nhà giàu

Những đứa trẻ sung sướng từ bé định ra quy luật là cuộc sống sống trong nhung lụa. Chúng bước xuống từ những chiếc xe hạng sang nhìn những đứa nhỏ kéo xe bằng đôi mắt khinh khi như cách ba mẹ chúng nhìn những gã phu lái những chiếc xe lam cọc cạch.

Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé

Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé

Cũng đã hơn ba năm kể từ ngày tôi đặt chân lên đất Sài Gòn tôi lại thấy Sài Gòn nhỏ bé, không còn hào nhoáng xa hoa nữa trong đôi mắt của tôi ngày xưa nữa. Tôi không hiểu vì sao, nhưng có lẽ tôi phải tự hỏi mình rằng đến bao giờ tôi mới thỏa lòng mình với những điều mới mẻ, bởi tôi hiểu rằng bản thân tôi rất dễ thích một điều gì đó nhưng lại rất chóng quên một điều gì đó, đôi lúc tôi cũng tự hỏi rằng mình đang tìm kiếm điều gì và muốn làm gì cho cuộc đời này.

back to top