Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

2019-11-15 01:27

Tác giả:


Đôi môi chúm chím đáng yêu hay căng mọng gợi cảm không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của một cô gái mà nó còn có thể “đọc” được khá nhiều điều về tính cách của bạn nữa đấy!

Những lý giải này do chuyên gia về môi Anna Snodgrass giải thích. Còn tin hay không, điều đó tùy ở bạn. Hãy thử cùng xem nó đúng đến bao nhiêu phần trăm nhé!

Giờ thì hãy bắt đầu với việc thoa 1 chút son môi, hôn lên mảnh giấy để lấy vết son và đối chiếu với những gì Anna Snodgrass nói xem sao.

Khuôn môi

Tam giác: Bạn là cô nàng rộng lượng, hay giúp đỡ người khác đi tới thành công. Bạn công nhận kỹ năng và khả năng của người khác, đồng thời giúp họ nhận ra những kỹ năng và khả năng trong bản thân mình để tiến xa hơn.

Hình chữ nhật: Bạn có hiểu biết khá rộng và nhiều người tìm đến bạn để được tư vấn về các vấn đề xã hội, tiền bạc.

Kim cương: Giống như hình tam giác, dấu môi hình kim cương thể hiện 1 cô gái có khả năng giúp người khác thành công. Bạn cũng là 1 cô gái mạnh mẽ, luôn tỏa sáng và nổi bật như kim cương. Đồng thời là 1 người cố vấn tốt, rất thành công và đầy bản lĩnh trong công việc cũng như cuộc sống.

Kích thước đôi môi

Nhỏ: Bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ và luôn yêu cầu sự chính xác. Bạn cũng là người khá cầu toàn, ý chí cao và khả năng nhìn xa trông rộng hơn người.

Trung bình: Khả năng cân bằng giữa công việc, gia đình và bạn bè của người có kích thước đôi môi trung bình rất tốt. Dù có bận rộn tới đâu thì bạn vẫn có thể dành cho bản thân những khoảng thời gian thư giãn.

Lớn: Bạn là người làm việc theo chủ nghĩa “1 là làm việc lớn, 2 là về nhà” nghĩa là nếu biết chắc không thể hoàn thành tốt, bạn sẽ không muốn làm.

Đôi môi mỏng

- Môi trên mỏng hơn

Vết son với dấu môi trên mỏng hơn hé lộ bạn là cô gái dịu dàng, khá chăm chút bên ngoài, biết sắp xếp mọi việc chu toàn và tỉ mỉ. Bạn cũng là người nhanh thích nghi với cái mới vì lối tư duy thoáng và vượt qua giới hạn của hiện tại.

- Môi dưới mỏng hơn

Phân tích mọi việc rất thấu đáo, cực nhanh nhạy với các con số hay những thứ cần độ chính xác cao chính là bạn.

Đôi môi đầy đặn

- Môi trên dày hơn

Bạn là một người nhẹ nhàng, biết lắng nghe. Ai cũng thích được dựa vào vai bạn để khóc, giải tỏa nỗi buồn. Người khác có thể tin tưởng vào bạn vì khả năng giải quyết sự cố và lòng nhiệt tình của bạn.

- Môi dưới dày hơn

Nếu sở hữu vết son môi dưới dày hơn, bạn là người sống tình cảm, rất dễ được trẻ em và động vật quý mến. Ngoài ra, đặc điểm này cho thấy bạn có thiên hướng trở thành nhà văn, diễn giả hay làm việc trong ngành giải trí.

Những đường vân môi

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Tương tự như tay chân, môi cũng có những đường vân và câu chuyện của riêng nó.

Nếu những đường vân bắt đầu từ bên trong của môi trên nghĩa là bạn đôi khi gặp khó khăn trong việc kiểm soát tình hình. Trong khi nếu đường vân bắt đầu từ trong của môi dưới lại khẳng định bạn biết rõ mình có thể làm gì và nên làm hay không.

Ngược lại, nếu những đường vân bắt đầu từ bên ngoài của môi trên có hàm ý rằng bạn là 1 người có giác quan khá nhạy bén. Còn nếu đường vân bắt đầu từ bên ngoài của môi dưới, bạn là người khá khép kín, hãy bước ra ngoài nhiều hơn và chủ động cởi mở với mọi người.

Theo Saostar.

Mời xem thêm chương trình:3 sự thật phũ phàng ai qua tuổi 30 cần thấm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp và tôi thật cô đơn

Sài Gòn thật đẹp, tôi thích Sài Gòn không phải là ở cuộc sống tấp nập hay những cao ốc, cũng không phải là ánh sáng rực rỡ mà Sài Gòn về đêm ban tặng. Mà tôi thích nó chỉ đơn giản là những lúc cô đơn tôi có thể chạy vòng quanh qua những con phố hay len lõi trong từng dòng người tấp nập. Hay thậm chí là ghé vào một quán cà phê ven đường để ngồi đó và cảm nhận về cuộc sống của mình.

 Dáng hình của yêu thương

Dáng hình của yêu thương

Tình yêu thương vốn không có dáng hình cụ thể, cũng không cân đo đong đếm được bằng những thước đo vật chất phù du. Nhưng tình yêu vẫn luôn hiện hữu xung quanh ta, bằng một cách nào đó.

Gửi anh, người đã từng thương em

Gửi anh, người đã từng thương em

Em sẽ vẫn giữ ở một góc khuất nào đó của mình về một kỉ niệm thật đẹp. Một kỉ niệm về anh - chàng trai chân thành đã từng thương em.

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ đã khác anh hôm qua

Anh bây giờ luôn làm mắt em cay Nỗi sợ ngày xưa anh đâu còn nhớ nữa.

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những đoạn tình cảm đi suốt đời cũng chẳng thể nào quên

Có những mối quan hệ sẽ dễ dàng quên đi, nhưng cũng có những mối quan hệ mà dù đi hết cuộc đời này, cũng sẽ chẳng thể nào có thể xóa nhòa. Và có những tình cảm chỉ là say nắng nhất thời, nhưng cũng có những tình cảm sẽ dai dẳng mãi trong tim.

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta từng đánh mất

Tình cảm tớ dành cho cậu rất hồn nhiên, đó là những rung động đầu đời của tớ, nó trong trẻo như sương mai. Người ta nói rằng tình yêu tuổi học trò thường là thứ tuyệt diệu đầu tiên mà chúng ta đánh mất trong cuộc đời này.

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Trái tim không ngừng thổn thức khi nhớ về dư vị tuổi thơ

Tôi bây giờ không còn nhỏ dại, kí ức năm nào đã ngủ quên trong tiềm thức nhưng trái tim tôi vẫn không ngừng thổn thức nhớ về một thời đã qua.

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Sau rất nhiều vết thương con muốn có một gia đình hạnh phúc

Nhưng có lẽ một ngày nào đó gần thôi, tôi sẽ bước ra khỏi bóng hình của quá khứ để nhìn nhận những thay đổi của ba và cho mình được trọn vẹn với hai chữ gia đình mà tôi luôn ao ước. Một gia đình hạnh phúc sau rất nhiều vết thương.

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Thanh xuân của tôi chính là anh ấy

Mỗi người đều có một thanh xuân đặc biệt cho riêng mình dù có thể phải đối mặt bão giông hay bình yên đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ cảm động đến khắc sâu. Và thanh xuân của tôi cuối cùng lại vẫn là anh ấy.

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tình yêu ngủ yên trong lòng

Tôi của ngày hôm nay đã cất sâu những cảm xúc năm nào và để mọi thứ được ngủ yên. Bởi sẽ có những tình yêu chỉ cần được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc.

back to top