Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

2019-11-15 01:27

Tác giả:

Đôi môi chúm chím đáng yêu hay căng mọng gợi cảm không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của một cô gái mà nó còn có thể “đọc” được khá nhiều điều về tính cách của bạn nữa đấy!

Những lý giải này do chuyên gia về môi Anna Snodgrass giải thích. Còn tin hay không, điều đó tùy ở bạn. Hãy thử cùng xem nó đúng đến bao nhiêu phần trăm nhé!

Giờ thì hãy bắt đầu với việc thoa 1 chút son môi, hôn lên mảnh giấy để lấy vết son và đối chiếu với những gì Anna Snodgrass nói xem sao.

Khuôn môi

Tam giác: Bạn là cô nàng rộng lượng, hay giúp đỡ người khác đi tới thành công. Bạn công nhận kỹ năng và khả năng của người khác, đồng thời giúp họ nhận ra những kỹ năng và khả năng trong bản thân mình để tiến xa hơn.

Hình chữ nhật: Bạn có hiểu biết khá rộng và nhiều người tìm đến bạn để được tư vấn về các vấn đề xã hội, tiền bạc.

Kim cương: Giống như hình tam giác, dấu môi hình kim cương thể hiện 1 cô gái có khả năng giúp người khác thành công. Bạn cũng là 1 cô gái mạnh mẽ, luôn tỏa sáng và nổi bật như kim cương. Đồng thời là 1 người cố vấn tốt, rất thành công và đầy bản lĩnh trong công việc cũng như cuộc sống.

Kích thước đôi môi

Nhỏ: Bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ và luôn yêu cầu sự chính xác. Bạn cũng là người khá cầu toàn, ý chí cao và khả năng nhìn xa trông rộng hơn người.

Trung bình: Khả năng cân bằng giữa công việc, gia đình và bạn bè của người có kích thước đôi môi trung bình rất tốt. Dù có bận rộn tới đâu thì bạn vẫn có thể dành cho bản thân những khoảng thời gian thư giãn.

Lớn: Bạn là người làm việc theo chủ nghĩa “1 là làm việc lớn, 2 là về nhà” nghĩa là nếu biết chắc không thể hoàn thành tốt, bạn sẽ không muốn làm.

Đôi môi mỏng

- Môi trên mỏng hơn

Vết son với dấu môi trên mỏng hơn hé lộ bạn là cô gái dịu dàng, khá chăm chút bên ngoài, biết sắp xếp mọi việc chu toàn và tỉ mỉ. Bạn cũng là người nhanh thích nghi với cái mới vì lối tư duy thoáng và vượt qua giới hạn của hiện tại.

- Môi dưới mỏng hơn

Phân tích mọi việc rất thấu đáo, cực nhanh nhạy với các con số hay những thứ cần độ chính xác cao chính là bạn.

Đôi môi đầy đặn

- Môi trên dày hơn

Bạn là một người nhẹ nhàng, biết lắng nghe. Ai cũng thích được dựa vào vai bạn để khóc, giải tỏa nỗi buồn. Người khác có thể tin tưởng vào bạn vì khả năng giải quyết sự cố và lòng nhiệt tình của bạn.

- Môi dưới dày hơn

Nếu sở hữu vết son môi dưới dày hơn, bạn là người sống tình cảm, rất dễ được trẻ em và động vật quý mến. Ngoài ra, đặc điểm này cho thấy bạn có thiên hướng trở thành nhà văn, diễn giả hay làm việc trong ngành giải trí.

Những đường vân môi

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Tương tự như tay chân, môi cũng có những đường vân và câu chuyện của riêng nó.

Nếu những đường vân bắt đầu từ bên trong của môi trên nghĩa là bạn đôi khi gặp khó khăn trong việc kiểm soát tình hình. Trong khi nếu đường vân bắt đầu từ trong của môi dưới lại khẳng định bạn biết rõ mình có thể làm gì và nên làm hay không.

Ngược lại, nếu những đường vân bắt đầu từ bên ngoài của môi trên có hàm ý rằng bạn là 1 người có giác quan khá nhạy bén. Còn nếu đường vân bắt đầu từ bên ngoài của môi dưới, bạn là người khá khép kín, hãy bước ra ngoài nhiều hơn và chủ động cởi mở với mọi người.

Theo Saostar.

Mời xem thêm chương trình:3 sự thật phũ phàng ai qua tuổi 30 cần thấm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi chúng ta cần nhau nhất cũng là khi phải chia xa

Khi chúng ta cần nhau nhất cũng là khi phải chia xa

Hôm nay con tim em gần như vô cảm, lí trí thì lệch lạc, truy lùng những tia hy vọng nhỏ rồi ngồi đây quan sát từng đợt khói mong chờ một tia lửa xuất hiện, nhưng tất cả suy sụp và chấm dứt hoàn toàn khi gặp lại anh sau hai tháng mình xa nhau.

Cô đơn giúp con người ta trưởng thành hơn

Cô đơn giúp con người ta trưởng thành hơn

Chứng kiến nhiều du học sinh đoàn tụ với gia đình trong dịp hè, tôi cũng có đôi chút chạnh lòng. Nếu như những lần trước, tôi sẽ gọi điện hoặc nhắn tin dồn dập cho cha mẹ thì bây giờ tôi chỉ lặng lẽ ngắm nhìn dòng người đi qua. Trưởng thành là thế, là khi con người ta chấp nhận sự hiện diện của người bạn cô đơn và bình lặng nhấm nháp dư vị của nó mà không cần kháng cự.

4 cung hoàng đạo chuyển vận rực rỡ và bước vào đỉnh cao của tiền tài, trước Tết Canh Tý sung túc, dư dả

4 cung hoàng đạo chuyển vận rực rỡ và bước vào đỉnh cao của tiền tài, trước Tết Canh Tý sung túc, dư dả

Theo chiêm tinh, đây là thời điểm đỉnh cao trong tài vận của những cung Hoàng đạo này.

10 chân lý để đời của Jack Ma khiến ai cũng phải gật gù vì quá đúng

10 chân lý để đời của Jack Ma khiến ai cũng phải gật gù vì quá đúng

Chỉ khi bạn có thực lực thì những lời bạn nói mới được người khác nghe thấy, tin tưởng và cover lại. Khi bạn đủ mạnh, cả thế giới này đều sẽ nói cười với bạn.

Xót xa mùa lũ

Xót xa mùa lũ

Mưa bay lất phất đủ ướt hết cả người, tôi dẫn mấy em ra sau vườn cắt rau vào luộc. Lũ vào tràn luôn vào mấy cái giếng tự đào sau hè một màu vàng thẩm. Lác đác còn lại gì sau mùa mưa bão? Nhìn mọi thứ thê lương đến đau lòng.

Mong có người mang cho ta ấm áp

Mong có người mang cho ta ấm áp

Mong có người mang cho ta ấm áp Vào những ngày mưa giăng kín lối ta về

Chuyện tình cảm của 12 con giáp trong tháng cuối cùng của năm 2019 sẽ như thế nào?

Chuyện tình cảm của 12 con giáp trong tháng cuối cùng của năm 2019 sẽ như thế nào?

Vận đào hoa của người tuổi Thân trong tháng cuối cùng của năm này tăng mạnh. Nhờ sự tự tin, năng động mà bạn có được sự chú ý của rất nhiều "vệ tinh". Tuổi Thân hoàn toàn có thể "thoát ế" trong tháng này nếu bạn chủ động và cởi mở hơn. Chúc mừng tuổi Thân nhé!

Kí ức nào còn tồn tại trong anh?

Kí ức nào còn tồn tại trong anh?

Em tự hỏi bản thân mình về những ngày tháng khi xưa ấy, em đã chờ đợi, đã cố gắng, đã hi vọng nhưng trong anh đã nghĩ điều gì? Liệu rằng em còn tồn tại trong suy nghĩ của anh?

Những ngày rất tệ, ta càng phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn

Những ngày rất tệ, ta càng phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn

Đúng là luôn có những ngày cuộc sống đối xử với bạn một cách tệ bạc như thế. Mọi thứ cùng một lúc như đảo lộn, như muốn chống lại bạn. Chẳng có thứ gì suôn sẻ, khi mà việc này lại chồng chéo lên việc kia khiến cho bạn gần như kiệt sức vì chống đỡ…

Chỉ tên 5 kẻ đánh cắp thanh xuân của bạn

Chỉ tên 5 kẻ đánh cắp thanh xuân của bạn

Đừng sống với quá khứ, đừng tự hào vì những gì đã xảy ra. Hãy luôn tự hỏi mình: Ngày hôm nay đã làm được những gì?

back to top