Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh yêu em, cô giáo của anh!

2013-06-28 15:17

Tác giả:


Yêu 24/7 - Lời tác giả: Có ai đó đã nói: “Tình yêu vốn dĩ chỉ dành cho hai người, vậy mà có một số người không biết đếm”. Nhưng người thứ ba cũng có quyền được yêu và hi vọng. Đây là những cảm xúc mà mình đã giấu kín bấy lâu nay. Hôm nay mình xin được chia sẻ với Blog Radio và các bạn.

Anh - một chàng trai say mê công nghệ - mà dân công nghệ như anh thì ai cũng chê khô khan và cứng nhắc. Và em - một cô giáo trẻ cũng đã bất ngờ khi anh thích nghe nhạc và nghe Blog Radio. Em - một đại từ nhân xưng quá xa vời với anh. Em là một cô giáo trẻ với lòng nhiệt huyết yêu nghề và cống hiến cho xã hội. Với trường lớp em là cô giáo và anh cũng gọi em một cái tên thân thuộc:  “Cô giáo của anh”.


Ngày anh quen em là một ngày Hà Nội gió rét căm căm và chỉ còn vài ngày nữa là bước sang một năm mới, năm tuổi của anh. Anh vốn không tin vào cái mà họ gọi là “năm tuổi” ấy bởi hình như trước giờ mọi việc đến với anh đều rất bình thản và không hề có biến cố gì lớn. Riêng chuyện tình cảm vẫn chưa được như mong đợi. Trước khi gặp em anh vẫn thường ngân nga ca khúc Người ta nói: “Có một người bước qua biết bao cuộc tình, ngỡ rằng mình là người hành phúc nhất trên đời. Đến một ngày bước chân mỏi mệt bỗng nhìn lại không còn ai đứng bên ta”. Để rồi khi gặp em, người con gái để lại trong anh rất nhiều suy tư và mong nhớ anh cất cao lời hát “anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”.

don phuong

Khi anh nhận ra cô giáo của anh là người con gái mà anh mải miết kiếm tìm bấy lâu cũng là lúc anh nhận ra mình là người thứ ba đang xen vào hạnh phúc của em!


Thời gian trôi, anh đã cố gắng đấu tranh để có được em, người con gái mà anh hằng tìm kiếm. Anh thường bông đùa với lũ bạn rằng: “Tình yêu là cướp giật, hạnh phúc chỉ dành cho những kẻ nhanh tay”. Và giờ đây anh biết mình đã sai. Tình yêu phải được xây đắp dựa trên thời gian và sự chân thành.

Thời gian qua anh đã cố gắng tự nhủ với lòng mình phải quên em và quên em bằng mọi cách. Anh gặp gỡ, hẹn hò và nói chuyện với người con gái khác nhưng hình bóng em vẫn ẩn sâu trong trái tim anh. Có một lần, ngồi bên người con gái khác anh vô tình gọi nhầm tên em,và anh hiểu rằng cố quên sẽ càng nhớ. Vậy anh sẽ không trốn tránh sự thật, sẽ không ép mình quên em nữa. Anh sẽ nhớ em theo cách của riêng anh. Em à. anh sẽ không còn nhắc em ngủ sớm, phải luôn mang theo áo mưa. Anh sẽ không nhắc em phải ăn sáng trước khi đi dạy. Anh sẽ đứng ở một góc và nhìn em bước tiếp về nơi mà em lựa chọn, một nơi không hề có anh.

Có lẽ lời chúc phúc cho em sẽ trở nên dư thừa bởi anh biết em đang hạnh phúc. Anh luôn tin rằng em là một cô giáo được học trò yêu mến, kính trọng, và trong số học trò đó luôn có anh, một học sinh đặc biệt.

Lời cuối cùng anh muốn nói với em rằng: “Cô giáo ơi, anh yêu em rất nhiều”.

  • Gửi từ Lamvan Dinh <lamvan.dinh9x@>

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

Cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều người lầm tưởng việc cố gắng theo đuổi những mục tiêu cao lớn hay giữ mình theo những tiêu chuẩn hoàn hảo mới là cách để cuộc sống trọn vẹn. Nhưng trên thực tế, học cách yêu bản thân mới chính là bước đệm đầu tiên giúp bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Nếu được chọn lại, em vẫn chọn đi cùng anh những năm tháng ấy, vì anh - chính là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em. Cảm ơn anh, vì đã cho em được bước vào cuộc đời anh, được cùng anh trải qua những ngày tháng tươi đẹp và trong trẻo ấy. Và cảm ơn anh, vì cho em cơ hội được cùng anh bước tiếp những năm tháng sau này. Chúng ta hãy như lời đã hứa với nhau - nắm chặt tay nhau, và cùng nhìn nhau già đi, anh nhé.

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc Bạch Dương giúp 12 cung hoàng đạo tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn - đây chính là cách chúng ta phát triển và mở rộng.

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

“Tên cô ấy là” của tác giả Cho Nam Joo là loạt câu chuyện đời thực về những người phụ nữ Hàn Quốc và cuộc chiến không tên của họ, trong một xã hội vẫn còn trọng nam khinh nữ cũng như đầy rẫy định kiến về phái đẹp.

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Người ta nói chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng thể cùng mình đi đến cuối đoạn đường. Nhưng với tôi, chàng trai ấy xuất hiện năm tôi 17 tuổi đã là một đoạn đường chẳng thể nào quên. Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy, tạm biệt chàng trai năm đó.

Một thoáng bình yên

Một thoáng bình yên

Không biết liệu với niềm tin son trẻ, ta sẽ sống với nó được bao lâu, chờ thì vẫn chờ đợi thì cứ đợi.

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế Mưa ngụp lặn trong tiết trời xanh xao Mùa năm nay hạ còn chưa thấu hết Mà qua nhanh trong cái rét vương về.

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Ngày mơ mộng đã xa xôi Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau Bút xưa nét bỗng nhạt màu Đôi dòng lưu bút cho nhau cũng mờ

Những rung động suốt đời

Những rung động suốt đời

Cô y tá phụ việc đưa tôi xem que thử thai hiện lên hai vạch đỏ chói mà tim tôi sung sướng nghẹn ngào, những tiếng nấc rung động nhất cứ theo nhịp tim tôi cuộn lên như những con sóng của biển khơi.

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn

Em đã vô số lần dặn bản thân phải quên đi, phải bước tiếp, thế nhưng vẫn không được. Mong rằng mai sau em sẽ ổn hơn, với một người yêu em hơn tất cả. Trời vừa sáng rồi, em phải tỉnh giấc khỏi cơn mộng thôi.

back to top