Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh sẽ lại cưa em nhé tái bản năm 2012 chính thức ra mắt bạn đọc

2012-07-04 10:29

Tác giả:


Bạn đọc thân mến!

Thể theo nguyện vọng của nhiều thế hệ bạn đọc yêu blogviet.com.vn trong cả nước,  Blog Việt trân trọng thông báo Tuyển tập “Anh sẽ lại cưa em nhé” (Tuyển tập truyện ngắn – tâm sự tình yêu được bạn đọc yêu thích và phản hồi nhiều nhất trên chuyên trang Blog Việt năm 2008 – 2009) đã chính thức được tái bản lần thứ 2 (in lần thứ 3). Cuốn sách “Anh sẽ lại cưa em nhé” bản mới nhất của năm 2012 được thực hiện bởi sự hợp tác giữa Chuyên trang Blog Việt và Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Phương Đông.

Tuyển tập Anh sẽ lại cưa em nhé bản mới 2012 ra mắt bạn đọc với diện mạo mới sẽ mang lại những cảm nhận mới mẻ và hứng thú mới cho mỗi bạn đọc và những người nhận được cuốn sách như món quà của tình yêu.

Hòa mình vào mỗi sáng tác truyện trong tuyển tập “Anh sẽ lại cưa em nhé” bạn đọc cảm nhận được nhịp đập yêu thương của con tim với nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu: từ những xúc cảm khi bạn chớm yêu; những mối tình trong sáng, đáng yêu thuở học trò; những giận hờn chia ly; những chuyện tình đơn phương; sự lựa chọn ra đi hay ở lại để nắm giữ trái tim một người mình yêu; những thử thách sóng gió khi tình yêu xuất hiện người thứ ba, hạnh phúc gia đình rạn nứt; những đau khổ mất mát khi người mình yêu thương đi xa mãi mãi... Để rồi vượt lên tất cả, tình yêu vẫn mang lại cho mỗi người sức mạnh để chiến thắng bệnh tật, những cám dỗ, thử thách của cuộc sống để: “Những người yêu nhau, dù xa cách mấy, sẽ lại về với nhau”.

Dù ở lứa tuổi nào người đọc cũng bắt gặp hình bóng của chính mình qua từng trang sách, qua những câu chuyện tình yêu gần gũi, thể hiện lối sống và hành xử mang đậm giá trị nhân văn của các tác giả. Và biết đâu, nếu bạn tìm thấy một thông điệp dành cho trái tim đang yêu của mình thì “Anh sẽ lại cưa em nhé!” sẽ giúp bạn làm mới, hay bắt đầu một mối duyên thật sự?

Với thông điệp: Tình yêu là một vòng tuần hoàn khép kín, hạnh phúc hay chia ly do ta có trân trọng nắm giữ hạnh phúc trong tay mình không ? Trong cái nóng oi ả của mùa hè tháng 7,  “Anh sẽ lại cưa em nhé!”  sẽ trở thành làn gió mát lan tỏa khiến những trái tim yêu trở nên đồng điệu và ngọt ngào hơn. Tuyển tập truyện sẽ như một món quà, một lời thì thầm của gió mà bạn muốn gửi đến người mình yêu thương hay dành cho chính tâm hồn đang yêu của bạn !

Thông tin tặng sách Anh sẽ lại cưa em nhé bản mới nhất này sẽ đến với bạn đọc yêu sách Blog Việt trong những ngày tới, bạn chú ý đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu quà tặng đặc biệt này từ Blogviet.com.vn nhé!

  • ·         Blogviet.com.vn trân trọng thông báo!

 

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn 

 

Click để tham gia và cập nhật những thông tin mới nhất, cùng chia sẻ cảm xúc bất kỳ lúc nào bạn muốn với những người cùng yêu thích Blog Việt nhé!

 

 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những Ngày Nước Rút

Những Ngày Nước Rút

Những ngày cuối, bảng phấn viết thêm vội

Dưới tán bằng lăng

Dưới tán bằng lăng

Ta là bằng lăng tím Nở đầy khoảng sân quen

Quên Ước Hẹn Trở Về

Quên Ước Hẹn Trở Về

Những chuyến tàu đi quên ước hẹn trở về

Thế giới song song của tuổi 17

Thế giới song song của tuổi 17

Giấc mơ tuổi 17 đưa tôi trải qua một đời người trưởng thành cô độc, để rồi khi bừng tỉnh giữa gian bếp ngập nắng, tôi mới vỡ òa nhận ra thực tại bình dị bên bố mẹ và em gái mới là hạnh phúc vô giá nhất

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi

Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi

Mười hai năm. Một chặng đường đủ dài để trở thành một phần thanh xuân. Cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại ở một phiên bản tốt hơn của chính mình và vẫn luôn mang theo niềm tự hào vì đã từng là một phần của đại gia đình này

Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1

Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1

Bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn Hạ Thị được tổ chức tại sảnh tiệc của một khách sạn sáu sao ngay trung tâm thành phố. Tiếng ly thủy tinh va chạm lách cách, tiếng nhạc vĩ cầm du dương và những bộ lễ phục đắt đỏ của giới thượng lưu dệt nên một khung cảnh hoa lệ đến ngột ngạt.

 Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua

Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua

Mười năm trước, chúng tôi chỉ là những đứa trẻ mười mười tám tuổi, sở hữu cả bầu trời ước mơ ngây ngô cùng lời hứa về một chiếc vé thời gian giá hai mươi nghìn đồng. Mười năm sau, giữa cơn mưa rào tháng Bảy, liệu hai mươi nghìn đồng có giúp chúng tôi tìm lại được thanh xuân đã bỏ lỡ?

Những người không giàu_Phần 1

Những người không giàu_Phần 1

Có những cuộc đời sinh ra không để trở thành giàu có. Họ sống giữa phố thị hoặc làng quê, lặng thầm làm thuê, tích góp từng đồng lẻ, gánh trên vai những nỗi lo cơm áo, bệnh tật, hiếu nghĩa, và cả những giấc mơ chưa bao giờ gọi thành tên. Họ khắc khẩu, cãi vã, bướng bỉnh, yếu đuối, rồi lại ôm nhau mà cười, mà khóc, mà gắng gượng đi tiếp qua những mùa giông gió. Họ không giàu, nhưng họ dựng nên một mái nhà bằng lòng thương, bằng sự nhẫn nại và một niềm tin cũ kỹ rằng: dẫu nghèo đến đâu, cũng còn có nhau để quay về.

Hương vị bình yên

Hương vị bình yên

Mỗi độ hè về, mẹ lại cầm chiếc rổ tre ra vườn hái rau sắn. Tôi lon ton theo sau, vừa phụ mẹ ngắt lá, vừa nghe mẹ khe khẽ hát vài câu dân ca. Tiếng chim, tiếng gió và tiếng hát của mẹ hòa vào nhau, dệt nên bản hòa âm dịu dàng theo tôi suốt những năm tháng tuổi thơ.

Phía sau một sự dung túng dịu dàng

Phía sau một sự dung túng dịu dàng

Đây là một tản văn kể về tình bạn khác giới kéo dài từ những năm tiểu học đến tuổi mười bảy. Không có những rung động mập mờ hay một câu chuyện tình dang dở, bài viết là hành trình nhìn lại một người bạn đã luôn kiên nhẫn, bao dung và âm thầm dung túng những vụng về, bướng bỉnh của tôi. Qua những ký ức nhỏ bé và bình dị, tôi nhận ra điều quý giá nhất thanh xuân từng dành tặng mình không phải là một mối tình, mà là một người luôn cho tôi quyền được là chính mình.

back to top