Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh hạnh phúc em mới có thể yên lòng

2015-03-04 01:05

Tác giả:


Yêu 24/7 - Anh đang có một tình yêu rất đẹp. Em không muốn sẽ phải nhìn anh chia tay thêm một lần nào nữa, em chỉ muốn thấy anh cầm tay cô ấy và đi giữa mọi người trong buổi lễ thành hôn. Đừng đánh mất hạnh phúc của mình vì em nữa. Anh hạnh phúc rồi em mới có thể yên lòng mơ về hạnh phúc của đời em.

***

Chúng ta quen nhau từ cái thời còn đạp xe lạch cạch chở nhau đi học thêm, vỏn vẹn một năm, bao nhiêu kỉ niệm anh có còn nhớ rõ? Em biết anh chưa quên đâu dù từ ngày chia tay đến nay cũng hơn bảy năm rồi. Nhưng anh hãy quên đi, phải cố gắng nắm chặt hạnh phúc của mình anh nhé!

Ngày ấy em chỉ mới lơ ngơ chạm tay vào cái gọi là tình yêu nên tránh sao khỏi những sai lầm không đáng có. Sai lầm lớn nhất là em đã đẩy anh ra khỏi cuộc đời của mình. Em rong ruổi trong suốt mấy năm qua và tìm kiếm cho mình một bờ vai để tựa vào, nhưng chẳng có nơi nào mà em có thể đến. Em biết cơ hội đã không đến với em lần thứ hai.

Em trẻ con và tham lam, em không biết hài lòng và trân trọng những gì em đang có. Em đã từng xem anh như một sự lựa chọn. Và khi có một bước ngoặc lớn trong chặng đường mà em đi, trước mắt em hiện ra bao nhiêu thứ mới lạ và tốt đẹp hơn hiện tại, em đã ngu ngốc nghĩ rằng anh không phải là bến đỗ hoàn hảo mà em từng mơ ước. Em đã chia tay anh trong lúc tình yêu chúng ta khiến bao người phải ganh tị. Em chia tay anh với lời nói dối rằng em đã hết yêu từ lâu.

hạnh phúc anh nhé

Anh ngày ấy chỉ biết im lặng và chấp nhận mọi thứ. Em đã không thấy anh đau dù chỉ một lần. Em đã mất một khoảng thời gian dài mới nhận ra được cái sai của mình, em biết sai khi chính em là người bị người khác buông bỏ. Khi đấy em mới cảm nhận được tất cả những gì em mang đến cho anh. Vài năm sau đó, vài cuộc tình sau đó, có cố gắng bao nhiêu em cũng không có được một cái kết với niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Em vẫn lặng lẽ dõi theo cuộc sống của anh và cầu mong anh tìm được một nửa xứng đáng với mình. Năm năm trôi qua, anh đã quen một vài cô gái, em vui trước nụ cười rạng rỡ của anh khi tay trong tay với cô ấy đi ngang qua những con đường. Nhưng em đã xót xa không biết bao nhiêu lần mỗi khi em nghe tin anh đã lại chia tay. Yêu rồi chia tay, đối với anh như là một chuyện anh phải lặp đi lặp lại nhiều lần trong đời.

Rồi cứ như một sự sắp đặt của định mệnh, anh tìm về em và xin một cái hẹn không tên. Tình cảm em dành cho anh lúc đấy chỉ còn lại là tình thương đối với người xưa, và em nghĩ rằng anh tìm về em cũng chỉ như một người bạn. Anh kể em nghe về mấy lần yêu đương của anh, anh khen người ta rất nhiều, khen những gì mà đối với em chúng là những điểm tốt xa xỉ. Em chỉ cười và hỏi "Tốt thế tại sao lại chia tay?" Anh bảo rằng vì anh chẳng thể nào yêu họ thật lòng, anh vì một người mà mất đi niềm tin vào con gái. Em nghẹn lòng cầu nguyện người đó không phải em. Anh nhìn em nói khẽ "Cả đời này anh không tha thứ cho em đâu!"

Hóa ra 5 năm ấy anh chưa quên được em, hóa ra em là lí do cho những lần chia tay của anh với mấy cô gái đó. Giờ đã là bảy năm, dù chúng ta đã cắt đứt mọi liên lạc sau lần gặp gỡ đó nhưng em vẫn dõi theo anh và thấy anh tronh anh vẫn chưa nguôi chuyện cũ.

Anh đang có một tình yêu rất đẹp. Em không muốn sẽ phải nhìn anh chia tay thêm một lần nào nữa, em chỉ muốn thấy anh cầm tay cô ấy và đi giữa mọi người trong buổi lễ thành hôn. Đừng đánh mất hạnh phúc của mình vì em nữa. Anh hạnh phúc rồi em mới có thể yên lòng mơ về hạnh phúc của đời em.

  •  Thiên Thần Xấu Xí

Để những câu chuyện, tâm sự và phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của blogradio.vn. Bạn đừng quên địa chỉ email blogradio@dalink.vn và trên website blogradio.vn.


yeublogradio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu và lời hứa chẳng thể thành

Cậu đã nói tháng năm, khi phượng nở Cậu sẽ theo cánh phượng đỏ trở về Tôi ngồi trông những ngày tháng lê thê Phượng đến rồi đi, nhưng cậu ở nơi nào?

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Con đường trưởng thành cần nhiều cố gắng

Biết sợ như thế, sao không cố gắng hơn nữa đi? Ừ, cố gắng hơn nữa, ai trong chúng ta cũng đều có những áp lực của riêng mình mà. Sau khi giải tỏa rồi, ta lại bước tiếp thôi, dù sao thì, tôi và bạn, chúng ta vẫn phải sống mà.

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của em

Tôi quyết định về thành phố để tìm một công việc khác. Rời đi lúc này, tôi nhận sự phản đối từ gia đình, nhưng tôi vẫn quyết định đi. Đi để còn bắt đầu cái mới. Tôi không nói cho anh về việc tôi chuyển về thành phố để làm. Tôi nghĩ anh cũng chẳng quan tâm đến việc tôi đi hay ở lại. Đôi khi bạn phải học cách từ bỏ để có thể bắt đầu cái mới tốt đẹp hơn. Tạm biệt anh, tạm biệt cả thanh xuân của tôi.

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Đừng bao giờ xấu hổ về gia đình

Tình yêu thương gia đình mà thứ không phải ai cũng có được vì vậy chúng ta đã có thì nên trân trọng từng giây phút ấy. Dám đứng lên vượt qua thử thách, đừng mặc cảm bởi những thứ bề ngoài vì chúng là thứ giúp chúng ta có thể đứng vững giữa cuộc đời và nỗ lực để sống tốt hơn.

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Những việc bạn cần làm và phải kiên trì làm cho bằng được để sống không hối tiếc

Thật ra, thay đổi không hề khó một chút nào. Bạn chỉ cần nỗ lực hơn người khác một chút là cũng có thể vượt xa hàng tá người và từng bước một thay đổi số phận của bản thân mình.

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Gái ế lấy chồng khờ (Phần 1)

Mày về làm dâu nhà người ta, đẻ cho người ta đứa cháu. Thế là bà có cháu bồng cháu bế là thích rồi. Có đứa con, mày sẽ trở thành bá chủ cái nhà ấy, muốn gì chả được. Còn tình yêu ư - Viển vông lắm.

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Khi lỗi thuộc về những vì sao’ – cuốn sách dành cho những ai sợ sự lãng quên

Một quyển sách với màu xanh hi vọng, một câu chuyện nhẹ nhàng ẩn trong đó chắc chắn sẽ đốn tim nhiều độc giả ngay từ trang đầu tiên đấy. Nào ! Hãy cùng phiêu lưu vào thế giới của Augustus Waters và Hazel Grace, các bạn nhé!

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình sẽ sớm bình yên

Đất nước mình rồi sẽ sớm bình yên Cho mắt em xinh lóng lánh đêm huyền Đài sen nở hiên ngang giữa lòng phố Quảng trường rộng, nô đùa đàn em nhỏ.

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

An nhiên nhé, cô gái tháng 12 của tôi!

Chúc em một đời an nhiên cô gái tháng 12 của tôi!

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Bước sang tháng 12, đây là 4 cung Hoàng đạo gặp vô vàn vận may bất ngờ, không chỉ thần tài theo bước mà quý nhân luôn kề bên

Tháng cuối cùng của năm 2021 cũng là lúc may mắn kéo đến tới tấp với những cung Hoàng đạo này.

back to top