Anh đi đi, em không đợi anh được nữa!
2014-05-30 12:18
Tác giả:
Em chỉ là cái bóng thay thế cô ấy trong anh, em đã sai khi cứ nghĩ rồi sẽ làm cho anh yêu em hơn tất cả nhưng em đã thua vì em chỉ có thể xác anh mà không thể có trái tim anh, dường như trái tim ấy chỉ mặc định cho hình ảnh người con gái khác mà không bao giờ là em. Em đã cố gắng kéo anh ra khỏi quá khứ,em cứ nghĩ yêu thương chân thành sẽ có ngày đền đáp nhưng giờ đây em không đủ kiên nhẫn cho điều em mong đợi nữa, em đã phải vứt bỏ nhiều thứ để bên anh, em sẽ không ngu ngốc giữ một người không bao giờ là của em nữa.
Anh đi đi, đi tìm lấy cái hạnh phúc của anh bao năm vẫn chờ đợi, đi níu kéo lại cái yêu thương đã từng là đổ nát từng làm anh phải khốn khổ để chạy theo những thứ xa hoa,đi tìm chính cái tình yêu đã từng dìm anh đến chết đã từng vứt bỏ anh như một món đồ hàng.
Còn em đã đến lúc vứt bỏ anh,vứt bỏ cái ý nghĩ bao lâu nay, vứt bỏ những thứ không bao giờ là của em,cái gì không phải của mình thì có cố gắng níu giữ cũng vô ích.

Ngày anh bị bỏ rơi em như mừng đến phát khóc khi nghĩ rằng ông trời đã cho em một cơ hội để có anh suốt 4 năm chờ đợi nhưng cái cơ hội đó hình như không dành cho em thì phải, em đã nhặt nó lên khi không phải là của em. Em luôn cười, luôn là bờ vai mỗi khi anh mệt mỏi nhưng thực sự em chưa bao giờ là hạnh phúc cả, em cười nụ cười giả tạo đến khó tin và đó không phải là em nữa.
Sự chờ đợi và cố gắng của em bao năm qua giờ đây được đền đáp bằng sự đổ vỡ đến tang thương,bạn bè gia đình nhìn em bằng sự tiếc nuối thương hại còn em nhìn mình bằng ánh mắt ngờ vực khổ đâu,em thấy em thật phi thường khi phải chịu đựng sự giả dối bao lâu nay.Em không thay đổi được anh nên em đành chấp nhận thay đổi chính bản thân em để thích nghi với điều đó nhưng rồi thì sao những thói quen sở thíc của anh chỉ là những thói quen sở thíc của cô ấy bởi vi anh đã phải tự thay đổi chính bản thân anh cho giống với người con gái anh yêu. Rút cuộc thì sao, em là một con ngốc khi thực chất em chỉ là bản sao của cô ta, anh cũng giống em đều là kẻ thế vai đến đáng thương và chẳng bao giờ đươc đáp trả.
Những nụ hôn cũng chỉ là giả tạo, anh hôn em hay anh đang hôn chính hình bóng người con gái đó, anh ôm em hay đang ôm chính quá khứ của anh. Em đâu phải là con ngốc khi không nhận ra điều đó chỉ là em giấu đi nhưng thời gian đến khi nào mới đủ khi con tim em đã già nua rồi và có lẽ em không đủ sức đứng chờ đợi nụ hôn của riêng em nữa.
Anh chưa bao giờ là của em chỉ là em huyễn hoặc mà thôi, em khác anh,em đã nhận ra điều đó còn anh thì vẫn thế cứ chìm trong ảo tưởng.Anh đi đi em không giữ anh nữa anh chỉ là một mũi dao nhọn càng giữ càng làm em chảy máu.Trái tim em đau đớn đủ rồi em không muốn làm nó tổn thương thêm nữa, em phải để dành cho người đến sau anh chứ nhỉ ?Và nếu em cứ tiếp tục em sẽ sợ “ yêu” mất.
Em chưa bao giờ hối hận khi em trao hết tình yêu của em, em chỉ hối hận khi em đã trao tình yêu đó không đúng người, tình yêu đó đối với em là tất cả nhưng với anh là không là gì cả.
Đến đây thôi, em không đủ kiên nhẫn để chờ đợi những yêu thương từ anh nữa, em cũng đã đến lúc phải nghỉ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một tình yêu mới vì em biết em sắp già rồi.
Anh đi đi, em sắp già rồi không đứng vững để đợi anh được nữa.
• Salem Nguyễn
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Thế giới song song của tuổi 17
Giấc mơ tuổi 17 đưa tôi trải qua một đời người trưởng thành cô độc, để rồi khi bừng tỉnh giữa gian bếp ngập nắng, tôi mới vỡ òa nhận ra thực tại bình dị bên bố mẹ và em gái mới là hạnh phúc vô giá nhất
Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi
Mười hai năm. Một chặng đường đủ dài để trở thành một phần thanh xuân. Cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại ở một phiên bản tốt hơn của chính mình và vẫn luôn mang theo niềm tự hào vì đã từng là một phần của đại gia đình này
Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1
Bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn Hạ Thị được tổ chức tại sảnh tiệc của một khách sạn sáu sao ngay trung tâm thành phố. Tiếng ly thủy tinh va chạm lách cách, tiếng nhạc vĩ cầm du dương và những bộ lễ phục đắt đỏ của giới thượng lưu dệt nên một khung cảnh hoa lệ đến ngột ngạt.
Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua
Mười năm trước, chúng tôi chỉ là những đứa trẻ mười mười tám tuổi, sở hữu cả bầu trời ước mơ ngây ngô cùng lời hứa về một chiếc vé thời gian giá hai mươi nghìn đồng. Mười năm sau, giữa cơn mưa rào tháng Bảy, liệu hai mươi nghìn đồng có giúp chúng tôi tìm lại được thanh xuân đã bỏ lỡ?
Những người không giàu_Phần 1
Có những cuộc đời sinh ra không để trở thành giàu có. Họ sống giữa phố thị hoặc làng quê, lặng thầm làm thuê, tích góp từng đồng lẻ, gánh trên vai những nỗi lo cơm áo, bệnh tật, hiếu nghĩa, và cả những giấc mơ chưa bao giờ gọi thành tên. Họ khắc khẩu, cãi vã, bướng bỉnh, yếu đuối, rồi lại ôm nhau mà cười, mà khóc, mà gắng gượng đi tiếp qua những mùa giông gió. Họ không giàu, nhưng họ dựng nên một mái nhà bằng lòng thương, bằng sự nhẫn nại và một niềm tin cũ kỹ rằng: dẫu nghèo đến đâu, cũng còn có nhau để quay về.
Hương vị bình yên
Mỗi độ hè về, mẹ lại cầm chiếc rổ tre ra vườn hái rau sắn. Tôi lon ton theo sau, vừa phụ mẹ ngắt lá, vừa nghe mẹ khe khẽ hát vài câu dân ca. Tiếng chim, tiếng gió và tiếng hát của mẹ hòa vào nhau, dệt nên bản hòa âm dịu dàng theo tôi suốt những năm tháng tuổi thơ.
Phía sau một sự dung túng dịu dàng
Đây là một tản văn kể về tình bạn khác giới kéo dài từ những năm tiểu học đến tuổi mười bảy. Không có những rung động mập mờ hay một câu chuyện tình dang dở, bài viết là hành trình nhìn lại một người bạn đã luôn kiên nhẫn, bao dung và âm thầm dung túng những vụng về, bướng bỉnh của tôi. Qua những ký ức nhỏ bé và bình dị, tôi nhận ra điều quý giá nhất thanh xuân từng dành tặng mình không phải là một mối tình, mà là một người luôn cho tôi quyền được là chính mình.



