Phát thanh xúc cảm của bạn !

Ai sinh tháng âm lịch sau, bước qua Tết Tân Sửu 2021 là may mắn ùa về, quý nhân xuất hiện, thịnh vượng cho cả năm

2021-02-28 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Ngoài con giáp, năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của một người. Với những người sinh vào những tháng âm lịch sau, bước sang năm Tân Sửu 2021 được cho là thời kì hoàng kim, không chỉ may mắn kéo đến mà cuộc sống cũng vô cùng sung túc, thịnh vượng.

***

Ai sinh ra cũng mang số mệnh khác nhau, tùy phúc khí của mỗi người mà sướng khổ khác nhau. Có những người phải trải qua nhiều khó khăn vất vả mới có ngày nhìn thấy thành công. Có những người nhờ phước lành từ bản thân và gia đạo mà từ nhỏ đã được hưởng nhiều may mắn hơn người. Theo tử vi học, sướng khổ của mỗi người cũng tùy từng giai đoạn. 

Ngoài con giáp, năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của một người. Với những người sinh vào những tháng âm lịch sau, bước sang năm Tân Sửu 2021 được cho là thời kì hoàng kim, không chỉ may mắn kéo đến mà cuộc sống cũng vô cùng sung túc, thịnh vượng.

Tháng 1 và tháng 5 âm lịch

Những người sinh vào tháng 1 và tháng 5 âm lịch thường gặp nhiều khó khăn vào thời còn trẻ, tuy nhiên đây lại là những người có chí hướng, ý chí mạnh mẽ, từ nhỏ đã có khả năng tự lập và vượt qua số phận. Đây là những người có tài và luôn phấn đấu vươn lên dẫn đầu trong công việc và cuộc sống. Ngay cả khi thua ở vạch xuất phát, những người này vẫn có thể bắt kịp người khác.

25ace817e408ffab6495642798bacf7a

Bước sang năm Tân Sửu 2021, những người sinh vào thời điểm này sẽ liên tiếp đón nhận những may mắn bất ngờ. Cụ thể, công việc và sự nghiệp của họ sẽ có những bước tiến mới, mở ra những hướng đi mới và những cơ hội mới để họ đạt được mục tiêu của mình. Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng mà tiền bạc của họ cũng tăng mạnh trong năm nay. Thu nhập trong năm của người này cũng giúp họ dư dả, rủng rỉnh hơn và có thể thực hiện những dự án cần nguồn tiền lớn. Đây được dự báo là một năm vô cùng sung túc, ấm no với người sinh vào tháng 1 và tháng 5 âm lịch. 

Tháng 4 và tháng 7 âm lịch

Những người sinh vào tháng 4 và tháng 7 âm lịch là người thận trọng, cẩn thận và luôn biết tính trước tính sau trong mọi tình huống. Đây là những người luôn có thể bứt phá trong công việc và tìm kiếm được hướng đi mới trong cuộc sống. Tuy vận trình cuộc sống của những người này thời trẻ thường gặp nhiều vất vả, khó khăn và họ chỉ có thể dựa vào bản thân trong mọi việc, nhưng chính những điều đó đã tôi luyện cho những người này một tinh thần thép.

66b1f307ec50b24dc52fb71275887da4

Sau những khó khăn, thử thách thì bước sang năm Tân Sửu 2021 này, những người sinh vào tháng 4 và tháng 7 âm lịch chuẩn bị tinh thần để bước vào giai đoạn đỉnh cao của cuộc đời. Quý nhân sẽ xuất hiện trong cuộc sống của những người này và đem đến cho họ nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp, tiền bạc. Bên cạnh đó, nhiều tin tức tốt lành cũng sẽ ập đến giúp người này luôn vui vẻ, hạnh phúc và an yên trong cả năm. Nhìn chung, Tân Sửu 2021 sẽ là một năm viên mãn với những người sinh vào thời điểm này.

Tháng 9 và tháng 10 âm lịch

Những người sinh vào tháng 9 và tháng 10 âm lịch là người hòa đồng, thân thiện, dễ gần và thích giúp đỡ người khác. Đây cũng là người mạnh mẽ, kiên cường, không bao giờ chịu đầu hàng trước khó khăn. Trong cuộc sống, dù phải đối mặt với nhiều thử thách lớn, áp lực lớn thì những người này cũng không bao giờ thỏa hiệp. Người sinh vào thời điểm này cũng là người tự tin, tài giỏi, biết cách giải quyết vấn đề và luôn có thể nhìn thấy ánh sáng ở nơi tối tăm nhất.

d5ec52cd90ea6e67b12804c88eabf435

Bước sang năm Tân Sửu 2021, cuộc sống của những người này sẽ không ngừng được cải thiện. Cuối cùng họ cũng có thể vượt qua những nỗi sợ hãi và giới hạn của bản thân mình để trở nên xuất sắc hơn. Trong năm nay, những người này cũng có vận quý nhân trợ giúp nên cuộc sống vô cùng hanh thông, thuận lợi. Những cơ hội trong sự nghiệp cũng xuất hiện giúp họ có thể thăng quan, tiến chức, thậm chí hưởng được một mức lương xứng đáng với thành quả lao động của mình. Năm Tân Sửu 2021 đánh dấu những thành công lớn trong cuộc đời những người này và mang đến cho họ rất nhiều hạnh phúc, niềm vui.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

3 con giáp may mắn thoát ế trong năm Tân Sửu 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kí ức tuổi thơ

Kí ức tuổi thơ

Mẹ tôi áo vá, nón mê đầu làng Móng chân màu bám ngả vàng Đày lưng cõng nắng chang chang cuối mùa.

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Mẹ ơi, con mong mẹ bên con cả cuộc đời

Thời gian không thể bỏ quên một ai, mẹ vẫn ở đó, vẫn đôi mắt ngóng trông con trở về nhưng tóc mẹ đã bạc, lưng mẹ không còn thẳng. Một cơn gió lạnh đầu mùa có thể khiến mẹ ốm cả mùa đông. Mỗi ngày qua đi, nỗi sợ đè nặng trong tôi, sợ rằng một ngày tôi mở mắt, không có mẹ ở bên. Biết rằng mọi sự đều là vô thường nhưng ước ao được mãi bên mẹ, để tôi được bù đắp được yêu thương mẹ, tặng mẹ chữ hiếu của riêng mình.

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Anh đoán là em đã gom góp đủ thất vọng để chủ động rời đi trong chuyện tình cảm không có kết quả tốt đẹp này. Anh không có quyền trách cứ em vì chính anh đã đẩy em ra xa nơi mình. Nhưng nếu có cơ hội, anh thực sự muốn thổ lộ với em một điều “Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em”.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

6 kỹ năng sống đơn giản nhưng ai cũng phải bồi đắp để thành công và hạnh phúc hơn

Thành công trong cuộc sống không phải là một sự tình cờ. Nó là kết quả của việc phát triển các kỹ năng đã được khám phá, nuôi dưỡng và thực hiện trong nhiều thập kỷ. Nhưng thường đa số chúng ta lại không nhận ra điều đó.

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Đón tháng 4, các chòm sao sau phải tuyệt đối cẩn thận nếu không sẽ rất dễ 'toang'

Tháng 4 không hẳn là một tháng khó khăn cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, đối diện với sự dịch chuyển của Mặt Trời đi từ một cung hoàng đạo năng động, tự tin và máu lửa như Bạch Dương đến sự trầm lặng, chậm chạp hơn của Kim Ngưu, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi được. Đặc biệt đối với Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã, họ là những người quen thuộc với sự nhanh nhạy, biến đổi không ngừng, khi phải đứng trước nhịp sống khác với thường ngày, những ngày tới đây sẽ không dễ dàng chút nào.

Vương quốc của anh

Vương quốc của anh

Trái và tim tôi ngự trị một bóng hình, Vương quốc đó mùi hoa tình đưa lối. Anh là vua với quyền năng tuyệt đối

back to top