Ai còn nợ ai… - “Em còn nợ anh một tiếng Yêu”
2012-05-03 15:53
Tác giả:
Blog Việt
“Thích” là có thể nói ra ở miệng, nhưng “yêu” dường như là khu vực cấm, bị đóng kín ở nơi sâu thẳm trong trái tim, hai người nắm tay nhau, cẩn thận đi từng bước một trên băng tuyết, họ sợ bị rơi xuống dưới. Cho dù đến lúc cái chết cận kề thì cũng chẳng có ai nói câu “I love you.” – (Trích trong tiểu thuyết “Em còn nợ anh một tiếng yêu”).
Đôi lúc ta tự hỏi: Sẽ phải trải qua bao nhiêu cuộc tình, ta mới tìm thấy người ta yêu nhất?
Sẽ phải trải qua bao nhiêu dòng nước mắt, ta mới tìm thấy được người ta thương.
Sẽ qua bao nhiêu vấn vương, ta mới thành người lớn.
Sẽ qua bao nhiêu dỗi hờn, ta mới giữ chặt được người ta yêu….
Bởi nếu tình yêu là những giọt lệ rơi về đêm thì tình yêu, tình yêu ta dành cho nhau sẽ là những giọt máu âm thầm chảy trong tim đến lúc nào ta không đủ sức lực để tiếp tục tình yêu đó nữa.
Tình yêu là thứ mà con người ta khó có thể nắm bắt được, khi ta biết được thì nó đã nằm gọn trong trái tim ta rồi.
.jpg)
Bìa cuốn sách Em còn nợ anh một tiếng yêu
Trái tim ta rung lên khe khẽ, mặc dù ta biết ta đã yêu nhưng trong lòng luôn tự hỏi: “… cô yêu anh ấy không? Đương nhiên cô yêu anh! Nhưng từ trước tới giờ, cô không bao giờ nói: EM YÊU ANH. Tại sao? Bởi vì cô sợ? Sợ tổn thương vì tình yêu?....” – (Trích trong tiểu thuyết “Em còn nợ anh một tiếng yêu”).
Nhưng nếu như ta không nói cho người ta yêu biết ta yêu người ấy thì tại có hàng trăm lý do để sợ: “Em sợ… Em sợ em không bao giờ được thấy anh ấy nữa… Sợ không bao giờ được nhìn thấy ánh mắt dịu dàng nụ cười hiền hậu của anh. Sợ không bao giờ được chạm vào lời nói yêu thương, cánh tay rắn chắc, lồng ngực ấm áp của anh; sợ không bao giờ được nghe thấy lời nói yêu thương, tiếng cười sảng khoái của anh…” - (Trích trong tiểu thuyết “Em còn nợ anh một tiếng yêu”). Trong nỗi sợ…, ta lại bùng lên ước muốn nhỏ bé - “Em không cần ở bên anh lâu dài như trời đất, cho dù em có 30 năm hay chỉ còn lại thời gian 3 tháng, em chỉ muốn ở bên anh, trải qua, từng ngày, yêu thương, từng ngày.” - (Trích trong tiểu thuyết “Em còn nợ anh một tiếng yêu”).
Còn chờ gì nữa tình yêu có nghĩa là sống và sống là yêu, tình yêu sẽ lại cháy lên trong bạn khi bạn cầm trong cuốn tiểu thuyết “Em còn nợ anh một tiếng yêu”; sẽ cho bạn thêm sức mạnh, lòng can đảm để ta cho người ấy biết khi có thể, bởi “It’s never too late to say I love you”!
Thông tin dành cho bạn:
Các bạn chú ý để mua được đúng sách thật và chất lượng in ấn tốt nhất. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những cuốn sách lậu với hình thức giống sách thật nhưng chất lượng : in ấn, hình ảnh và lỗi chính tả rất nhiều. Cách giúp bạn phân biệt sách lậu và sách thật: Em còn nợ anh một tiếng yêu
Sách thật: Bìa dày in đẹp có cán bóng. Bài có gấp mép. Giá tiền và mã vạch được in mặt 4 đẹp và rõ nét - nhỏ. Ruột sách giấy trắng chữ đẹp và sắc nét
Sách lậu: Bìa mỏng màu nhòe không cán bóng. Không gấp mép. Giá tiền và mã vạch in mặt 4 xấu - thô và to. Ruột sách: Giấy in den - chữ mờ - Bi mất nhiều trang khiến người đọc không hiểu được nội dung câu chuyện

|
Thông tin phát hành: Món quà đầy ý nghĩa dành tặng bạn và những người thương yêu Tác giả: Nạp Lan Hoa Tranh, Nhóm Hồng Tú Tú dịch Số 6 – Tràng Thi - Hà Nội Website: Zoup.vn
|
- HTT
Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Hoá ra, chỉ mình tôi gọi đó là thương
Ngày mà bạn chấp nhận để một ai đó bước vào cuộc sống của mình chính là ngày bạn bắt đầu một ván cược lớn với định mệnh. Nếu thắng cược thì một đời náo nhiệt, nếu thua thì tự khắc vào lòng một vết thương sâu.
3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch
Tháng 11 Âm lịch gõ cửa, trời đất sắp xếp lại vận may. Nếu bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này, xin chúc mừng, đây chính là lúc "nhà nghèo vượt khó", tiền bạc tự tìm đến.
Vết thương mùa lũ
Trong ký ức non nớt của tôi khi ấy, hình ảnh anh Tư với khuôn mặt rám nắng, hàm râu quai nón rậm rạp và đôi mắt kiên định giữa dòng nước cuồn cuộn vẫn còn in sâu không phai. Anh ra đi trong buổi chiều mưa xám năm ấy, để lại một khoảng trống lớn trong lòng những người ở lại và trong ký ức tuổi thơ của tôi, đó là lần đầu tiên tôi hiểu thế nào là cái chết vì lòng dũng cảm.
Sau chia tay
Nếu tình yêu đo bằng lời hứa, bằng câu nói chân thật thì chúng ta đều là những kẻ nói dối. Những lời có cánh thường chỉ bay được trên bầu trời, trở lại mặt đất hoá hư không.
Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái
Những người EQ thấp có đặc điểm chung là dễ bị tổn thương bởi các vấn đề liên quan đến giá trị bản thân.
Cánh cửa khác của cuộc đời
Tôi sống và học nghề trong nhà cô được ba năm thì tôi đã thạo nhưng cô nói tôi cần ở lại học thêm và làm thêm cho thật chắc chắn, đó là thời gian tôi đã cân bằng lại được những cảm xúc của mình, cú sốc quá lớn kia của gia đình tôi tưởng như đã làm tôi sụp đổ và ước mơ cũng hóa xa vời, nhưng bây giờ tôi đã hiểu, tôi đã chấp nhận được thực tế cuộc sống là như vậy, khi mình không thể thực hiện được ước mơ thì hãy bước theo một con đường khác, vì ở đó luôn có một cánh cửa khác đang chờ đợi mình bước vào và dũng cảm sống tiếp.
Năm tháng ấy và chúng ta
Giọng nói trầm ấm, điệu bộ quan tâm, ánh mắt dịu dàng lo lắng cô cảm thấy vừa thân quen lại xa lạ vô cùng cô không biết là mình đang bị ảo giác hay đây là sự thật, những ký ức vụt qua trong đầu tất cả như một thước phim cuốn lấy cô, càng siết càng chặt, càng giãy dụa càng bị cuốn vào.
Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý
Với những con giáp lười xã giao dưới đây, việc giữ cho mình một "vòng tròn nhỏ" lại là lựa chọn giúp họ bình yên và sống đúng với bản thân.
Định mệnh của em
"Tình yêu chân chính không phải là sự chiếm hữu mù quáng hay những toan tính vật chất, mà là sự hy sinh, thấu hiểu và cùng nhau đi qua giông bão. Những sóng gió cuộc đời chỉ là phép thử để ta nhận ra ai mới là người sẵn sàng cầm ô che mưa cho mình. Hãy cứ sống thiện lương và chân thành, rồi nắng ấm sẽ đến, dù là giữa trời Âu lạnh giá hay ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này."
Những năm tháng không quên
Hưng và Khánh, hai cậu học sinh với tính cách đối lập, tình cờ gặp nhau trong lớp học thêm và dần trở thành bạn thân qua những lần cùng chia sẻ sách vở, bài học. Họ gắn bó qua các kỳ thi căng thẳng, những buổi ôn luyện, và cả những giấc mơ về tương lai: Hưng muốn trở thành kỹ sư, còn Khánh mơ làm bác sĩ để chữa bệnh cho mẹ.


