Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 tướng mặt có thể trở thành lãnh đạo, năng lực mạnh mẽ

2022-07-13 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tướng mạo do tâm sinh, tính cách do chính mình tạo ra: 5 kiểu tướng mạo đàn ông phú quý, thành đạt, chỉ cần có một cái là đủ.

***

Tướng mạo do tâm sinh, tính cách do chính mình tạo ra: 5 kiểu tướng mạo đàn ông phú quý, thành đạt, chỉ cần có một cái là đủ.

1. Đôi môi căng mọng, nhiều thịt

Độ dày của môi thể hiện độ dày tình cảm của một người. Nếu môi trên và môi dưới đầy đặn, có nhiều thịt thì ngoài việc trông gợi cảm, người này còn có khả năng hùng biện rất tốt.

Người sở hữu đôi môi căng mọng còn có ngôn ngữ cơ thể tương đối phong phú, có trình độ kiếm tiền giỏi, có kỹ năng phân tích và phán đoán mạnh mẽ, giao tiếp tốt, mối quan hệ giữa các cá nhân rất tốt và liên tục gặp may mắn!

2. Gò má cao

Gò má nằm ở hai bên sống mũi, còn được gọi là xương quyền lực trên khuôn mặt, đại diện cho khát vọng quyền lực và tham vọng.

Nếu gò má quá cao, người này nhìn chung rất mạnh mẽ, độc đoán, tính tình cứng rắn, kiên trì làm việc gì cũng rất chăm chỉ, rất quyết đoán, không dễ bị người khác can thiệp, rất tốt trong sự nghiệp!

co_-trang_9

3. Lông mày thanh tú, đuôi lông mày tụ lại

Lông mày tượng trưng cho lý trí và tình cảm của một người, có thể thấy được trí tuệ tình cảm của một người cao hay thấp, lông mày còn được gọi là Cung Tình duyên trên khuôn mặt, đại diện cho vận số tình cảm.

Nếu lông mày thanh tú và đuôi lông mày tụ lại với nhau, người này nhìn chung rất lý trí, có trí tuệ cảm xúc tương đối cao, giỏi quản lý tài chính và đầu tư, tính tình hiền lành, ngay thẳng.

Mối quan hệ giữa các cá nhân rất tốt, được nhiều người đồng tình hợp tác nên sự nghiệp phát triển tương đối suôn sẻ, gặp nhiều may mắn!

4. Miệng rộng

Có câu người mồm to miệng rộng sẽ rất may mắn, dù đi đến đâu cũng không ai sai khiến, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió dù ở đâu, làm gì.

Những người thuộc nhóm này có khả năng khiến mọi người tuân theo, nhận được sự đồng tình của mọi người và đối xử công bằng với mọi người, mọi việc. Đó cũng là người có lòng khoan dung tuyệt vời, còn là một nhà lãnh đạo mọi người đều mong đợi!

co_-_trang_7

5. Cằm tròn và nhiều thịt

Cằm tròn, không chỉ đại diện cho vận số của một người khi về già mà còn thể hiện khả năng thu vén của cải và tinh thần trách nhiệm của một người!

Nếu là người có cằm tròn và nhiều thịt thì nhìn chung người này tính tình rất tốt, hơn người, đối nhân xử thế tử tế, lễ độ, mọi việc đều dựa trên sự hòa thuận, đặc biệt dễ hòa đồng.

Hơn nữa, là người có tâm hồn rộng rãi, rất rộng lượng, không bao giờ quan tâm đến người khác chỉ vì một chút lợi lộc hay chuyện tầm thường, nên sự nghiệp tương đối suôn sẻ, tích lũy được nhiều phúc lộc vô cùng hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Sài Gòn Thể Thao

Mời xem thêm chương trình:

Theo Theo Sài Gòn Thể Thao

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta ai rồi cũng xứng đáng hạnh phúc

Chúng ta ai rồi cũng xứng đáng hạnh phúc

Hãy hạnh phúc khi đã rời xa nhau, bởi vì chúng ta ai rồi cũng sẽ xứng đáng với một cuộc đời mới ở phía cuối chân trời kia. Duyên trời đã không chấp nhận chúng ta ở bên nhau thì hãy để nhau hạnh phúc ở một vùng trời khác.

Gợi ý 7 hoạt động chăm sóc bản thân nên làm trong ngày chủ nhật giúp nạp năng lượng cho tuần mới

Gợi ý 7 hoạt động chăm sóc bản thân nên làm trong ngày chủ nhật giúp nạp năng lượng cho tuần mới

Ngày Chủ Nhật sẽ là ngày thích hợp nhất để bạn gác lại tất cả những muộn phiền bên ngoài thế giới và giải phóng những suy nghĩ hỗn độn vây lấy bạn trong một tuần qua. Thiết lập một ngày cuối tuần chỉ dành để chăm sóc bản thân không chỉ là một biện pháp thanh lọc tâm hồn hữu hiệu mà còn giúp bạn nạp lại năng lượng để làm việc năng suất hơn và hiệu quả hơn trong những ngày sắp tới. Nếu bạn không có ý tưởng cho ngày Chủ Nhật “chữa lành”, hãy để chúng tôi gợi ý những hoạt động sau đây nhé.

Đọc ‘Mảnh gốm vỡ’ - cuốn sách truyền cảm hứng và trao yêu thương

Đọc ‘Mảnh gốm vỡ’ - cuốn sách truyền cảm hứng và trao yêu thương

Khép lại Mảnh gốm vỡ, một quyển sách được trao giải Newberry năm 2002 là câu chuyện tôn vinh sức sáng tạo của người làm gốm và truyền cảm hứng cho chúng ta về nghề làm gốm. Ngoài ra, truyện còn lồng ghép các giá trị về gia đình, tình thương, dũng khí, sự quyết tâm xuyên suốt tác phẩm.

Đi qua mùa rong tuổi thơ

Đi qua mùa rong tuổi thơ

Đi qua bao nhiêu mùa rong rêu, hít kha khá khói rơm khói rạ, để giờ đây trên những nẻo bờ mương bờ máng chỉ còn bóng dáng của những mảng bê tông cứng ngắc. Nhìn xuống chỉ thấy dòng nước đùng đục, không còn màu xanh mướt nơi có con cá, con tép nhảy lia xia. Nơi ấy, có cả một tuổi thơ ùa về.

Khắc tên anh

Khắc tên anh

Khắc thêm khắc mãi tên anh đấy Mà người mơ màng nào có hay Lời yêu khó nói đừng e ngại Em khắc tên anh trong trái tim em này.

12 chòm sao tái tạo năng lượng: Cự Giải dũng cảm đối mặt, Bọ Cạp trân trọng cuộc sống

12 chòm sao tái tạo năng lượng: Cự Giải dũng cảm đối mặt, Bọ Cạp trân trọng cuộc sống

Mỗi cung hoàng đạo đều có cách suy nghĩ và bày tỏ riêng. Dù bạn là ai, bạn luôn có thể mang đến những năng lượng ấm áp tới mọi người xung quanh.

Mỗi người chúng ta gặp trong cuộc đời đều có ý nghĩa nhất định

Mỗi người chúng ta gặp trong cuộc đời đều có ý nghĩa nhất định

Cảm ơn cậu đã cho tớ biết rằng, mỗi người ta gặp trong cuộc đời đều có ý nghĩa nhất định. Cuộc sống có những người bạn, người thân, được làm những điều mình mong muốn, hoàn thành ước mơ của mình và đóng góp cho xã hội chính là ý nghĩa của cuộc sống.

5 thói quen thường thấy của một quý cô hạnh phúc

5 thói quen thường thấy của một quý cô hạnh phúc

Hãy cùng nhau tìm hiểu đâu là những thói quen thường thấy của một cô gái hạnh phúc nhé.

Những câu nói hay gây ấn tượng của các nhân vật trong ‘The Glory’

Những câu nói hay gây ấn tượng của các nhân vật trong ‘The Glory’

Một trong những yếu tố làm nên thành công của kịch bản chính là hệ thống lời thoại đặc sắc mang đậm tính triết lý nhân quả cùng với những giá trị cuộc sống được lồng ghép tinh tế trong từng chi tiết, cảnh quay khiến người xem suy ngẫm nhiều hơn về những thông điệp ẩn chứa trong từng lời thoại phim. Hãy cùng điểm qua một số câu nói hay đầy ý nghĩa trong cả hai phần phim The Glory.

Thôi anh cứ đi đi

Thôi anh cứ đi đi

Chuyện tình buồn như vậy Thôi anh cứ đi đi Cứ vui sống riêng mình Để em đau lặng lẽ.

back to top