Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

2021-04-11 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

***

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ

Người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ ưa mạo hiểm, theo đuổi những điều mới mẻ. Bản thân người tuổi Canh Ngọ cũng luôn khát khao được chinh phục những trải nghiệm mới mẻ trong suốt cuộc đời mình.

Trong tháng 4 này, vận khí của người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ sẽ vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh. Không những thế, họ còn được quý nhân phù trợ ở nơi làm việc. Những người mệnh Lộ Bàng Thổ tuổi Canh Ngọ đang độc thân cũng sẽ nhận được nhiều may mắn. Người tuổi Canh Ngọ độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ được người mình thương. Những ai đang trong mối quan hệ cũng sẽ gặp được nhiều cơ hội để thắt chặt tình cảm.

tự_do

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu là người có tính cách hóm hỉnh, biết nhìn xa trông rộng và nhận thức rõ rệt về năng lực của bản thân mình. Bắt đầu từ những ngày đầu tháng 4, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu đã nhận được nguồn vận khí tích cực, may mắn gõ cửa mang đến cho người mệnh này một sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Trong công việc, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu luôn hết mình và tận tâm. Trong chuyện tình cảm, họ cũng là những người trung thành, chịu thương chịu khó vun đắp yêu thương với người ấy của mình.

Tháng 4 này, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu sẽ đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp trong sự nghiệp nhờ nỗ lực của bản thân. Không chỉ vậy, họ còn được quý nhân giúp đỡ nên tài lộc dồi dào, sung túc. Có thể nói rằng, người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu được định sẵn trở thành đại gia trong tháng 4 này.

thần_thái

Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão

Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão là những người theo đuổi cuộc sống ổn định, thoải mái nên họ không ngừng nỗ lực trong công việc để đạt được mục tiêu của bản thân mình. Mỗi việc họ làm, từng chuyện họ cố gắng đều chứa chan nhiệt huyết của chính mình.

Trước đó, vận khí của người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão bị cản trở, bản thân cũng mệt mỏi trong khi xử lý công việc. Tháng 4 đến, vận may bung tỏa, tài lộc trút xuống như mưa, tiền bạc của người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão nhiều không đếm xuể.

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu

Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu có tính cách hướng ngoại, hoạt bát, vui vẻ và luôn lạc quan khi đối mặt với khó khăn. Những khó khăn và thất bại mà bản thân người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu gặp phải cũng không khiến ý chí của họ hao mòn. Bản lĩnh kiên cường cùng sự cứng cỏi từ trong xương cốt giúp người tuổi Quý Dậu luôn chinh phục những khó khăn xuất hiện trong cuộc đời họ.

Tháng 4 mang đến cho người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu nhiều tài lộc. Họ không chỉ đạt được nhiều thành công trong công việc mà còn gặp cơ hội tốt để thực hiện những kế hoạch của bản thân mình.

bánh

Người mệnh Hải Trung Kim tuổi Giáp Tý

Người mệnh Hải Trung Kim tuổi Giáp Tý có tính cách hướng ngoại, vui vẻ hoạt bát và được nhiều người quý mến. Họ có tấm lòng rộng lượng như biển lớn, bao dung được tất thảy mọi người. Một khi đã hạ quyết tâm thì chắc chắn người tuổi Giáp Tý sẽ hành động ngay. Dù trong công việc hay chuyện tình cảm, họ đều không thích sự trì hoãn. Sự bộc trực đúng thời điểm giúp người mệnh Hải Trung Kim tuổi Giáp Tý giải quyết được nhiều vấn đề cản trở trong công việc của bản thân mình. Đồng thời, tính cách đó giúp họ thu về không ít mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống lẫn công việc. Mặc dù vậy, bản thân người mệnh này cần thực tế hơn trong tình yêu, dù đong đầy yêu thương nhưng muốn dài lâu vẫn cần có nền tảng vững chắc và ổn định, độc lập về mặt kinh tế.

Tháng 4 mang đến cho người mệnh Hải Trung Kim tuổi Giáp Tý nhiều cơ hội để thấu hiểu và gặp gỡ người khác. Điều này không chỉ giúp ích cho công việc mà còn giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, người tuổi Giáp Tý sống đơn giản và dễ đồng cảm với người khác nên đôi khi sự bốc đồng mù quáng có thể khiến bạn đánh mất nhiều mối quan hệ quan trọng.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Dự đoán diễn biến cuộc sống người tuổi Thân12 tháng năm 2021 | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Tôi vẫn luôn đợi cậu dù bất cứ chuyện gì xảy ra

Hiện tại thì không sao nữa rồi, tôi vẫn dõi theo cậu. Tôi chẳng còn những mộng mơ về đôi ta như lúc đầu nữa rồi, không còn ngốc nghếch chạy theo cậu. Giờ tôi đã có một mục tiêu quan trọng của riêng mình. Tôi chỉ mong cậu luôn hạnh phúc và mỉm cười, không phải buồn phiền vì bất cứ điều gì cả. Và hãy luôn nhớ rằng tôi vẫn luôn ở đây đợi cậu cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Những năm tháng vô tư tuổi 17, có phải đã biến mất rồi không?

Chúng tôi, vốn không biết, bốn năm trôi qua, ai cũng có nỗi khổ của riêng mình, có những vấn đề nan giải trong cuộc sống. Có bao giờ, chúng tôi tự hỏi, con người vô tư tuổi 17 ấy, có phải đã mãi mãi biến mất rồi hay không?”.

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Những bài học cuộc sống từ Audrey Hepburn

Năm tháng qua đi, những bài học cuộc sống của Audrey Hepburn vẫn còn vang vọng, để khi một ai đó đang cần tiếp thêm động lực cho hành trình sắp tới, chúng hiện hữu như những tia sáng hướng người ta đến một thái độ sống tích cực hơn.

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

Để ý một chút chỗ ngồi, bàn làm việc nơi công sở, nếu hợp phong thủy sẽ giúp bạn tăng lương, thăng chức vù vù.

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Dù gì thì vẫn phải tiến về phía trước

Những ngày tháng ấy bình dị biết bao nhiêu. Chỉ có ăn và học. Tôi ước mình vẫn có thể đạp mãi chiếc xe ấy, đi mãi con đường ấy và ăn những bữa cơm không cần thịnh soạn bên chúng bạn bè.

Thanh xuân của em không phải là anh

Thanh xuân của em không phải là anh

Nếu có một ngày mình sẽ lạc trôi Về thanh xuân, để rồi ngơ ngác Nhịp đau xưa, chứng minh mình từng khác Thì cuối đường là ai đó - chẳng thanh xuân.

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Tim biết đi đâu tìm cánh cửa tâm hồn?

Trong đêm đen tim im lặng suy tư Mái nhà nào đây sẽ là nơi dừng bước? Ánh lửa xa xăm mời gọi tim phía trước Mệt mỏi tiêu tan, tim vội vã kiếm tìm

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Em gọi tên anh hết hôm nay nữa thôi

Màn đêm buông xuống kết thúc cuộc sống chưa kịp bắt đầu, kết thúc ngày dài của bản thân tôi và kết thúc cho mối tình mà tôi là người đánh mất. Người ta vẫn thường nói rằng đêm là sự kết thúc của ngày và là sự chuẩn bị cho một ngày mới. Tôi chẳng biết tôi và anh rồi sẽ thế nào, chuyện tình cảm của tôi và anh sẽ ra sao, nhưng chỉ thầm mong anh sẽ vui và hãy thật an nhiên vào những ngày tiếp theo “Lần cuối cùng cho em được gọi tên anh, người em rất yêu”.

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

5 suy nghĩ tai hại khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công

Bạn muốn cuộc sống của mình thay đổi, hãy thay đổi ngay 5 suy nghĩ “tai hại” này. Đừng mơ mộng về cuộc sống giàu sang, về việc thành công sẽ tuyệt vời như thế nào. Thay vào đó, hãy bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn cần làm để đạt được mục tiêu đề ra. Niềm tin hạn chế, suy nghĩ sai lầm sẽ khiến bạn nghèo mãi không giàu, cố mãi không thành công.

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Tình yêu ở phía bình minh (Phần 2)

Phải chăng cô đã yêu anh? Cô có nên mạo hiểm một lần nữa, có nên đánh cược sự tổn thương sẽ ập đến bất cứ lúc nào để được bên anh? Cô quay cuồng trong mớ hỗn độn: buông hay níu? Và đến chủ nhật thứ mười mấy, khoảng xa cách đủ để con tim cô nức nở gọi tên anh.

back to top