Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia cũng 'tình trong như đã mặt ngoài còn e'

2019-05-03 08:22

Tác giả:

Thổ lộ những bí mật thầm kín của bản thân họ cho bạn chính là dấu hiệu cho thấy "đầu dây bên kia" rất tin tưởng và có cảm tình với bạn đấy.

***

1. Người ấy thường tỏ ra lúng túng

Đây là dấu hiệu đầu tiên mà bạn dễ nhận ra nhất người đó có tình cảm với bạn hay không. Thử để tâm xem khi ở gần hay nói chuyện với bạn, nửa kia tỏ ra ngượng ngùng hơn so với khi tiếp xúc với những người khác không? Nếu người đó vốn dĩ rất tự tin, nhưng lại ngại ngùng khi có sự xuất hiện của bạn thì đó là một dấu hiệu tốt.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì cũng có thể họ thuộc tuýp người e thẹn. Vì thế, tốt nhất bạn nên kết hợp dấu hiệu này với nhiều biểu hiện khác nếu muốn xác định xem người đó có thích bạn hay không.

2. Thường tâm sự với bạn những điều riêng tư

Dấu hiệu thứ hai: Hãy chú ý đến những thông tin mà họ nói với bạn. Có bao giờ họ nói với bạn về điều gì đó đặc biệt mà họ vẫn thường làm, chẳng hạn như cách họ giải tỏa nỗi buồn nào đó hay không? Nếu người ấy bỗng dưng kể cho bạn nghe về bí mật hay những chuyện thường ngày của họ thì rất có thể là nửa kia đang cố gây ấn tượng với bạn!

Đặc biệt bạn càng dễ khẳng định dấu hiệu bật đèn xanh của người ấy khi họ tiết lộ cho bạn cả những thông tin cá nhân dù bạn không yêu cầu? Thổ lộ những bí mật thầm kín của bản thân họ cho bạn chính là dấu hiệu cho thấy "đầu dây bên kia" rất tin tưởng bạn.

5 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia cũng 'tình trong như đã mặt ngoài còn e'

3. Người ấy thường lén trộm nhìn bạn

Dấu hiệu tiếp theo thể hiện rất rõ thông qua ánh mắt. Hãy tự vấn xem người ấy có thường nhìn bạn không? Hoặc bạn có bao giờ bắt gặp họ nhìn trộm bạn chưa? Nếu có và thời khắc bị bạn bắt gặp, người kia vội vã có quay đi thì đó là dấu hiệu của sự bối rối.

Hãy nhờ một người bạn đáng tin cậy quan sát họ trong giờ học hoặc giờ giải lao để giúp bạn "dò la" xem người ấy có nhìn bạn không và nếu có thì nhìn trong bao lâu. Nếu người ấy bất chợt nhìn bạn không rời mắt cứ vài phút một lần, thì chúc mừng bạn! Điều đó có nghĩa là họ đang tương tư bạn.

4. Người ấy thường tìm cách rút ngắn khoảng cách

Biểu hiện thứ tư đó là bạn hãy để ý xem họ có thường ở gần bạn không. Có bao giờ bạn có cảm giác rằng người ấy đang tìm cách ở gần bạn hay đi tới đi lui trước mặt bạn hay không? Nếu câu trả lời là có thì có thể họ đang cố thu hút sự chú ý của bạn, nhưng theo một cách rất kín đáo.

5. Người ấy chăm chỉ tương tác cùng bạn trên mạng xã hội

Mỗi khi tham gia mạng xã hội hoặc chơi game trực tuyến cùng nhau, người "cảm nắng" bạn sẽ tương tác với bạn rất nhiệt tình. Chỉ cần bạn vừa bình luận hoặc bày tỏ cảm xúc, ngay lập tức họ sẽ vào đáp trả nhanh và "có tâm" đến nỗi bạn bè sẽ nhận xét hai bạn giống như kẻ tung người hứng rất ăn ý và hợp rơ.

Theo thethaovanhoa.vn

Mời xem thêm chương trình: 

Cảm ơn người đã đến và đã ra đi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Giữa chúng ta có lẽ chẳng còn gì ngoài hai chữ ‘đã từng’?

Giữa chúng ta có lẽ chẳng còn gì ngoài hai chữ ‘đã từng’?

Em im lặng bởi em cần yêu thương, anh im lặng có lẽ bởi chẳng đủ thấu hiểu. Khi tình yêu không đủ lớn thì im lặng là câu trả lời tưởng chừng như hoàn hảo nhưng cũng lại đau lòng không kém.

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Chậm rãi thôi, nhẹ nhàng thôi. Cứ thế hết một ngày. Ngồi vào bàn lật lật cuốn nhật kí tỉ mẩn ghi chép lại dòng cảm xúc giăng mắc cả một ngày.

10 câu chuyện tình yêu dễ thương khiến bạn tan chảy

10 câu chuyện tình yêu dễ thương khiến bạn tan chảy

Nhìn lại thì, vào cuối này, dù già trẻ, lớn bé, châu Á, châu Âu hay châu báu ngọc ngà gì đi nữa, cái duy nhất chúng ta cần CHỈ là một người đúng, nhỉ?

Cuộc đời này, chúng ta ‘Có hẹn với bình yên’

Cuộc đời này, chúng ta ‘Có hẹn với bình yên’

Bình yên chính là bến đỗ của hạnh phúc, là kết quả của một tình yêu.

12 cô nàng cung hoàng đạo nên làm gì để giữ lửa tình yêu

12 cô nàng cung hoàng đạo nên làm gì để giữ lửa tình yêu

Xử Nữ là cô nàng nghiêm túc trong mọi chuyện, kể cả khi làm việc hay yêu đương. Đây chính là đặc điểm khiến nửa kia yêu mến và ngưỡng mộ bạn.

Đừng cố giữ em bên mình

Đừng cố giữ em bên mình

Chẳng trong mát giọt sương đêm Lá thương đừng cố giữ em bên mình!

Tớ thích cậu mất rồi

Tớ thích cậu mất rồi

Tớ bảo này cậu ơi! Tớ thích cậu mất rồi

Hè đến rồi sao?

Hè đến rồi sao?

Hè đến rồi sao vội? Bước chân như thật buồn

Cô giáo đầu tiên của cuộc đời con

Cô giáo đầu tiên của cuộc đời con

Khi con viết một chữ không đúng mẹ luôn mắng con sau đó mẹ lại cầm bàn tay nhỏ xíu của con dạy con viết lại, khi con làm sai một phép tính nào đó thì mẹ cũng sẽ bắt con học lại bảng cộng trừ ngay.

Lá thư ‘tan chảy’ của hiệu trưởng gửi học trò trước mùa thi

Lá thư ‘tan chảy’ của hiệu trưởng gửi học trò trước mùa thi

Nữ hiệu trưởng cũng không quên dặn các trò ngoan của mình ngoài ăn ngon, hãy ngủ nhiều, vui cười nhiều vào thời gian cuối tuần.

back to top