Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia cũng 'tình trong như đã mặt ngoài còn e'

2019-05-03 08:22

Tác giả:

Thổ lộ những bí mật thầm kín của bản thân họ cho bạn chính là dấu hiệu cho thấy "đầu dây bên kia" rất tin tưởng và có cảm tình với bạn đấy.

***

1. Người ấy thường tỏ ra lúng túng

Đây là dấu hiệu đầu tiên mà bạn dễ nhận ra nhất người đó có tình cảm với bạn hay không. Thử để tâm xem khi ở gần hay nói chuyện với bạn, nửa kia tỏ ra ngượng ngùng hơn so với khi tiếp xúc với những người khác không? Nếu người đó vốn dĩ rất tự tin, nhưng lại ngại ngùng khi có sự xuất hiện của bạn thì đó là một dấu hiệu tốt.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì cũng có thể họ thuộc tuýp người e thẹn. Vì thế, tốt nhất bạn nên kết hợp dấu hiệu này với nhiều biểu hiện khác nếu muốn xác định xem người đó có thích bạn hay không.

2. Thường tâm sự với bạn những điều riêng tư

Dấu hiệu thứ hai: Hãy chú ý đến những thông tin mà họ nói với bạn. Có bao giờ họ nói với bạn về điều gì đó đặc biệt mà họ vẫn thường làm, chẳng hạn như cách họ giải tỏa nỗi buồn nào đó hay không? Nếu người ấy bỗng dưng kể cho bạn nghe về bí mật hay những chuyện thường ngày của họ thì rất có thể là nửa kia đang cố gây ấn tượng với bạn!

Đặc biệt bạn càng dễ khẳng định dấu hiệu bật đèn xanh của người ấy khi họ tiết lộ cho bạn cả những thông tin cá nhân dù bạn không yêu cầu? Thổ lộ những bí mật thầm kín của bản thân họ cho bạn chính là dấu hiệu cho thấy "đầu dây bên kia" rất tin tưởng bạn.

5 dấu hiệu chứng tỏ nửa kia cũng 'tình trong như đã mặt ngoài còn e'

3. Người ấy thường lén trộm nhìn bạn

Dấu hiệu tiếp theo thể hiện rất rõ thông qua ánh mắt. Hãy tự vấn xem người ấy có thường nhìn bạn không? Hoặc bạn có bao giờ bắt gặp họ nhìn trộm bạn chưa? Nếu có và thời khắc bị bạn bắt gặp, người kia vội vã có quay đi thì đó là dấu hiệu của sự bối rối.

Hãy nhờ một người bạn đáng tin cậy quan sát họ trong giờ học hoặc giờ giải lao để giúp bạn "dò la" xem người ấy có nhìn bạn không và nếu có thì nhìn trong bao lâu. Nếu người ấy bất chợt nhìn bạn không rời mắt cứ vài phút một lần, thì chúc mừng bạn! Điều đó có nghĩa là họ đang tương tư bạn.

4. Người ấy thường tìm cách rút ngắn khoảng cách

Biểu hiện thứ tư đó là bạn hãy để ý xem họ có thường ở gần bạn không. Có bao giờ bạn có cảm giác rằng người ấy đang tìm cách ở gần bạn hay đi tới đi lui trước mặt bạn hay không? Nếu câu trả lời là có thì có thể họ đang cố thu hút sự chú ý của bạn, nhưng theo một cách rất kín đáo.

5. Người ấy chăm chỉ tương tác cùng bạn trên mạng xã hội

Mỗi khi tham gia mạng xã hội hoặc chơi game trực tuyến cùng nhau, người "cảm nắng" bạn sẽ tương tác với bạn rất nhiệt tình. Chỉ cần bạn vừa bình luận hoặc bày tỏ cảm xúc, ngay lập tức họ sẽ vào đáp trả nhanh và "có tâm" đến nỗi bạn bè sẽ nhận xét hai bạn giống như kẻ tung người hứng rất ăn ý và hợp rơ.

Theo thethaovanhoa.vn

Mời xem thêm chương trình: 

Cảm ơn người đã đến và đã ra đi

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu 'đừng nghe tiểu tam kể chuyện'

Loạt phát ngôn tự vả của Nhã trong Về nhà đi con chứng minh câu 'đừng nghe tiểu tam kể chuyện'

Làm người thứ ba đã đáng ghét, nhưng người thứ ba mà vừa giả tạo lại hay nói lời đạo đức như Nhã lại càng ghét.

Cứ yêu đi mặc kệ ngày mai có ra sao

Cứ yêu đi mặc kệ ngày mai có ra sao

Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời.

Đã đến lúc phải trưởng thành

Đã đến lúc phải trưởng thành

Dù có muốn hay không thì bạn cũng chẳng thể nào ngây thơ, vô tư như ngày trước được nữa. Đã đến khi rời xa vòng tay ấm áp, sự bảo vệ chở che của ba mẹ.

Em đi ngang qua mùa bằng lăng tím

Em đi ngang qua mùa bằng lăng tím

Ly cà phê đã vơi đi phân nửa, nhưng vẫn còn đó vị ấm như lúc ban đầu. Có lẽ hơi ấm của những kỉ niệm, của những nhớ thương và tiếc nuối đã ướp vị nơi tách cà phê.

Bố của con là người thế nào?

Bố của con là người thế nào?

úc còn thơ bé, con nghĩ bố là một siêu nhân đẳng cấp và khỏe mạnh. Bố có thể làm mọi thứ cho con: bố bế con bằng một tay, bố cho con ngồi cưỡi lên cổ, bế con lên làm tàu lửa chạy quanh nhà trong tiếng cười nắc nẻ và thích thú của con.

Nếu đã thương nhau

Nếu đã thương nhau

Nếu đã yêu anh xin em chớ u sầu Hãy hạnh phúc như anh đang hạnh phúc.

Sống như loài cỏ dại

Sống như loài cỏ dại

Trời cho món quà Em là cỏ dại

Em lỡ quen với cuộc sống không có anh

Em lỡ quen với cuộc sống không có anh

Quả thật “Thời gian không giúp ta quên một người nhưng giúp ta quen với cuộc sống không có người đó”. Em đúng là đang như thế đó.

Ai cũng cần một người hiểu trong đời

Ai cũng cần một người hiểu trong đời

Một người thầy thời trung học hay nói với tôi rằng: “Trong miếng mồi ngon ắt có con cá chết”, vì thầy nói nhiều quá nên có lần tôi bực mình hỏi lại: “Vậy làm thế nào để được mồi ngon mà không ăn nhầm phải cá chết”.

Ai có từng say mê đôi ‘Mắt biếc’

Ai có từng say mê đôi ‘Mắt biếc’

Mỗi nhân vật trong truyện đều mang trên mình những phân ưu không thể giãi bày. Hà Lan cũng thế, cô gái mang một tình yêu non nớt nhưng chung tình rồi cô sẽ nhận được gì? Là những tháng ngày cay đắng vì người mình yêu hay những áy náy đối với người yêu mình.

back to top