Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 con giáp có tài ăn nói khéo léo, năm 2022 có khả năng đổi đời

2022-03-29 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Năm 2022 này vốn là giai đoạn hoàng kim đối với một số con giáp, chỉ cần biết phát huy đúng ưu điểm của mình thì mọi thứ sẽ thăng hoa viên mãn.

***

Năm 2022 này vốn là giai đoạn hoàng kim đối với một số con giáp, chỉ cần biết phát huy đúng ưu điểm của mình thì mọi thứ sẽ thăng hoa viên mãn.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có tài hùng biện, mưu lược, được quý nhân chiếu cố và có cơ hội làm giàu. Năm 2022 này, vận khí của tuổi Tý vượng phát không ngờ, công việc phát triển thuận lợi, từ đó tài vận cũng dồi dào hơn. Những người tuổi Tý có chí cầu tiến, biết rút bài học trong sự thất bại để thay đổi trong tương lai. 

Đặc biệt, trong quan hệ xã hội, họ là người dễ gần, dễ nổi tiếng, dù thuộc tuýp người nào họ cũng nhanh chóng hòa nhập, từ đó cũng dễ tìm được cơ hội kiếm tiền hơn, thu nhập thường cao hơn bình thường. Thời gian tới, chỉ cần tiếp tục chăm chỉ nỗ lực thì cuộc sống sẽ càng thăng hoa viên mãn hơn. 

bo_-_hoa

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tâm lý chín chắn và có thể có nhiều của cải khi còn trẻ. Đến tuổi trung niên tài vận của họ bắt đầu ổn định hơn, và gia sản cũng có thể dồi dào đến bất ngờ. Thế nhưng, trước mắt, trong năm 2022 này, tuổi Tỵ sẽ khổ tận cam lai, cuộc sống sắp tới có khả năng gặp được cơ hội để đổi đời. 

So với những con giáp khác, tuổi Tỵ vốn thông minh, lanh lợi, cũng có tài ăn nói khéo léo nên được mọi người xung quanh yêu mến, đi đến đâu cũng dễ dàng gặp được quý nhân, được họ giúp đỡ để thay đổi cuộc sống ngày càng tốt hơn. Trong năm nay, bất kể làm việc gì tuổi Tỵ cũng đề ra mục tiêu, kế hoạch, chủ động đối phó mọi khó khăn, nhờ vậy mà dũng cảm vượt qua sóng gió, có thể tìm được cơ hội đổi đời. 

Tuổi Thìn

Trong cuộc sống, nhiều người tuổi Thìn được yêu mến bởi tính cách mạnh mẽ, ổn định, có chính kiến và rất hào phóng. Và nhờ những tính cách này mà họ cũng dễ dàng tìm được nhiều cơ hội để thành công, đương nhiên là cũng rất nhiều tiền. Họ rất thông minh, họ dễ dàng thành công trong bất cứ ngành nghề nào họ làm, họ cũng kiếm được nhiều tiền hơn những người khác.

Người tuổi Thìn có tài hùng biện, có số làm lãnh đạo, họ có khả năng suy xét mọi việc một cách toàn diện, càng về già số mệnh càng suôn sẻ, cơm áo không lo, muốn làm gì thì làm. Trong vài tháng tới, tuổi Thìn sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, không thể không thăng hoa.

co_-_gai_-_ngay_0

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân vốn thông minh, có đầu óc nhanh nhạy, luôn biết nắm bắt cơ hội, dám chấp nhận rủi ro, nhờ vậy mà chỉ cần thiên thời địa lợi thì cuộc sống của họ sẽ thăng hoa ngay lập tức. Người tuổi Thân cũng giỏi trong việc tìm kiếm cơ hội tăng thêm thu nhập. 

Mặc dù năm nay tuổi Thân rơi vào vận hạn 3 năm, nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến họ, chỉ cần tuổi Thân vững tâm, luôn làm việc bằng cả tâm huyết của mình việc gì cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, nếu không thành công rực rỡ thì cũng có thành tựu đáng mong chờ.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất lạc quan và dễ gần. Trong cuộc sống, tuổi Hợi cũng dễ dàng tìm được hạnh phúc vì tính cách tuyệt vời của mình. Năm 2022 này, tuổi Hợi là một trong những con giáp dễ dàng gặp được nhiều may mắn, chỉ cần tiếp tục vững tâm, chăm chỉ và không ngừng cố gắng thì vận may sẽ đến.

Thời gian tới, tuổi Hợi sẽ cân bằng được công việc và cuộc sống, mọi thứ sẽ vận hành trơn tru. Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng là người hiền lành, có tài ăn nói nhẹ nhàng, thu hút sự chú ý của nhiều người, thậm chí thu hút được nhiều người tốt, nhờ vậy mà cuộc sống về sau cũng viên mãn không ai sánh bằng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình

Yêu em không phải ngẫu nhiên, những lần tình cờ đều là anh cố ý | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Vô thức nhìn sang, thấy cậu cười một tí thì cả ngày hôm đó với tớ đặc biệt vui. Và nếu nhận được ánh mắt đượm buồn hay cái nhăn mày thì tại sao tớ lại buồn đến thế. Cảm xúc của tớ đã không thuộc về mình tớ nữa rồi.

Sứ mệnh của bạn là gì?

Sứ mệnh của bạn là gì?

Mỗi người là một nhành hoa. Dù xinh đẹp, kiêu sa như hoa hồng, hay đơn thuần như loài hoa cúc dại, thì bạn được sinh ra với một sứ mệnh đặc biệt. Sứ mệnh của mình vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Mình vẫn đi tìm sứ mệnh ấy. Có thể sứ mệnh này không hề lớn lao, nhưng mình tin nó rất quan trọng với bản thân của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng nghĩ đến nó chưa?

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

"Chốn công sở chính là một chiến trường", bạn cần nắm những nguyên tắc “sống sót” và “sống tốt” ở môi trường khốc liệt này.

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

Để trở nên giàu có, trước tiên bạn phải nhận thức được những suy nghĩ của mình về tiền bạc. Nếu bạn thấy bản thân có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, hãy sớm thay đổi chúng để trở nên giàu có. Dưới đây là 8 thay đổi ai cũng làm được giúp bạn đạt được sự giàu có.

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Ôi, bầu trời của Tèo thật đáng ngưỡng mộ. Càng ngưỡng mộ hơn đó là vì Tèo ngắm bầu trời khi em đang nằm trên chiếc giường kê cạnh cửa sổ.

Cây ngọc lan trước sân nhà

Cây ngọc lan trước sân nhà

Dưới bóng ngọc lan, với tôi là thế giới cổ tích nhiệm màu. Giấc ngủ của tôi ngon hơn. Tâm hồn tôi sáng trong hơn. Ước mơ của tôi được hun đúc và chắp cánh. Tuổi thơ tôi đẹp giàu… đều có bóng dáng của nội và gốc ngọc lan thân thương này.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Má

Giọng hát nào vang vọng mãi trong tim Con tìm lại những tháng ngày thơ bé

Vẻ đẹp của cô đơn

Vẻ đẹp của cô đơn

Hãy tận hưởng cuộc sống Cô đơn mang cho ta Như là một hạt giống Một mình tự mọc ra.

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Trong 5 phút đó bạn có thể làm gì? Có thể học thêm được một kiến thức mới, có thể bắt đầu một tương lai xán lạn hay có thể kiếm được cả một công việc với mức lương cao. Nhưng 5 phút đó lại là dấu chấm cho 4 năm theo đuổi người con trai đấy của tôi.

back to top