Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 tuổi có căn số phú quý, sinh ra đã là THẦN TÀI đem MAY MẮN cho cả gia đình

2023-03-31 11:55

Tác giả:


1. Tuổi Thân

 

Những đứa trẻ tuổi Thân là con giáp thông minh, nhanh miệng và có học lực khá, khi còn là học sinh luôn là những đứa trẻ ngoan trong mắt thầy cô và cha mẹ, chưa bao giờ gây phiền phức cho cha mẹ.

 

Có một bé Khỉ con giáp trong nhà, cha mẹ sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc cả đời, càng có động lực làm việc chăm chỉ kiếm tiền, cuộc sống sung túc hơn.

 

Ngoài ra Khỉ con còn có thể mang phú quý đến cho gia đình, vốn là báu vật vô giá của cha mẹ. Em bé tuổi Thân rất hiểu chuyện và có gương mặt sáng sủa, khả ái, đi đâu cũng được người khác trầm trồ khen ngợi, yêu mến.

 

2. Tuổi Hợi

 

Những đứa trẻ tuổi Hợi bản tính rất tốt bụng và rất hiểu chuyện, đối xử hết lòng với cha mẹ, đối xử với anh chị em bằng tình nghĩa và lẽ phải, nếu trong gia đình bạn có một đứa trẻ tuổi Hợi thì có nghĩa là bạn rất may mắn.

 

Ngoài ra, Hợi rất hiền lành và thông minh, tốt bụng và lương thiện, sẽ không gây rắc rối bên ngoài nên cha mẹ có thể yên tâm để chúng tự do phát triển.

 

Con giáp là quý nhân của cha mẹ không ai có thể xứng đáng như các bạn nhỏ tuổi Hợi vì có thể mang lại phúc khí và may mắn cho gia đình trong suốt cuộc đời, từ bé đã tỏa ra ánh hào quang may mắn rồi mà cha mẹ không hề hay biết.

 

3. Tuổi Dậu

 

Những đứa trẻ tuổi Dậu có tài hùng biện và đầu óc sáng tạo rất tốt, chúng được sinh ra với tài sản ẩn giấu ở khắp mọi nơi và có thể giúp cha mẹ kiếm tiền một cách tốt đẹp. ậu luôn có thể thu hút vận may tài lộc tuyệt vời cho cha mẹ, bất kể là sinh ra trong gia đình nghèo đến đâu cũng có thể giúp cha mẹ làm ăn, trở nên giàu có.

 

Sau này con cũng sẽ giàu có và thành công trong sự nghiệp nhờ phước báu của bản thân và gia đình, cha mẹ nên hướng con đến sự thiện lành từ bé để con hưởng phước dài lâu. n nữa, những đứa trẻ thuộc tuổi Dậu này từ nhỏ đã sớm nhạy bén và năng động, biết hiếu thuận với cha mẹ và chia sẻ những lo lắng, giảm bớt mệt mỏi cho cha mẹ.

 

Vì vậy, một khi con đã trưởng thành, ra ngoài xã hội và bắt đầu kiếm tiền thì sẽ thường xuyên đưa tiền cho gia đình để báo đáp công ơn của cha mẹ.

 

4. Tuổi Sửu

 

Em bé tuổi Sửu có thể giúp cha mẹ phát tài ngay khi mới sinh ra, sinh ra đã là con giáp có số giàu ngầm, mệnh giàu sang phú quý, biết trọng chữ hiếu, luôn muốn báo hiếu cho ha mẹ.

 

Bản thân họ có tài năng thay đổi vận may của gia đình, vì vậy nếu trong gia đình có con giáp tuổi Sửu thì gia đình sẽ ngày càng phú quý, được phụng dưỡng suốt đời, không khí hòa thuận, cha mẹ và con cái sẽ có tình cảm rất ấm áp.

 

Bên ngoài Sửu là đứa trẻ khá trầm tính, ít nói nhưng rất hiểu chuyện và thương cha mẹ. Từ nhỏ bé đã biết cha mẹ thương yêu mình ra sao và hiểu được những khó khăn mà cha mẹ đã hy sinh để nuôi nấng mình.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

 Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Bây giờ ngồi đây viết những dòng tâm sự này trái tim tôi bỗng cảm thấy bình yên đến lạ, dường như tất cả những thách thức vất vả trước kia sảy đến để tôi thay đổi, trưởng thành. Tôi từ một con người lạc lõng mỏng manh nay đã trở nên kiên cường, từ một cô gái khép lòng nay đã mở rộng trái tim. Tôi biết yêu đời yêu mình, tôi rạng ngời hơn bao giờ hết, tôi thầm cảm ơn cuộc sống đã cho tôi vấp ngã cho tôi đau đớn để tôi trưởng thành, tôi nhận ra sau cơn bão tố đau thương dù bị vùi dập nhưng ngọn cỏ ven đường như tôi lại trở nên xanh hơn thắm hơn, cảm ơn cuộc đời.

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đến đây thì tôi tin người bạn của tôi chắc đã hiểu và biết dù chưa trọn vẹn lắm, rằng một người làm công việc về chính trị là như nào. Là người có một cái đầu và một trái tim lớn hơn những người khác đó bạn.

Sáo sang sông

Sáo sang sông

À ơi ơi à, à ơi Sổ lồng chim sáo, lả lơi hiu buồn Bậu đi em xót, em thương Ruột gan quặn lại, thiên đường mở ra.

Mẹ của em

Mẹ của em

Mẹ nấu ăn, ngon không chê vào đâu Dạy con học thì rất là kiên nhẫn Mẹ dạy em vươn lên bằng học vấn Biết nỗ lực, kiên trì sẽ thành công.

Thương!

Thương!

Nếu ai đã thiếu thốn quá nhiều tình thương của người thân ruột thịt mới có thể hiểu được những run rẩy, những chơi vơi mà cậu bé ấy dồn hết vào những câu hỏi với Ngân. Còn cô thì cố nuốt xuống những xúc động đến nghẹn ngào và cố nói ra những điều mạnh mẽ, những điều cứng cỏi

Nuôi dưỡng lại những rung động trong mình

Nuôi dưỡng lại những rung động trong mình

Hình như ta đã đi thật xa để tìm một vì sao mơ ước đâu đó trong vũ trụ ngoài kia. Nhưng sau một hành trình dài gian nan, ta nhận ra vì sao ấy đã luôn đồng hành với mình từ thuở ban đầu. Hãy bước đi để hiện thực hóa những ước mơ trong đời, sống quyết liệt để không hối tiếc vì điều gì cả. Nhưng đừng bỏ quên những rung cảm, những yêu thương trong trái tim mình. Nếu có lỡ "bước xa bờ cỏ", hãy tìm lối trở về.

Bụi phấn

Bụi phấn

Con cứ ngỡ bụi phấn còn đọng lại Làm tóc thầy có phải trắng thêm không? Để chiều nay một chút nắng đầu đông Nhìn đâu đó nghe cõi lòng xa vắng.

Mùa thu yêu thương

Mùa thu yêu thương

Ánh nắng cũng tắt đi sớm hơn để nhường chỗ cho những cơn gió dìu dịu êm êm thoảng về, tất cả rất dễ dàng gieo vào lòng người một chút bình yên.

Con nhà giàu

Con nhà giàu

Những đứa trẻ sung sướng từ bé định ra quy luật là cuộc sống sống trong nhung lụa. Chúng bước xuống từ những chiếc xe hạng sang nhìn những đứa nhỏ kéo xe bằng đôi mắt khinh khi như cách ba mẹ chúng nhìn những gã phu lái những chiếc xe lam cọc cạch.

Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé

Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé

Cũng đã hơn ba năm kể từ ngày tôi đặt chân lên đất Sài Gòn tôi lại thấy Sài Gòn nhỏ bé, không còn hào nhoáng xa hoa nữa trong đôi mắt của tôi ngày xưa nữa. Tôi không hiểu vì sao, nhưng có lẽ tôi phải tự hỏi mình rằng đến bao giờ tôi mới thỏa lòng mình với những điều mới mẻ, bởi tôi hiểu rằng bản thân tôi rất dễ thích một điều gì đó nhưng lại rất chóng quên một điều gì đó, đôi lúc tôi cũng tự hỏi rằng mình đang tìm kiếm điều gì và muốn làm gì cho cuộc đời này.

back to top