Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 tuổi có căn số phú quý, sinh ra đã là THẦN TÀI đem MAY MẮN cho cả gia đình

2023-03-31 11:55

Tác giả:


1. Tuổi Thân

 

Những đứa trẻ tuổi Thân là con giáp thông minh, nhanh miệng và có học lực khá, khi còn là học sinh luôn là những đứa trẻ ngoan trong mắt thầy cô và cha mẹ, chưa bao giờ gây phiền phức cho cha mẹ.

 

Có một bé Khỉ con giáp trong nhà, cha mẹ sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc cả đời, càng có động lực làm việc chăm chỉ kiếm tiền, cuộc sống sung túc hơn.

 

Ngoài ra Khỉ con còn có thể mang phú quý đến cho gia đình, vốn là báu vật vô giá của cha mẹ. Em bé tuổi Thân rất hiểu chuyện và có gương mặt sáng sủa, khả ái, đi đâu cũng được người khác trầm trồ khen ngợi, yêu mến.

 

2. Tuổi Hợi

 

Những đứa trẻ tuổi Hợi bản tính rất tốt bụng và rất hiểu chuyện, đối xử hết lòng với cha mẹ, đối xử với anh chị em bằng tình nghĩa và lẽ phải, nếu trong gia đình bạn có một đứa trẻ tuổi Hợi thì có nghĩa là bạn rất may mắn.

 

Ngoài ra, Hợi rất hiền lành và thông minh, tốt bụng và lương thiện, sẽ không gây rắc rối bên ngoài nên cha mẹ có thể yên tâm để chúng tự do phát triển.

 

Con giáp là quý nhân của cha mẹ không ai có thể xứng đáng như các bạn nhỏ tuổi Hợi vì có thể mang lại phúc khí và may mắn cho gia đình trong suốt cuộc đời, từ bé đã tỏa ra ánh hào quang may mắn rồi mà cha mẹ không hề hay biết.

 

3. Tuổi Dậu

 

Những đứa trẻ tuổi Dậu có tài hùng biện và đầu óc sáng tạo rất tốt, chúng được sinh ra với tài sản ẩn giấu ở khắp mọi nơi và có thể giúp cha mẹ kiếm tiền một cách tốt đẹp. ậu luôn có thể thu hút vận may tài lộc tuyệt vời cho cha mẹ, bất kể là sinh ra trong gia đình nghèo đến đâu cũng có thể giúp cha mẹ làm ăn, trở nên giàu có.

 

Sau này con cũng sẽ giàu có và thành công trong sự nghiệp nhờ phước báu của bản thân và gia đình, cha mẹ nên hướng con đến sự thiện lành từ bé để con hưởng phước dài lâu. n nữa, những đứa trẻ thuộc tuổi Dậu này từ nhỏ đã sớm nhạy bén và năng động, biết hiếu thuận với cha mẹ và chia sẻ những lo lắng, giảm bớt mệt mỏi cho cha mẹ.

 

Vì vậy, một khi con đã trưởng thành, ra ngoài xã hội và bắt đầu kiếm tiền thì sẽ thường xuyên đưa tiền cho gia đình để báo đáp công ơn của cha mẹ.

 

4. Tuổi Sửu

 

Em bé tuổi Sửu có thể giúp cha mẹ phát tài ngay khi mới sinh ra, sinh ra đã là con giáp có số giàu ngầm, mệnh giàu sang phú quý, biết trọng chữ hiếu, luôn muốn báo hiếu cho ha mẹ.

 

Bản thân họ có tài năng thay đổi vận may của gia đình, vì vậy nếu trong gia đình có con giáp tuổi Sửu thì gia đình sẽ ngày càng phú quý, được phụng dưỡng suốt đời, không khí hòa thuận, cha mẹ và con cái sẽ có tình cảm rất ấm áp.

 

Bên ngoài Sửu là đứa trẻ khá trầm tính, ít nói nhưng rất hiểu chuyện và thương cha mẹ. Từ nhỏ bé đã biết cha mẹ thương yêu mình ra sao và hiểu được những khó khăn mà cha mẹ đã hy sinh để nuôi nấng mình.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh chờ em được không

Anh chờ em được không

Anh là người gần gũi và thấu hiểu hết những tâm tư trong lòng cô, anh yêu nhiệt thành người con gái chứa đầy nhiệt huyết với công việc, anh yêu tha thiết người con gái luôn muốn trao yêu thương đến cho đời

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Cũng một con đường, cũng một hàng cây, một hàng tràm vàng quanh năm gió phủ, mùa đến rồi mùa đi, người đến rồi người đi. Ấy mà lòng ta đâu đổi khác. Lần nào đi qua con đường này, ta cũng tưởng như là quá khứ, là cô bé ngày xưa ngày hai buổi đến trường.

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Bất kỳ kiểu ghen tuông nào cũng đều có thể len ​​lỏi vào mối quan hệ, tạo ra rạn nứt và cảm giác tổn thương cho cả hai. Để học cách yêu thông minh và sáng suốt, bạn nên bắt đầu bằng việc loại bỏ cảm giác ghen tuông thông qua những gợi ý sau.

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Cách tư duy cứu rỗi cuộc đời bạn

Tư duy tốt sẽ giúp bạn càng tránh được việc phải đi đường vòng.

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

12 cung hoàng đạo tuần từ 5/6 - 11/6: Cự Giải tỏa sáng ở nơi làm việc, Bảo Bình hạnh phúc và tự do

Tuần mới với cuộc hành trình mới dành cho 12 cung hoàng đạo. Đón nhận thông điệp tích cực sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng và làm chủ cuộc sống.

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Tình yêu rồi sẽ lại đến thôi

Đau lòng và đối mặt với nhiều thách thức, Linh vẫn quyết tâm sống tốt hơn cùng hai con và nuôi dạy chúng khôn lớn. Có lúc cô đã đổ lỗi cho bản thân đã tin tưởng và yêu sai người. Tuy nhiên, Linh không ngừng tin rằng tình yêu sẽ đến với cô và hai con, và cô sẽ tìm thấy hạnh phúc một lần nữa trong cuộc sống của mình.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần cuối)

Cô lại bật khóc nhưng đó là giọt nước mắt của sự hạnh phúc, cô gật đầu, anh trao cô chiếc nhẫn cưới, hôn lên bàn tay cô, hai người cũng không quên trao nhau một nụ hôn nồng cháy.

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Một số người trong chúng ta có thói quen làm việc vào buổi đêm hoặc rạng sáng. Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, làm việc vào ban đêm đem lại sự tập trung, nâng cao hiệu quả hơn so với ban ngày. Tuy nhiên, thức khuya lâu dài có thể đem lại nhiều ảnh hưởng khôn lường về sức khỏe. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn tránh thức khuya và cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Ngày hôm qua rất gần hôm nay thôi Buồn, vui, giấc mơ anh sao chẳng thành sự thật Cổ tích trong mơ mà đời toàn nỗi đau rất thực Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau.

back to top