Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo được nhắc tên sau đây cần lên dây cót cho một mối quan hệ nghiêm túc

2021-08-03 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Có nhiều người thích cuộc sống tự do, không thích sự trói buộc nên mỗi khi nhắc đến một cam kết lâu dài, họ thường chần chừ. Cũng có nhiều người gặp nhau, quen nhau rồi hẹn hò, yêu đương, họ luôn mong muốn và sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ thật nghiêm túc. 4 cung hoàng đạo được nhắc tên sau đây cần lên dây cót cho một mối quan hệ nghiêm túc.

***

Có nhiều người thích cuộc sống tự do, không thích sự trói buộc nên mỗi khi nhắc đến một cam kết lâu dài, họ thường chần chừ. Cũng có nhiều người gặp nhau, quen nhau rồi hẹn hò, yêu đương, họ luôn mong muốn và sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ thật nghiêm túc. 4 cung hoàng đạo được nhắc tên sau đây cần lên dây cót cho một mối quan hệ nghiêm túc.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Bước sang năm 2021, Song Tử trở nên vô cùng quyết tâm với mục tiêu tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Là một người đào hoa nổi tiếng trong số 12 cung hoàng đạo, để đi đến quyết định này, hẳn là Song Tử đã phải suy nghĩ rất kỹ càng và cũng chuẩn bị cả một danh sách dài những việc cần làm. Tất nhiên là không phụ sự mong mỏi của Song Tử, thời gian tới chính là thời gian đem đến cho Song Tử nhiều những mối quan hệ mới, từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người ấy, việc của Song Tử chính là lựa chọn đối tượng thật phù hợp và kết đôi mà thôi. Đồng thời, một phần tính cách của Song Tử sẽ đem đến sự bất an cho người ấy nên Song Tử cũng cần xem xét và thể hiện hơn sự quan tâm, chăm sóc người ta.

du-em-quen-anh-8

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là một người nổi bật, thích thu hút sự chú ý nên Sư Tử thường xuyên ở trong trạng thái tự tin quá vào bản thân và cho phép mình có nhiều hơn một mối quan hệ tình cảm. Điều này sẽ không tốt chút nào đặc biệt là trong năm 2021 - thời điểm hoàn hảo để Sư Tử xây dựng những mối quan hệ mới lâu dài, cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Năm mới của Sư Tử bắt đầu với nguồn năng lượng tích cực mà các hành tinh mang đến cho khu vực tình cảm, đối tác. Đã đến lúc Sư Tử cần thoát ra khỏi những mối quan hệ không còn được như trước, những người đang khiến cuộc sống của bạn trở nên mệt mỏi. Hãy tạo dựng những kết nối mới lâu dài và nhiều hứa hẹn hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang bước vào những ngày suy nghĩ nhiều hơn đến chuyện tình cảm của bản thân, mong muốn làm sâu sắc thêm mối quan hệ đã có hoặc tạo dựng một mối quan hệ mới tinh nhưng lâu bền. Nếu như đã có người yêu, Bọ Cạp bắt đầu mong muốn đến một bước tiến lớn hơn, nghiêm túc hơn đó chính là cùng nhau về chung một nhà. Có vẻ như ai đó đã chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối từ Bọ Cạp, đặc biệt là khi hai người đã cùng trải qua một năm 2020 đầy biến động. Còn đối với bọ Cạp đang ấp ủ dự định tìm người đi chung đường, hãy tích cực ra ngoài, năng động hơn, suy nghĩ tích cực hơn thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được may mắn của mình. 

dung-niu-keo-7

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sau khi vượt qua một năm đầy thách thức, Ma Kết cuối cùng cũng có thể bắt đầu nghỉ ngơi. Thời gian tới đây và xuyên suốt năm 2021, chuyện tình cảm của Ma Kết được dự báo sẽ có nhiều biến động, có thể là kết thúc mối quan hệ đang không còn hạnh phúc hoặc cũng có thể bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc nhưng không kém phần thú vị. Tuy những điều xảy đến là không thể đoán trước được nhưng có một điều Ma Kết nhất định phải thay đổi thói quen làm việc và sinh hoạt của mình, như vậy mới mong đón nhận những cơ hội mới trong chuyện tình cảm. Thay vì dành cả ngày ở văn phòng và còn đem cả công việc về nhà thì hãy chịu khó ra ngoài đi dạo, đi chơi cùng bạn bè hay học thêm những bộ môn nghệ thuật mình yêu thích.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 18/01/2021 đến ngày 24/01/2021 | Tử vi tuần mới

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top