Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

2022-06-30 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Đây là những con người luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công và biến ước mơ thành hiện thực.

***

Đây là những con người luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công và biến ước mơ thành hiện thực.

Đối với một số người, thời gian và mục tiêu phấn đấu dành cho công việc chỉ đơn giản là vừa đủ để giúp bản thân có thể thanh toán các hóa đơn, trang trải các chi phí sinh hoạt, không cần hao tốn quá nhiều công sức dư thừa.

Thế nhưng cũng có những người coi sự nghiệp là tất cả cuộc sống của họ. Gọi họ là những kẻ tham công tiếc việc cũng không sai. Tiêu biểu là các cung hoàng đạo dưới đây, luôn có xu hướng muốn vươn lên hàng đầu, tạo dựng tên tuổi và hiếm khi chịu nghỉ ngơi một giây phút nào.

xinh_4

Bạch Dương: Không bao giờ ngừng chứng tỏ bản thân

Không có gì thúc đẩy một Bạch Dương hơn là việc giành được chiến thắng. Cho dù đó là một trò chơi bài giữa bạn bè hay một giải đấu lớn trên toàn thế giới, cung hoàng đạo này đều chiến đấu đến cùng. Chứng minh rằng họ biết nhiều nhất và có thể làm nhiều việc nhất sẽ mang lại cho họ rất nhiều niềm vui.

Tính cách này là do Bạch Dương được cai quản bởi Sao Hỏa, hành tinh của lòng dũng cảm và sẵn sàng hành động. Tất cả những gì bạn phải làm để khơi gợi tính cạnh tranh của Bạch Dương là thách thức họ. Chính phẩm chất này khiến họ trở nên có định hướng rõ ràng trong sự nghiệp.

Xử Nữ: Luôn muốn trở nên năng suất và thành công

Xử Nữ là những người làm việc vô cùng năng suất và hiệu quả với danh sách ‘to-do list’ của mình. Một khi đã đặt ra được mục tiêu, chắn chắn Xử Nữ sẽ cố gắng hoàn thành một cách hoàn hảo nhất có thể.

Họ có khả năng phân tích tốt và sở hữu trí tuệ tư duy logic. Vì vậy khi có một ước mơ lớn, họ luôn biết cách lên kế hoạch thật tỉ mỉ và thực tế. Và một điều khác khiến Xử Nữ nỗ lực hết mình vì mục tiêu là bởi họ ghét cảm giác bị tụt lại phía sau.

hoang_-_dao_51

Ma Kết: Phấn đấu hết mình với những hoài bão lớn lao

Khi nghĩ về Ma Kết, nhiều người sẽ nghĩ đến một giám đốc điều hành của một công ty lớn hoặc một vận động viên luôn phấn đấu để có vị thế số 1. Một số khác sẽ nghĩ về một ngôi sao nhạc pop liên tục giành giải Grammy hoặc một tác giả đã xuất bản hàng trăm cuốn sách.

Cung hoàng đạo này không chỉ muốn có một sự nghiệp tuyệt vời, họ còn muốn phá vỡ kỷ lục và đặt mình vào một cấp độ chỉ họ có thể vươn tới. Ma Kết là một người có tính cạnh tranh cao, dù có thể biểu hiện bên ngoài không quá mạnh mẽ. Và họ luôn tự thúc đẩy để vượt qua giới hạn của bản thân.

Bảo Bình: Mơ ước có đế chế của riêng mình

Nếu một Bảo Bình đã xác định mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng, bạn có thể tin rằng sẽ không ai có thể quên được tên tuổi của họ và những dấu ấn họ để lại. Bảo Bình là cung hoàng đạo mà xuất hiện nhiều nhất trong sử sách, bởi họ không chỉ giành chiến thắng trên con đường của mình, mà còn cách mạng hóa

Bảo Bình có những mục tiêu lớn, vượt tầm những khuôn khổ có sẵn. Họ luôn có thể phá vỡ các quy tắc và định hình lại chúng. Thâm chí, Bảo Bình có thể tạo nên cả một phong trào nếu họ muốn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo VTC New

Mời xem thêm chương trình

Im lặng không phải vì không muốn nói, mà là giữ lấy cơ hội ngàn vàng | Góc Suy Ngẫm

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top