Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 cung Hoàng đạo có xu hướng kết hôn muộn nhưng sau khi 'theo chồng bỏ cuộc chơi' lại có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn

2020-05-16 01:30

Tác giả:


Đây chính là 4 cung Hoàng đạo "kén cá chọn canh" nên thường kết hôn khá muộn so với bạn bè cùng trang lứa.

***

Bọ Cạp

Người thuộc cung Bọ Cạp thường có những yêu cầu rất khắt khe trong tình yêu, đây cũng được coi là một trong những người thường kết hôn muộn nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Bọ Cạp không bao giờ "nhắm mắt nhắm mũi" đi theo tiếng gọi của tình yêu hay lập gia đình chỉ vì mọi người giục quá nhiều. Bọ Cạp sẵn sàng chờ đợi tình yêu và dựa vào khả năng của chính mình để tìm kiếm hạnh phúc. Và ngay cả khi ở bên một người khiến Bọ Cạp cảm thấy thoải mái, cung Hoàng đạo này vẫn sẽ đắn đo suy nghĩ rất nhiều cho tương lai. Chỉ đến khi gặp được đúng "ý trung nhân", Bọ Cạp mới sẵn sàng bước vào thánh đường. Nhưng thường lúc đó thì bạn bè xung quanh đã lấy chồng, sinh con hết mất rồi. Dù vậy, sau khi kết hôn, Bọ Cạp sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn vì người bạn đời của Bọ Cạp chính là người mà họ luôn mơ về.

 4 cung Hoàng đạo có xu hướng kết hôn muộn nhưng sau khi

Ma Kết

Ma Kết là cung Hoàng đạo tham công tiếc việc. Ma Kết quan niệm rằng tuổi trẻ thì nên tập trung vào sự nghiệp, tiền bạc và địa vị. Chính vì thế, dù có rất nhiều vệ tinh xung quanh Ma Kết nhưng nàng lại chẳng mảy may động lòng bất kì ai. Ma Kết là người có tham vọng lớn, cung Hoàng đạo này thậm chí còn muốn làm giàu trước khi bắt đầu cho mình một gia đình nhỏ. Và khi có một sự nghiệp thành công, tiền bạc dư dả, Ma Kết sẽ đặt ra những yêu cầu rất cao về tình yêu và sẵn sàng "lơ đẹp" những người không vừa ý họ. Ma Kết thường kết hôn khá muộn, nhưng sau khi kết hôn họ sẽ không còn "hiếu chiến" như ngày còn trẻ nữa. Lúc này, Ma Kết sẽ toàn tâm toàn ý bên người bạn đời. Khi vật chất không còn là nỗi lo lắng, Ma Kết sẽ tập trung vào tình cảm, và chính bởi vậy cuộc hôn nhân của Ma Kết thường rất trọn vẹn.

 4 cung Hoàng đạo có xu hướng kết hôn muộn nhưng sau khi

Bảo Bình

Bảo Bình là cung Hoàng đạo yêu thích sự cô đơn. Bảo Bình hi vọng cuộc sống của mình sẽ không có bất kì ràng buộc nào, thậm chí có lúc cung Hoàng đạo này còn nghĩ rằng sống độc thân cả đời cũng là điều tốt. Bảo Bình là người sợ hôn nhân và luôn tìm cách né tránh. Chính vì vậy, Bảo Bình thường có xu hướng kết hôn khá muộn, và người bạn đời của Bảo Bình lúc đó chắc chắn là người mà họ yêu thương rất nhiều. Sau khi kết hôn, Bảo Bình sẽ có cuộc sống khá thú vị và hạnh phúc. Lúc này, Bảo Bình sẽ sẵn sàng lui về hậu phương để chăm lo cho gia đình, trở thành một người vợ đảm đang để chồng yên tâm xây dựng sự nghiệp. Có một người vợ hiểu chuyện lại biết cùng mình gánh vác, người đàn ông lấy được Bảo Bình sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Cuộc sống của Bảo Bình vì thế cũng trở nên viên mãn, ấm êm.

 4 cung Hoàng đạo có xu hướng kết hôn muộn nhưng sau khi

Song Tử

Song Tử là cung Hoàng đạo vui vẻ, năng động và lạc quan trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những cung Hoàng đạo rất sợ chuyện kết hôn. Song Tử luôn cho rằng hôn nhân là một điều khá tồi tệ và Song Tử chỉ muốn yêu chứ không hề muốn lấy. Song Tử không sẵn sàng để mình bước vào "cung điện hôn nhân" quá sớm. Vì quá nuối tiếc thanh xuân, nên Song Tử thường có xu hướng kết hôn muộn. Tuy nhiên, lúc đó, Song Tử cũng đã trưởng thành và chín chắn hơn, biết xây dựng đời sống tình yêu phong phú và bền chặt hơn thay vì những nông nổi thời trẻ. Chính vì vậy, dù kết hôn khá muộn nhưng cuộc sống hôn nhân của Song Tử lại hạnh phúc và bình yên hơn rất nhiều những người bạn cùng trang lứa.

 4 cung Hoàng đạo có xu hướng kết hôn muộn nhưng sau khi

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nhịp sống trẻ

Mời xem thêm chương trình:

Cô đơn là khi trái tim và lý trí chẳng thèm nghe lời nhau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là bạn thôi

Chúng ta chỉ là bạn thôi

Trăng dưới nước là trăng trên trời, cậu trước mắt là người trong tim. Tưởng chừng như ánh diệu kỳ ấy với tay là có thể ôm trọn trong lòng, nhưng cuối cùng lại đem bản thân ngã nhào vào ao sâu lạnh lẽo từng tấc. Chuyện tình của cậu cũng không mấy vui, tôi đoán thế, chuyện tình của tôi chỉ cần thích cậu là đủ rồi.

Phở vị quê hương

Phở vị quê hương

Phở là một món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam. Hương vị ngọt thanh, đậm đà thổi bừng cảm xúc của người thưởng thức. Phở xao xuyến, ngọt ngào, quyến luyến như hương vị quê hương.

8 cách để khiến tâm trí của bạn ngừng chạy đua trước khi đi ngủ

8 cách để khiến tâm trí của bạn ngừng chạy đua trước khi đi ngủ

Bạn thường suy nghĩ quá nhiều vào ban đêm? Những dòng suy nghĩ liên tục chạy qua đầu khiến bạn không thể ngủ được? Nếu bạn đang phải vật lộn với những đêm mất ngủ và tự hỏi làm thế nào để ngừng suy nghĩ quá nhiều, bài viết này là dành cho bạn.

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Và từ đó, lần đầu tiên trong ba năm cấp 3 vừa qua, tôi đơn giản bộc lộ mình mà không e dè, không sợ bị quê, không sợ lời mình nói ra lúng túng nhạt nhẽo.

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

Ý nghĩa thần số học của năm 2023 là gì?

Các nhà chiêm tinh dự báo rằng năm 2023 sẽ là năm cho thấy một số biến động và thay đổi với quy mô lớn. Theo thần số học – một hệ thống gán ý nghĩa cho các con số dựa trên các nghiên cứu và quan sát có tính khoa học, năm 2023 là năm của sự khám phá, của trực giác và lòng trắc ẩn. Năm nay cũng là thời điểm thích hợp để chúng ta tìm kiếm và khám phá những góc nhìn mới, từ đó ta có thể thấu hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.

Ta về

Ta về

Ta về se sẽ nụ hôn Môi xuân nho nhỏ chớm hồn rưng rưng Về bên nhan sắc ngượng ngùng Như chưa từng đó, hình dung giấc người.

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

3 con giáp đổi vận cát lành, tiền đồ xán lạn, hưởng hồng phúc tề thiên sau khi sinh con trai

Số phận người phụ nữ thay đổi kinh ngạc sau khi kết hôn và sinh con cái. Đặc biệt với những con giáp nữ dưới đây, sinh con trai xong coi như “đời lên hương”, đổi vận nhanh như chớp.

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp

Xem ngày may mắn tháng 2/2023 của 12 con giáp để biết rằng đâu là thời điểm mình gặt hái được nhiều may mắn nhất trong tháng, nắm chắc cơ hội thành công.

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Dự đoán vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2/2023, bạn sẽ biết mình phải đối diện với những nguy cơ hoặc cần nắm bắt những cơ hội nào để đổi vận phát tài.

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Năm tháng ấy, chúng ta từng yêu nhau đến vậy

Đi ngang trên con phố nhỏ, tôi dừng chân lại khi giai điệu ấy vang lên, những tiếng nhạc như đưa tôi vào lại ký ức ngày xưa, anh vừa đàn vừa hát vừa nhìn tôi bằng ánh mắt dịu dàng, thì ra năm tháng ấy chúng ta đã từng yêu nhau đến như vậy.

back to top