Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp nữ này thừa bản lĩnh, kiếm được số TIỀN khủng vào giữa năm 2023!

2023-03-27 12:25

Tác giả:


1. Tuổi Tuất

 

Về mặt kiếm tiền, mọi người đều khác nhau, một số người kiếm được rất nhiều tiền, có cơ hội kiếm tiền tuyệt vời và có thể tích lũy thành công nhiều của cải và một số người thì ngược lại.

 

Phụ nữ sinh năm Tuất bẩm sinh đã thông minh, sắc sảo, đặc biệt thích kiếm tiền trong kinh doanh, họ cũng có những ý tưởng và kế hoạch kiếm tiền độc đáo của riêng mình, đồng thời họ cũng rất có tài trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Họ kiếm được số tiền lớn đầu tiên trong đời vào năm Mão này. Sau đó, số tiền đó sẽ được mở rộng vô tận nhờ đầu óc nhạy bén.

 

Và vì vận khí của cô gái tuổi Tuất rất tốt nên rất dễ khiến họ kiếm được bộn tiền trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn  khởi nghiệp, ai yếu đuối thì yếu đuối, riêng nữ tuổi Tuất không bao giờ, bên ngoài có thể yếu mềm nhưng bên trong lại là tinh thần thép.

 

2. Tuổi Mùi

 

Xét về độ chịu khó và siêng năng thì không cung hoàng đạo nào hơn được cô gái tuổi Mùi, họ rất chăm chỉ, quyết tâm và có sức chịu đựng bền bỉ.

 

Những người kết thân với cô gái tuổi này đều cho rằng cô ấy rất hào phóng. Phụ nữ tuổi Mùi có mong muốn kiếm được nhiều tiền, mục tiêu của họ sẽ ngày càng cao, và họ không ngại khó khăn, bởi vì chỉ có những người chịu đựng khó khăn mới có thể thành công.

 

Là con giáp nữ kiếm nhiều tiền nhất năm 2023, chăm chỉ thì được thưởng, nên phụ nữ tuổi Mùi là bậc thầy hút tiền. Rất kiệm lời nhưng không ngán một ai, chỉ cần có gia đình phía sau ủng hộ thì con giáp nữ mạnh mẽ này có thể bứt phá trên mọi nẻo đường.

 

3. Tuổi Dần

 

Chỉ khi có thể nhìn thấy các cơ hội kinh doanh kiếm tiền và hành động nhanh chóng, bạn mới có thể kiếm được nhiều tiền hơn người khác. Năm Dần sinh ra những người phụ nữ can đảm và chăm chỉ, cô ấy là một bậc thầy kiếm tiền đích thực.

 

Họ có khứu giác nhạy bén trên thị trường làm ăn, có thể phát hiện ra các cơ hội kinh doanh ngay từ lần đầu tiên và nhanh chóng nắm bắt cơ hội để không ngừng mở rộng kinh doanh.

 

Chính nhờ năng lực xuất chúng mà Dần mới có thể an nhàn trong năm nay, như những người đàn ông khác, Dần không quá coi trọng tình yêu, cô ấy chăm chỉ phát triển sự nghiệp, ngày càng kiếm được nhiều tiền nên cả đời không phải lo nghĩ.

 

4. Tuổi Hợi

 

Phụ nữ tuổi Hợi là con giáp hiền lành, đức độ, lương thiện, bản tính lạc quan, không thích quan tâm đến chuyện của người khác. Là con giáp nữ kiếm nhiều tiền giữa năm 2023, Hợi có đầu óc tinh tế, giàu tình cảm, trong mắt đàn ông là người tình dịu dàng, đáng yêu.

 

Trong cuộc sống gia đình, cô ấy là một người vợ và người mẹ tốt điển hình, có quan niệm gia đình tương đối vững vàng, sẽ ủng hộ sự nghiệp của chồng, cũng sẽ thu vén nhà cửa ngăn nắp nhưng cũng kiếm tiền chẳng thua kém chồng.

 

Hợi có tình cảm chân thành, không chiêu trò, giỏi giao tiếp,có sở thích riêng, không bao giờ sa đà vào xã hội nhưng vẫn thu được về những mối làm ăn ngon nghẻ. Hợi có một công việc của riêng mình, không chỉ tự chủ về kinh tế và cuộc sống của bản thân mà còn duy trì sức sống và năng lực mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên có.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy để vũ trụ vận hành, việc của bạn là yêu bản thân mình mà thôi!

Hãy để vũ trụ vận hành, việc của bạn là yêu bản thân mình mà thôi!

Bình tĩnh! Chậm lại thật sâu rồi bản thân sẽ tự phát hiện ra những giá trị cốt lõi, những tài năng và điểm mạnh của mình để vun trồng, bồi đắp và tu dưỡng. Chính những giá trị ấy sẽ đưa chúng ta vào một chu kỳ tuần hoàn mới của cuộc sống

Lời hứa tháng mười (Phần 3)

Lời hứa tháng mười (Phần 3)

Về nhà cô đúng thực là một nàng công chúa, không nhà cao xe sang hay khoác lên người bộ váy lấp lánh. Nơi đây chỉ là một vùng quê với con đường nhỏ rợp hàng cây xanh, căn nhà cây được ba cô giữ gìn từ thời ông nội tới giờ. Nhưng nơi đây có những không khí yên bình và những người quý giá nhất đối với cô.

Tình ban đầu

Tình ban đầu

Nụ cười trong như ánh nắng ban mai Cho hồn em thơ thẩn buổi bình minh

Có một người lạ làm em yêu đến đau lòng

Có một người lạ làm em yêu đến đau lòng

Trái đất hình tròn mà sao mãi em chẳng gặp lại anh. Người ta nói nếu hai người là của nhau thì đi một vòng cũng sẽ quay về bên nhau, có lẽ em và anh mãi chẳng phải là của nhau. Nếu có gặp lại chắc có lẽ cũng như người xa lạ phải không anh?

Big Five - Mô hình tính cách với 5 yếu tố lớn: Bài trắc nghiệm giúp bạn nhận biết bản thân và tận dụng thế mạnh của mình để phát triển mạnh mẽ

Big Five - Mô hình tính cách với 5 yếu tố lớn: Bài trắc nghiệm giúp bạn nhận biết bản thân và tận dụng thế mạnh của mình để phát triển mạnh mẽ

Mô hình tính cách Big Five này nói rằng tính cách có 5 yếu tố cốt lõi: Cởi mở, Tận tâm, Hướng ngoại, Dễ chịu và Bất ổn cảm xúc.

Vòng tròn hiu quạnh

Vòng tròn hiu quạnh

Diệu cũng nhận ra vì sao mẹ cô nói những bài học của sách vở là cần thiết, nhưng những bài học của cuộc đời lại vô cùng quan trọng và sẽ giúp con người ta học được nhanh hơn, dễ cảm thấu hơn và dễ đối mặt hơn với biết bao chuyện lớn nhỏ của cuộc đời sau này.

Gửi tôi của những tháng ngày thanh xuân

Gửi tôi của những tháng ngày thanh xuân

Hình như, có những thứ vẫn luôn nguyên vẹn như vậy đấy cậu nhỉ? Chỉ có tôi là nghĩ nó thay đổi thôi.

Tình chung

Tình chung

Tôi, một gã khờ yêu thơ, Thuở ấy tương tư mối tình hờ Trọn lòng thương nhớ dáng em xinh

Phóng viên tài chính Mỹ: Đây là lời khuyên tài chính tốt nhất tôi nghe được trong năm nay

Phóng viên tài chính Mỹ: Đây là lời khuyên tài chính tốt nhất tôi nghe được trong năm nay

Để tiết kiệm tiền, các chuyên gia tài chính khuyên bạn nên bắt đầu với 5 điều này, nếu không bạn sẽ hối hận về sau.

back to top