Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp nữ này thừa bản lĩnh, kiếm được số TIỀN khủng vào giữa năm 2023!

2023-03-27 12:25

Tác giả:


1. Tuổi Tuất

 

Về mặt kiếm tiền, mọi người đều khác nhau, một số người kiếm được rất nhiều tiền, có cơ hội kiếm tiền tuyệt vời và có thể tích lũy thành công nhiều của cải và một số người thì ngược lại.

 

Phụ nữ sinh năm Tuất bẩm sinh đã thông minh, sắc sảo, đặc biệt thích kiếm tiền trong kinh doanh, họ cũng có những ý tưởng và kế hoạch kiếm tiền độc đáo của riêng mình, đồng thời họ cũng rất có tài trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Họ kiếm được số tiền lớn đầu tiên trong đời vào năm Mão này. Sau đó, số tiền đó sẽ được mở rộng vô tận nhờ đầu óc nhạy bén.

 

Và vì vận khí của cô gái tuổi Tuất rất tốt nên rất dễ khiến họ kiếm được bộn tiền trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn  khởi nghiệp, ai yếu đuối thì yếu đuối, riêng nữ tuổi Tuất không bao giờ, bên ngoài có thể yếu mềm nhưng bên trong lại là tinh thần thép.

 

2. Tuổi Mùi

 

Xét về độ chịu khó và siêng năng thì không cung hoàng đạo nào hơn được cô gái tuổi Mùi, họ rất chăm chỉ, quyết tâm và có sức chịu đựng bền bỉ.

 

Những người kết thân với cô gái tuổi này đều cho rằng cô ấy rất hào phóng. Phụ nữ tuổi Mùi có mong muốn kiếm được nhiều tiền, mục tiêu của họ sẽ ngày càng cao, và họ không ngại khó khăn, bởi vì chỉ có những người chịu đựng khó khăn mới có thể thành công.

 

Là con giáp nữ kiếm nhiều tiền nhất năm 2023, chăm chỉ thì được thưởng, nên phụ nữ tuổi Mùi là bậc thầy hút tiền. Rất kiệm lời nhưng không ngán một ai, chỉ cần có gia đình phía sau ủng hộ thì con giáp nữ mạnh mẽ này có thể bứt phá trên mọi nẻo đường.

 

3. Tuổi Dần

 

Chỉ khi có thể nhìn thấy các cơ hội kinh doanh kiếm tiền và hành động nhanh chóng, bạn mới có thể kiếm được nhiều tiền hơn người khác. Năm Dần sinh ra những người phụ nữ can đảm và chăm chỉ, cô ấy là một bậc thầy kiếm tiền đích thực.

 

Họ có khứu giác nhạy bén trên thị trường làm ăn, có thể phát hiện ra các cơ hội kinh doanh ngay từ lần đầu tiên và nhanh chóng nắm bắt cơ hội để không ngừng mở rộng kinh doanh.

 

Chính nhờ năng lực xuất chúng mà Dần mới có thể an nhàn trong năm nay, như những người đàn ông khác, Dần không quá coi trọng tình yêu, cô ấy chăm chỉ phát triển sự nghiệp, ngày càng kiếm được nhiều tiền nên cả đời không phải lo nghĩ.

 

4. Tuổi Hợi

 

Phụ nữ tuổi Hợi là con giáp hiền lành, đức độ, lương thiện, bản tính lạc quan, không thích quan tâm đến chuyện của người khác. Là con giáp nữ kiếm nhiều tiền giữa năm 2023, Hợi có đầu óc tinh tế, giàu tình cảm, trong mắt đàn ông là người tình dịu dàng, đáng yêu.

 

Trong cuộc sống gia đình, cô ấy là một người vợ và người mẹ tốt điển hình, có quan niệm gia đình tương đối vững vàng, sẽ ủng hộ sự nghiệp của chồng, cũng sẽ thu vén nhà cửa ngăn nắp nhưng cũng kiếm tiền chẳng thua kém chồng.

 

Hợi có tình cảm chân thành, không chiêu trò, giỏi giao tiếp,có sở thích riêng, không bao giờ sa đà vào xã hội nhưng vẫn thu được về những mối làm ăn ngon nghẻ. Hợi có một công việc của riêng mình, không chỉ tự chủ về kinh tế và cuộc sống của bản thân mà còn duy trì sức sống và năng lực mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên có.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những ngày mưa ấy

Những ngày mưa ấy

Từng hạt rơi tí tách Chẳng giống như năm ấy Giờ tan học, cậu cùng tôi Vui đùa dưới cơn mưa?

Ước về tuổi thơ

Ước về tuổi thơ

Ba mẹ nghèo rám nắng hết làn da Tuổi thơ tôi là các buổi la cà Nào đồng rộng, bến phà, qua rừng rú

Một thoáng đầu thu

Một thoáng đầu thu

Cái cảm giác đấy tôi không bao giờ quên được, nó thực sự đã lưu giấu trong trí óc, thâm tâm tôi. Thiết nghĩ, chắc hẳn mùa thu là mùa đẹp nhất, mang lại cảm giác yên bình nhất khi trải qua những ngày tháng đầu mà tôi bước chân ra ngoài đời và trải nghiệm.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 4)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 4)

Em khổ sở, em đau đớn, người ngoài biết, cả thiên hạ biết, duy chỉ có người ngày ngày nói yêu em là không hề biết điều gì, em thà nhờ tới một người ngoài còn hơn là anh. Anh đối với em không đáng đến mức, em không muốn liên quan bất kì điều gì đến anh.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Trái tim anh chỉ thuộc về Hà Lam, một khi cô bước ra rồi anh sẽ đóng chặt trái tim cất nó vào nơi lạnh giá nhất, không ai có thể khiến trái tim anh rung động một lần nữa.

Chặng đường tôi lớn

Chặng đường tôi lớn

Tôi bây giờ không được tính là yêu đời, nhưng tôi cũng biết thế nào là hạnh phúc. Thay vì mơ mộng trở thành nhà văn như 5 năm trước, tôi của hiện tại mơ ước được sống lặng lẽ với công việc nhân viên văn phòng bình thường

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Một tình yêu đẹp trong đời tôi với một người hoàn hảo. Có lẽ chính sự hoàn hảo của anh ấy đã chia cắt chúng tôi nhưng tôi vẫn mãi nhớ về anh và những điều đẹp đẽ nhất. Tôi vẫn yêu anh và chờ anh đến ngày hai người có thể nắm tay đi hết cuộc đời.

An nhiên bạn nhé

An nhiên bạn nhé

Rực rỡ khắp nơi nơi Cứ an nhiên bạn nhé Tĩnh tâm tự đáy lòng Hoa bình an sẽ nở Một mai này, biết không?

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người cựu chiến binh Sắt son chung thủy nặng tình nước non Mấy mươi năm chí không mòn Gian nan thử thách vẫn còn hôm nay.

Về hang Pác Bó

Về hang Pác Bó

Cột mốc biên cương nơi Bác hôn đất mẹ Sau bao năm hải ngoại nước ngoài Bàn đá, sàn nằm nơi Người tĩnh tại Giản dị đơn sơ vĩ đại làm sao.

back to top