Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp dễ rơi vào cảnh tiền bạc lao dốc trong tháng 6/2023

2023-06-05 12:25

Tác giả:


1. Tuổi Thìn

 

Hung tinh có thể gây mất mát tiền bạc cho người tuổi Thìn bất cứ lúc nào. Do đó, bạn không nên lơ là chủ quan, ngay cả khi đang tiến hành công việc thuận lợi đi nữa. Do đó, con giáp mất tiền tháng 6/2023 này cần cẩn trọng trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, làm ăn, bởi nhiều khi các mối làm ăn không béo bở như bạn thoạt nhìn đâu.

 

Đồng thời, mỗi khi đi ra đường, bản mệnh nên hạn chế mang theo quá nhiều tiền mặt cũng đừng chọn lựa trang phục đắt tiền kẻo gây chú ý với những kẻ gian. Nếu có thể, bạn nên đơn giản trong mọi việc để đảm bảo an toàn cho mình.

 

Ngoài ra, khi tài chính chưa gia tăng như mong muốn thì bản mệnh nên hạn chế việc mua sắm, kể cả đồ món đồ giá rẻ hay giảm giá, bởi cộng dồn các khoản nhỏ cũng sẽ khiến bạn tốn một khoản tiền lớn.

 

2. Tuổi Thân

 

Tháng này, tiền bạc chảy vào túi của người tuổi Thân không mấy khả quan, thêm vào đó, tiền chi ra cũng nhiều, vì thế nên bạn phải tìm cách để cân đối lại chi tiêu.

  

Bản mệnh nên thận trọng hơn trong làm ăn cho dù cơ hội hiện tại rất tốt. Hãy có cái nhìn tổng thể hơn về các hoạt động kinh doanh, nếu không dễ xảy ra tình trạng vẫn bán được hàng nhưng lại bị lỗ. 

 

Người làm công ăn lương phải chịu sự đấu tranh gay gắt đến từ đối thủ cạnh tranh, khiến nhiều nhiệm vụ tưởng chừng ổn định bỗng trở nên khó khăn hơn nhiều. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn.

 

Thời điểm này, bạn không nên chi số tiền lớn để mua sắm cho những món đồ đắt tiền. Nếu muốn mua món đồ công nghệ hoặc trang thiết bị đắt tiền trong nhà thì bạn nên có kế hoạch từ sớm và chia nhỏ mục tiêu của mình.

 

3. Tuổi Tý

 

Người tuổi Tý sẽ không tránh được việc phải chi tiền trong tháng 6 dương lịch này. Tuy nhiên, đôi khi việc sử dụng tiền là cần thiết để đầu tư cho mục đích lâu dài nên bạn không nên “cân đo đong đếm” quá nhiều.

 

Trong kinh doanh, tránh thực hiện những thay đổi quan trọng cho công việc thường kỳ vì lúc này không phù hợp cho những biến đổi. Bản mệnh nên ưu tiên thời gian củng cố kinh doanh và lập kế hoạch tương lai.

 

Với những ai vừa bước vào một lĩnh vực mới nào đó, hãy thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tiền bạc để tránh mất tiền không đáng. Nếu ai đó can ngăn thì bạn nên thử lắng nghe.

 

Những người đi làm ăn xa cần chú ý khi xuất hành, cẩn trọng trong công việc, tránh nhưng sự cố, tai nạn bất ngờ, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, tiến trình công việc, lại vừa phải tốn kém tiền bạc mới giải quyết xong xuôi.

 

4. Tuổi Dần

 

Tài vận của người tuổi Dần lên xuống khá thất thường, mới đây vừa tốt đẹp thì ngay sau lại đổi chiều suy giảm trong tức khắc. 

 

Con giáp mất tiền tháng 6/2023 này cần phải cẩn trọng trong việc kết giao, chớ nên tin tưởng ai đó quá mức, bởi có khi nhiều rắc rối xảy đến còn khiến cho những người khách cũ thân thuộc quay lưng lại với bạn. Có thể bạn sẽ phải dùng một khoản tiền khá lớn để cứu vãn những gì đã mất.

 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khó khăn hay rủi ro chỉ là tạm thời, điều quan trọng là bạn phải giữ tinh thần lạc quan. Một khi bạn đã ý thức hơn về giá trị của bản thân, những cơ hội tích cực sẽ dần xuất hiện trong thời gian tới.

 

Hãy dành nhiều thời gian cho bạn bè, điều này chẳng những khiến bạn dễ chịu còn tạo cơ hội để bạn có thể gặp được “thần tài” của mình, quan trọng là bạn có nhận ra họ là ai hay không mà thôi.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mẹ là mưa bay

Mẹ là mưa bay

Đêm buồn, đêm thinh lặng Vầng trăng mẹ ghé qua Lòng con rưng niềm nhớ Niềm thương ôi thiết tha.

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Những ngày như thế này, không ra đường đúng là có lỗi với thời tiết. Bởi bạn không biết rằng chỉ cần bước chân ra ngoài, bạn sẽ gặp vô vàn thứ thật đáng yêu, khiến một ngày trở nên thật hạnh phúc đó nha.

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

back to top