Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp dễ rơi vào cảnh tiền bạc lao dốc trong tháng 6/2023

2023-06-05 12:25

Tác giả:


1. Tuổi Thìn

 

Hung tinh có thể gây mất mát tiền bạc cho người tuổi Thìn bất cứ lúc nào. Do đó, bạn không nên lơ là chủ quan, ngay cả khi đang tiến hành công việc thuận lợi đi nữa. Do đó, con giáp mất tiền tháng 6/2023 này cần cẩn trọng trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, làm ăn, bởi nhiều khi các mối làm ăn không béo bở như bạn thoạt nhìn đâu.

 

Đồng thời, mỗi khi đi ra đường, bản mệnh nên hạn chế mang theo quá nhiều tiền mặt cũng đừng chọn lựa trang phục đắt tiền kẻo gây chú ý với những kẻ gian. Nếu có thể, bạn nên đơn giản trong mọi việc để đảm bảo an toàn cho mình.

 

Ngoài ra, khi tài chính chưa gia tăng như mong muốn thì bản mệnh nên hạn chế việc mua sắm, kể cả đồ món đồ giá rẻ hay giảm giá, bởi cộng dồn các khoản nhỏ cũng sẽ khiến bạn tốn một khoản tiền lớn.

 

2. Tuổi Thân

 

Tháng này, tiền bạc chảy vào túi của người tuổi Thân không mấy khả quan, thêm vào đó, tiền chi ra cũng nhiều, vì thế nên bạn phải tìm cách để cân đối lại chi tiêu.

  

Bản mệnh nên thận trọng hơn trong làm ăn cho dù cơ hội hiện tại rất tốt. Hãy có cái nhìn tổng thể hơn về các hoạt động kinh doanh, nếu không dễ xảy ra tình trạng vẫn bán được hàng nhưng lại bị lỗ. 

 

Người làm công ăn lương phải chịu sự đấu tranh gay gắt đến từ đối thủ cạnh tranh, khiến nhiều nhiệm vụ tưởng chừng ổn định bỗng trở nên khó khăn hơn nhiều. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn.

 

Thời điểm này, bạn không nên chi số tiền lớn để mua sắm cho những món đồ đắt tiền. Nếu muốn mua món đồ công nghệ hoặc trang thiết bị đắt tiền trong nhà thì bạn nên có kế hoạch từ sớm và chia nhỏ mục tiêu của mình.

 

3. Tuổi Tý

 

Người tuổi Tý sẽ không tránh được việc phải chi tiền trong tháng 6 dương lịch này. Tuy nhiên, đôi khi việc sử dụng tiền là cần thiết để đầu tư cho mục đích lâu dài nên bạn không nên “cân đo đong đếm” quá nhiều.

 

Trong kinh doanh, tránh thực hiện những thay đổi quan trọng cho công việc thường kỳ vì lúc này không phù hợp cho những biến đổi. Bản mệnh nên ưu tiên thời gian củng cố kinh doanh và lập kế hoạch tương lai.

 

Với những ai vừa bước vào một lĩnh vực mới nào đó, hãy thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tiền bạc để tránh mất tiền không đáng. Nếu ai đó can ngăn thì bạn nên thử lắng nghe.

 

Những người đi làm ăn xa cần chú ý khi xuất hành, cẩn trọng trong công việc, tránh nhưng sự cố, tai nạn bất ngờ, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, tiến trình công việc, lại vừa phải tốn kém tiền bạc mới giải quyết xong xuôi.

 

4. Tuổi Dần

 

Tài vận của người tuổi Dần lên xuống khá thất thường, mới đây vừa tốt đẹp thì ngay sau lại đổi chiều suy giảm trong tức khắc. 

 

Con giáp mất tiền tháng 6/2023 này cần phải cẩn trọng trong việc kết giao, chớ nên tin tưởng ai đó quá mức, bởi có khi nhiều rắc rối xảy đến còn khiến cho những người khách cũ thân thuộc quay lưng lại với bạn. Có thể bạn sẽ phải dùng một khoản tiền khá lớn để cứu vãn những gì đã mất.

 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khó khăn hay rủi ro chỉ là tạm thời, điều quan trọng là bạn phải giữ tinh thần lạc quan. Một khi bạn đã ý thức hơn về giá trị của bản thân, những cơ hội tích cực sẽ dần xuất hiện trong thời gian tới.

 

Hãy dành nhiều thời gian cho bạn bè, điều này chẳng những khiến bạn dễ chịu còn tạo cơ hội để bạn có thể gặp được “thần tài” của mình, quan trọng là bạn có nhận ra họ là ai hay không mà thôi.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Sao em không thể buông bỏ được thứ tình cảm này Em biết bản thân mình thương anh Không nỡ để anh một mình với thế giới phức tạp ngoài kia Một thế giới không tươi đẹp như trong cổ tích

Đội trưởng ba

Đội trưởng ba

Một đôi tay, một cái đầu và cả một trái tim của một người đội trưởng, mà suốt đời cô biết cô sẽ luôn gọi ba một cách thân thương một cách yêu thương như thế, là đội trưởng ba.

Cõi lòng buồn tênh

Cõi lòng buồn tênh

Người xưa có nhớ không em Ngày xưa anh nhớ buổi chiều nắng say Hồn đẹp xinh, tựa làn mây Khối tình không trọn mộng nào chua cay

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Nhưng khi nghĩ đến từ nay, nụ cười má lúm đồng tiền ấy của cô sẽ dành riêng cho một người đặc biệt thì tim cậu lại quặng thắt. Có hay chăng những điều mà chúng ta không thể nói ra sẽ luôn biến thành một nỗi đau?

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Đọc “Quản lý Nghiệp” để tìm hiểu & ứng dụng 8 quy luật của “Quản lý Nghiệp”. Và bạn sẽ nhận ra, những gì mà bạn tạo ra cũng sẽ quay lại với bạn, trong cuộc sống & công việc của bạn.

Kỷ niệm xưa

Kỷ niệm xưa

Ngồi buồn nhớ kỷ niệm xưa Anh nhìn chốn cũ lơ thơ cõi lòng Sông đã cạn, tình hư không Sao em không nghĩ duyên nồng năm xưa

Một miền kí ức

Một miền kí ức

Tớ đã biết trước điều đó, nhưng mỗi ngày bước vào lớp học, nhìn thấy cậu, tim tớ lại hẫng một nhịp. Tớ chẳng thể ngăn mình quay sang nhìn cậu, mặt cho tớ và cậu ngồi cách nhau hai dãy bàn.

Tuổi của mụ

Tuổi của mụ

Bởi thế mà tính thêm “tuổi mụ” chính là cách con người bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân dành cho những hi sinh, đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần mà người mẹ đã trải qua, đã đánh đổi để có được mình ở hiện tại.

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 1)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 1)

Có lẽ vốn dĩ ngay từ đầu, cuộc sống đã luôn cho chúng ta rất nhiều tài sản quý giá. Chỉ là mỗi người chúng ta đã quên đi mất cách trân trọng những thứ gần bên vô giá ấy. Đối với Tuyết Nhi, tất cả những điều ấy đã tạo nên một mảnh ghép lớn lấp đầy lại góc trống vắng mái ấm gia đình trong tim cô.

Vịnh thi nhân

Vịnh thi nhân

Anh muốn tặng em nụ hôn nồng Để tình không đẹp trọn mùa đông Khi lòng anh đã không nhung nhớ Tình đẹp ái tình tựa biển khơi

back to top