Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 cung hoàng đạo nam ghét nhất điều gì

2016-03-13 01:00

Tác giả:


Song Tử không chịu được trói buộc, họ luôn hy vọng bản thân có đôi cánh tự do bay lượn đi khắp mọi nơi. Những cô gái đối với Song Tử chỉ luôn là chỗ dừng chân, ít khi họ đầu tư nhiều tình cảm vào đó. Quen với cuộc sống chỉ một mình lo cho mình, Song Tử khó chịu nhất với những cô gái suốt ngày dính lấy họ, quan tâm kiểm soát quá nhiều đến tự do của anh chàng.

***

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Những chuyện dài dòng rắc rối


Một anh chàng Bạch Dương luôn có chủ kiến riêng, họ tin vào bản thân và làm theo ý mình. Khi còn chưa có nhiều trải nghiệm và trưởng thành, Bạch Dương chỉ phăm phăm lao đến đích mình đã chọn, không muốn quan tâm nhiều đến những chuyện rắc rối khác. Đặc biệt những cô nàng công chúa khó chiều, hay hờn dỗi và đỏng đảnh luôn khiến anh chàng khó chịu bực mình và chẳng muốn hoan nghênh. Nếu cứ gây rắc rối và hờn giận anh chàng nóng nảy này, tính cách như lửa của Bạch Dương có thể sẽ bộc phát đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hợm hĩnh hư hỏng

Những anh chàng Kim Ngưu rất văn vẻ nho nhã, họ không dễ dàng bị kích động, rất từ tốn và biết kiềm chế bản thân. Luôn sống rất thực tế, các chàng trai Kim Ngưu làm mọi việc theo kế hoạch định trước. Là người dễ chịu và bao dung, anh chàng không mấy khi nổi giận với những cô gái xung quanh. Thế nhưng mọi thứ đều có ngoại lệ, những cô nàng quá hợm hĩnh, thích “sống ảo”, ham hư vinh, coi trọng tiền quá mức thì Kim Ngưu làm sao có thể chịu đựng nổi. Một khi giận dữ thì cơn tức tối của anh chàng sẽ chẳng thua kém gì ai đâu.

Song Tử (21/5 - 21/6): Những cô gái dính người quá mức

Là những người thông minh lanh lợi, Song Tử không chịu được trói buộc, họ luôn hy vọng bản thân có đôi cánh tự do bay lượn đi khắp mọi nơi. Những cô gái đối với Song Tử chỉ luôn là chỗ dừng chân, ít khi họ đầu tư nhiều tình cảm vào đó. Quen với cuộc sống chỉ một mình lo cho mình, Song Tử khó chịu nhất với những cô gái suốt ngày dính lấy họ, quan tâm kiểm soát quá nhiều đến tự do của anh chàng.

12 cung hoàng đạo nam ghét nhất điều gì

Cự Giải (22/6 - 22/7): Thô lỗ cẩu thả

Tuy là đàn ông nhưng những anh chàng Cự Giải lại khá nhạy cảm, thường tự bao bọc bản thân trong một lớp vỏ bảo vệ. Khá chăm chỉ và chịu khó trong cuộc sống, tuy nhiên chàng Cự Giải lại khá cố chấp với những gì mình tin tưởng. Với thái độ tích cực trong cuộc sống, anh chàng này không dung thứ được những cô gái cẩu thả thô thiển, không chú tâm đến mọi việc một cách toàn diện và tỉ mỉ. Việc thờ ơ với những thứ xung quanh đó sẽ bị chàng Cự Giải xem như khinh thường và không biết quý trọng mọi cơ hội mà cuộc sống ban cho.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Keo kiệt bủn xỉn

Thường trong đa số trường hợp Sư Tử rất nhân từ và khoan dung độ lượng. Thế nhưng trước sự xuất hiện của vài người, anh ấy hoàn toàn thay đổi, trở về đúng cái trạng thái cao ngạo kiêu căng như chính chúa sơn lâm giữa rừng già. Họ không thích những cô gái quá để tâm đến vật chất, ảnh hưởng đến thể diện và sự ưa hưởng thụ của mình. Khiến Sư Tử mất hứng chính là cách nhanh nhất chọc giận anh chàng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Ăn mặc cẩu thả

Những chàng trai Xử Nữ trên thực tế đều rất dịu dàng, không mấy khi thấy anh ấy xét nét nghiêm khắc hay đổ lỗi quy tội với một cô gái. Có bất cứ vấn đề gì hãy để Xử Nữ giải quyết, buồn đau anh ấy cũng sẽ gánh chịu. Thế nhưng chỉ duy nhất một điều, đừng bao giờ xuất hiện trước Xử Nữ với bộ dạng không hoàn hảo, thiếu chỉnh tề. Không cần phải sang trọng hay dùng toàn hàng hiệu, nhưng ít nhất cũng đừng cẩu thả và quá tùy tiện. Một cô gái đoan trang sẽ gây thiện cảm với Xử Nữ hơn đó bạn ạ.Thiên Bình (23/9 - 23/10): Thô thiển tùy tiện

Những anh chàng Thiên Bình luôn được xem là hoàng tử bạch mã cao quý nhã nhặn, và vì là người nhẹ nhàng dịu dàng, anh ấy hy vọng người con gái bên cạnh mình cũng thế. Có vậy hai người mới hòa hợp dễ chịu bên nhau. Nếu đột nhiên xuất hiện một cô gái ăn to nói lớn, hay trợn mắt quát tháo anh chàng, không để ý mà xử sự vô duyên trước mặt người khác thì có vẻ, giới hạn chịu đựng của Thiên Bình đã đến.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Không chung thủy

Thực sự Bọ Cạp là một con người cực kỳ yếu đuối, họ bao bọc bản thân mình sau một lớp vỏ phòng vệ dày để tránh khỏi tổn thương. Những gì Bọ Cạp cần phải đến từ đáy lòng, bao dung và thấu hiểu. Đừng tỏ vẻ là cô gái hấp dẫn được bao người vây quanh, nhiều bạn khác giới chẳng khác nào gián tiếp khiến anh ấy thấy phản cảm.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Lười biếng ì ạch

Những anh chàng Nhân mã không hổ danh là người thuộc phái hành động, họ làm mọi việc với thái độ rất tích cực và hào hứng, không ngại mọi khó khăn gian khổ. Với những chàng trai này, cô gái nào lười biếng ì ạch, chuyện gì cũng phải nhờ người khác giúp đỡ, không chịu động não hay có kế hoạch sẽ là những người không được hoan nghênh. Nhân Mã sẽ xem họ như những cô nàng “cá cảnh”, chỉ để trưng bày và rất nhạt nhẽo.

12 cung hoàng đạo nam ghét nhất điều gì

Ma Kết (22/12 - 19/1): Tự kiêu tự mãn

Là người cầu tiến nhất trong 12 cung Hoàng đạo, Ma Kết sẽ không chịu đầu hàng trước gian khó và chướng ngại, họ nhất định kiên trì đến khi nào cơ hội xuất hiện. Cần cù phấn đấu, Ma Kết sẽ rất ghét những người đạt được chút thành tựu nho nhỏ đã khoe khoang khoác lác, tự mãn về bản thân mình. Mỗi người đều chỉ là một cá thể hữu hạn, là hạt cát bé nhỏ giữa biển cả mênh mông, phải không ngừng cố gắng và thay đổi mới có thể không phí hoài cuộc sống. Nếu sớm biết hài lòng, bạn sẽ chỉ thụt lùi và còn bị Ma Kết ghét bỏ nữa kìa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Buôn chuyện bàn tán

Tình cách anh chàng Bảo Bình thẳng thắn bộc trực, họ không sống nổi trong môi trường nhiều lời đồn đại nhảm nhí, bàn ra tán vào. Họ không cần có được sự công nhận của tất cả mọi người, cũng không cần một người yêu đẹp đẽ hoàn hảo, sang trọng đầy hư vinh, mà chỉ cần mọi thứ đều “thật”. Những cô gái chỉ biết hứa, biết nói lời ngọt ngào hoặc buôn chuyện tán nhảm suốt ngày Bảo Bình sẽ không cảm thấy ưa thích đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Ích kỷ tư lợi

Anh chàng Song Ngư rất dễ xúc động, họ thường chìm đắm trong thế giới mơ mộng ngọt ngào mà quên đi những tàn khốc của hiện thực đời thường. Khi nghĩ quá nhiều về những thứ tốt đẹp không có thật, Song Ngư nghĩ rằng mọi người xung quanh đều sẽ tốt đẹp, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ và quan tâm. Thế nên gặp phải người ích kỷ hay nghĩ cho bản thân mình, Song Ngư sẽ thấy rất khó chịu và phản cảm.

Theo Tri Thức Trẻ

Có thể bạn quan tâm: Những con giáp luôn lạc quan trong cuộc sống


Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tướng mặt của người dễ kết hôn sớm, muốn ế cũng khó

Tướng mặt của người dễ kết hôn sớm, muốn ế cũng khó

Đây chính là những tướng mặt tiêu biểu của team ‘không sợ ế mà chỉ sợ chọn nhầm người’. Cùng xem họ là ai?

Khi anh thành công thì em không còn ở bên anh nữa rồi

Khi anh thành công thì em không còn ở bên anh nữa rồi

Đừng cảm ơn vì em vẫn còn ở cạnh anh nữa vì giờ em phải đi rồi. Em sẽ không đợi anh nữa đâu. Từ nay anh sẽ không phải áp lực gì khi đối diện với em nữa. Em sẽ thôi không ép anh phải lấy em nữa. Anh có quyền được lựa chọn và em cũng vậy.

Thanh xuân ấy chúng ta có cùng chung ước mơ

Thanh xuân ấy chúng ta có cùng chung ước mơ

Cùng nhau nỗ lực, cùng nhau nếm trải và cùng nhau đi qua mùa hè đầy những câu chuyện. Nhưng đó đã là câu chuyện mà những ai đã bước qua thời đại học như bọn mình đều hiểu, nó đã được gọi tên bằng thanh xuân. Thanh xuân của bọn mình đã được viết bằng rất nhiều mơ ước.

Em không tiếc anh, em chỉ tiếc thanh xuân của chính mình

Em không tiếc anh, em chỉ tiếc thanh xuân của chính mình

Em không tiếc anh, em chỉ tiếc 7 năm thanh xuân mình bỏ ra đổi lại một trái tim không lành lặn. Thì thôi em buông tay anh nhé. Một đoạn đường đẹp đẽ đã đi qua cũng đến lúc em hiểu, tất cả hãy để nó là quá khứ.

10 kỹ năng ứng xử tuyệt vời trong cuộc sống để bạn sống khéo léo và sang hơn

10 kỹ năng ứng xử tuyệt vời trong cuộc sống để bạn sống khéo léo và sang hơn

Kỹ năng ứng xử trong cuộc sống là kỹ năng cần học hỏi và rèn luyện mỗi ngày, dưới đây là 10 kỹ năng ứng biến trong giao tiếp để bạn sống khéo léo và sang hơn.

Bạn thân của tôi là mẹ, người đã trưởng thành cùng tôi

Bạn thân của tôi là mẹ, người đã trưởng thành cùng tôi

Người bạn đặc biệt luôn đồng hành, sát cánh cùng tôi từ những bước đi đầu đời không ai khác chính là người mẹ thân yêu của tôi. Có thể nói, mẹ là món quà thiêng liêng, quý giá nhất mà Thượng Đế đã ban tặng cho cuộc đời tôi.

Mở lá tình xưa cất vào mùa phượng tím

Mở lá tình xưa cất vào mùa phượng tím

Em ào vào tôi như ngọn gió, Em ập vào tôi như ngọn lửa, gương mặt thiên thần quyến rũ, nụ cười trên đôi môi hổ phách, tóc mềm bay lả lơi trong gió ngược, và mùi hương như của hoa mùa cao nguyên…

Trở về lối cũ

Trở về lối cũ

Em trở về phố nhỏ loanh quanh Bàn chân bước chạm về miền ký ức

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nhạy cảm tâm linh, Nhân Mã làm việc cảm hứng

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư nhạy cảm tâm linh, Nhân Mã làm việc cảm hứng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 6/7 đến 12/7/2020 nhé!

Tử vi tuần mới 12 con giáp (6/7-12/7): Dần, Ngọ tài lộc đổ về liên tục

Tử vi tuần mới 12 con giáp (6/7-12/7): Dần, Ngọ tài lộc đổ về liên tục

Dưới đây chính là dự báo tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày (6/7-12/7) chính xác nhất, bạn chỉ cần đọc qua sẽ biết trước vận số của gia đình trong 7 ngày tới.

back to top