Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 cung hoàng đạo cần đề phòng trước những nguy cơ này trong tháng 6/2023

2023-06-05 14:11

Tác giả:


1. Bạch Dương

 

Xen xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2023 thấy rằng tình hình tài chính của Bạch Dương trong tháng này không được khả quan, chủ yếu do bạn dễ đưa ra các quyết định thiếu chính xác, khiến đầu tư thất bại. Vì chuyện tiền bạc mà bạn có thể sẽ cảm thấy rất nhiều áp lực, cuộc sống trở nên rối ren hơn. 

 

2. Kim Ngưu 

 

Kim Ngưu gặp những chuyện không vui trong tình yêu, nhưng bạn cần ý thức được rằng phần lớn nguyên nhân có liên quan đến tính cách của bạn. Bạn nên giao tiếp với người nhà nhiều hơn, chớ nên tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ, khiến người nhà tưởng rằng bạn đang khó chịu.

 

3. Song Tử 

 

Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2023, Song Tử phải biết cách quản lý các mối quan hệ ở nơi làm việc và tránh làm mất lòng đồng nghiệp, nếu không bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp khi cần thiết và khả năng khiến lãnh đạo không hài lòng cũng rất cao.

 

4. Cự Giải

 

Cự Giải cũng không phải là người dư dả trong tháng này. Dù công việc hiệu quả tốt khiến thu nhập tăng lên nhưng tiền đến rồi lại đi rất nhanh. Bạn không nên chạy theo bước chân của người khác, nên kiểm chứng thông tin kĩ càng trước khi đầu tư, nếu không dễ bị lừa rất nhiều tiền. 

 

5. Sư Tử 

 

Sư Tử làm kinh doanh cần chú ý hơn đến việc giao tiếp với khách hàng, đừng nghĩ rằng mình có năng lực thì có thể coi thường người khác. Nếu không nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, công ty rất khó tiếp tục hoạt động và thu lời lãi.

 

6. Xử Nữ

 

Thái độ học tập của Xử Nữ thiếu phần tích cực và chủ động trong tháng này, vì thế mà bạn rất dễ bị điểm kém. Nhiều người đã đặt ra mục tiêu từ trước đó nhưng lại không nỗ lực thực hiện nên kết quả chẳng đi tới đâu.

 

7. Thiên Bình

 

Tháng này, mặc dù Thiên Bình luôn làm việc chăm chỉ nhưng lại không tạo được bước đột phá lớn trong sự nghiệp, do đó, bạn thường xuyên cảm thấy rất phiền muộn. Bạn nên kiên trì đến cùng dù khó khăn đến đâu, lạc quan đón nhận mọi thứ thì sớm muộn gì bạn cũng nhận được thành quả xứng đáng.

 

8. Hổ Cáp

 

Tử vi tháng 6/2023 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng, ngay cả khi công việc và các mối quan hệ ổn định thì khi gặp khó khăn, Hổ Cáp vẫn sẽ cảm thấy áp lực, thậm chí căng thẳng. Điều này khá bất lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, vì vậy bạn phải biết cách điều chỉnh tâm lý, học cách xả stress.

 

9. Nhân Mã 

 

Nhân Mã cần phải thận trọng trong đầu tư vào tháng 6 này, không thể quyết định bốc đồng, không thể mù quáng chạy theo người khác, nếu không tài vận rất dễ bị ảnh hưởng, thậm chí bạn sẽ rơi vào cảnh túng thiếu. Đồng thời, khi kiếm được tiền thì hãy giữ thái độ khiêm tốn, công khai quá nhiều sẽ khơi dậy lòng đố kỵ của người khác.

 

10. Ma Kết 

 

Các bạn học sinh cung Ma Kết khó đạt điểm xuất sắc trong tháng 6, chủ yếu là do thái độ học tập không tốt, bạn thích dành thời gian để nghỉ ngơi hơn là tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Nếu phải tham gia thi cử trong tháng này thì bạn cần ôn tập nghiêm túc hơn.

 

11. Bảo Bình 

 

Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2023 thấy rằng Bảo Bình cần chủ động hơn khi giải quyết các vấn đề tình cảm, chớ trông cậy vào việc thời gian trôi đi thì đâu sẽ có đó. Những khúc mắc không được tháo gỡ sẽ mãi tồn tại giữa hai người, khiến mối quan hệ đôi bên dần dần có khoảng cách.

 

12. Song Ngư 

 

Song Ngư sẽ thường xuyên gặp phải khó khăn trong tháng này, song nếu bạn sẵn sàng chấp nhận đối mặt thì bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Ngược lại, nếu bạn có ý trốn tránh thì bạn sẽ ngày càng thấy nặng nhọc, mệt mỏi hơn.

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

Năng lượng tuổi trẻ

Năng lượng tuổi trẻ

Cuộc sống còn chứa đựng những điều nhỏ bé nhưng lại vui vẻ, ấm áp đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua là một câu chuyện có vui, có buồn, có đau khổ, có thất vọng, có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc âm trầm.

back to top