Giận nhau - rồi lại ... yêu nhau - nhiều hơn!
2010-03-11 15:39
Tác giả:
Ngỡ đã tắt gió trong lòng ..."
![]() |
| Ảnh minh hoạ: Cưới Ngay Studio |
![]() |
| Ảnh minh hoạ: Bạn đọc (st) |
![]() |
| Ảnh minh hoạ: Bạn đọc (st) |
- Gửi từ email Phạm Út – phamut1985
em cũng là cô bé có tinha cách giống chị nhưng em ko được may mắn như chị. em có nhiều người theo đuổi nhưng dường như em chăng r có tình cảm với ai không phải vì em kén quá.rồi bỗng một ngày em chợt nhận ra là em đã yêu một người nhung muộn mất rồi anh ấy đã yêu người khác.trái tim em như vỡ ta khi biết anh ấy săp cưới.em buồn am khóc và rồi tự trách bản thâ.em ko biết làm gì đế quên được anh ấy.ko biết đến ban giờ am lại tim thấy được tình yêu củ mình nữa.
Bài viết của chị như chút gì đó viết cho cuộc tình của em bây giờ.Tụi em mới chỉ yêu nhau thôi, nhưng những lúc gần nhau cũng có khi em hờn dỗi như vậy... chỉ có điều khác chị em hok hay khóc.Chỉ khóc thật nhiều khi thấy căn nhà trống vắng và ... có thể giận anh ấy đến cả tuần :) ừhm em vẫn còn là trẻ con. Nhưng em cũng chẳng hiểu tình yêu là gì nữa mà cứ cãi nhau dài dài. Khác nữa là nửa kia của em hok được nhẫn nại như chồng chị, anh ấy của em dễ bực mình, dễ cáu và hay làm em tổn thương mỗi khi cãi nhau.
Tụi em hay cãi nhau đôi khi cũng về xa nhau quá... cảm giác cô đơn lại tràn về, gọi cho anh thì nghe tiếng anh đang cười đùa cùng bạn. Đôi khi em nghĩ hình như em sai rồi! Nhưng sao thấy khó sửa quá àh!
Mình cũng cùng tuổi với bạn. Tính mình cũng như thế. Đúng con gái thường rất hay suy diễn mọi việc để rồi phải suy nghĩ tự là khổ mình. Nhưng bạn hạnh phúc hơn mình là đã có anh ấy. bạn hãy cố gắng giữ lấy hạnh phúc của mình bạn ah. chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. mình cũng sẽ cố gắng cùng bạn.
Hạnh phúc là xung đột nhưng chỉ cóa yêu nhau nhiều mới như thế này được, ao ước lắm được như a như chị!
ban ah, tinh yeu cua ban that dep va hanh phuc.
"Giận nhau - rồi lại ... yêu nhau - nhiều hơn!" canh giac tung cau chu trong do la cua minh vay! minh thay duoc hinh anh hai dua minh trong cau chuyen cua ban.
Mac du gio day da la ba, la me cua mot nhoc con lem linh va dang yeu roi, nhung cuoc song truoc day va hien tai van co nhung tinh huong nhu the, minh giong ban la mot nguoi " buong binh va li lom" luon gian hon nhung chuyen vu vo nhu the.
sao chung minh lai giong nhau the nhi! nhung that thu vi phai khong ban?
Thú vị quá! Tôi cũng đã từng trải qua những tình huống, những cung bậc tình cảm như vậy....
Chuyện hờn ghen với Em là chuyện nhỏ
Bởi tin Anh, Em chẳng thể bao giờ
Nhưng không thể, chuyện đời cay nghiệt thế
Hỏi làm sao Em không thể là Em!
... Cứ giận nhau đi, rồi sẽ lại yêu nhau nhiều hơn. Chúc bạn hạnh phúc!
Doc bai nay lai thay nho thuong... Lai thay nho anh... Lai nho tinh yeu da xa cua chung minh... Buon!
Tình yêu của chúng mình cũng vậy anh nhỉ? có điều là e bị anh khuất phục sớm hơn, e dễ thuần phục hơn chị trong bài viết.
Tình yêu của chúng mình cũng vậy anh nhỉ? có điều là e bị anh khuất phục sớm hơn, e dễ thuần phục hơn chị trong bài viết.
hay ơi là hay, đọc xong thấy thật thú vị.
Đọc bài này mình cười từ đầu bài đến cuối bài, Tình yêu thật thú vị, vậy mà đến dừ mình vẫn chưa yêu, tiếc quá, bây giờ già rồi không biết tình yêu có còn thú vị như vậy nữa không?
Có phải rất giống chúng mình ko em? chỉ khác là mình chưa cưới nhau thoi hihi.
đợi xem có giống nhau hết ko em nha :-x
Tình yêu cũng thú vị ghê nhỉ? :)
Bài này làm mình mơ mộng thêm. :D
Thích bài này :X... thích cảm xúc này :X Cũng đã từng có... nhưng h thì xa rồi :)
Giận thì giận mà thương càng thương
Sau mỗi lần giận lại thấy yêu nhiều hơn, lúc nào cũng thế mà
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
Thế giới song song của tuổi 17
Giấc mơ tuổi 17 đưa tôi trải qua một đời người trưởng thành cô độc, để rồi khi bừng tỉnh giữa gian bếp ngập nắng, tôi mới vỡ òa nhận ra thực tại bình dị bên bố mẹ và em gái mới là hạnh phúc vô giá nhất
Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của tôi
Mười hai năm. Một chặng đường đủ dài để trở thành một phần thanh xuân. Cảm ơn tất cả. Hẹn gặp lại ở một phiên bản tốt hơn của chính mình và vẫn luôn mang theo niềm tự hào vì đã từng là một phần của đại gia đình này
Ánh Trăng Sáng Rơi Vào Lưới - Chương 1
Bữa tiệc kỷ niệm thành lập tập đoàn Hạ Thị được tổ chức tại sảnh tiệc của một khách sạn sáu sao ngay trung tâm thành phố. Tiếng ly thủy tinh va chạm lách cách, tiếng nhạc vĩ cầm du dương và những bộ lễ phục đắt đỏ của giới thượng lưu dệt nên một khung cảnh hoa lệ đến ngột ngạt.
Chiếc Vé Đến Ngày Hôm Qua
Mười năm trước, chúng tôi chỉ là những đứa trẻ mười mười tám tuổi, sở hữu cả bầu trời ước mơ ngây ngô cùng lời hứa về một chiếc vé thời gian giá hai mươi nghìn đồng. Mười năm sau, giữa cơn mưa rào tháng Bảy, liệu hai mươi nghìn đồng có giúp chúng tôi tìm lại được thanh xuân đã bỏ lỡ?
Những người không giàu_Phần 1
Có những cuộc đời sinh ra không để trở thành giàu có. Họ sống giữa phố thị hoặc làng quê, lặng thầm làm thuê, tích góp từng đồng lẻ, gánh trên vai những nỗi lo cơm áo, bệnh tật, hiếu nghĩa, và cả những giấc mơ chưa bao giờ gọi thành tên. Họ khắc khẩu, cãi vã, bướng bỉnh, yếu đuối, rồi lại ôm nhau mà cười, mà khóc, mà gắng gượng đi tiếp qua những mùa giông gió. Họ không giàu, nhưng họ dựng nên một mái nhà bằng lòng thương, bằng sự nhẫn nại và một niềm tin cũ kỹ rằng: dẫu nghèo đến đâu, cũng còn có nhau để quay về.
Hương vị bình yên
Mỗi độ hè về, mẹ lại cầm chiếc rổ tre ra vườn hái rau sắn. Tôi lon ton theo sau, vừa phụ mẹ ngắt lá, vừa nghe mẹ khe khẽ hát vài câu dân ca. Tiếng chim, tiếng gió và tiếng hát của mẹ hòa vào nhau, dệt nên bản hòa âm dịu dàng theo tôi suốt những năm tháng tuổi thơ.
Phía sau một sự dung túng dịu dàng
Đây là một tản văn kể về tình bạn khác giới kéo dài từ những năm tiểu học đến tuổi mười bảy. Không có những rung động mập mờ hay một câu chuyện tình dang dở, bài viết là hành trình nhìn lại một người bạn đã luôn kiên nhẫn, bao dung và âm thầm dung túng những vụng về, bướng bỉnh của tôi. Qua những ký ức nhỏ bé và bình dị, tôi nhận ra điều quý giá nhất thanh xuân từng dành tặng mình không phải là một mối tình, mà là một người luôn cho tôi quyền được là chính mình.





qua hay