Phát thanh xúc cảm của bạn !

Yêu anh, nhớ anh là điều em chưa bao giờ hối hận

2013-04-05 09:31

Tác giả:

Lại một năm nữa anh à! Nhanh thật đấy! Em vẫn chưa từ bỏ thói quen này, mặc dù nó mới chỉ được em lặp đi lặp lại ba lần vào đúng ngày này mỗi năm mà thôi nhưng thực sự em chẳng muốn từ bỏ thói quen này tẹo nào.

Anh, một năm nay nước mắt em rơi vì anh cũng nhiều. Có lẽ anh vẫn ở trong sâu thẳm trái tim em, rất sâu và rất kĩ...Đúng rồi, nó đang cũ kĩ dần đi.

Anh trong em vẫn là một điều gì đó tuyệt vời, đẹp đẽ và có một cái uy nào đó. Nhưng anh này, cái gì đẹp thì thường chẳng ở bên ta lâu, giống như những vì sao lấp lánh phía xa, dù cho chúng ta có dùng cả đời đi với phương tiện có vận tốc nhanh nhất thì cũng chẳng thể nào chạm tới. Và tự bao giờ anh trong em dần mờ nhạt đi thế này, tự bao giờ em đã chấp nhận sự thật này, em đã bắt đầu từ bỏ anh, từ bỏ đi một tình yêu, một người đã từng là cả cuộc đời em.Bây giờ anh thế nào? Anh đang làm gì thế? Anh có nhớ không, một chút kí ức cũ mèm ố vàng có còn trong tâm trí anh? Em thì vẫn còn nhiều lắm nhưng em gói ghém chúng lại, sau ngày hôm nay thả trôi theo gió anh nhé! Có lẽ chúng mình thực sự không phải duyên phận của nhau.

Người ta bảo phải yêu nhiều để tìm ra tình yêu đích thực, để biết mình cần gì và muốn gì? Em cũng sẽ làm như vậy nhé? Rồi một ngày sau này, em sẽ có một bờ vai để dựa vào lúc em mệt mỏi, một tấm lưng rộng để gục vào lúc em đau và một bàn tay sẽ cùng đan vào tay em, vừa khít để dắt em qua con đường khốn khó. Em sẽ kể cho anh ấy về anh nhé, về mối tình đầu ngọt ngào đã trở thành nỗi ám ảnh trong em. Để cho anh ấy thấy cần cảm ơn anh, không có anh, không có lời chia tay ấy và những nỗi đau ngày nào thì em và anh ấy sao có thể đến bên nhau hạnh phúc.

Anh à! Anh cũng không cần cảm thấy áy náy đâu. Vì yêu anh, nhớ anh là điều em chưa bao giờ hối hận. Anh đừng dằn vặt mình vì khiến em đau, em biết anh chẳng muốn tẹo nào đâu. Em rất ngoan và hiểu chuyện phải không anh? Cho em nhớ về anh như một người em yêu nhất, nốt ngày hôm nay anh nhé, từ ngày mai sẽ chẳng còn một cảm xúc nào mà người ta định nghĩa là tình yêu có thể len lỏi vào giữa anh và em.

Anh này, anh thật hạnh phúc nhé, em không chúc anh hạnh phúc đâu, vì em ích kỉ mà. Em chỉ nói thầm với gió vậy thôi. Em không chắc là sẽ không thỉnh thoảnh nhớ về anh nhưng anh cũng không cần bận tâm đâu, em chỉ đang nhớ về nhứng góc khuất trong tim mà thôi.

Đơn giản vì em hết yêu anh rồi, chàng trai Ma Kết ạ. Chào anh, tình đầu của em!

Cố lên và luôn mỉm cười anh nhé!

  • tran thi huyen email flyingdance27@


Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.


 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu lại người cũ, có nên không?

Yêu lại người cũ, có nên không?

Có những mối quan hệ một khi đã mất rồi thì không nên tìm lại, đặc biệt là 'tình cũ'.

Nhà là nơi để ta trở về sau mỗi lần mỏi mệt

Nhà là nơi để ta trở về sau mỗi lần mỏi mệt

Giấc mơ của tôi rất đơn giản. Tôi từng ước tôi thi đỗ đại học. Khi tốt nghiệp thì giấc mơ lớn nhất bao trùm hai giấc mơ trên là có được công việc đúng ngành mình học. Nhưng quả thật đời không như là mơ.

Tình yêu tuổi học trò ấy có phải là tình yêu đơn phương

Tình yêu tuổi học trò ấy có phải là tình yêu đơn phương

Bởi vì tớ từng nghe ai đó nói rằng “Cuộc đời này có những người không có cách nào để lãng quên, chỉ là bất chợt gặp lại họ mà không đau lòng”.

Quá khứ đã qua rồi

Quá khứ đã qua rồi

Đừng tìm về chi nữa em ơi! Quá khứ ngày xưa đã qua rồi,

Cậu là một phần của thanh xuân

Cậu là một phần của thanh xuân

"Sau này nghĩ lại, tôi vẫn tự hỏi, nếu năm ấy tôi đủ can đám đứng trước mặt cậu mà nói ra thì liệu rằng hôm nay, chúng ta sẽ như thế nào.Thanh xuân vốn dĩ là như thế, ngây dại và mộng mơ để rồi hôm nay ngồi nhớ lại ta bất giác bật cười vì những tháng năm tươi đẹp mà sau này cũng không cón cách nào quay lại."

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Thanh xuân là dũng cảm đón nhận, sẵn sàng hi sinh và thay đổi, biết đâu được chúng ta sẽ gặp được những người mới, có một cuộc sống mới. Thanh xuân chính là có thể đi đúng đường, làm đúng việc với đúng người.

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Những người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện cơ bản của người có đường tài vận hưng thịnh sau này.

Này con của mẹ…

Này con của mẹ…

Con hãy nhớ rằng trong cuộc sống, không ai không mắc lỗi lầm nhưng mắc lỗi rồi thì phải biết tự sửa và đứng lên. Đó cũng chính là bản lĩnh của một con người.

Điều ước trong em

Điều ước trong em

Em ước mình là sóng Đẩy mãi thuyền ra khơi

back to top