Phát thanh xúc cảm của bạn !

Với em, anh vẫn luôn ở đây

2018-12-07 01:28

Tác giả:

blogradio.vn - Lại một mùa Noel nữa sắp đến rồi anh ạ...

***

Lại một mùa Noel nữa sắp đến rồi anh ạ. Anh đã từng hứa Noel năm nay sẽ đưa em đi một vòng thành phố, đến nhà thờ, đi ngắm những cây thông trang trí đầy màu sắc và dưới chân Chúa cầu nguyện cho tình yêu, cho chúng ta sẽ về chung một nhà. Chúng ta rồi sẽ xây một ngôi nhà như em muốn, sẽ trồng thật nhiều loài hoa thật đẹp, rồi có những đứa trẻ,… thật hạnh phúc phải không anh?

Năm nay trời chưa lạnh, nhưng hôm nay em lấy đôi găng tay anh tặng em mùa Noel trước để chuẩn bị hẹn anh. Đôi găng tay vẫn mới lắm nên anh không cần mua cho em đôi mới đâu, em mới dùng một lần thôi mà cũ gì chứ, em cũng không muốn giặt nó đâu, giặt đi rồi sẽ không còn mùi của anh nữa. Anh à, em nhớ anh!

Đã hơn ba tháng rồi, em không được gặp anh. Em gặp mẹ anh ở chợ hoa, bà nói mua hoa về để cắm cho anh. Bà gầy đi nhiều lắm, chắc chắn rồi, ai không nhớ anh chứ. Đây không phải là sự thật, chỉ là mơ thôi đúng không anh, anh đi rồi, xa em thật rồi.

blog radio,  Với em, anh vẫn luôn ở đây

Anh còn nhớ một ngày tháng Năm không, đó là mùa lễ hội hoa sen nhưng anh không đưa em đi được, anh đã đặt gửi cho em 50 bông sen làm em vui như đứa trẻ. Mẹ em bảo anh chiều em quá lại hư suốt ngày nhõng nhẽo, anh chỉ cười rồi nói với mẹ: "Không chiều em ấy không yêu, lại đi yêu người khác mất cô ạ!”, anh không biết lúc đấy em vui sướng thế nào, em nghĩ rằng trên đời mình là người may mắn, chọn được người mình yêu và yêu mình, một người biết quan tâm, động viên mỗi khi em khó khăn nhất, một người đàn ông chín chắn, độ lượng.

Nhưng dường như trời không chiều lòng người thì phải, có lẽ người đàn ông của em quá tốt và hoàn hảo với em đã làm ông trời không đành lòng chăng. Em đã luôn nghĩ như thế mỗi khi tuyệt vọng và mỗi khi phải gồng mình lên để thoát khỏi những ký ức đẹp đẽ.

Em còn nhớ vào một buổi chiều mùa thu, chỉ một tai nạn không đáng có đã mang anh đi khỏi em mãi mãi. Khi nghe tin dữ, em đã chạy đến và thấy anh nằm đó, em không tin đó là anh, em không thể tin anh ra đi như thế, bao nhiêu ngày em đã không quan tâm đến điều gì hết.

Thời gian vẫn cứ trôi đi và em dần phải chấp nhận sự thật là anh đã đi xa. Bây giờ em khác rồi, không còn vô cảm với mọi thứ xung quanh nữa, anh đã từng nói với em, khi em buồn hay nhớ anh, em hãy làm một việc gì đó thật ý nghĩa, khi cảm thấy thân thiết với việc đó rồi là em sẽ quên anh thôi. Em sẽ nghe anh, nhưng em sẽ làm công việc mà mình yêu thích và vẫn nhớ tới anh.

Tôi không biết trên đời có hay không những cô gái giống như tôi, có lẽ rồi đến một lúc nào đó tôi sẽ gặp một người đàn ông và kết hôn với người ấy, rồi sẽ bận rộn với cuộc sống gia đình, nhưng tôi không nghĩ như thế sẽ đồng nghĩa với việc sẽ quên đi những hồi ức đẹp đẽ của cuộc đời mình, quên đi người mà mình đã từng yêu hơn cả bản thân, chỉ có điều ký ức đó là của riêng tôi.

© Trần Thêm - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu lại người cũ, có nên không?

Yêu lại người cũ, có nên không?

Có những mối quan hệ một khi đã mất rồi thì không nên tìm lại, đặc biệt là 'tình cũ'.

Nhà là nơi để ta trở về sau mỗi lần mỏi mệt

Nhà là nơi để ta trở về sau mỗi lần mỏi mệt

Giấc mơ của tôi rất đơn giản. Tôi từng ước tôi thi đỗ đại học. Khi tốt nghiệp thì giấc mơ lớn nhất bao trùm hai giấc mơ trên là có được công việc đúng ngành mình học. Nhưng quả thật đời không như là mơ.

Tình yêu tuổi học trò ấy có phải là tình yêu đơn phương

Tình yêu tuổi học trò ấy có phải là tình yêu đơn phương

Bởi vì tớ từng nghe ai đó nói rằng “Cuộc đời này có những người không có cách nào để lãng quên, chỉ là bất chợt gặp lại họ mà không đau lòng”.

Quá khứ đã qua rồi

Quá khứ đã qua rồi

Đừng tìm về chi nữa em ơi! Quá khứ ngày xưa đã qua rồi,

Cậu là một phần của thanh xuân

Cậu là một phần của thanh xuân

"Sau này nghĩ lại, tôi vẫn tự hỏi, nếu năm ấy tôi đủ can đám đứng trước mặt cậu mà nói ra thì liệu rằng hôm nay, chúng ta sẽ như thế nào.Thanh xuân vốn dĩ là như thế, ngây dại và mộng mơ để rồi hôm nay ngồi nhớ lại ta bất giác bật cười vì những tháng năm tươi đẹp mà sau này cũng không cón cách nào quay lại."

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Thanh xuân là dũng cảm đón nhận, sẵn sàng hi sinh và thay đổi, biết đâu được chúng ta sẽ gặp được những người mới, có một cuộc sống mới. Thanh xuân chính là có thể đi đúng đường, làm đúng việc với đúng người.

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Những người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện cơ bản của người có đường tài vận hưng thịnh sau này.

Này con của mẹ…

Này con của mẹ…

Con hãy nhớ rằng trong cuộc sống, không ai không mắc lỗi lầm nhưng mắc lỗi rồi thì phải biết tự sửa và đứng lên. Đó cũng chính là bản lĩnh của một con người.

Điều ước trong em

Điều ước trong em

Em ước mình là sóng Đẩy mãi thuyền ra khơi

back to top