Valentine này mình chẳng được bên nhau

13-02-2018 01:31:004

blogradio.vn - Noel không có anh bên cạnh, em tủi thân một chút thôi. Ngày đầu tiên của năm mới, không có anh bên cạnh, em cũng tủi thân một chút thôi. Nhưng anh ạ, sắp tới là Valentine rồi, Lễ tình nhân đầu tiên khi hai ta là của nhau, không có anh bên cạnh, em tủi thân nhiều lắm đấy.

***

blog radio, Valentine này mình chẳng được cạnh nhau

Valentine đầu tiên mình có nhau nhưng hai đứa lại ở hai đất nước cách xa nhau cả ngàn cây số...

Anh à, còn vài ngày nữa là Valentine rồi...

Em vẫn luôn thầm cảm ơn anh đã yêu em khoảnh khắc trọn vẹn như vậy, cùng em tạm biệt những ngày cuối năm cũ, cùng em chào đón những ngày đầu năm mới, cùng em trong mọi khoảnh khắc bình dị khiến em hạnh phúc.

Yêu xa, em luôn cố gắng để cả hai đứa thoải mái, không mệt mỏi khi nghĩ về nhau. Người ta hay nói với em rằng "Mày ở đây, nó bên đấy, cách nhau cả 4000 km, thì quản thế nào được." Câu nói đó làm em suy nghĩ nhiều lắm, thực sự, em sợ, em rất sợ, nhỡ bên đó, anh có ai khác thì sao, em sẽ đau lòng biết mấy. Nhưng em tin anh, anh sẽ không làm em tổn thương.

Noel không có anh bên cạnh, em tủi thân một chút thôi.

Ngày đầu tiên của năm mới, không có anh bên cạnh, em cũng tủi thân một chút thôi.

Nhưng anh ạ, sắp tới là Valentine rồi, Lễ tình nhân đầu tiên khi hai ta là của nhau, không có anh bên cạnh, em tủi thân nhiều lắm đấy.

blog radio, Valentine này mình chẳng được cạnh nhau

Em cũng là con gái mà, em cũng thích được nắm tay người mình yêu, được ôm thật chặt người mình thương khi cùng nhau lượn qua vài vòng phố xá. Em muốn được người yêu xoa đầu, hôn trán, hôn má khi em ngoan, em làm việc tốt, được người em yêu ôm chặt chẳng muốn rời khi tiễn em về mỗi lần đi chơi.

Em cũng muốn trong Lễ tình nhân này, được nắm tay anh, ngồi bên anh trong quán cafe yên tĩnh, du dương bản tình ca dịu nhẹ. Cùng nhau thưởng thức những viên chocolate ngọt ngào, đậm vị nơi đầu lưỡi khó quên. Cùng trao nhau những lời yêu thương, lặng im ngồi tựa đầu vào vai anh, yên bình. Thế nhưng em biết, những ước muốn đó là xa xỉ quá, bởi anh và em cách nhau 4000km cơ mà, chỉ được ngắm anh qua những bức ảnh, trò chuyện, gửi nhau những nụ hôn qua màn hình điện thoại mà thôi...

Valentine này, một mình em sẽ chẳng buồn đâu anh ạ, bởi em biết, em vẫn được nhìn thấy anh, thấy nụ cười ấm áp qua màn hình điện thoại trò chuyện, vẫn được nhận những tin nhắn yêu thương.

Valentine này tuy chẳng được ở cạnh anh, nhưng không sao cả bởi chỉ cần có tình yêu của anh luôn bên cạnh thì bất cứ lúc nào em cũng cảm thấy sự ngọt ngào, ấm áp. Đâu phải lúc nào cũng ở kè kè bên cạnh nhau mới là hạnh phúc, đôi khi hạnh phúc thường đến từ những điều bình dị nhất, chẳng hạn như lúc này, khi em ngồi một mình và nghĩ về anh.

Chúng ta sẽ còn vô số mùa Valentine nữa và chỉ cần tình yêu dạt dào của anh luôn ở cạnh là cuộc sống em lúc nào cũng ngọt ngào rồi anh ạ!

Yêu anh!

© Trịnh Thị Minh Thùy – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+