Phát thanh xúc cảm của bạn !

Valentine này mình chẳng còn thuộc về nhau

2018-02-14 01:30

Tác giả:

blogradio.vn - Ngày cuối cùng em cũng không thấy anh cười mà lại la rầy em sao đã gầy rồi còn ít ăn, ăn nhiều vào đừng có để thừa sẽ phí lắm. Rồi em cũng chỉ cười cười rồi nhìn luôn, chẳng ăn được miếng nào. Nếu biết đó là ngày cuối cùng em được thấy anh, nếu em biết được đó là cái ngày định mệnh, em đã nghe lời anh rồi, đã ăn cho anh vui, chọc cho anh cười vì nụ cười anh rất đẹp.

***

blog radio,  Valentine này chúng ta vắng nhau

Năm nay tiết trời vẫn lạnh, vẫn rét buốt cả tim, vẫn là những ngày người người nhà nhà háo hức chuẩn bị đón thêm một cái tết nữa sao chỉ có riêng em vẫn luôn cảm thấy buồn vậy nhỉ? Năm nay, em mạnh mẽ hơn, tự tin hơn, lạc quan hơn và nhưng vẫn luôn nhớ đến anh hơn. Suốt từ những ngày đó cho đến bây giờ, cứ hễ nhắc đến tên anh là lòng em lại buồn, chẳng hiểu vì một lý do gì mà em lại luôn dày vò và dằn vặt bản thân mình đến như thế.

Có người từng nói với em rằng: Yêu là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình. Và anh đã luôn vì em mà làm mọi thứ, sẵn sàng từ bỏ tất cả chỉ vì em. Còn em, hình như em chưa làm được gì cho chúng mình đây nhỉ?

Trước đây, em chẳng bao giờ gọi “Anh ơi” ngọt ngào như những cặp đôi khác. Em chỉ gọi ngang thôi nhưng anh vẫn luôn trả lời lại thật nhanh.

Nhớ có một lần cãi nhau chỉ vì cái tin nhắn gửi nhầm của người khác. Lúc đấy, cả hai đều thực sự rất nóng nảy. Anh có còn nhớ không? Đó là lần đầu tiên chúng ta cãi nhau vì lý do vớ vẩn đó. Để rồi cuối cùng em lại bảo: "Hoàng ơi,em đói quá" và chỉ cần 30 phút sau anh đã đứng dưới cổng nhà mà đợi. Thế là chúng mình lại làm hoà.

Có hôm chỉ em ghen vì ảnh anh chụp cùng bạn mà cũng tình tứ như chụp với người yêu vậy. Trước giờ ngay cả cái nắm tay hai đứa còn không có vậy mà lại ôm vai khoác tay với người con gái khác tình cảm như thế kia. Vậy mà anh lại cười cả buổi tối hôm đó, rồi cuối cùng lại chọc em cười theo. Đó cũng là lần đầu tiên em ghen.

Chúng ta yêu nhau rất trong sáng và ngây thơ anh nhỉ. Thế mà lại phải xa nhau. Vì anh nói không xứng đáng, không đủ tự tin để đến với em. Anh này, anh của lúc đó ích kỷ lắm. Rồi cho đến hôm đó, ngày Valentine, chúng ta đã quay lại với nhau. Khi mà lúc tình cảm của cả hai ngày một nồng nàn hơn trước, bao nhiêu nỗi buồn khi chia xa cứ như thế mà trôi đi. Là hôm ấy, anh hẹn rồi trao cho em món quà Valentine đầu tiên, em đã khóc rất nhiều. Chiếc vòng tay lấp lánh anh đã dành trọn cả những tháng ngày ròng rã làm thêm chắt chiu từng chút một, vã cả mồ hôi và chịu trận với những lời nói dèm pha từ người khác. Vậy mà anh chẳng nói gì, mãi sau này em mới được nghe bạn anh kể. Món quà Valentine đầu tiên, em nâng niu nó, trân trọng nó như cái cách mà em trân trọng với tình yêu của chúng ta. Phải, có lẽ em đã yêu anh đến mức hơn cả bản thân mình.

blog radio,  Valentine này chúng ta vắng nhau

Ngày cuối cùng em cũng không thấy anh cười mà lại la rầy em sao đã gầy rồi còn ít ăn, ăn nhiều vào đừng có để thừa sẽ phí lắm. Rồi em cũng chỉ cười cười rồi nhìn luôn, chẳng ăn được miếng nào. Nếu biết đó là ngày cuối cùng em được thấy anh, nếu em biết được đó là cái ngày định mệnh, em đã nghe lời anh rồi, đã ăn cho anh vui, chọc cho anh cười vì nụ cười anh rất đẹp.

Em mệt mỏi, em không thể nói ai biết được em cần gì, nếu có anh, liệu anh có hiểu được em không? Có lẽ em chưa bao giờ yếu lòng như lúc này. Hình như em đã quá quen với thế giới có anh.

Là anh đang muốn em tự trưởng thành giống anh hay vì anh chỉ muốn nhìn em thất bại. Cho đến tận bây giờ, em vẫn còn ngờ ngợ có phải chỉ là ảo giác hay không. Trước lúc chia tay, ngay cả lời cuối cùng anh cũng không chạy lại an ủi em, mà vẫn luôn trách em không suy nghĩ thấu đáo.

Em vẫn trẻ con lắm ư?

Suy nghĩ của em chưa trưởng thành ư?


Hay chỉ là cảm xúc của một đứa con gái khi ghen, khi người con trai mình thích ngó lơ mình lại đi thân thiện với những cô gái khác. Là vì em ích kỷ, hay đó là điều anh muốn em thấy anh quan trọng với em như thế nào? Ngay cả phút cuối cùng của cuộc đời anh, em vẫn muốn biết rằng anh yêu em, anh nhớ em như thế nào. Anh cảm thấy đối với anh, em là gì? Em chỉ muốn xác minh liệu em có đặt đúng niềm hi vọng không? Nhưng rồi, mọi thứ vẫn vô nghĩa.

Valentine năm nay, nơi anh sống có ánh nắng nhưng vắng em.

Valentine năm nay, nơi em ở có hình bóng anh nhưng lại thiếu đi hơi ấm là anh! Em đã từng rất nhớ anh, và đã từng yêu anh. Em của hiện tại vẫn nhớ anh, nhưng lại mang ơn anh. Cảm ơn anh đã cho em biết, thanh xuân đẹp nhất của những năm tháng học trò cũng cảm ơn anh đã cho em hiểu, tình yêu không dễ dàng gì có được.

© Lê Thị Thùy Na – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là một phần của thanh xuân

Cậu là một phần của thanh xuân

"Sau này nghĩ lại, tôi vẫn tự hỏi, nếu năm ấy tôi đủ can đám đứng trước mặt cậu mà nói ra thì liệu rằng hôm nay, chúng ta sẽ như thế nào.Thanh xuân vốn dĩ là như thế, ngây dại và mộng mơ để rồi hôm nay ngồi nhớ lại ta bất giác bật cười vì những tháng năm tươi đẹp mà sau này cũng không cón cách nào quay lại."

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Thanh xuân là dũng cảm đón nhận, sẵn sàng hi sinh và thay đổi, biết đâu được chúng ta sẽ gặp được những người mới, có một cuộc sống mới. Thanh xuân chính là có thể đi đúng đường, làm đúng việc với đúng người.

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Những người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện cơ bản của người có đường tài vận hưng thịnh sau này.

Này con của mẹ…

Này con của mẹ…

Con hãy nhớ rằng trong cuộc sống, không ai không mắc lỗi lầm nhưng mắc lỗi rồi thì phải biết tự sửa và đứng lên. Đó cũng chính là bản lĩnh của một con người.

Điều ước trong em

Điều ước trong em

Em ước mình là sóng Đẩy mãi thuyền ra khơi

Mối tình đầu

Mối tình đầu

Cái thời còn đi học Thương cô bạn ngồi sau

Giữa chúng ta có lẽ chẳng còn gì ngoài hai chữ ‘đã từng’?

Giữa chúng ta có lẽ chẳng còn gì ngoài hai chữ ‘đã từng’?

Em im lặng bởi em cần yêu thương, anh im lặng có lẽ bởi chẳng đủ thấu hiểu. Khi tình yêu không đủ lớn thì im lặng là câu trả lời tưởng chừng như hoàn hảo nhưng cũng lại đau lòng không kém.

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Chậm rãi thôi, nhẹ nhàng thôi. Cứ thế hết một ngày. Ngồi vào bàn lật lật cuốn nhật kí tỉ mẩn ghi chép lại dòng cảm xúc giăng mắc cả một ngày.

10 câu chuyện tình yêu dễ thương khiến bạn tan chảy

10 câu chuyện tình yêu dễ thương khiến bạn tan chảy

Nhìn lại thì, vào cuối này, dù già trẻ, lớn bé, châu Á, châu Âu hay châu báu ngọc ngà gì đi nữa, cái duy nhất chúng ta cần CHỈ là một người đúng, nhỉ?

back to top