Ngày có anh em biết thế nào là tình yêu

Tác giả: Nguyễn Vĩnh Hà
15-11-2017 01:25:000

blogradio.vn - Có những ngày cả hai đứa đều stress vì công việc, hẹn nhau cà phê, chỉ là ngồi bên nhau, cùng nghe tiếng thở dài của nhau, cùng chia sẻ một vài điều nhỏ nhoi, vậy cũng đủ làm cho em và cả anh vơi bớt đi những mệt mỏi.

***

blog radio,  Ngày có anh em biết thế nào là tình yêu

Đã từng có những sáng thức dậy, lòng nhẹ bẫng, chỉ muốn nằm đấy mà lắng nghe những âm thanh hỗn độn bên ngoài.

Đã từng có những sáng thức dậy, lòng đầy suy nghĩ, những bước chân chậm rãi nhưng lại đầy ưu tư.

Thế mà bây giờ,

Những buổi sáng lại bình yên và khiến em yêu đời biết bao. Bởi mỗi lần thức dậy và nghĩ đến anh đều khiến em mỉm cười.

Cuộc sống em trước khi gặp anh là một chuỗi ngày dài đầy những bão giông ở trong lòng. Có những khắc khoải, đã từng một mình em bước qua.

Anh biết không? Có những đêm em mệt nhoài với suy nghĩ và hoang hoải của tuổi trẻ khiến em chênh vênh. Có những khi một mình, em chẳng thể nào tự tìm ra lối thoát cho riêng mình, cứ tự hỏi, tự trả lời và rồi tự mình bước đi. Có những lúc cuộc sống khiến em gục ngã thực sự, cứ thất bại này nối tiếp thất bại khác, nhưng rồi em vẫn phải tự mình đứng lên để mà bước tiếp.

Em lúc đó, là một cô gái đầy tâm trạng, đầy nước mắt và đầy cả những suy nghĩ.

blog radio,  Ngày có anh em biết thế nào là tình yêu

Em chưa từng nghĩ sẽ có ngày được gặp anh, chưa từng nghĩ sẽ có người cùng em bước qua những khó khăn của cuộc sống này. Cho đến ngày em gặp anh và được bên anh đã khiến cho em trở thành một con người khác, vui vẻ hơn, yêu đời hơn, chia sẻ nhiều hơn.

Anh đến, mang cho em thật nhiều cảm xúc mới. Vẫn là vòng xoáy của cuộc đời nhưng từ nay em đã không còn đơn độc một mình nữa. Nhớ những lần công việc áp lực, anh kéo em vào một góc, đưa cánh tay ra và bảo em cắn đi, hoặc là anh nhìn em ánh mắt lo lắng bảo rằng em đánh anh đi cho đỡ bực tức.

Rồi những lần em ốm, bàn chân lạnh cóng, anh ngồi đó, xoa bàn chân thật ấm cho em. Bao giờ cũng vậy, chỉ cần nghe em nói em ốm là anh luôn luôn lo lắng và luôn cố gắng dành hết thời gian để chăm sóc cho em.

Em biết có nhiều lúc anh cũng mệt mỏi vì công việc lắm, vậy mà em chẳng thể làm được gì cho anh, đã vậy em còn hay cãi bướng với anh.

Có những ngày cả hai đứa đều stress vì công việc, hẹn nhau cà phê, chỉ là ngồi bên nhau, cùng nghe tiếng thở dài của nhau, cùng chia sẻ một vài điều nhỏ nhoi, vậy cũng đủ làm cho em và cả anh vơi bớt đi những mệt mỏi.

Gần đây, em và anh, chúng ta nói với nhau nhiều hơn về những mơ ước một ngôi nhà nhỏ mà ở đó mỗi chiều chúng ta quây quần bên nhau, cùng nhau ăn bữa cơm. Rồi chúng ta sẽ có thêm những đứa trẻ, tiếng cười của chúng sẽ làm động lực cho chúng ta mỗi ngày.

Cuộc sống này còn có quá nhiều sóng gió phía trước, và cũng có thật nhiều những mơ ước vậy thì mình cứ thế này, cùng nhau thực hiện, cùng nhau vượt qua và bên nhau bình yên như thế này thôi được không anh?

© Nguyễn Vĩnh Hà – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+