Phát thanh xúc cảm của bạn !

Mùa đông lạnh quá, anh hãy mau xuất hiện bên cạnh em đi!

2017-12-28 01:30

Tác giả:

blogradio.vn - Tình yêu được xây dựng dựa trên sự dối trá là chỉ có thể là tạm bợ, cũng giống như xây một căn nhà cao tầng nguy nga tráng lệ nhưng nền móng của ngôi nhà chỉ là những thứ mục nát, thì liệu rằng căn nhà hay tình yêu ấy sẽ kéo dài được bao lâu? Em không cần một tình yêu như vậy, em cũng không thích tạm bợ.

***

blog radio, Em vẫn luôn ở đây chờ anh

Chào anh, chàng trai mà em sẽ yêu trong tương lai gần. Anh đang ở đâu trên thế giới rộng lớn này vậy? Em đang chờ đợi anh đến bên cạnh, để cùng em đi qua những ngày hạnh phúc. Em chẳng biết anh là ai, nhưng em tin người khiến em rung động và yêu thương chỉ có thể là người mang đến cho em cảm giác bình yên nhất. Hãy cùng em yêu nhau một cách thật bình yên, có được không anh?

Em là một cô gái hay mơ mộng, rất thích cười và thích ngắm nhìn nụ cười của người khác, vì vậy em nghĩ rằng phải chăng anh sẽ là một chàng trai có nụ cười rất đẹp nên mới khiến em muốn ở cạnh thật lâu.

Anh à, nếu anh là một chàng trai chưa từng yêu giống như em, vậy thì chúng ta sẽ cùng nhau học cách yêu thương đối phương.

Còn nếu anh là một chàng trai đã trải qua nhiều cuộc tình hơn em, em nghĩ như vậy cũng tốt, anh sẽ biết cách yêu em, chăm sóc và lo lắng cho em, quan trọng hơn hết anh sẽ dạy em cách yêu thương một người là như thế nào. Yêu thương ai đó dù cho chúng ta có kinh nghiệm hay không cũng không quan trọng, bởi đích đến cuối cùng của tình yêu ấy vẫn là mong muốn cho ai đó thật hạnh phúc khi ở cạnh mình, khi ấy ta sẽ tự khắc biết được phải làm gì, làm như thế nào để mang đến đủ đầy những điều tốt đẹp cho người ta thương yêu. Vì vậy, chỉ cần anh yêu em một cách chân thành và mang đến cho em cảm giác bình yên là được.

Em muốn tình yêu của chúng ta sẽ nhẹ nhàng nhưng phải thật sâu lắng. Đó sẽ là một tình yêu ấm áp, ngọt ngào và đầy dưỡng chất như ánh sáng của mặt trời vào lúc bình minh mỗi sớm. Thứ ánh sáng vô cùng dịu nhẹ, mang đến cho người ta một cảm giác dễ chịu, chẳng nỡ xa rời. Em không cần một tình yêu quá cuồng nhiệt, sôi nổi. Em cũng chẳng thích chuyện tình mình giống như những bộ phim tình cảm, hay xuất hiện nhân vật thứ ba để tạo nên sóng gió cho những cuộc tình. Bởi " hạnh phúc là một tấm chăn quá hẹp" nó chỉ vừa đủ cho anh và em, vì vậy chúng ta sẽ chỉ yêu nhau và trong tâm can của mỗi người duy chỉ được tồn tại đối phương mà thôi, tuyệt nhiên sẽ không có khe hở nào dành cho kẻ thứ ba.

blog radio, Em vẫn luôn ở đây chờ anh


Anh biết không, em nghĩ rằng tình yêu đơn thuần mới là tình yêu tốt đẹp nhất, bởi khi chúng ta dành cho nhau đủ sự chân thành, không hề toan tính hay mưu cầu lợi ích cho bản thân thì mới có thể mang đến cho đối phương cảm giác an toàn, yên bình được. Vì vậy em mong chàng trai của em sẽ là một người chân thành, và luôn hiểu em.

Nếu đã chấp nhận yêu em thì anh đừng mang dối trá mà đến gần em. Nếu đã không thể nói thật với em, thì hãy im lặng, chớ buông lời giả dối. Tình yêu được xây dựng dựa trên sự dối trá là chỉ có thể là tạm bợ, cũng giống như xây một căn nhà cao tầng nguy nga tráng lệ nhưng nền móng của ngôi nhà chỉ là những thứ mục nát, thì liệu rằng căn nhà hay tình yêu ấy sẽ kéo dài được bao lâu? Em không cần một tình yêu như vậy, em cũng không thích tạm bợ.

Em mong bạn trai tương lai của em không cần phải quá hoàn hảo về ngoại hình, nhưng có thể yêu em theo cách hoàn hảo nhất có thể. Anh sẽ là người nắm lấy tay em đi qua những ngày lạnh giá, cùng em đi đến những nơi chúng ta muốn, cùng em ăn những món ăn mà chúng ta thích, cùng em ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp của chúng ta vào trí nhớ, vào con tim để chúng trở thành động lực cho tình yêu của hai ta.

Em chẳng ước chúng ta sẽ yêu nhau đến bách niên giai lão hay một tình yêu trường tồn vĩnh cửu. Bởi với em, hiện tại mới chính là mãi mãi. Chỉ cần anh và em của hiện tại đủ yêu, đủ cảm thông, đủ sẻ chia, đủ chân thành thì đó mới là tình yêu mà em hằng ao ước. Ngọt ngào là khi ta được làm những điều mình thích cùng người ta yêu thương.

Em không chắc mình sẽ là một cô gái hoàn hảo, nhưng em đủ tự tin nói với anh rằng một khi em đã yêu, em nhất định sẽ toàn tâm, toàn ý mà yêu anh. Vì em nghĩ cuộc đời này đã có quá nhiều sóng gió, em sẽ ở bên cạnh người khiến em thấy bình yên.

Chàng trai của em, em vẫn đang ở đây đợi anh!

Anh hãy nhanh xuất hiện và đến cạnh em nhé!

© Nắng – blogradio.vn

Bài dự thi cuộc thi viết CHỈ MUỐN YÊU NHAU BÌNH YÊN THÔI. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận, nhất nút "Bình chọn" ở chân bài viết và chia sẻ lên các mạng xã hội. Thông tin chi tiết về cuộc thi viết mời bạn xem tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu lại người cũ, có nên không?

Yêu lại người cũ, có nên không?

Có những mối quan hệ một khi đã mất rồi thì không nên tìm lại, đặc biệt là 'tình cũ'.

Nhà là nơi để ta trở về sau mỗi lần mỏi mệt

Nhà là nơi để ta trở về sau mỗi lần mỏi mệt

Giấc mơ của tôi rất đơn giản. Tôi từng ước tôi thi đỗ đại học. Khi tốt nghiệp thì giấc mơ lớn nhất bao trùm hai giấc mơ trên là có được công việc đúng ngành mình học. Nhưng quả thật đời không như là mơ.

Tình yêu tuổi học trò ấy có phải là tình yêu đơn phương

Tình yêu tuổi học trò ấy có phải là tình yêu đơn phương

Bởi vì tớ từng nghe ai đó nói rằng “Cuộc đời này có những người không có cách nào để lãng quên, chỉ là bất chợt gặp lại họ mà không đau lòng”.

Quá khứ đã qua rồi

Quá khứ đã qua rồi

Đừng tìm về chi nữa em ơi! Quá khứ ngày xưa đã qua rồi,

Cậu là một phần của thanh xuân

Cậu là một phần của thanh xuân

"Sau này nghĩ lại, tôi vẫn tự hỏi, nếu năm ấy tôi đủ can đám đứng trước mặt cậu mà nói ra thì liệu rằng hôm nay, chúng ta sẽ như thế nào.Thanh xuân vốn dĩ là như thế, ngây dại và mộng mơ để rồi hôm nay ngồi nhớ lại ta bất giác bật cười vì những tháng năm tươi đẹp mà sau này cũng không cón cách nào quay lại."

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Thanh xuân là dũng cảm đón nhận, sẵn sàng hi sinh và thay đổi, biết đâu được chúng ta sẽ gặp được những người mới, có một cuộc sống mới. Thanh xuân chính là có thể đi đúng đường, làm đúng việc với đúng người.

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Những người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện cơ bản của người có đường tài vận hưng thịnh sau này.

Này con của mẹ…

Này con của mẹ…

Con hãy nhớ rằng trong cuộc sống, không ai không mắc lỗi lầm nhưng mắc lỗi rồi thì phải biết tự sửa và đứng lên. Đó cũng chính là bản lĩnh của một con người.

Điều ước trong em

Điều ước trong em

Em ước mình là sóng Đẩy mãi thuyền ra khơi

back to top