Gửi chồng tương lai, em chờ anh đã 26 năm rồi đấy!

Tác giả:
16-12-2017 01:25:000

blogradio.vn - Có lúc nào anh thấy có lỗi với em chưa khi để em phải chờ đợi lâu đến vậy? 26 tuổi, già không phải, trẻ càng không, chênh vênh lắm, em mất phương hướng lúc em cần anh nhất anh không ở đây.

***

blog radio,  Gửi chồng tương lai, em chờ anh đã 26 năm rồi đấy!

Em chờ anh đã 26 năm rồi, anh ở đâu sao em không thấy? Em đâu có yêu cầu cao sang, đâu cần anh phải nhà lầu xe hơi, soái ca gì đó, em chỉ cần anh một người yêu em thật lòng, tốt với em cả cuộc đời này. Thế thôi.

Khó vậy sao anh?

Em không phải người mơ mộng, không thích truyện ngôn tình nhưng đôi lúc em cũng nghĩ về anh, chồng tương lai của em. Em tự tưởng tượng một hình mẫu hoàn hảo, rồi một ngày đẹp trời anh xuất hiện trước mặt em như trong phim.

Anh có tò mò về em không?

Em mong chờ anh, chờ một người có tấm lòng bao dung, che chở, bỏ qua mọi khuyết điểm của em. Em mong chờ anh đến lấp đầy khoảng trống trong lòng em, xóa bỏ nỗi cô đơn bấy lâu nay. Em tỏ ra mạnh mẽ nhưng không ai biết em yếu đuối đến nhường nào, em không cho phép mình khóc trước mọi người nhưng em muốn được khóc trên bờ vai anh.


Có lúc nào anh thấy có lỗi với em chưa khi để em phải chờ đợi lâu đến vậy?

26 tuổi, già không phải, trẻ càng không, chênh vênh lắm, em mất phương hướng lúc em cần anh nhất anh không ở đây. Nếu mình yêu nhau em không dám hứa mình sẽ yêu anh đến cuối đời nhưng khi bên anh em sẽ yêu anh một lòng một dạ. Em có rất nhiều điều muốn nói với anh về gia đình nhỏ của chúng ta sau này, những dự định, những kế hoạch chỉ chờ anh đến để thực hiện.

Đến nhanh anh nhé! Em chờ anh.

© Thuy Hoang – blogradio.vn

Bài dự thi cuộc thi viết CHỈ MUỐN YÊU NHAU BÌNH YÊN THÔI. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận, nhất nút "Bình chọn" ở chân bài viết và chia sẻ lên các mạng xã hội. Thông tin chi tiết về cuộc thi viết mời bạn xem tại đây.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top